$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 29-09-2018 nhằm ngày 20/08 âm lịch – Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất .  Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp thứ bảy

Tử vi 12 con giáp thứ bảy

Tử vi 12 con giáp thứ Bảy

1.Tử vi tuổi Tý ngày 29-09-2018

Tử  vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 29-09-2018 của tuổi Tý nhận định đường sự nghiệp công danh rộng mở nhờ cát tinh doi đường chỉ lối. Bên cạnh đó chính sự thông minh, khoan dung của bạn đã trở thành ưu thế chiếm được cảm tình của cấp trên, giành được bước tiến mới trong công việc của mình.

Con giáp này không phải là người ham danh lợi, bạn luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Tuy nhiên do thứ 7 là ngày ngũ hành Thủy vượng nên sức khỏe của tuổi Tý cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là những người có tiền sử bệnh thận thì càng nên chú ý, đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến sức khỏe của bạn ngày càng sa sút.

Nhận định các tuổi Tý Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-0-2018 tuổi Giáp Tý (Kim): Bạn khá kiên định với con đường mình đã chọn và hoàn toàn tin tưởng vào đó
Tử vi thứ Bảy ngày 29-0-2018 tuổi Bính Tý (Thủy): Gặp được cơ hội là ngay lập tức bạn chớp lấy rất nhanh
Tử vi thứ Bảy ngày 29-0-2018 tuổi Mậu Tý (Hỏa): Sự nhiệt tình của bạn trong công việc giúp bạn “ghi điểm” trong mắt cấp trên.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-0-2018 tuổi Canh Tý (Thổ): Dù thấy được cơ hội bạn vẫn khá bình tĩnh để kiểm tra, xem xét trước khi tiến hành.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-0-2018 tuổi Nhâm Tý (Mộc): Nếu biết kết hợp sức mạnh của nhiều người khả năng của bạn là vô biên.

2.Tử vi tuổi Sửu ngày 29-09-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Bảy ngày 29-09-2018 của tuổi Sửu báo hiệu có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm đến với người tuổi Sửu. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý, nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được một nửa cho mình.

Trong khi đó người có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn. Tình yêu của hai bạn được vun đắp theo thời gian, vững vàng đến mức khó có gì có thể chia tách được. Cũng nhờ thế mà tâm trạng của con giáp này vui tươi, lạc quan, có thêm sức sống hơn hẳn.

Niềm vui càng nhân lên khi tiền bạc lần lượt tìm đến tuổi Sửu, có thể nói hôm nay quả là một ngày may mắn của bạn. Một phần là do bạn biết tích cóp, tiết kiệm nên để dành được một khoản kha khá, lúc này có thể tính đến chuyện đầu tư thêm vào lĩnh vực mới để tiền bạc sinh sôi nảy nở thêm.

Nhận định các tuổi Sửu Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Ất Sửu (Kim): Khi có nhiều tiền trong tay bạn nhớ nghĩ tới tiết kiệm ngay nhé.
Tử vi Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Đinh Sửu (Thủy): Bạn nhanh nhẹn tạo thêm nhiều nguồn thu thêm cho mình.
Tử vi Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng đối cháy giai đoạn, hãy chờ tiền về đã nhé, đừng nên tiêu trước trả tiền sau.
Tử vi Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Tân Sửu (Thổ): Nguồn thu thêm của bạn không được nhiều, hãy cố gắng tìm thêm cơ hội cho mình.
Tử vi Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Quý Sửu (Mộc): Không phải khi nào cũng có hội tốt như thế bạn nên “mượn gió bẻ măng” cộng hưởng sức mạnh nhé.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 29-09-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Khi giải quyết công việc tốt nhất đừng đêm tình cảm vào, cũng đừng cứng nhắc quá làm mọi việc theo ý mình mà nên linh hoạt thì tiến độ mới được đẩy nhanh hơn.

