$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 06-10-2018 nhằm ngày 27/08 âm lịch – Tức là ngày Tân Mùi, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất . Tuổi Tý gặp phải ngày không thuận lợi, tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 06-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý thứ Bảy ngày 06-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 06-10-2018 của người tuổi Tý, báo hiệu họ sẽ gặp phải một vài rắc rối không mong muốn, công việc vì vậy cũng không thuận lợi do có người cố tình gây cản trở. Bạn thì đang ở ngoài sáng còn kẻ xấu lại ở trong bóng tối nên khá bị đồng, không lường trước được những tình huống bất lợi xảy ra.

May nhờ có cát tinh che chở nên đường tài lộc của tuổi Tý vẫn có phần tăng tiến. Song chỉ người làm nghề buôn bán kinh doanh thì mới có lộc này còn người làm công ăn lương thì không được hưởng, bạn cứ cố gắng hoàn thành xong hết phần việc của mình rồi về nhà nghỉ ngơi thôi.

Tình cảm tuổi Tý trong ngày không được như ý, nhưng tình yêu vốn là vậy, đâu phải bạn yêu ai là sẽ được đáp trả đâu, có lẽ cũng bởi nhân duyên của bạn chưa tới nên đành phải kiên nhẫn chờ đợi thêm thời gian nữa vậy.

2.Tử vi tuổi Sửu thứ Bảy ngày 06-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Sửu, vận trình bị ảnh hưởng ít nhiều nhất là chuyện tình cảm. Hôn nhân tuổi Sửu cũng có nhiều bất đồng, chuyện tình duyên bị chèn ép không được như ý muốn. Các cặp vợ chồng bên nhau nhưng đồng sàng dị mộng, không thấu hiểu và chia sẻ cho nhau dẫn đến tình cảm rạn nứt.

May mắn cho người tuổi Sửu là đường công danh vẫn đang trên đà phát triền. Bạn có tài và cơ hội phát huy đã đến, khẳng định vị trí hiện tại của mình là hoàn toàn xứng đáng với năng lực, thậm chí bạn còn có nhiều không gian phát triển hơn thế nữa.

Đối với tuổi Sửu, công việc luôn là một điều gì đó thiêng liêng và có thể khẳng định được giá trị của bản thân. Bạn đi làm ngoài mục đích kiếm tiền, lo cho cuộc sống thì đó còn là niềm đam mê, sở thích, được cống hiến và làm việc hết mình.

3.Tử vi tuổi Dần thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 06-10-2018 nhận đinh, hôm nay tuổi Dần có cơ hội thăng tiến về tài lộc. Đối với những người tuổi Dần làm công ăn lương họ nhận được phần thướng xứng đáng. Đối với người buôn bán kinh doanh, họt ao ra được các mối làm ăn tốt, mang về lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên tử vi hôm nay cho biết, chuyện tình cảm của người tuổi Dần có điềm báo chẳng lành. Những người độc thân dù được theo đuổi nhiều nhưng vẫn không rung động. Hãy quên đi những nỗi đau trong quá khử, và mở lòng mình đón nhận tình yêu mới.

Yêu nhau mà không đến được với nhau thật rật đau khổ, khi người tuổi Dần đã trót thương yêu ai đó quá nhiều, mà lại không có một kết cục tốt đẹp, họ vô tình đánh mất lòng tin vào tình yêu. Thời gian đã qua nhưng những tiếc nuối và day dứt vẫn còn.

4.Tử vi tuổi Mão thứ Bảy ngày 06-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 06-10-2018 của người tuổi Mão, đường công danh sự nghiệp có những bước tiến khá xa. Nhờ vào sự hỗ trợ của quý nhân, họ có cơ hội gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin cậy, tạo dựng mối quan hệ bền vững giúp sức cho sự nghiệp phát triển sau này.

Cũng bởi người tuổi Mão luôn biết tìm kiếm cơ hội tài lộc cho mình, đặc biệt là những người trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, sẽ có một ngày phát tài, tiền bạc thu về lớn, lợi nhuận tăng tiến. Hãy lên kế hoạch chi tiêu khoa học, rõ ràng để không phạm sai lầm trong kinh doanh.

Chuyện tình cảm tuổi Mão hôm nay đi vào chầm lặng, thế nhưng bạn và người ấy đều không muốn mình là người nói ra lời kết trước, dù cố gắng giữ gìn lớp màng bọc an toàn mỏng manh nhưng có lẽ mọi sự đã đi đến đoạn kết.

5.Tử vi Tuổi Thìn thứ Bảy ngày 06-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 06-10-2018, cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn thăng tiến ấm ầm, có khả năng được cất nhắc lên những vị trí cao. Cũng bởi khả năng nhìn xa trộng rộng, và phong thái của một nhà lãnh đạo, thế nên người tuổi Thìn có đủ đức độ để thu phục lòng người, tâm phục khẩu phục mà đi theo họ.

Vì tuổi Thìn luôn tâm niệm phải hòa mình vào tập thể để thành công, vậy nên dù có ở vị trí cao họ vẫn luôn thân thiện, biết lợi dụng sức mạnh của tập thể để làm nên những thành công vang dội sau này.

Hôm nay là ngày mà người tuổi Thìn cần phải để ý tới sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hóa, chú ý sử dụng những loại thực phẩm dễ tiêu, và điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt hợp lý, hãy đảm bảo sức khỏe thật tốt để phòng tránh những bệnh không đáng có.

6.Tử vi Tuổi Tỵ thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy tuổi Tỵ có đủ năng lượng và nhiệt huyết để chiến đấu với công việc của mình. Chính tinh thần trách nhiệm đã không cho phép bạn được gục ngã, dù gặp phải khó khăn trở ngại đến đâu hay công việc có nhiều đến mức nào.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ gặp phải nhiều ảnh hưởng, tình cảm trao đi không được đền đáp lại khiến tuổi Tỵ héo mòn. Thế nhưng cũng không thể làm gì khác được, bạn hãy mạnh dạn đối diện sự thật, thời gian sẽ xóa nhòa vết thương thôi.

Từ bỏ đôi khi cũng là một loại hạnh phúc, nếu đã chẳng thể đi cùng nhau, thì đó chưa chắc đã là định mệnh của bạn. Hãy cứ mạnh dạn nói ra một lần dù kết quả có ra sao và tin rằng một nửa của mình vẫn đang ở một nơi nào đó.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 06-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ thứ Bảy ngày 06-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Tuổi Mùi nhận được rất nhiều yêu mến, những mối quan hệ tốt đẹp đó sẽ tạo điều kiện tốt cho sự nghiệp phát triển sau này. Mặc dù có đôi lúc bạn làm việc cảm tính, coi trọng tình cảm nên gặp chút rắc rối nhưng nhìn chung không quá đáng ngại.

Bên cạnh những người yêu mến thì tuổi Ngọ  cũng gặp phải khá nhiều những người đố kỵ với mình. Tử vi hôm nay dự báo có người gây khó dễ và buông lời thất thiệt, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của bạn.

Chuyện tình cảm tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo không lành. Tuổi Ngọ không thích bị gò bó, ưa tự do nên rất khó ổn định chuyện hôn nhân, dù có nhiều người theo đuổi, thế nhưng vì chưa xác định rõ ràng mà bạn để lỡ mất mối nhân duyên trời định.

8.Tử vi Tuổi Mùi thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi ngày mới ngày 6/10/2018 tuổi Mùi có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình. Bạn có nhiều cơ hội phát huy sở trường của mình, bạn hoàn toàn tự tin với những gì mình có và giành được nhiều thành tựu nhất định trong công việc.

Tử vi 12 con giáp khuyên rằng tuổi Mùi hãy luôn giữ thái độ đúng mực, thắng không kiêu bại không nản thì mới có thể thành công được. Khi mà bạn biết nhún mình và học hỏi những điều hay lẻ phải thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

Sức khỏe hôm nay của người tuổi  Mùi cần chú ý tới đường tiêu hóa. Nó gây ra các triệu chứng như ăn uống không ngon miệng, mệt mỏi và khó chịu. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và chăm luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể lực.

9.Tử vi Tuổi Thân thứ Bảy ngày 06-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo thứ 7 này vận trình tài lộc của tuổi Thân không được may mắn.  Tiền bạc có dấu hiệu hư hao ngoài tầm kiểm soát, mà nguyên nhân chính là bởi bạn chi tiêu thiếu khoa gặp nên gặp phải những rắc rối.

Việc chi tiêu thiếu kiểm soát cho những sở thích cá nhân đã khiến cho tiền của của bạn đội nón ra đi. Hãy tự điều chỉnh lại, và nghiêm túc rút kinh nghiệm nếu như không muốn bị túng thiếu sau này.

Tử vi hôm nay, vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng. những cặp đôi có nhiều thời gian dành cho nhau nên itnfh cảm thăng cấp lên tầm cao mới. Đối với những người còn độc thân, hãy mở rộng lòng mình và đốn nhận tấm lòng của người khác dành cho mình bạn nhé.

10.Tử vi Tuổi Dậu thứ Bảy ngày 06-10-2018

Xem bói tử vi thứ 7 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu vô cùng tốt đẹp. Hãy gắng hết sức mình để hoàn thành nốt những việc còn dang dở, việc tập trung hết mức có thể sẽ giúp bạn đạt được những thành quả tốt đẹp cho mục tiêu đã định.

Tử vi 12 con giáp nhận định, tuổi Dậu cần kiểm soát bản thân tốt hơn chứ đừng đặt cái tôi lên vị trí quá cao hay vì bảo thủ, cứng nhắc quá mà dẫn đến sai lầm. Đối với các tình huống bất ngờ phát sinh, bạn cũng nên xử lý linh hoạt, hợp tình hợp lý thì mới giữ được thành công lâu dài.

Tuổi Dậu đón tin vui trong chuyện tình cảm, nhân duyên tăng tiến không ngừng nhờ ngũ hành tương sinh. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang trong giai đoạn đẹp nhất, tình yêu ngọt ngào như tiết trời mùa thu, luôn thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

11.Tử vi Tuổi Tuất thứ Bảy ngày 06-10-2018

Luận tử vi 12 con giáp thứ Bảy này, hôm nay tuổi Tuất gặp rắc rối bới tính cách quá thẳng thắn của mình gây ra.  Vì tự tin thái quá, bạn cho mình là người toàn năng và có thể làm hết được mọi việc, thế nhưng điều đó lại gây phản cảm đối với người khác.

Có những công việc đòi hỏi phải có sự làm việc nhóm, nhưng việc bạn gây mất lòng người khác đã vô tình tạo thành rào cản cho công việc của mình. Không có sự hợp tác khiến cho tiến độ công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng không ít. Tử vi 12 con giáp khuyên bạn hãy dĩ hòa vi quý để công việc thuận lợi hơn.

May mắn là bên cạnh tuổi Tuất vẫn có quý nhân giúp đỡ, giải quyết bớt những rắc rối đang gặp phải. Thậm chí người này còn tạo cơ hội cho bạn thể hiện tìa năng, nhưng làm gì cũng nên bình tĩnh, kiêm tốn học hỏi để càng tiến bộ hơn.

12.Tử vi Tuổi Hợi thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ bảy ngày 06-10-2018, đường tài lộc của tuổi Hợi khởi phát, việc buôn bán kinh doanh nhận được doanh thu về tiền bạc, đủ để quay vòng vốn hoặc mở rộng quy mô hơn. Nếu là người làm công ăn lương thì có thể nhận được phần thưởng khá hậu hĩnh.

Bởi những hành động thiếu kiếm soát bản thân, rất có thể tuổi Hợi sẽ làm lỡ mất cơ hội thăng tiến tốt của mình. Tương lai phụ thuộc vào chính thái độ của bạn đấy  nhé.

Tử vi thứ Bảy, chuyện tình duyên của tuổi Hợi đảm đạm, việc tìm kiếm một nửa cho mình gặp khó khăn. Dù ngoài kia còn rất nhiều người thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được người phù hợp. Đừng quá khắt khe mà làm lỡ mối lương duyên tốt.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi