$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 05-11-2018, tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong quá trình tìm kiếm tài lộc, tuổi Sửu thuận lợi trong công việc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ hai 05-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ hai 05-11-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 05/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 05/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 5 tháng 11 năm 2018 báo hiệu người tuổi Tý gặp nhiều may mắn khi tìm kiếm tài lộc cho mình. Đặc biệt những người kinh doanh buôn bán có nhiều cơ hội kiếm tiền, không phải quá lo lắng, công việc làm ăn suôn sẻ không có vấn đề nào to tát xảy ra.

Chuyện tình cảm hài hòa, đặc biệt đối với những người đã có đôi, có cặp, tình yêu được vun đắp qua từng ngày, yêu thương gắn bó đoàn kết bên nhau. Đối với những người tuổi Tý thì gia đình chính là hậu phương, chỗ dựa vững chắc để phấn đấu cho sự nghiệp, công danh.

Tuy nhiên những người độc thân lại không mấy may mắn, Tuy nhiên ngũ hành tương xung lại mang đến điềm không lành cho người độc thân. Tình cảm vừa chớm nở lại gặp phải bao sóng gió, không đủ sức chống đỡ lại những tác động mạnh mẽ nên có nguy cơ tan vỡ bất cứ lúc nào.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2018, thứ hai này người tuổi Sửu có người soi đường chỉ lối nên không gặp phải trở ngại trong công việc cũng như con đường tiến thân của mình. Mặc dù vẫn có một vài vấn đề nảy sinh thế nhưng đó không phải là rào cản, mà lại trở thành động lực để bạn thể hiện năng lực của mình.

Tuổi Sửu vốn đa tài, họ có nhiều tài lẻ thế nhưng công việc hiện tại lại không có nhiều không gian để bạn có thể thể hiện hết mình. Hôm nay chính là ngày để bạn có cơ hội thể hiện tài năng đó, và có thêm những bước tiến trong sự nghiệp. Ngũ hành Thổ vượng tàng Kim cũng báo hiệu tài lộc của tuổi Sửu khá may mắn.

Nguồn thu nhập ổn đinh, nhờ vào công việc tốt, thậm chí có phần tăng tiến hơn mức bình thường, nhìn chung không phải lo lắng về chuyện chi tiêu trong ngày này.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 05/11/2018 cho biết, tình hình tài chính của tuổi Dần tốt, có cơ hội kiếm tiền không ít. Ngoài nguồn thu đến từ công việc chính thì bản mệnh còn nhận thêm việc bên ngoài, khéo léo chi tiêu nên để dành được một khoản không nhỏ. Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm không mấy tốt, việc tìm kiếm một nửa cho mình gặp khó khăn.

Bạn những tưởng gặp được người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước chung đôi nhưng người mình thích thì lại chẳng đáp lại, trong khi người có ý với mình thì ta lại chẳng thương. Đối với bạn nào đã có đôi có cặp hoặc đã kết hôn có thể gặp một số vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Do hai người chưa tìm được tiếng nói chung thế nên mâu thuẫn xảy ra, nếu không biết cách dàn xếp thì hậu quả sau những cơn nóng giận có thể khiến hai người chia xa.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem tử vi ngày 05/11/2018 của 12 con giáp nhận thấy, chuyện tình cảm của tuổi Mão không được như ý muốn. Nếu bạn đã có gia đình rồi thì nên đề phòng người thứ ba xuất hiện xen ngang phá vỡ cuộc hôn nhân của mình. Kẻ xấu chỉ đợi kẽ nứt tình cảm xuất hiện là sẽ nhảy vào ngay để chia rẽ.

Nhìn chung vận trình tình cảm hôm nay không mấy tốt, người độc thân thì không quan tâm mấy đến tình cảm. Điểm sáng nhất trong ngày chính là vận tài lộc, tuổi Mão có thu nhập bên ngoài cao hơn hẳn bình thường.

Người làm công ăn lương muốn cải thiện thu nhập thì nên nhận thêm việc, người buôn bán kinh doanh có thể tìm được cơ hội làm ăn lớn không phải dễ dàng có được.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp Tuần từ 05-11 đến 11-11-2018, Dần nhiều rắc rối

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 5/11/2018 cho biết hôm nay vì Thìn Sửu tương phá nên tuổi Thìn hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm do có người cố tình cản trở. Nhiều những chuyện ngang trái xảy ra mà bạn không thể nào tưởng tượng được, nếu không khéo léo xoay sở thì rất dễ mâu thuẫn với người ấy.

Bởi người tuổi Thìn đặt lòng tin sai chỗ, dù người thân có khuyên bảo cũng không nghe thế nên có thể phạm phải những sai lầm khó sửa chữa được. Bạn nên nhớ chuyện gì cũng phải lắng nghe từ nhiều phía, đánh giá nhiều chiều trước khi đưa ra quyết định để sau này không phải hối hận.

Vận trình công việc trong ngày của tuổi Thìn cũng dễ thở hơn, bạn hoàn thành những nhiệm vụ được giao, thể hiện năng lực cá nhân và được đánh giá cao. Cứ theo tiến độ này thì chẳng mấy chốc sẽ có cơ hội thăng tiến lên vị trí như mong ước.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 05/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai này báo hiệu người tuổi Tỵ có người chỉ bảo, hướng dẫn cho cách làm ăn, kiếm được không ít tiền bạc. Vận trình tài lộc dồi dào nên bạn có thể tính toán đầu tư trong thời gian tới để tiền bạc tiếp tục sinh lời.

Công việc hôm nay cũng đang trên đà phát triển tốt, tuổi Tỵ thể hiện được năng lực vượt trội trong từng nhiệm vụ cũng như công việc chính hàng ngày. Bản mệnh có tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng hoàn thành mọi việc được giao dù gặp phải bất cứ khó khăn nào cũng không lùi bước.

Tuy nhiên vận trình tình yêu hôm nay lại không được thuận cho lắm, người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội thuận lợi để bày tỏ tình cảm. Mặc dù yêu thương rất nhiều nhưng vì thời cơ chưa tới thì vẫn nên chờ đợi tiếp, đừng gượng ép bản thân kẻo lại lĩnh hậu quả.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 05/11/2018

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp nhận thấy người tuổi Ngọ hôm nay gặp không ít bất lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Bản mệnh hay nóng giận, không kiểm soát được cảm xúc của mình nên có thể gây rắc rối với đồng nghiệp, cấp trên, điều nảy ảnh hưởng tới cả tiền đồ trong tương lai.

Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi con giáp này không biết khi nào cần phải kìm nén cảm xúc của mình để những chuyện nhỏ nhặt không làm ảnh hưởng tới không khí chung. Nếu như người tuổi Ngọ của mãi bất đồng với mọi người, không muốn hợp tác chung thì chắc chắn sẽ phải gánh chịu hậu quả không hay.

Lại thêm tiểu nhân cố tình gây chuyện thị phi nên đường tình duyên của tuổi Ngọ càng trắc trở hơn. Những chuyện không đâu bất ngờ đổ xuống đầu khiến tình cảm hai bạn bị rạn nứt, trải qua thử thách lần này bạn sẽ biết được tình yêu của mình có thể tiến xa được hay không.

Tử vi 12 con giáp thứ hai 05-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ hai 05-11-2018

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 04-11-2018

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới nhận định vì gặp ngày Mùi Sửu tương xung nên tuổi Mùi hãy cần thận trọng trong mọi việc. Nhất là phương diện tình cảm, giữa hai người còn tồn tại nhiều sóng gió, dù không ai chịu nói ra nhưng cũng đủ biết tình cảm dần phôi phai so với trước kia rồi.

Trong khi đó người độc thân vẫn mải mê theo đuổi tham vọng cá nhân, gây dựng sự nghiệp cho riêng mình mà chẳng màng tới tình yêu đôi lứa. Đôi khi con giáp này cũng chạnh lòng khi nhìn thấy xung quanh mình mọi người đều có đôi có cặp rồi nhưng lại ngại tìm kiếm một nửa cho mình.

Riêng về công việc cũng như sự nghiệp, công danh của tuổi Mùi lại khá suôn sẻ. Bạn sẽ sớm hoàn thành được những mục tiêu mà mình đặt ra nhờ khả năng ứng biến linh hoạt trong nhiều tình huống, được cấp trên đánh giá cao và khen ngợi rất nhiều.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem tử vi hôm nay thứ hai của 12 con giáp tiết lộ rằng đường tài lộc của tuổi Thân không ổn định. Không phải là bạn không kiếm được tiền mà là vì tiêu xài hoang phí nên tài lộc có về nhà cũng không tích tụ được, kiếm được bao nhiêu cũng lại tiêu hết bấy nhiêu.

Ngoài ra con giáp này cũng chưa suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đôi khi còn quá liều lĩnh, chưa tìm hiểu kỹ mà đã đầu tư tiền bạc vào những nơi không đảm bảo. Chính điều này đã khiến bao công sức làm lụng bấy lâu nay tan thành mây khói.

Cũng may chuyện tình cảm được ngũ hành tương sinh thúc đẩy nên cũng không đến nỗi nào. Mặc dù hai bạn trải qua không ít khó khăn trắc nhở nhưng vẫn một lòng một dạ bên nhau, người ấy vẫn luôn ở bên dùng tình cảm chân thành để cùng bạn vượt qua cửa ải lần này.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 05/11/2018 nhận thấy thứ Hai này, tuổi Dậu có tình yêu ngọt ngào. Vì có người bắc cầu giúp cho hai bạn đến gần với nhau hơn. Đặc biệt những người đọc thân sẽ không phải lo lắng vì sự cơ đơn nữa, họ đã sắp tìm được người chung đôi rồi.

Còn đối với những người tuổi Dậu đã có gia đình, họ đón nhận được niềm vui hạnh phúc dù bình dị nhưng vô cùng lớn lao. Gia đình chính là động lực để hai người cùng phấn đấu cho tương lai của chính mình, cũng như người mà bạn yêu thương nhất, hướng tới tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên tử vi hôm nay khuyên rằng, bạn nên kiềm chế cái tôi của mình, đừng để chỉ vì bản năng mà để mất cơ hội vào tay kẻ khác. Sự kiêu ngạo sẽ khiến bạn mất đi vị trí vốn có, tự tin chứ không tự kiêu, bạn sẽ giành được thành công trong sự nghiệp.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Hai ngày 05/11/2018

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu tuổi Tuất sẽ gặp phải những chuyện không như ý. Vì Tuất Sửu tương hình nên bản mệnh cảm thấy cô đơn, không có người thông cảm và thấu hiểu cho mình, nhưng hãy thử đặt mình vào vị trí của người khác để không làm đối phương bị tổn thương nhé.

Con đường gây dựng công danh sự nghiệp của con giáp này cũng có phần suôn sẻ hơn trong ngày đầu tuần. Bạn được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, phải là người có tinh thần yêu nghề, hết lòng vì công việc thì mới có thể hoàn thành được.

Tuổi Tuất biết mong muốn của mình là gì và cần phải làm gì để đạt được chúng nên không ngại khó, luôn phấn đấu hết mình. Tinh thần làm việc với trách nhiệm cao của bạn cũng trở thành tấm gương cho người khác noi theo, truyền cảm hứng cho không ít người về tình yêu công việc.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Hai ngày 05/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 5/11/2018 nhắc nhở tuổi Hợi nên tập trung vào công việc chính của mình, làm việc theo lý trí thay vì để cảm xúc dẫn dắt mà không quan tâm tới lợi ích của cả tập thể nhé. Đó cũng chính là nền móng vững chắc để người tuổi Hợi chắc chắn tiến xa hơn trong tương lai.

Đường tài lộc trong ngày khá vượng, chuyện làm ăn buôn bán thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh trong tay không phải lo lắng gì. Dân kinh doanh có nhiều dự định trong tương lai còn người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập giúp trang trải phần nào gánh nặng kinh tế gia đình.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên không gặp may lắm. Có người thầm thương trộm nhớ tuổi hợi nhưng bạn lại sẵn sàng phá bỏ mối quan hệ khi thấy mình không phù hợp, bạn chẳng lưu luyến gì và sẵn sàng chịu sự cô đơn trước khi tình yêu đích thực xuất hiện.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|