Con giáp nay đôi khi cố chấp và độc đoán nhưng cũng rất quyết đoán trong công việc. Nếu làm việc độc lập thì điều này rất tốt, có thể tạo ra hiệu quả cao, nhưng khi làm việc theo nhóm hoặc hợp tác với người khác thì nó sẽ cản trở công việc của bạn, khiến bạn khó hòa đồng với mọi người.

Chuyện tình cảm tuổi Dần khởi sắc nhờ ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận đào hoa của tuổi Dần nở rộ, bản mệnh được nhiều người khác phải yêu mến, để mắt tới nên đây chính là cơ hội để tìm một nửa ưng ý cho mình.

Nhận định các tuổi Dần Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Giáp Dần (Thủy): Gặp tình huống khó xử, bạn đã biết lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau bạn nhé.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Bính Dần (Hỏa): Đừng cố tỏ ra là mình đúng để hơn thua với người khác chỉ gây thêm căng thẳng thôi bạn ơi.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Mậu Dần (Thổ): Bạn giữ được sự bình tình nên thoát được những mâu thuẫn không đáng có.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Canh Dần (Mộc): Không cần phải thể hiện rằng bạn đứng về “phe” nào đâu, hãy giữ vị trí trung lập mới là tốt nhất cho bạn lúc này.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Nhâm Dần (Kim): Đừng cố bảo vệ ý kiến của mình như thế, không có ai đúng ai sai ở đây cả.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 29-09-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Mão. Trong đó công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất do tính khí thất thường của bản mệnh. Bạn hay nổi nóng, dễ gây gổ với mọi người, tạo ra hiểu lầm và tự cản trở bước tiến công việc của mình.

Cũng vì thế mà tiền bạc trong tay cứ thế tiêu tan, con giáp này chưa suy nghĩ kỹ càng đã vội quyết định nên hậu quả gặp phải không hề nhỏ. Hãy coi đây là bài học để sau này thận trọng hơn, tránh vấp phải những sai lầm đã mắc phải từ trước đó.

Cũng may mọi chuyện không đến nỗi quá tồi tệ khi có ngũ hành tương sinh giúp cho đường tình duyên của tuổi Mão hài hòa hơn. Bạn có một người luôn ở bên động viên, chia sẻ, thấu hiểu những gì gặp phải nên có thêm động lực để chiến đấu, giành được nhiều thành công hơn nữa.

Nhận định các tuổi Mão Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Ất Mão (Thủy): Nếu bạn nổi nóng lúc này là rất dễ hỏng việc, hãy hiền hòa như mặt hồ tĩnh lặng.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Đinh Mão (Hỏa): Trong lúc nóng giận chỉ cần tập trung hơi thở và suy nghĩ của mình bạn sẽ kiểm soát được bản thân.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn đủ độ “lạnh lùng” để bỏ qua những vấn đề thị phi đang diễn ra.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Tân Mão (Mộc): Bạn tập trung hơn vào công việc nên không để ý tới những kẻ xấu đang xuất hiện.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Quý Mão (Kim): Đôi khi nhẫn nhịn một chút mới là cách làm của người khôn ngoan đấy nhé.

5. Tử vi Tuổi Thìn ngày 29-09-2018

Tử vi 12 con giáp thứ bảy

Tử vi 12 con giáp thứ bảy

Xem tử vi ngày mai do Thìn Tý bán hợp nên tuổi Thìn có thể gặp may mắn trong công việc. Nhìn chung các hạng mục bạn đang theo đuổi đều tiến triển thuận lợi, chỉ cần bạn tiến hành đúng theo kế hoạch đã đề ra thì mọi việc đâu vào đó, kết quả rất đáng mong đợi.

Vận trình tài lộc cũng có tin mừng, nhất là những người buôn bán kinh doanh thì điềm báo càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể. Đối với người làm công ăn lương cũng đừng vội lo lắng, bạn cũng sẽ có thêm thu nhập từ công việc phụ bên ngoài, ít nhất cũng giải tỏa được căng thẳng trong chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng bỏi ngũ hành Thủy Thổ xung khắc. Tuổi Thìn vẫn chưa gặp được người ưng ý, bạn đắn đo lựa chọn mà chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình, nhưng đó là duyên số rồi, chẳng thể vội vàng hay ép buộc bản thân khi cảm xúc chưa tới được.

Nhận định các tuổi Thìn Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Nếu biết nhận diện bản chất của vấn đề bạn sẽ không gặp chút khó khăn gì trong hôm nay
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Bạn cảm thấy tự tin với những chọn lựa của mình về cả công việc lẫn phương diện tình cảm.
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn đang từng bước thực hiện kế hoạch riêng và việc này khá hứa hẹn trong tương lai gần.
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Bạn thu về khá nhiều lợi nhuận trong khi người khác gặp khó khăn.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Ngay khi nhận thấy có cơ hội tốt bạn nên tập trung hoàn toàn thời gian vào đó đi nhé.

6.Tử vi Tuổi Tỵ ngày 29-09-2018

Theo tử vi 12 con giáp hàng ngày tài chính của tuổi Tị trong ngày thứ 7 rất khả quan, các nguồn thu nhập ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng chuyện chi tiêu gì. Vốn dĩ bản mệnh sống phóng khoáng nên xời lởi thì trời cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, tiết kiệm.

Song vì ngũ hành Thủy Hỏa tương xung nên đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Bản mệnh có thể gặp được người ưng ý, muốn nên duyên đôi lứa nhưng duyên phận lỡ làng, hữu duyên vô phận nên có gặp nhau cũng chỉ mang lại tiếng thở dài, để lại bao nhiêu tiếc nuối sau này.

Càng yêu chân thành thì càng dễ bị tổn thương, tuổi Tị có xu hướng khép mình lại, đóng cửa trái tim không muốn bị tổn thương thêm lần nữa nên chẳng có được cơ hội để được yêu thương. Bị cô đơn bủa vây, bạn buồn bã nhưng cũng chẳng biết giải quyết ra sao.

Nhận định các tuổi Tị Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Ất Tị (Hỏa): Tính cách xởi lởi vô tư nên mọi người có thể bỏ qua cho những lời nói vô ý của bạn.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Đinh Tị (Thổ): Nếu bạn an toàn quá rất khó có cơ hội để làm giàu đấy.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Kỷ Tị (Mộc): Tập trung hơn vào dự án bạn đang theo đuổi sẽ là cơ hội để bạn phát huy tối đa khả năng của mình.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Tân Tị (Kim): Đừng nên chỉ tập trung vào tiền bạc nhé, còn nhiều giá trị khác bạn sẽ nhận được khi bạn làm việc chăm chỉ.

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy tập hợp sức mạnh của những dòng nước nhỏ từ những người xung quanh bạn sẽ có sức mạnh tổng hòa vô cùng lớn. 

7. Tử vi Tuổi Ngọ ngày 29-09-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 29-09-2018 cho biết vì Ngọ Tý tương xung nên con giáp này có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bạn kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, tiếc nuối vô cùng.

Sự nghiệp của tuổi Ngọ cũng gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy bản mệnh có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân kém nên để lỡ không ít cơ hội thăng tiến, đường tiến thân nằm ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ.

Có lẽ con giáp này cần nghiêm túc nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục, sửa đổi để không rơi vào ngõ cụt nhiều lần nữa. Hãy nhớ vận mệnh nằm trong tay bạn, quyết định thế nào là do bạn nên hãy cố gắng hết sức để mang may mắn cho bản thân.

Nhận định các tuổi Ngọ Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Giáp Ngọ (Kim): Đừng tỏ ra cứng đầu với đối phương, bạn nên học cách lắng nghe sẽ tốt hơn cho chuyện tình cảm của hai bạn.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy mềm mỏng hơn bạn sẽ tránh được những tai họa có thể nhìn thấy trước mắt.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Đừng nóng giận trong lúc này nếu không công sức của bạn sẽ bị tan biến.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Canh Ngọ (Thổ): Từng bước thay đổi thói quen xấu bạn sẽ thoát được mối họa mình đang đối diện.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề khó khăn ở hiện tại nữa.

8. Tử vi Tuổi Mùi ngày 29-09-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay tiết lộ hôm nay tuổi Mùi có thể gặp phải nhiều phiền phức vì Mùi Tý tương hại, báo hiệu có tiểu nhân gây mâu thuẫn, thị phi. Đôi khi bạn dễ làm người khác mất lòng vì tính cách thất thường của mình và đó cũng là lý do khiến công việc không được suôn sẻ.

Sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi những điều đồn đoán, thị phi không có thực. Con giáp này khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, cần hết sức bình tĩnh mới có thể hóa giải được vấn đề, làm tiêu tan mọi nguy cơ để hưởng một ngày bình an.

Vận may tài lộc đã đến với tuổi Mùi khi tiền bạc ào ào đổ về nhà nhờ các nguồn thu đồng loạt tăng. Không uổng công bao ngày bạn tiết kiệm chi tiêu, tìm cách kiếm tiến, nhưng lúc này cũng đừng vội đổ tiền đầu tư sinh lời nhé, nên xem xét kỹ đó có phải là cạm bẫy hay không.

Nhận định các tuổi Mùi Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Ất Mùi (Kim): Ngoài việc tiết kiệm hãy tìm thêm các nguồn thu nhập khác nữa nhé.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Đinh Mùi (Thủy): Bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền nhưng chi tiêu tiền như thế nào cho khôn ngoan thì bạn còn phải học nhiều.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Sự nhiệt tình của bạn đã truyền động lực cho những người xung quanh làm việc hăng say hơn.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Tân Mùi (Thổ): Đừng an toàn quá như thế bạn sẽ không thu lợi về mình được là bao.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Quý Mùi (Mộc): Cơ hội đang mở ra trước mắt vì thế đừng chần chừ làm mất đi cơ hội tốt.

9. Tử vi Tuổi Thân ngày 29-09-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 29/9/2018, do Thân Tý bán hợp nên nhân duyên của người tuổi Thân vô cùng hài hòa, phát triển. Tình cảm của bạn đang tiến triển tốt đẹp, các cặp đôi bên nhau không rời, có thể xúc tiến để thăng cấp cho mối quan hệ, một vài cặp đôi dẫn nhau về gặp gỡ gia đình và bàn tính chuyện kết hôn.

Tuy nhiên thứ 7 này tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với họa thị phi đeo bám, gây tổn hại về mặt tài chính. Danh dự và uy tín bạn mất công dây dựng bao lâu nay bỗng mất đi khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng thất thoát, tài lộc tiêu tan.

Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, tuổi Thân đừng đau buồn quá mà nên tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết kịp thời. Đồng thời rút kinh nghiệp để sau này không đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Nhận định các tuổi Thân Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn đủ khéo léo để thoát khỏi tình huống khó khăn
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Bính Thân (Hỏa): Sức khỏe không tốt thì đừg nên gắng sức làm nhiều việc quá đấy nhé
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Mậu Thân (Thổ): Được người thân chăm sóc nên mọi mệt mỏi của bạn dường như đã tan biến đi lúc nào không hay.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy duy trì cách bạn yêu thương đối phương như hiện tại bạn sẽ sớm nhận được quả ngọt thôi.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Nhâm Thân (Kim): Đừng vì sức khỏe yếu mà lười luôn cả việc hoạt động, chăm chỉ thể dục bạn mới cải thiện sức khỏe đấy.

10.Tử vi Tuổi Dậu ngày 29-09-2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay của tuổi Dậu gặp ngày tương hại nên vận trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề nên phải dừng lại, cộng thêm có kẻ xấu ẩn nấp phía sau cố tình gây hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Lúc này tuổi Dậu nên bình tĩnh, tránh hoảng loạn để giảm thiếu những tổn thất và sai lầm lớn hơn nữa. Càng trong tình huống nguy cấp thì càng không nên hoang mang, thay vào đó là giữ cho đầu óc tỉnh táo mới tìm được hướng xử lý nhanh và hiệu quả nhất có thể.

Xem ngày tốt xấu hôm nay ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn cho đi quá nhiều, tự nguyện hy sinh vì đối phương mà không tính toán thiệt hơn nhưng cuối cùng chính bản thân lại chịu thiệt thòi, bởi sự cho đi của bạn biến thành lẽ tự nhiên, không ai trân trọng cả.

Nhận định các tuổi Dậu Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Ất Dậu (Thủy): Ngày tiền bạc rủng rỉnh nên bản mệnh không phải lo nghĩ nhiều.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Bạn nhanh nhạy trong những cơ hội đầu tư khó so với mọi người.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Bạn không muốn đối mặt với rủi ro nên chỉ cần tiền tăng lên một chút là hài lòng rồi.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Tân Dậu (Mộc): Nếu không đủ kiến thức bạn hãy hỏi những người có kinh nghiệm.
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Quý Dậu (Kim): Bạn tự tạo ra cơ hội kiếm tiền nên tự hào với những gì mình đang có.

11. Tử vi Tuổi Tuất ngày 29-09-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày cho người tuổi Tuất đường tài lộc khá may mắn vào ngày thứ 7 này. Các nguồn thu gia tăng, nhất là nguồn thu phụ, mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này, cuộc sống cũng nhờ vậy mà dễ thở hơn, không bị bó buộc vào nguồn thu chính.

Hơn nữa hôm nay cũng là ngày thích hợp để tiến hành chuyện làm ăn, buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ thì cơ may phát tài rất lớn. Nếu bản mệnh có nguồn vốn dư thừa thì nên xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tăng thêm vận may tài lộc cho mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành Thủy Thổ xung khắc nên đường tình duyên của tuổi Tuất có phần lận đận hơn. Bản mệnh chưa tìm được ý trung nhân, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống một mình. Trong khi các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, tranh cãi khiến tình cảm sứt mẻ.

Nhận định các tuổi Tuất Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Nếu bạn cứ vội vàng thì sẽ rất dễ bỏ qua cơ hội tốt đấy
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Bính Tuất (Thổ): Từng bước tiến về mục tiêu nên bạn không muốn so sánh thành tích của mình với bất cứ ai
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Mậu Tuất (Mộc): Bạn đang hoàn toàn tập trung vào tiền bạc nên quên mất mối quan hệ xung quanh đấy nhé
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Canh Tuất (Kim): Sự tinh khôn giúp bạn thu khá nhiều lợi về mình
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Ít ai có sự khôn ngoan về tiền bạc được như bạn.

12. Tử vi Tuổi Hợi thứ Bảy 29-09-2018

Xem tử vi 12 con giáp miễn phí cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có điềm báo cát lành. Hôm nay những tài năng mới của bản mệnh sẽ được khai phá, khiến nhiều người rất bất ngờ. Khả năng cao là bạn sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với tài năng của mình.

Vận trình tài lộc cũng khá hơn nhiều, người buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài, con giáp này có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Lúc này bạn đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng lúc cấp bách nhé.

Sức khỏe của tuổi Hợi không tốt trong ngày Thủy khí vượng, nhất là người có tiền sử bệnh thận thì càng nên chú ý nhiều hơn. Không chỉ lưu tâm tới chuyện ăn uống mà phải điều chỉnh cả chế độ sinh hoạt hợp lý, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.

Nhận định các tuổi Hợi Thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đừng để ai hối thúc vì bạn đang có mục tiêu của riêng mình mà
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Đinh Hợi (Thổ): Thử cả những gì chưa từng thử làm bạn sẽ có những kết quả bất ngờ đấy
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Tình cảm là nền tảng vững chắc để bạn cảm thấy tin tưởng về tương lai
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Tân Hợi (Kim): Hãy học thêm các kỹ năng bạn sẽ áp dụng chúng trong công việc khi cần
Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 tuổi Quý Hợi (Thủy): Bạn đủ bình tĩnh dể nhận định ra những cơ hội tốt đang đến với mình.

 

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|