$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 03/11/2018, người tuổi Tý may mắn trong chuyện tiền bạc, tuổi Dần chuyện tình yêu tốt đẹp. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 03-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 03-11-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 03/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 03/11/2018 nhận thấy, tuổi Tý gặp may mắn trong tiền bạc, việc buôn bán kinh doanh, phát lộc, phát tài. Còn những người làm công ăn lương cũng có thêm nguồn thu từ nghề tay trái, tìm được hướng đi mới trong công việc. Còn đối với những người làm ăn cần thận trọng khi đầu tư, đổ vốn vào đâu thì thích hợp.

Khi đã có nguồn thu ổn định, tiền bạc dư giả hãy tiến hành tích lũy cho tương lai phòng khi thiếu thốn, tránh để bản thân rơi vào cảnh bị động. Đồng thời cũng chuẩn bị sẵn các phương án dựphòng cho những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày khá tốt, được gặp gỡ người tâm đầu ý hợp, đôi lứa rất tinh tứ có thể tính chuyện dài lâu. Đối với những người đã có gia đình, tình cảm cũng vô cùng hòa hợp.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ 7 này vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến, công việc trôi chảy, có khả năng được cất nhắc lên vị trí mới. Bạn nắm rõ thế mạnh của bản thân nên tận dụng triệt để để có lợi cho mình.

Bạn khá năng động và quyết đoán nên dễ giành được cơ hội thành công cho bản thân. Tuy nhiên cũng đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của những người xung quanh, có chăng đó chỉ là những lời nhận xét chỉ mang tính chất tham khảo, bạn đừng để mình bị lạc hướng bởi lời khuyên của bất cứ ai.

Vận trình tình cảm trong ngày của người tuổi Sửu lại có nhiều rắc rối. Bạn buồn lòng vì mọi chuyện không diễn ra theo ý mình, ban luôn muốn mang lại cho nửa kia của mình những điều tốt đẹp thế nhưng mọi việc đôi khi không được như ý, mong muốn có khi cũng khó thành sự thật.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2018 nhận thấy, ngày Dần Hợi nhị hợp, cho thấy đường tình duyên của tuổi Dần như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới. Bản mệnh đón nhận nhiều điều bất ngờ, phần nhiều là những tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi từ lâu đã biến thành hiện thực.

Ngày ngũ hành tương sinh giúp cho những người đã có đôi có cơ hội thể hiện tình vảm với người mình yêu thương. Bạn và người ấy đều nâng niu, trân trọng mối quan hệ này nên không có điều gì ngăn cản hai người thể hiện tình cảm với nhau, kỷ niệm đẹp đong đầy theo năm tháng khiến bạn đắm chìm trong hạnh phúc vô tận.

Về lĩnh vực sự nghiệp, tuổi Dần hôm nay cũng gặt hái được những thành tựu nhất định. Với tinh thần trách nhiệm cao, bạn đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không nề hà khó khăn, cực khổ.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới báo hiệu, tài lộc tuổi Mão tăng tiến, bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập. Mặc dù không có khoản nào đột phá nhưng nhiều nguồn thu nhỏ cộng lại cũng giúp bạn có thu nhập ổn định, đủ để chi tiêu không phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên vận trình công việc lại không suôn sẻ như mong muốn, có diềm báo thị phi khiến cho con giáp này một phen điêu đứng, mặc dù cũng đã cố gắng nhiều tuy nhiên bản mệnh không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người.

May mắn cho người tuổi Mão là chuyện tình cảm trong ngày không tới nỗi nào, vì ngũ hành tương sinh, nên nhân duyên được thúc đẩy theo hướng tốt. Bản mệnh gặp được người yêu trong mộng hoặc được người khác theo đuổi trong hôm nay, nhanh nhẹn nắm bay lấy cơ hội này để giành lấy hạnh phúc cho bản thân mình.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp Tuần từ 05-11 đến 11-11-2018, Dần nhiều rắc rối

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Xem tử vi ngày mới 3/11/2018 của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Thìn gặp chút ngáng trở khiến tiền bạc khó về tay. Các nguồn thu không tăng trong khi bạn lại có quá nhiều việc cần phải chi tiêu, thế nên tiền bạc cứ thế mà theo nhau ra đi, tài lộc có thể hao hụt trong tích tắc.

Trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, hãy tự nhìn lại cách quan lý tiền bạc của mình. Bạn có những quyết định thiếu sáng suốt, không tính toán rõ thiệt hơn, hành động liều lĩnh khi chưa xem xét kỹ càng nên cái giá phải trả khá đắt.

Chuyện tình cảm tuổi Thìn gặp phải ngày ngũ hành Thủy Thổ tương xung nên không được như ý. Các cặp đôi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì bất đồng quan điểm, không tìm được cách giải quyết, dù tình yêu vẫn còn nhưng lại vô cùng mong manh.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 03-11-2018 nhắc nhở người tuổi Tỵ hãy lưu tâm tới chuyện tình cảm, bởi có nhiều điềm báo đi xuống rõ ràng. Bạn có nhiều tham vọng và cũng đặt cho mình nhiều mục tiêu nên vô tình bị cuốn theo mà bỏ lỡ những giây phút quý giá bên cạnh người mình yêu thương.

Bên cạnh đó vì tâm trạng bất an thế nên người utổi Tỵ dễ trở nên nóng nảy, thiếu lòng tin với một nửa của mình. Trong tình cảm nếu không tin tưởng thì rất dễ dẫn đến hiểu lầm khó hóa giải, vô tình trở thành cây kim đâm sâu vào trái tim của hai người.

Với vát lại để tử vi ngày của tuổi Tỵ không quá tệ đó là vận trình sự nghiệp. Tuổi Tỵ vừa thể hiện được năng lực, vừa bộc lộ được tinh thần yêu nghề, cống hiến hết mình cho công việc, hi vọng đường sự nghiệp sẽ sớm trở thành hiện thực.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 này cho biết công việc của tuổi Ngọ hôm nay khá dễ dàng, không gặp phải trở ngại nào đáng kể. Nhìn chung bản mệnh chỉ cần làm theo đúng quy trình đã đề ra là sẽ đạt được mục tiêu mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Tuy nhiên gặp phải ngày ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Ngọ không được suôn sẻ như vậy . Nếu hiểu và thông cảm cho nhau thì những tác động bên ngoài không ảnh hưởng được hai bạn, bằng không lòng tin khó giữ vững thì tình cảm cũng có nguy cơ rạn nứt.

Những người độc thân mải còn quá mải mê gây dựng sự nghiệp nên chưa bận tâm lắm tới chuyện gia đình. Mặc dù trong thâm tâm bạn cũng ngưỡng mộ những người lập gia đình sớm và sống hạnh phúc nhưng bản thân lại chưa đủ dũng cảm để thay đổi cuộc sống của mình như vậy.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 03-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 03-11-2018

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 03/11/2018 nhận định, công việc tuổi Mùi hôm nay thoải mái hơn nhiều vì có người trợ giúp. Bản mệnh đang làm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của mình, vừa có thể thoải mái phô diễn tài năng mà vẫn có được không gian phát triển sau này.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay bạn nên chú tâm nhiều hơn tới vấn đề tình cảm. Con giáp này quyết đoán là tốt nhưng khi để cái tôi lên quá cao sẽ khiến bạn không quan tâm tới cảm xúc, mong muốn của đối phương mà tự mình quyết định mọi chuyện.

Tình yêu luôn có lúc lên, lúc xuống thăng trầm tựa con sóng, chính vì vậy Tuổi Mùi cần phải biết cân đối để tình cảm có thể luôn đong đầy.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ bảy của bạn 3/11/2018 nhận thấy, tuổi Thân có báo không lành. Chuyện tình cảm không diễn ra như ý muốn, người độc thân vẫn giữ nguyên tình trạng hiện tại, chưa có cơ hội tìm được một nửa ưng ý cho mình.

Còn đối với những người tuổi Thân đã có đôi có cặp, trong hôm nay bạn cũng nên xem xét lại thái độ của mình đối với tình yêu. Bởi dễ bị kích động, nên bạn khó kiềm chế được cảm xúc nên có thể làm người ấy tổn thương. Giữa hai bạn còn nhiều vấn đề nảy sinh nhưng lại không tìm cách giải quyết nên tích tụ lâu ngày rất dễ bùng nổ.

Vận trình công việc hôm nay cũng bị ảnh hưởng bởi khẳ năng làm việc thiếu tập trung của bạn. Cách làm tùy hứng của bạn không mang lại hiệu quả, vừa ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung mà không giữ được hòa khí với đồng nghiệp.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay là ngày may mắn của tuổi Dậu khi cơ hội kiếm tiền tìm đến với bản mệnh, tài lộc vô cùng dồi dào. Đặc biệt những người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh sẽ có cơ hội làm ăn lớn, nếu nắm bắt cơ hội tốt thì tiền bạc thu về tay không ít.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm còn nhiều khúc mắc. Người nào đã có gia đình nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống để tránh bị cuốn theo những mối lo toan đó mà dần xa cách với những người thân yêu của mình.

Những người tuổi Dậu còn đang độc thân có thể dễ vướng phải những mối quan hệ không rõ ràng, cho dù nhân duyên rất tốt đẹp thế nhưng đây lại chưa phải là thời điểm thích hợp để tìm được người chung đôi. Tuổi Dậu chưa xác định được tình cảm của mình dành cho ai, giữ thái độ trung hòa nên có thể gây hiểu lầm với tất cả các đối tượng.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 3/11/2018 dự báo vận tài lộc của tuổi Tuất bị đe dọa, ngày càng sa sút hơn. Bản mệnh suy nghĩ thiếu kỹ càng, tính toán không kỹ trong chuyện liên quan đến tiền bạc nên vận may cũng theo đó mà rời xa.

Tốt hơn hết tuổi Tuất nên xem xét lại cách thức làm ăn buôn bán cũng như quản lý tài chính của mình. Bên cạnh việc kiếm tiền thì bạn cũng phải biết cách giữ tiền bạc trong tay kẻo dù tài lộc về nhà nhưng lại không tích tụ, vừa lúc trước còn rủng rỉnh lúc sau đã tiêu tán ngay.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất hôm nay có nhiều mâu thuẫn bất ngờ, đây là điều không ai muốn xảy ra thế nhưng bởi vì không kiềm chế được bản thân nên mới xảy ra mâu thuẫn, ai cũng giữ cái tôi quá cao thành ra khó làm hòa.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 03/11/2018

Tử vi 12 con giáp 3/11/2018 thứ 7 là ngày Hợi Thủy tự hình nên bản mệnh có nhiều mối phiền lo, suy nghĩ tiêu cực, bi quan về cuộc sống của mình. Bạn đang lo lắng quá nhiều thứ trong chuyện tình cảm nên chẳng thể tận hưởng được những niềm hạnh phúc nhỏ nhoi mà mình đang có.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi vẫn đang trên tăng tiến mạnh. Con giáp này tìm được công việc ưa thích, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao, luôn dốc hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ đúng như kế hoạch đã đề ra.

May nhờ thái độ làm việc rất nghiêm túc của bản mệnh, nên tuổi Hợi nhận được lời khen ngợi từ đồng nghiệp cũng như cấp trên. Hãy cố gắng hết sức mình để chuẩn bị cho cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai bạn nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|