$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Hai nhằm ngày 29/08 âm lịch – Tức là ngày Quý Dậu, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất. Công danh tuổi Tý tốt đẹp, tài vận tuổi Sửu tăng tiến. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 07-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 07-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 08-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai, công danh tuổi Tỵ có phần tốt đẹp bởi có cát tinh hỗ trợ, tuy nhiên phải luôn nhớ rằng mọi việc đều phải do mình cố gắng chứ không thể dựa dẫm vào ai được. Chính vì thế nên luôn cố gắng làm việc hết mình, giành được không ít thành quả.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ hanh thông, đạo hoa của người. độc thân nở rộ, rất có thể sẽ gặp được ý trung nhân của đời mình. Hãy rộng lượng hơn với bản thân, cũng đừng đòi hỏi ở đối phương quá nhiều mà cần tôn trọng cảm xúc và tiếng gọi con tim.

Tình cảm của người có đôi có cặp ngày càng thắm thiết, dạt dào, từ tình yêu chuyển thành tình thân, luôn quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho nhau, càng không thể sống thiếu nhau được. Bạn biết rằng hạnh phúc của người này chính là niềm vui của người kia nên dành hết tình cảm cho đối phương.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày 8/10/2018 vận tài lộc của tuổi Sửu tăng tiến không ngừng, bản mệnh gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc nhờ vận khí lên cao. Việc làm ăn kinh doanh rất có lợi, nguồn thu tăng lên nhanh chóng, đủ để bạn bắt tay vào những dự án kinh doanh mới.

Chuyện tình cảm tuổi Sửu bị ảnh hưởng ít nhiều, nhân duyên khó thành, những người yêu nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều cản trở nên cảm thấy khá mệt mỏi, có lúc chỉ muốn buông tay.

Công việc cũng có chút lao đao do có tiểu nhân hãm hại, gây rắc rối. Vận trình của bạn đang trên đà thành công thì bị cản trở, con đường phía trước gập ghềnh khó khăn, cần phải có đủ nghị lực thì mới có thể vượt qua.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp tuổi Dần cho thấy công việc của tuổi Dần trong ngày thứ 2 không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có tài nhưng vì tính hiếu thắng hơi cao khiến cho bạn phạm phải sai lầm. Hãy suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Chuyện tình cảm tuổi Dần hôm nay không được như ý, người độc thân thì có quá nhiều lựa chọn, nhưng không biết nên gửi gắm tình cảm cho ai. Có lẽ một phần là do tình cảm của bạn chưa đủ chín nên mới bối rối và băn khoăn như vậy. Bạn cũng đừng lo lắng quá, khi định mệnh của bạn xuất hiện thì bạn sẽ nhận ra ngay mà thôi.

Các cặp đôi thì gặp phải vấn đề khi sống chung với nhau. Tuy chỉ là những chuyện vụn vặt hàng ngày nhưng vì lặp đi lặp lại nhiều lần nên khiến cho tình cảm rạn nứt, người ngày không hài lòng với người kia nên khoảng cách ngày càng lớn hơn.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem bói Tử vi 12 con giáp vận trình tuổi Mão có điềm báo xui xẻo không thuận lợi, mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên kém hài hòa, thậm chí bạn còn có thể bị điều chuyển vị trí hay thuyên chuyển sang bộ phận khác.

May mắn là con giáp này vẫn có vận may tài lộc nên bù đắp lại vận trình ít nhiều. Chuyện buôn bán kinh doanh phát tài, lợi nhuận thu về rất khả quan giúp bản mệnh chi tiêu thoải mái. Song cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tài lộc tiếp tục sinh sôi nhé.

Tình cảm trong ngày gặp chút phiền lòng, xảy ra mâu thuẫn tranh cãi giữa bạn và người ấy. Dù tình yêu vẫn còn nhưng vì cái tôi quá lớn nên không ai chịu xuống nước trước để làm lành với nhau.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Thìn có lộc may mắn, được quý nhân giúp đỡ khiến tài lộc tăng tiến. Bạn sẽ giành được mối làm ăn có lợi, tìm được đối tác đáng tin cậy và cùng xác định hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

Đường tình duyên trong ngày của tuổi Thìn có phần ảm đạm, Tuổi Thìn hữu tình và đối phương lại vô ý, không đón nhận tình cảm bạn gửi trao, thời gian trôi đi lại càng khiến cho vết thương thêm sâu sắc. Tốt nhất bạn nên tỉnh táo lại và đánh giá đúng tình cảm của đối phương nhé.

Công danh, sự nghiệp tuổi Dần hôm nay mở ra nhiều cơ hội trước mắt, điều cần thiết là tuổi Thìn hãy tận dụng tối đa khả năng của mình là có thể nắm bắt được. Cũng nhờ tinh thần trách nhiệm cao nên cấp trên rất hài lòng về bạn và có thể giao thêm trọng trách mới.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 08-10-2018 của 12 con giáp cho biết, tuổi TỴ có thể nâng cao thu nhập từ chính công việc mình đang theo đuổi. Người làm công ăn lương có điềm báo được tăng lương thưởng, những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như mong muốn, bạn phải chịu nhiều ấm ức do mâu thuẫn tranh cái lẫn nhau giữa các cặp đôi mà chưa tìm ra hướng giải quyết.

Những người độc thân vẫn mải mê với những niềm đam mê và sở thích của mình. Bạn muốn tập trung cho công việc, sự nghiệp nên chưa xác định chuyện tìn cảm. Nhưng nếu gặp được người phù hợp thì cũng nên để bản thân có cơ hội đón nhận tình yêu nhé.

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 8/10/2018 cho người tuổi Ngọ có vận may tài lộc bất ngờ khiến tiền bạc vô cùng rủng rỉnh, ít nhất cũng giải tỏa được những khó khăn trong chuyện tài chính. Song bạn cũng nên cân nhắc lại các khoản chi tiêu của mình để không mắc phải sai lầm này thêm nhiều lần nữa.

Chuyện tình cảm tuổi Ngọ bị ảnh hưởng ít nhiều do ngày tương xung. Các cặp đôi đều có những nỗi lo riêng nhưng lại không chia sẻ với nhau, điều này đã tạo ra những khoảng cách nhất định mà chưa ai có thể vượt qua để giành được hạnh phúc trọn vẹn cho mình.

Tiền bạn mà bạn có được không hè dễ dàng bởi bạn đã phải bỏ biết bao mồ hôi nước mắt. vì thế trong bất cứ trường hợp nào cũng cần giữ mình tỉnh táo, bằng không vận may mới đó sẽ biến thành vận xui bất cứ lúc nào

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 07-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai 07-10-2018

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp khuyên rằng, tuổi Mùi nên thận trọng trong ngày thứ 2 này bởi vận trình công việc điềm báo xấu, có tiểu nhân rình rập, gây khó dễ trong công việc, khiến con đường đi tới thành công của bản mệnh gặp nhiều trắc trở hơn. Bản mệnh cũng tiếc nuối vì cơ hội đã tới ngay trước mắt mà còn bị cướp mất.

Vận trình tình cảm trong ngày cũng có phần sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Mùi bị sốc bởi những gì mà đối phương đã gây ra cho mình, nên khó có thể chấp nhận hay bỏ qua được.

Những gì đã trải qua hãy coi đó là bài học tự rèn luyện bản thân. Những khó khăn gặp phải có thể do tiều nhân nhưng cũng có thể là do năng lực bản thân vẫn còn cần rèn luyện thêm nữa. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn để không mắc phải những cạm bẫy mà kẻ đó gây ra.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Hai ngày 08-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày mới dự báo tuổi Thân sẽ giành được bước tiến mới trên đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh là người bao dung, độ lượng, lại có tố chất lãnh đạo nên có thể trở thành người đi đầu, cơ hội để bạn thể hiện ưu điểm của mình đã đến, hãy cố gắng để giành lấy vị trí xứng đáng.

Tuy nhiên, để nhanh chóng đến gần với thành công hơn nữa thì người tuổi Thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và khắc phục những nhược điểm của bản thân. Ngoài ra hãy không ngừng tìm tòi, học hỏi, nâng cao khả năng của mình với công việc hiện tại để ngày càng tiến xa hơn nữa.

Sức khỏe trong ngày tuổi Thân cần chú ý tới hô hấp, người có tiền sử bệnh thì càng nên chú ý. Công việc bận rộn, căng thẳng, lại thêm thời tiết nắng mưa thất thường nên người nào cũng có nguy cơ ốm đau bất cứ lúc nào.

10.Tử vi Tuổi Dậu Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay tuổi Dậu dễ gặp phải những điều không vừa ý trong công việc. Bạn nhiệt tình, có ý tốt giúp dỡ mọi người nhưng lại trở thành cái cớ cho những kẻ ăn không ngồi rồi khó chịu. Nếu không kiêng nể lời nói thì bạn càng tạp thêm người chống phá mình.

Hãy tâm sự, và chia sẻ cảm nghĩ của mình với người khác để giải tảo nếu bạn cảm thấy phiền muộn. Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý mình nên chúng ta cần học cách đối mặt và chấp nhận sự bất công thôi.

Cũng may nhờ năng lực thật sự nên người tuổi Dậu có thể bảo vệ được bản thân mình khỏi những ganh ghét và đấu đá của người khác. Hãy luôn quyết tâm và mãnh mẽ như vậy.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. gặp điều bất lợi, những người độc thânkhó mà kiếm được đối tượng ưng ý muốn gắn bó lâu dài với mình.

Rất may đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao độ nên năng lực làm việc vô cùng nổi bật. Bạn không bao giờ muốn bỏ cuộc hay thừa nhận thất bại dù việc đó chỉ còn một tia hi vọng thành công nhỏ nhôi.

Tuy nhiên tuổi Tuất nên tập thói quen kiên định hơn và xử lý công việc linh hoạt hơn. Vẫn biết là bạn đang bảo vệ quan điểm cá nhân nhưng đừng quá cố chấp tới nỗi không tiếp thu ý kiến của mọi người, bởi có thể ý kiến của bạn chưa đầy đủ nên hãy để mọi người góp ý và sửa đổi thêm.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận định thứ 2 này đường tài lộc của tuổi Hợi găp phải tổn thất không nhỏBản mệnh vì liều lĩnh, hành động thiếu suy xét kỹ càng nên đã quyết định đầu tư, dốc vốn kinh doanh vào chỗ không đúng và phải trả giá bằng chính tiền bạc mà mình có.

Cũng may bù lại nhân duyên tuổi Dậu hài hòa, tốt đẹp, con giáp này cứ ngỡ tình yêu đã mất đi rồi thì nay lại thấy, tình yêu thăng hoa, người yêu nhau thành người thân, tình cảm không có gì có thể chia cách được. Hai bạn trở nên gắn và và trân trọng nhau hơn.

Đối với những tuổi Hợi độc thân có thể tìm được nhân duyên ưng ý thông qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Nhưng cũng đừng quá ép buộc bản thân nếu như chưa thực sự sẵn sàng. hãy cứ để mối quan hệ tiến triển từ tình bạn bởi tình yêu nếu bị gượng ép sẽ không bền lâu.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi