$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Bảy ngày 20-10-2018 nhằm ngày 12/09 âm lịch – Tức là ngày Ất Dậu, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Dần ngập tràn hạnh phúc, tuổi Tý có nhiều cơ họi thể hiện tài năng. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 20-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 20-10-2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 20-10-2018 nhận thấy, tuổi Tý hôm nay có nhiều cơ hội được thể hiện tài năng, thêm vào đó, nhờ vào tầm nhìn xa trộng rộng, thế nên dù công tác ở bết cứ ngành nghề nào tuổi Tý cũng sẽ đạt được thành công. Tuy nhiên hãy nhớ cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình,đừng để những người thân yêu của bạn cảm thấy như đang bị bỏ rơi.

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 20-10-2018 nhắc nhở người tuổi Tý đừng quá đặt niềm tin vào người khác. Việc đặc niềm tin sai chỗ sẽ khiến cho con đường tiến thân của bản mệnh bị cản trở. Hãy sáng suốt trong việc chọn lối đi riêng và chịu trách nhiệm với nó.

Hãy dành thời gian rèn luyện thể thao, có thể là leo cầu tháng 10 phút đề tăng cường năng lượng cho cơ thể. Việc đi bộ, hay leo công thang cũng là một phương pháp rèn luyện giúp bản năng động hơn mà cũng tốt cho tim mạch.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 7 này dự đoán, tuổi Sửu có vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt. Vận đào hoa nở ộ cộng thêm là tâm trạng của người tuổi Sửu rất tố nên có thể sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được một nửa của mình.

Hôm nay có những người sẽ có cơ hội tìm kiếm một nửa của cuộc đời mình, ở trong những tình huống thật đơn giản. Có thể ban đầu chỉ là bạn bè nhưng nhân duyên đã có giúp cho hai người tiến lại gần nhau hơn, có nhiều cơ hội để tìm hiểu và thông cảm với nhau, từ đó bị cuốn hút bởi cá tính của nhau.

Hôm nay con giáp này nên cẩn trọng với chuyện tiền bạc. Những người làm công ăn lương nên nhớ, thời cơ là do mình nắm bắt, nếu cứ rụt rè và không dám bước tới thì bạn sẽ đánh mất cả tài lộc lẫn cơ hội phát triển.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 20-10-2018, người tuổi Dần sẽ có tình yêu ngập tràn hạnh phúc. Nhân duyên hài hòa, được quý nhân trợ lực bản mệnh đi tới đâu cũng được mọi người chào đón. Tình yêu luôn ở quanh bạn, chỉ cần để ý một chút thôi là có thể tìm được một nửa của đời mình.

Nhờ vào nhân duyên kỳ diệu, bạn nhận được vô vàn những điều bất ngờ trong cuộc sống. Những việc làm tưởng chừng rất bình thường nhưng lại khiến cho bạn trở nên đặc biệt hơn trong mắt mọi người.

Tuy nhiên điều cần lưu ý nhất trong hôm nay đối với người tuổi Dần chính là vấn đề tiền bạc. Tài lộc của tuổi Dần có dấu hiệu hư hao, bạn cần rèn luyện tính quyết đoán hơn nữa nếu không muốn cơ may kiếm tiền cứ thế mà vụt mất.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 201-20-2018 nhắc nhở người tuổi Mão hãy sáng suốt hơn trên con đường kiếm tìm tài lộc. Cần đề phong tiêu nhân giăng bẫy khiến cho mọi công sức bạn bỏ ra bỗng tan thành mây khói.

Nhờ có cát tinh che chở nên nguồi tuổi Mão hôm nay vẫn có cơ hội biến nguy thành an. Tiền có mất đi nhưng rồi vẫn kiếm lại được, bởi điều quan trọng là những kinh nghiệm và kiến thức mà đã tích lũy được mỗi ngày sẽ khiến cho tiền bạc quay trở lại.

Họ tập là điều mà chúng ta phải làm thường xuyên, từng ngày từng giờ. Bơi vậy hãy coi đó là việc bình thường để mọi khó khăn sau này đều có cách để vượt qua.

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay người tuổi Thìn gặt hái được những thành công nhất định. Bằng tài năng của của minh, bạn sẽ khẳng định được vị thế bản thân, việc người khác phải vất vả mới làm được thì bạn lại có thể thức hiện một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay không được như ý, mâu thuẫn xảy ra khiến cặp đôi giận hờn vô cớ. Khôgn ai chịu nhường aim bởi họ luôn cho rằng mình đã hy sinh nhiều cho người kia nhưng không được trân trọng như ý muốn nên cảm thấy thiệt thòi.

Hãy dành thời gian ngồi lại bên nhau, chia sẻ với nhau có như thế mới thấu hiểu và trân trọng nhau hơn, trân trọng những gì đang.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 20-10-2018, người tuổi Tỵ được cát tinh nâng đỡ, cả trong công việc lẫn cuộc sống, mọi người luôn tin tưởng rằng bạn sẽ đủ cả tinh thần và trách nhiệm để hoàn thành lợi hứa hay những gì bạn đã cam kết với họ.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ ngày càng tươi sáng, các cặp đôi yêu thương nồng thắm, không có khó khăn nào có thể ngăn cản được hai trái tim đang yêu hướng về nhau. Nếu còn độc thân, nên tăng cường tham gia các hội nhóm để gặp gỡ nhiều người, mở rộng mối quan hệ.

Về sức khỏe, hãy bổ sung thêm nước, chỉ cần là không quá sát với thời gian đi ngủ sẽ không ảnh hưởng tới giấc ngủ. Việc uống nước ngay trước khi đi ngủ có thể sẽ khiến bạn phải thức dậy đi tiểu trong đêm làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 20-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ bảy 20-10-201

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Tử vi ngày mới 12 con giáp, hôm nay Tuổi Ngọ bước sang ngày mới với nguy cơ có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Với bản tính hơi cố chấp nên bị dễ bị cô lập trong tập thể, nếu chỉ làm việc chăm chỉ mà không chịu lắng nghe ai thì cuối cùng chính bạn sẽ là người chịu thiệt mà thôi.

Có thể suy nghĩ của con giáp này đúng nhưng mang nhiều sắc thái chủ quan, nên biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Một người linh hoạt, khiêm nhường và cầu tiến thì mới mau chóng thành công và tiến xa hơn được.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có phần khởi sắc hơn, bản mệnh nên chủ động để có thêm cơ hội tìm được người phù hợp với mình. Đứng ở mãi một chỗ thì cơ hội sẽ chẳng tìm đến với bạn đâu.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày, hôm nay thứ Bảy ngày 20-10-2018 mang đến cho bạn tin vui trong công việc và sự nghiệp của người tuổi Mùi. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, dù làm việc gì cũng trôi chảy và thuận lợi, không phải lo lắng gì nhiều.

Nhận thêm sự giúp đỡ khiến cho một người hoạt bát thông minh như tuổi Mùi càng thêm thuận lợi. Tuy nhiên tuổi Mùi đừng vi thế mà ỉ lại, hãy gây dựng cho mình thói quen làm việc độc lập, chỉ khi thực sự quan trọng mới nhờ tới sự cứu việc của mọi người.

Tài vận của bạn không được tốt như mong đợi, ngoài yếu tố khách quan thì cần phải xét đến nguyên nhân chủ quan. Bạn thiếu kỹ càng, thậm chí có phần cẩu thả nên tiền bạc bị nhầm lẫn và thất thoát lúc nào không hay.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay, thứ Bảy ngày 20-10-2018, người tuổi Thân có sự nghiệp không được như ý. Mọi việc đang diễn ra rất tốt đẹp nhưng vào chính lúc bạn hoàn toàn yên tâm, nắm chắc mọi thứ trong tay thì vấn đề xảy ra khiến cho mọi sự đảo lộn.

Công việc của bạn gặp phải trục trặc bới có kẻ bày mưu hãm hại, tinh thần xuống dốc không phanh. Mặc dù đây là điều không ai muốn thế nhưng bạn đừng vì thế mà nhụt trí, hãy xốc lại tinh thần để kịp thời xử lý những vấn đề, đừng để kẻ xấu có cơ hội thừa cơ kiếm chuyện.

Sự kiên nhẫn và tinh thần phấn đấu của tuổi Thân đã mang lại hiệu quả, tài lộc về tay. Đây chính là phần thưởng dành cho sự cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua.

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp, xét về tài lộc, người tuổi Dậu gặp nhiều may mắn. Bạn có sự nhạy bén không ngờ với những thay đổi của thị trường, nắm bắt cực nhanh thế nên luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn, kết qua là thu được lợi nhuận không hể nhỏ.

Thời cơ không chờ đợi một ai, nếu không nhanh tay thì bạn sẽ bị người khác cướp mất cơ hội ngay trước mắt. Thế nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta vội vàng, không suy xét kỹ càng những nguy cơ có thể xảy ra. Hãy luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu và đừng làm những chuyện quá đỗi mạo hiểm.

Tuy nhiên Dậu Kim tự hình khiến bản mệnh quá tự tin vào năng lực của mình, biết suy nghĩ cho mình nhưng lại không nghĩ cho người khác. Hãy nghĩ thoáng ra vì có thể những suy nghĩ cỏn con đó đang tự giới hạn bạn, không đáng chút nào.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 20-10-2018, tuổi Tuất hãy cẩn thận trong mọi việc, bởi chỉ một chút sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Bản mệnh cần tập trung tinh thần hết sức vào công việc của mình, đừng để ý người khác đang làm gì, mọi người sẽ tự biết cách hành xử phải phép với bạn.

Hôm nay là ngày không thuận lợi để tiến hành những công việc nghiêm trọng như là dỡ nhà cửa, hay xây mộ phần… Bởi đây là việc hệ trọng, nếu không chọn thời điểm tốt thì dễ trở thành nguyên nhân khiến cho công việc của bạn đi xuống.

Bạn có thói quen uống cà phê để hạn chế cơn buồn ngủ, nhưng không nên uống vào buổi sáng vì lúc này nồng độ hormone cortiol đang tăng cao. Tuổi Tuất nên uống nước lọc sau bữa sáng thay vì cà phê nhé.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 20-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 20-10-2018, vận trình người tuổi Hợi không thật sự may mắn, gia đình có dấu hiệu bất hòa, tình cảm anh em rạn nứt. Mọi chuyện đang rất yên bình bỗng một ngày vì tranh chấp lợi ích mà tình cảm chẳng còn được trân trọng như thủa ban đầu.

Công việc hôm nay có chuyển biến tích cực, bạn sống có mực đích hơn, tích cực hơn và luôn cố gắng hết mình nên không còn cảm giác buồn chán nữa. Bạn tìm được niềm vui trong công việc nên càng làm chăm chỉ hơn.

Nếu một công việc cứ lặp đi lặp lại chắc chắn sẽ gây nên buồn chán. Bởi vậy thi thoảng hãy tìm cách đổi mới, tìm ra hướng mới cho công việcc ủa mình.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi