$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10/11/2018, tuổi Tý gặp chuyện muộn phiền về tình cảm, vận trình tuổi Thìn có xu hướng tăng nhẹ. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý thứ Bảy ngày 10/11/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 10/11/2018 của tuổi Tý nhận thấy, bạn gặp chút chuyện buồn trong tình cảm. Người độc thân buồn vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên đã gây nên những hiểu lầm đáng tiếc, không phải bạn không được ai để ý mà chẳng qua là bạn chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình mà thôi.

Đối với những người đã có gia đình, họ cũng bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc mà trở nên dễ mâu thuẫn. Đó cũng chỉ là những mâu thuẫn nho nhỏ hàng ngày thôi, thế nhưng nếu không được giải quyết thì lại rất dễn trở thành đám cháy lớn làm thổi bùng lên ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ xung quanh.

Bù lại trong hôm nay vận trình công việc và sự nghiệp có phần ổn thỏa hơn, bạn được cấp trên đánh giá cao về năng lực cũng như là khả năng ứng biến linh hoạt trong các tình huống cấp bách. Tinh thần trách nhiệm của bạn không ai có thể phàn nàn được và đó là lý do khiến bạn thành công.

2. Tử vi tuổi Sửu thứ Bảy ngày 10/11/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Sửu có thể gặp trở ngại trong công việc. Mà nguyên nhân chính dẫn tới việc này là bởi sự thiếu kiên nhẫn của bản mệnh, hay nổi nóng khi gặp sự cố ngoài ý muốn, bởi vậy mối quan hệ với đồng nghiệp bị ảnh hưởng nhiều.

Ngoài ra tuổi Sửu cũng khó tránh khỏi những va vấp trong công việc. Nếu bạn không cố gắng dồn hết sự tập trung vào công việc hiện đang làm thì sai lầm rất có thể sẽ xảy ra gây ảnh hưởng không chỉ tới tiến độ mà còn làm mất uy tín của bản thân.

Rất may chuyuện tình cảm tuổi Sửu hôm nay khá hài hòa. Bạn và người ấy dần dần tìm được tiếng nói chung, hai trái tim luôn hướng về nhau, và cùng nhau chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Hạnh phúc ngập tràn đã xóa tan những nỗi buồn lo của tuổi Sửu.

3. Tử vi tuổi Dần thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10/11/2018 nhận thấy, tuổi Dần có thể thu hoạch được kha khá thành quả trong công việc, tài lộc cũng khá dồi dào. Bản mệnh nhờ có quý nhân dẫn dắt nên đã chớp được nhiều cơ hội kiếm tiền, không cần lo toan tới chuyện túng thiếu.

Đường công danh sự nghiệp nhờ có cát tinh nâng đỡ thế nên có gặp khó khăn cũng sẽ được giải quyết triệt để Người tuổi Dần vốn khá đa tài nên dễ dàng phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau và giành được lòng tin của cả đồng nghiệp, cấp trên cũng như đối tác.

Tuy nhiên nhân duyên trong ngày lại khá ảm đạm, mặc dù vẫn còn yêu nhau thế nhưng vẫn xảy ra những điều không ổn thỏa, gây ngăn cách hai người. Những lời hữa, lời ước hẹn đã chẳng được hoàn thành như mong đợi.

4. Tử vi tuổi Mão thứ Bảy ngày 10/11/2018

Bói tử vi online của 12 con giáp ngày 10/11/2018 nhắc nhở tuổi Mão hãy thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Có điềm báo mất tiền hay hao tốn tài lộc bởi bản mệnh đã đưa ra những quyết định sai lầm, và đặt lòng tin sai chỗ nên dễ bị lợi dụng, gạt lừa tiền bạc.

Ngoài ra người tuổi Mão hôm nay hãy có kế hoạch chi tiêu khoa học hơn, không nên chạy theo xu hướng và sở thích mà tiêu tốn vào những nơi không cần thiết. Thời điểm này có thể bạn vẫn chưa gặp phải khó khăn gì thế nhưng hãy đề phòng cho những túng thiếu sau này.

Vận trình công danh sự nghiệp hôm nay khá ổn thỏa, nhìn chung cứ theo tiến độ này thì từ giờ tới cuối năm bạn sẽ có cơ hội tiến thân, thăng quan tiến chức, đạt được thành công nhất định trong công việc của mình.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018, Dần thuận lợi

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10/11/2018 báo hiệu, vận trình tài lộc của tuổi Thìn có xu hướng tăng nhẹ. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu biết nắm bắt thì chắc chắn nguồn thu nhập sẽ tăng ngoài sức mong đợi. Tuy nhiên lộc này chỉ cho những người làm ăn kinh doanh chứ làm công ăn lương thì không nhiều.

Vì thế những bản mệnh đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh hoặc nghề tự do thì nên mau chóng nắm bắ thời cơ để tăng thu nhập cho mình. Ngoài ra các hoạt động như đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nếu được tiến hành trong ngày cũng khá thuận lợi.

Vận trình tình duyên hôm nay cũng khá rực rỡ, tuổi Thìn có duyên gặp được người tâm đầu ý hợp, song bước đầu cũng chỉ là bạn bè tâm giao, sau này nếu bạn muốn tiến xa hơn thì còn phải xem sự chủ động của hai nguồi tới đâu.

6. Tử vi Tuổi Tỵ thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem bói tử vi hàng ngày cho 12 con giáp thứ 7 này người tuổi Tị khá may mắn trên con đường tài lộc của mình. Bản mệnh có người soi đường chỉ lối hướng dẫn cho cách kiếm tiền, nâng cao thu nhập, cộng thêm sự nhạy bén với thời cuộc nên bạn không bỏ lỡ thời cơ tốt như này.

Trong công việc tuổi Tị cũng trở nên quyết đoán hơn, bạn có chính kiến riêng, biết mình muốn gì và cần làm gì, điều quan trọng là con giáp này biết thế mạnh của bản thân ở đâu nên không dễ dàng bị tacsd động, đó mới chính là yếu tố mang lại thành công.

Tuy nhiên trong hôm nay bạn nên chú ý nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe, nhất là về tim mạch. Những người cao tuổi, có tiền sử bệnh tim thì càng nên tránh kích động mạnh, luyện tập thể dục thể thao ở mức phù hợp với bản thân và cân bằng công việc với nghỉ ngơi

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 10-11-2018

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 10/11/2018

Tử vi đông phương cho biết trong ngày hôm nay 10/11/2018 tuổi Ngọ có điềm báo không tốt lành. Song nguyên nhân chính lại do tính cách nóng nảy, hiếu thắng của bản mệnh gây ra, bạn hay kích động, khó làm chủ được mình nên phạm phải sai lầm.

Bất cứ ai cũng có lúc rơi vào tình huống này nhưng điều quan trọng là đừng để cảm xúc dẫn dắt nhiều quá biến thành thói quen và bản thân trở nạn nhân của cảm xúc. Nhất là trong chuyện tiền bạc càng không thể quyết định lỗ mãng khi chưa có sự xem xét kỹ càng.

Con đường tài lộc cũng chẳng khả quan hơn là mấy, tiền bạc tiêu tốn bao nhiêu mà không giải quyết được vấn đề triệt để. Kiến nghị con giáp này nên giữ bình tĩnh, đừng hành động liều lĩnh bốc đồng mà gây ra hậu quả khó lòng cứu vãn được.

8. Tử vi Tuổi Mùi thứ Bảy ngày 10/11/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay Mùi Ngọ nhị hợp mang đến nhân duyên hài hòa cho người tuổi Mùi. Nếu còn độc thân, rất có thể bạn sẽ lọt vào mắt xanh của người nào đó, bạn có sức hút riêng nhưng mối quan hệ này có tiếp tục phát triển hay không thì chính bạn mới là người quyết định.

Trong khi đó người đã kết hôn có những giây phút hạnh phúc bên gia đình của mình. Vợ chồng đông cảm, thấu hiểu cho nhau trong mọi vấn đề, dù có bất đồng nhưng cũng mau chóng tìm được tiếng nói chung và giải quyết mâu thuẫn một cách triệt để.

Tuy nhiên công việc lại không được suôn sẻ như vậy, tuổi Mùi không tập trung lắm vào những việc mình đang làm, dễ mắc phải sai sót, khó hoàn thành được nhiệm vụ. Đây cũng là điểm quan trọng nhất mà bạn cần chấn chỉnh trong ngày hôm nay.

9. Tử vi Tuổi Thân thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 con giáp tuổi Thân không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày thứ 7 này vì tài lộc đang có dấu hiệu khởi phát mạnh. Nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có những mối làm ăn mới, buôn bán đắt hàng, tiền bạc thu về không ít.

Với người làm công ăn lương nếu nhận thêm công việc bên ngoài thì thu nhập cũng sẽ có cải thiện, điều quan trọng là bản mệnh phải tự tìm cơ hội phát triển năng lực, tập trung vào công việc chính thì mới gia tăng được nguồn thu cho mình.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung mang đến những điều không tốt lành cho người tuổi Thân. Thực tế đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng vì hai người không ai chịu nhường ai nên mới nảy sinh mâu thuẫn và vết rạn nứt ngày càng nới rộng ra.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem tử vi ngày mai 10/11/2018 tài lộc của tuổi Dậu có xu hướng tăng nhẹ. Nhìn chung hôm nay bản mệnh sẽ khá may mắn, dù làm gì cũng có cơ hội thu tiền về tay, vì thế hãy tận dụng thời cơ hiếm có này để tăng thêm thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Trong khi đó ngũ hành tương xung lại tạo ra khoảng cách giữa các cặp đôi. Tình cảm vốn đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại, đi vào ngõ cụt mà không tìm được lối ra. Tuổi Dậu cảm thấy mơ hồ về tương lai của hai người, cũng chẳng biết làm thế nào để thay đổi tình hình.

Với những bạn còn độc thân thì nên chủ động tạo ra những cơ hội tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình. Thực tế hạnh phúc ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn mở lòng mình ra để đón nhận thì chẳng mấy chốc cũng sẽ được nếm trải cảm giác ngọt ngào đó.

11. Tử vi Tuổi Tuất thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 10/11/2018 nhận thấy thử Bảy này tuổi Tuất có quý nhân chỉ dẫn nên làm việc đúng đắn, công việc thuận lợi và không gặp phải trở ngại gì. Chỉ cần bản mệnh tuân thủ, làm theo kế hoạch đã được đặt ra, ắt hẳn sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Vận tài lộc hôm nay cũng có xu hướng tăng tiến, tuy nhiên những người làm nghề tự do hay buôn bán kinh doanh sẽ có lợi hơn, còn đối với những người tuổi Tuất làm công ăn lương thì nguồn thu nhập không có nhiều thay đổi. Nếu muốn cải thiện thu nhập, bạn nên tìm thêm công việc bên ngoài để làm trong thời gian này.

Những thành tựu mà bạn đạt được không phải ngẫu nhiên mà có được, đó chính là thành quả cho những gì mà bạn phải vất vả mới có được, nó trở thành động lực cho bạn tiếp tục cố gắng hơn nữa. Hãy phát huy thế mạnh của mình, và kiên trì với hướng đi đã chọn nhé.

12. Tử vi Tuổi Hợi thứ Bảy ngày 10/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy này, tuổi Hợi có điềm báo bị người khác chơi xấu, ngăn cản công việc nên vận trình có dấu hiệu sa sút. Công việc tuổi Hợi đang tiến triển suôn sẻ thì bỗng gặp sự cố, nếu chỉ cso một mình bạn sẽ khó lòng mầ xoay sở được.

Tử vi hàng ngày khuyên tuổi Hợi cần rèn luyện lại tính cẩn thận và chu đáo của mình, đề phòng những tình huống xấu có thể xảy ra bất ngờ khiến bạn trở tay không kịp. Bạn không nhất thiết phải quá cầu toàn nhưng cũng đừng coi nhẹ tiểu tiết, bởi nếu không sẽ rất dễ rơi vào tình huống dở khóc dở cười.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi hôm nay cũng không khá khẩm hơn là mấy. Bạn những tưởng mình đã tiến rất gần đến với hạnh phúc nhưng tới cuối cùng lại ngỡ ngàng nhận ra mọi chuyện không như mong muốn, thế nên bạn đành ngậm ngùi chấp nhận.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi