$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Bảy ngày 13-10-2018 nhằm ngày 05/09 âm lịch – Tức là ngày Mậu Dần, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Dần gặp phải nhiều khó khăn, tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 13-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 13-10-2018, người tuổi Tý có đường tài lộc sáng rõ, bản mệnh kiếm được tiền và cũng tích góp được khoản khá khá, cũng coi như có một món dự trữ. Nếu biết khéo léo chi tiêu vun vén thì về cơ bản sẽ không gặp trở ngại gì, trái lại, tài lộc còn có phần tăng tiến.

Tuy nhiên tử vi hôm nay nhận thấy đường tình duyên của người tuổi Tý bị ảnh hưởng khá nhiều, nếu còn độc thân thì bạn vẫn chưa có cơ hội tìm được người tri kỉ cho mình đâu. Những người tuổi Tý đã có đôi có cặp tình cảm ở mức trung bình, không có tiến triển gì mới.

Tuy nhiên nếu như bạn không có những động thái tích cực làm mới tình yêu của mình, thì rất có thể khoảng cách sẽ ngày càng xa đi cho dù bản thân không muốn thế nhưng đường tình cảm của tuổi Tý lại gặp nhiều trắc trở, đôi lứa bên nhau mà mâu thuẫn triền miên, dù yêu thương rất nhiều nhưng cần phải có nghị lực rất lớn mới duy trì được.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp thứ Bảy này, người tuổi Sửu hãy trận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc, bởi rất có nguy cơ mất mát co. Đôi khi vì mù quáng không nhìn rõ nhưng nguy hiểm phía sau mà hành động liều lĩnh nên khó tránh khỏi thất bại.

Nếu tuổi Sửu biết tỉnh táo hơn thì sẽ hạn chế được không ít thiệt hại cho mình. Đứng trước những vấn đề cảm thấy không chắc chắn, đừng ngần ngại hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm có như thế mới giảm bớt được nguy cơ thiệt hại.

Tình cảm tuổi Sửu hôm nay có phần sa sút, nguyên nhân chính là bởi vì áp lực cuộc sống khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, thế nhưng cũng chính điều đó đãkhiến cho tình cảm của cả hai ngày càng rạn nứt ngày càng xa nhau hơn.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay, công việc tuổi Dần gặp nhiều khó khăn bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Đó là người vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối mà hãm hại nên họ có thể gây nên những hiểm họa rất khó lường.

Cuộc chiến nơi công sở cũng đầy cãm bẫy, trong khi người tuổi Dần lại khá thẳng thắn và cương trực nên họ dễ làm mất lòng người khác. Bạn càng giỏi giang, càng có tài thì lại càng khiến cho những kẻ đố kị bạn cố gắng tìm cách bày mưu hãm hại.

Theo tử vi tuổi Dần thứ Bảy này bạn nên chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đối với những người mắc bệnh gan. Tốt nhất bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, hạn chế rượu bia, chất kích thích để bảo vệ cho chính bản thân mình.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Xem tử vi ngày mới thứ 7 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mão tăng tiến không ngừng. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm, bạn có khẳ năng sẽ được ưu ái cất nhắc hoặc được trao thêm cho nhiều trọng trách mới.

Tình cảm tuổi Mão hôm nay cũng vô cùng tốt đẹp. Được người khác mai mối, giới thiệu nên bạn có cơ hội gặp gỡ một số đối tượng khác phái, bạn có thể lọt vào mắt xanh của đối phương và chỉ chờ đợi cái gật đàu củ bạn là tiến tới thôi.

Đối với những người đã có đôi, có cặp, tình cảm cũng mặn nồng không kém, những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó đã được hóa giải, tình cảm ngày càng gắt kết hơn. Nhân cơ hội này hãy làm điều gì đó để tình yêu thăng hoa, đôi lứa bên nhau không rời.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp thứ Bảy này, đường tài lộc của tuổi Thìn khởi sắc. Chuyện hợp tác làm ăn gặp thuận lợi, nhờ vậy mà đạt được doanh thu khá, đảm bảo cho bản mệnh chi tiêu cho cuộc sống, tiết kiệm được một khoản cho tương lai.

Vận tình sự nghiệp tuổi Thìn cũng may nhờ quý nhân giúp đỡ chở che. Thêm vào đó con giáp này lại hành động dứt khoát, quyết đoán mỗi khi cần đưa ra quyết định, bởi thế hộ dễ dàng nắm bắt được nhiều cơ hội thuận lợi, phát triển bản thân sau này, tạo được nền tảng vững chắc cho tương lai.

Thế nhưng hôm nay, chuyện tình cảm của bạn lại không được như ý, bạn và người ấy xảy ra chút bất đồngNguyên nhân thì có nhiều nhưng quan trọng là cả hai không ai chịu xuống nước trước để hàn gắn tình cảm, chính cái tôi cá nhân bị đặt lên quá cao là nguyên nhân dẫn tới sự đổ vỡ.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Theo xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 13-10-2018 của người tuổi Tỵ xuất hiện điềm báo thị phi đeo bám. Bản mệnh vốn có nhiều người yêu mến, theo đuổi thế nhưng đó cũng lại là nguyên nhân khiến cho nhiều kẻ tiều nhânh ganh ghét độ kỵ, tìm cách cản trở và không cho bạn tiến tới hạnh phúc của mình.

Đối với những người thân thiết đã rất hiểu bạn thì không đáng lo, nhưng đối với những mối quan hệ xã giao rất có thể vì những tin đồn thất thiệt đó mà hiểu lầm bạn. Bởi vậy mà tâm tư, tình cảm và những mối quan hệ đôi lứa cũng bị ảnh hưởng phần nào.

Điêm may mắn cho tuổi Tỵ là công việc gặt hái được thành công cũng ản ủi bạn được phần nào. Bạn không để những chuyện không vui ảnh hưởng đến công việc mà vẫn cố gắng phát huy hết khả năng, sở trường của mình trong nhiều lĩnh vực, nhờ đó bạn nhận được sự đánh giá cao của động nghiệp và cấp trên.

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 13-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 13-10-2018 tuổi Ngọ hôm nay có điềm báo thăng quan tiến chức. Chỉ cần bản mệnh tập trung hết sức lực và phát huy tài năng thì sẽ không lo cơ hội vuột mất khỏi tay. Thực tế bạn làm việc không hẳn là vì lợi danh mà đơn giản chỉ là muốn cống hiến hết mình cho công việc.

Tình cảm tuổi Ngọ hôm nay tươi sáng hơn, con giáp này có quý nhân giúp sức và giới thiệu cho những mối làm ăn có lợi, chuyện hợp tác diễn ra thành công, đối tác là người đáng tin cậy, sòng phẳng nên chẳng lo không kiếm được tiền.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ hôm nay tăng tiến không ngừng, có vẻ như bạn sẽ có một ngày cuối tuần may mắn ngập tràng khi mà cả tình duyên, công danh sự nghiệp đều đầy đủ, hãy cố gắng duy trì phong độ vững chắc này nhé.

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 13-10-2018 nhắc nhở người tuổi Mùi không nên chủ quan với chuyện tình cảm của mình do có điềm báo chẳng mấy suôn sẻ. Một phần là do áp lực về chuyện tiền bạc mà bạn đang chịu đựng nên có tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, không kiềm chế được cảm xúc nên dễ dàng nổi nóng với đối phương.

Tình hình tài chính tuổi Mùi cũng có nhiều nguy cơ thất thoát, tiền bạc đã chẳng có nhiều mà lại còn tiêu tán khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống. Hôm nay bạn cần lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định tài chính nào.

Đôi khi vì cơ may tài lộc đến quá bất ngờ mà tuổi Mùi không giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt cho mình, nên mới đưa ra những lựa chọn thiếu chính xác. Ngoài việc trau đồi thêm kiến thức, mở mang đầu óc cho mình thì bạn nên tham khảo ý kiến của mọi người khi cần.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Thân hôm nay phải chịu nhiều vất vả, khổ cực trong công việc. Khối lượng công việc của bạn quá lớn, nhiều sự cố nảy sinh mà không có người hỗ trợ, chỉ có thể tự lực cánh sinh nên vất vả hơn mọi ngày rất nhiều.

Thế nhưng bù lại bản mệnh sẽ có thêm cơ hội phát tài, phát lộc, cơ may này chủ yếu dành cho những người theo nghề buôn bán kinh doanh, làm việc tự do là chính. Tuổi Thân nhạy bén phát hiện ra cơ hội kiếm tiền trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy nên thu được không ít tiền bạc.

Nhưng vì tính cách phóng khoáng nên bản mệnh cũng phải chú ý hơn trong chuyện chi tiêu nhé. Có tiền thì nên nghĩ kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm cụ thể, sao cho hợp lý nhất chứ đừng tiêu pha lãng phí để rồi sau này phải hối hận.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Tử vi ngày của 12 con giáp cho biết, chuyện tình cảm tuổi Dậu hôm nay không mấy suôn sẻ. Đôi lứa bên nhau đã lâu nhưng tình cảm không được làm mới, dần trở nên mờ nhạt, mọi thứ đang diễn ra như một thói quen, chứ không còn sự tươi mới nữa, điều đó dễ khiến cho một trong hai người thay lòng.

Mặt sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay cũng xuất hiện những hiểm họa khó lường. Nguyên nhân chính là bởi bạn chưa kiểm soát được bản thân, thế nên thường buông xuôi theo tâm trạng, bạn khó tập trung và khó đạt được hiệu quả như mong muốn.

Đôi khi tuổi Dậu làm việc khá tùy tiện theo cảm hứng mà không tuân theo bất cứ một quy định, nguyên tắc nào cả. Bạn nên nhớ, quy định được đặt ra đều có cái lý của nó, bạn không thể phá vỡ mà không hỏi ý kiến của ai, dù đó có là đặc thù công việc của từng người đi chăng nữa.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 13-10-2018, người tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Đối với những người tuổi Tuất còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, bạn cũng không ngại thẻ hiện cảm xúc, cá tính của bản thân để gây ấn tượng với người đó.

Chính vì thế mà đối phương đã bị bạn mê hoặc lúc nào không hay. Tình cảm đến một cách rất tự nhiên, như dòng nước, sưởi ấm cho những ngày gió mùa về, mang đến một cảm giác ấm áp lạ kỳ trong tim. Quyết định tiến tới hay dừng lại là ở bạn, chỉ cần bạn muốn thì đưa tay ra là có được.

Thế nhưng công việc tuổi Tuất hôm nay lại gặp chút vấn đề khi mà tuổi Tuất trở nên ngang bướng và có phần cứng nhắc, bạn không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người, luôn khăng khăng làm theo ý mình thế nên dễ gây mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp và đối tác, khách hàng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ công việc.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 13-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Hợi ngày 13/10/2018, công việc trong ngày tiến triển tốt đẹp, những mối quan hệ xã giao tốt đẹp trước đó giúp ích rất nhiều cho bản mệnh. Bên cạnh đó bạn cũng là người lạc quan yêu đời, lại có lối sống hiền hòa thế nên có thể truyền cảm hứng được cho cả những người xung quanh.

Cũng chính vì điều này mà bạn được rất nhiều người yêu mến, giúp đỡ khi cần. Những khi gặp phải khó khăn sẽ tìm được người cùng chia sẻ, thậm chí còn được quý nhân nâng đỡ, giúp vượt qua giai đoạn khó khăn, khốn đón.

Tử vi hôm nay nhận định, những người trong lĩnh vực kinh doanh sẽ được hưởng tài lộc, hàng hóa đắt như tôm tươi, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm. Còn đối với những người làm công ăn lương nếu muốn cải thiện thu nhập cần tìm việc làm thêm, phần tài lộc cũng không đến nỗi nào.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi