$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Hai ngày 15-10-2018 nhằm ngày 07/09 âm lịch – Tức là ngày Canh Thìn, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Đường tài lộc tuổi Tý vượng phát, tuổi Sửu lao đao về vấn đề tiền bạc. . Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 15-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 15-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018, đường tài lộc tuổi tý vượng phát, khả năng kiếm tiền tốt, thêm vào đó nhờ có người dẫn đường chỉ lối nên tìm kiếm được mối làm ăn lớn, tài lộc thu về không nhỏ.

Tuy nhiên người tuổi Tý cũng cần chuẩn bị trước những phương án dự phòng cho cuộc sống của mình. Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ và không phải lúc nào cũng như ý được. Lúc đủ đầy, cũng nên nghĩ tới trường hợp nhỡ may thiếu thốn, để có kế hoạch chi tiêu đề phòng khi cần mới là đúng đắn.

Sự nghiệp trong ngày hôm nay của tuổi Tý chưa thực sự như ý, bạn chưa thực sự tập trung vào công việc, vì quá mải mê kiếm tiền ngoài luồng mà bạn tỏ ra khá lơ là, thiếu sát sao, nên công việc mắc phải si sót, dẫn tới bị cấp trên phê bình, khiển trách.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 15-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai này cho thấy, người tuổi Sửu có điềm báo cản trở khiến bản mệnh lao đao về tiền bạc. Bởi quá tin người nên tuổi Sửu dễ bị lợi dụng, hãy luôn luôn giữ tinh thần tỉnh táo, đặt lòng tin đúng chỗ, đừng để mình trở thành cái đích để người khác lợ dụng, lừa đảo tiền của.

May mắn vận trình công danh sự nghiệp lại có phần tăng tiến. Bạn yêu thích công việc đang làm thế nên luôn cố gắng hết mình, làm vì trách nhiệm chứ không màng danh lợi. Với tâm thế vững vàng, khó lòng mà lấy những yếu tố bên ngoài ra để làm bạn lung lay được.

Với tinh thần cống hiến hết lòng, và tinh thần trách nhiệm cao, người tuổi Sửu mới dành được nhiều ưu ái và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Bởi vậy, những thành công trước mắt của bạn sẽ ngày càng mở rộng.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 15-10-2018

Theo xem bói tử vi tuổi Dần thứ Hai ngày 15-10-2018, chuyện tình cảm của tuổi Dần nhớ có quý nhân trợ giúp đã bớt gập gềnh. Mặc dù giữa bạn và người ấy vẫn có nhiều khúc mắc thế nhưng mọi hiểu lầm cũng đã được hoa giải nhanh chóng.

Vốn dĩ tình cảm cần phải đủ lớn và có ý chí cao thì mới có thể duy trì được mối quan hệ khi trải qua sóng gió. Đôi khi chúng ta vẫn hay bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, tin vào lời của người không mấy thân thiết mà đánh mất niềm tin vào người mình yêu, bạn đừng mắc phải sai lầm này nhé.

Theo tử vi hôm nay, chuyện làm ăn, kinh doanh trong ngày thứu Hai đầu tuần của tuổi Dần khá tốt, bạn co snguoofn thu không đến nỗi nào. Còn đối với những người tuổi Dần làm công ăn luong thì cũng có cơ may kiếm thêm nguồn thu phụ, tài lộc đến bất ngờ, chẳng phải lo phiền mà có thể thoải mái chi tiêu những gì mình muốn.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 15-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018 cho người tuổi mão, vì gặp ngày tương hại nên vận trình khá lao đoa. Chuyện tình yêu tưởng chừng chỉ còn đợi cái kết như mơ thì bống dung bị ngăn trở bởi những người thân yêu nhất dẫn đến nguy cơ chia rẽ đôi đường, tan đàn sẻ nghé.

Cách tốt nhất để bạn xoay chuyển tình thế trong lúc này là hãy chứng minh cho mọi người biết tình cảm chân thành của mình, nếu tình yêu đủ lớn tất sẽ lay động lòng người, có duyên thì sẽ nên đôi, có lòng thì sẽ chung hạnh phúc.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão hôm nay không tối, dù nguồn thu không tăng nhưng nhờ khả năng biết vun vén và chi tiêu thế nên họ có thể tiết kiệm được một khoản phòng trừ khá khá khi khó khăn, hay ững phó với những tình huống bất ngờ.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Hai ngày 15-10-2018

Dự báo tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018 của tuổi thìn nhận thấy, có điềm báo không vui đến với bản mệnh. Bạn trở nên bảo thủ, và cố chấp hơn, luôn muốn người khác phải theo ý củ mình, và ít khi chịu tiếp thu ý kiến của người khác, hay là linh hoạt trong xử lý tình huống.

Ai cũng có cái tôi, suy nghĩ và tính cách của riêng mình, nếu bạn không thể thuyết phục được thì cũng đừng cố ép nhau sẽ gây ra những mối quan hệ rạn nứt, khiến người trong cuộc chỉ muốn tìm cách thoát ra.

May mắn cho người tuổi Thìn là vận trình công việc cũng không đến nỗi nào, mặc dù khối công việc có nhiều hơn, thế nhưng nhờ vào khả năng biết vun vén sắp xếp đâu ra đó, nên họ có khả năng ứng phó và xử lý mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 15-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018 cho người tuội Tỵ, hãy nên thận trọng trong mọi việc bởi có kẻ tiểu nhân đang cố ý cản trở, làm khó bạn, thậm chí cẩn thận kẻo bị đâm lén sau lưng. khiến bạn trở tay không kịp. Công việc cũng vì thế mà bị ảnh hưởng, hiệu quả giảm sút đi trông thấy.

Mặc dù vậy bạn hãy cố gắng duy trì sự hài hòa hết sức có thể, đừng cố đối đầu để làm gì. Tại môi trường công sở, bạn chẳng thể biết được ai là người xấu muốn hãm hại mình cả, đôi khi chỉ vì một lời nói vô tình cũng có thể gây thù chuốc oán với người khác.

Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ trong thứ Hai này cũng sa sút hơn hẳn. Bạn và người ấy có duyên gặp nhau nhưng không có phận, tình cảm trao đi mà chẳng được đáp lại, bạn cô đơn không biết chia sẻ cùng ai, cảm thấy buồn bã và trống vắng vô cùng.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 15-10-2018

Tử vi ngày mới 15/10/2018 cho biết đường sự nghiệp của tuổi Ngọ có những bước thăng tiến mới. Nhờ tinh thần trách nhiệm mà bản mệnh luôn sẵn sàng hy sinh cả thời gian riêng để dành cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Song vì ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ nên đường tình duyên gặp nhiều trở ngại. Nếu còn độc thân, cơ hội để bạn gặp được đối tượng ưng ý vẫn chưa đến đâu. Bạn cảm thấy thất vọng vì mối nhân duyên của mình, cảm giác như ông trời đang bỏ quên bạn một mình với sự cô đơn vậy.

Nhưng chuyện tình cảm thì chẳng thể vội vã được, bạn cần có thời gian chờ đợi để gặp được một nửa của mình. Trong thời gia đó hãy cứ suy nghĩ tích cực, lạc quan lên, yêu thương chính bản thân mình cũng là một cách để bắt đầu cuộc sống lãng mạn.

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Hai ngày 15-10-2018

Tử vi hôm nay cho biết vì Mùi Thìn tứ hành xung nên chuyện tình cảm của người tuổi Mùi lục đục, vợ chồng xung khắc, gia đình kém hòa thuận. Có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến các thành viên mâu thuẫn, bất đồng với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày.

Con giáp này nên tìm cách giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt nếu không muốn mâu thuẫn ngày càng lan rộng và khiến tình cảm vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt. Hai người gặp được nhau đã khó, chung sống với nhau lại càng khó hơn nên hãy cố giữ tình cảm được vẹn nguyên như thủa ban đầu nhé.

Về phương diện công danh sự nghiệp vẫn đang trên đà thăng tiến. Tuổi Mùi có tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, không màng tới danh lợi nên luôn cố gắng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vì vậy nên nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Hai ngày 15-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới, hôm nay tuổi Thân gặp được nhiều người tốt giúp đỡ trên con đường tìm kiếm tài lộc. Tiền bạc kiếm được có phần dễ dàng hơn so với bình thường bởi chuyện hợp tác làm ăn có lợi, trở ngại không nhiều.

Tuy nhiên về phương diện công việc trong ngày lại có điềm báo rắc rối. Tuổi Thân bướng bỉnh, cố chấp luôn muốn làm theo ý mình mà bỏ qua mọi ý kiến của người khác khiến dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến hiệu quả công việc sút giảm nghiêm trọng.

Điểm may mắn trong ngày là đường tình duyên tuổi Thân khá tốt đẹp, tuổi Thân gặp được một nửa yêu thương thấu hiểu và lucó một nửa luôn ở bên chia sẻ và thấu hiểu những vất vả mà bạn đang chịu đựng, người ấy luôn tìm mọi cách để giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng, tình yêu nhờ vậy ngày càng thêm thắm thiết.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Hai ngày 15-10-2018

Xem tử vi thứ 2 ngày 15-10-2018 của 12 con giáp nhận thấy chuyện làm ăn của người tuổi Dậu càng thêm thuận lợi, làm gì cũng dễ dàng, gặt hái được thành quả tốt đẹp. Điều quan trọng là bạn biết phát huy năng lực của mình để hoàn thành tốt công việc được giao, chuyện thăng tiến không còn xa xôi nữa.

Tuy nhiên theo tử vi hôm nay, tuổi Dậu nhận điềm báo xui xẻo về chuyện làm ăn, tài lộc cũng có phần sa sút. Vì bạn đột nhiên phát sinh quá nhiều khoản bất ngờ cho nên chi tiêu vượt dự kiến, thậm chí còn có thể tiêu tốn vào khoản tiết kiệm từ trước đó nữa.

Lời khuyên cho người tuổi Dậu là hãy lên kế hoạch thu chi rõ ràng, tiết kiệm hợp lý để tránh cảnh tiền khô cháy túi. thiếu trước hụt sau. Trước tiên vẫn cứ tập trung làm việc để kiếm tiền, đừng vội nghĩ tới chuyện hưởng thụ vì giờ chưa phải là thời điểm thích hợp, mọi thứ sẽ sãn sàng khi tài lực của bạn đủ đầy.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Hai ngày 15-10-2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận định, tuổi Tuất có điềm báo không lành trong chuyện tình cảm. Tình cảm lứa đôi gặp phải cản trở, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, thiếu sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau, cho nên chẳng còn mặn mà muốn xây dựng tổ ấm cùng nhau.

Điểm sáng trong ngày của người tuổi Tuất chính là công việc. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện khả năng của mình, hãy cứ thoải mái tinh thần, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống có thể xảy ra mà không lo lắng sẽ bị khó khăn đánh gục.

Vẫn biết là cuộc sống có nhiều vấn đề cần lo toan, nhưng chúng ta cũng không nên vì thế mà bỏ bê những người thân yêu nhất của mình, để tình cảm nhạt phai dần theo năm tháng như vậy. Hãy nhớ tình yêu xây thì dễ nhưng giữ được mới khó, bạn đừng để lỡ mất mối duyên tình đã đến với mình.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Hai ngày 15-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 15/10/2018 tuổi Hợi sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc tăng tiến ầm ầm. Bạn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nhanh nhạy đưa tay nắm bắt là sẽ có được những gì mình muốn, tham đuổi đam mê một cách dũng cảm và pha chút liều lĩnh, bạn sẽ thành công nhanh hơn.

Tình cảm trong ngày của người tuổi Hợi có phần sa sút, vợ chồng lục đục, vợ chồng dù ơ cạnh nhau nhưng lại không thể chia sẻ với nhau những gánh nặng cuộc sống, thêm vào đó áp lực từ phía gia đình khiến cawpjd dôi càng mệt mỏi và không muốn trò chuyện với nhau hơn.

Còn đối với người độc thân, dù là có nhiều cơ hội gặp gỡ thế nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuổi Hợi dường như đang tạm đóng cửa trái tim, không muốn theo đuổi cuộc tình nafovif sợ những đau khổ và tổn thương mà tình cảm mang lại.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi