$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 26-11-2018, Sửu đối mặt với cô đơn, Dần cố chấp. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 26/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 26/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 26-11-2018 nhận thấy, người tuổi Tý hôm nay dễ mất tiền 1 cách lãng xẹt. Bạn cần phải cẩn thận hơn đi thôi, đi đường chớ nên mang quá nhiều đồ quý giá, nhớ kĩ đồ đạc mình mang theo.
Con giáp này cũng dễ bị kẻ xấu lừa gạt, dụ bạn đầu tư vào những lĩnh vực không thể sinh lời. Thiếu hiểu biết lại cả tin nên tiền bạc cứ thế theo nhau đi mất. Hãy thận trọng với người tuổi Bính Thìn, Bính Thân nhé.
Thủy Thổ bất dung, tình yêu không phải cứ muốn là có được. Đôi khi chính chúng ta lại tạo áp lực cho bản thân mình. Nếu không thể thay đổi được thực tại thì hãy thử thay đổi cách suy nghĩ của mình.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 26/11/2018

Sửu Tuất tương hình, xem tử vi ngày 26/11/2018, người tuổi Sửu biết rằng mình có thể sẽ phải đối mặt với nỗi cô đơn và muốn hành động chống lại số phận, chỉ tiếc rằng cuối cùng lại không gặp may.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 26-11-2018

Tình yêu vẫn chưa mỉm cười với con giáp này. Người mình thương chưa chắc đã thương mình, mà người thương mình thì không qua nổi vòng loại của chính tuổi Sửu, số phận đưa đẩy khó có thể đoán định được.

Chính Quan cho thấy dù gặp khó khăn nhưng tuổi Sửu quyết không từ bỏ, vẫn kiên trì làm theo con đường mình đã chọn. Tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh vẫn có thể giành được thành công.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 26/11/2018

Tử vi thứ thứ hai của bạn ngày 26/11/2018 là ngày tam hợp nên vận trình suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân xuất hiện đúng lúc giúp cho chuyện làm ăn của con giáp này thuận lợi hơn, tài lộc tăng tiến, lợi nhuận đổ về ngày càng nhiều.

Thế nhưng khi có tiền bản mệnh cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý. Đừng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, đến lúc rơi vào cảnh túng tiếu mới biết trân quý. Hãy cố gắng hạn chế bản thân trước những ham muốn nhất thời, chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Vì tính cố chấp, không chịu nhún nhường mà tuổi Dần khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Bạn có xu hướng làm mọi việc theo ý mình mà không đếm xỉa tới cảm xúc của đối phương. Điều này không tốt chút nào đâu, hãy quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn nhé.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 26/11/2018

Tuổi Mão được cát tinh soi đường chỉ lối nên vận trình sự nghiệp vượng phát, thăng tiến như diều gặp gió. Vì sự thăng cấp đến khá bất ngờ nên con giáp này vẫn chưa thực sự quen với vị trí của mình.

Để thích nghi được với vị trí mới thì cần nhiều thời gian, nên tuổi Mão không cần phải quá gồng mình để thể hiện bản thân xứng đáng với vị trí đang có. Hãy nhớ, chính năng lực và sự cống hiến hết mình của bạn trong công việc nên mới được trao cơ hội này, vì vậy hãy cứ tự tin với những gì đang có trong tay.

Áp lực trong công việc khiến cho tuổi Mão trở nên nóng nảy hơn, thiếu kiểm soát với cảm xúc của mình. Bạn vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Tuổi Mão cần bình tĩnh lại và trao cho người ấy những lời yêu thương nhé.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 Mão vừa hung vừa cát

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Hai ngày 26/11/2018

Tử vi 12 con giáp 26/11/2018 thứ 2 hôm nay cho thấy không phải là ngày may mắn với tuổi Thìn do Thìn Tuất tương hại gây khó dễ, ảnh hưởng tới vận trình kém thuận lợi. Rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình.

Hôm nay con giáp này bỗng trở thành người thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn so với lúc bình thường. Có khi chỉ là những chuyện nhỏ nhặt thôi mà bạn cũng gây khó khăn và khắt khe hơn với người cùng hợp tác với mình, khiến tiến độ công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài, vì mù quáng tin tưởng người khác nên đặt tiền bạc vào tay kẻ chẳng đáng tin. Rủi ro là khả năng lấy lại được tiền rất thấp, bạn có thể phải chấp nhận đánh mất đồng tiền mồ hôi nước mắt mà mình vất vả mới có được.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 26/11/2018

Theo dõi tử vi thứ 2 của 12 con giáp, Thiên Tài nhập cục, mang đến những tin vui về đường tài lộc cho con giáp này. Tuổi Tị biết tính toán trước sau nên không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền hiếm có.
Hỏa sinh xuất cho Thổ, đường tình duyên ảm đạm, người yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau. Nhiều rào cản ngăn cách khiến cho tuổi Tị khó lòng ở bên người mình yêu.
Hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Nam, người độc thân có thể đi về hướng này, biết đâu sẽ gặp được 1 nửa của đời mình. Đừng quá coi trọng quá khứ, hãy trân trọng hiện tại và hướng đến tương lai.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 26/11/2018

Tam hợp cục che chở, đường tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, người tuổi Ngọ hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi thôi. Hôm nay sẽ có người bày tỏ tình cảm với bạn, đừng để hạnh phúc trượt qua tay. Xem thêm Những câu nói hay về tình yêu theo lời Phật dạy

Với các cặp đôi đang yêu, chớ nên đẩy nhanh tiến độ yêu đương quá nhanh, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn. Hôm nay là ngày Trực Bế, xấu mọi việc, chưa chắc hôm nay đã là thời điểm thích hợp để 2 bạn về ra mắt 2 bên gia đình.

Chính Tài nhập cục, con giáp này không cần phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Dù có những vấn đề đang tồn đọng nhưng tuổi Ngọ biết mình cần phải làm gì đầu tiên và không sa đà vào nơi không lối thoát.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Hai ngày 26/11/2018

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết tuổi Mùi đối mặt với ngày tương xung, có điềm báo không may mắn trên toàn bộ vận trình. Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng nhiều bởi tính khí nóng nảy của con giáp này, các mối quan hệ dần thiếu sự hòa hợp.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 26-11-2018

Không những thế những căng thẳng trong công việc cũng như cuộc sống còn khiến tuổi Mùi cảm thấy áp lực đè nặng lên vai. Thế nhưng bạn lại chẳng chịu chia sẻ những điều đó với một nửa của mình mà cứ nhẫn nhịn không hé răng, khiến người ấy buồn lòng.

Đường tài lộc của con giáp này hôm nay không quá khó khăn, dù công việc khá bận rộn nhưng bù lại thu nhập ổn định nên tuổi Mùi đỡ phải mệt mỏi cân đối chi tiêu hàng ngày.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Hai ngày 26/11/2018

Hôm nay tuổi Thân ngày 27/3/2018 không được tốt cho lắm. Trong công việc, bạn thiếu sự quan sát và tập trung nên dễ mắc phải sai sót nghiêm trọng, ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ công việc.

Dường như mọi việc trong ngày đều thiếu đi sự thuận lợi, suôn sẻ khi mà cả chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp cũng trở nên trắc trở, rối ren. Bản mệnh có thể sẽ vướng phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn. Hiểu lầm phát sinh khiến cho cuộc tình của tuổi Thân đứng trước bờ vực tan vỡ.

Nếu con giáp này không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa bạn và người ấy sẽ được tạo ra. Đừng hỏi ai là người không đủ lòng tin, mà tình cảm vốn dĩ rất mong manh và yếu đuối.

Xem thêm :Tử vi 12 con giáp tháng 12-2018, Mão khởi sắc rõ nét

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Hai ngày 26/11/2018

Xem tử vi ngày 26/11/2018 của 12 con giáp tuổi Dậu vì quá cứng nhắc và bảo thủ nên có thể sẽ gặp phải rắc rối trong công việc của mình. Bạn không chịu tiếp thu ý kiến từ những người xung quanh, chẳng còn biết đến ai ngoài bản thân mình.

Có lẽ con giáp này đang tự tin quá mức vào khả năng của mình mà không tính đến những yếu tố khách quan bên ngoài có thể ảnh hưởng tới tiến độ cũng như kết quả công việc. Bạn có thể sẽ vấp phải thất bại sớm nếu bỏ qua những lời khuyên chân thành từ đồng nghiệp, bạn bè.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu tuổi Dậu có thể gặp được nhân duyên ưng ý. Tình yêu sinh sôi nảy nở nhanh chóng, mối quan hệ thăng cấp bất ngờ khiến cho chính bạn còn phải ngạc nhiên, không tin đó là sự thật.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Hai ngày 26/11/2018

Hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Tuất khá dư dôi. Những người làm công ăn lương ngoài công việc chính còn có cơ may kiếm tiền bên ngoài. Vì công việc khá vất vả, lại làm thêm ngoài giờ nên bạn sẽ thấy mệt mỏi, song tiền bạc thu về hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Những người buôn bán kinh doanh đón đầu xu hướng, quyết định đầu tư một khoản tiền lớn vào lĩnh vực mới trong khi người khác vẫn chỉ đang tìm hiểu, dò la thông tin. Nếu vượt qua được những khó khăn bước đầu này, sự liều lĩnh của tuổi Tuất sẽ đem tới lợi nhuận khả quan. Tuy nhiên vì Tuất Thổ tự hình chuyện tình duyên không mấy thuận lợi.

Tuổi Tuất vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp nên đành ngậm ngùi chấp nhận ôm mối duyên tình đã lỡ. Nhân duyên không thể gượng ép, rồi bạn sẽ gặp được một nửa của mình, đừng quá buồn.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Hai ngày 26/11/2018

Tỷ Kiên giúp sức, người tuổi Hợi biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu. Đứng trước nhiều sự lựa chọn, con giáp này không nao núng, cân nhắc kĩ càng và tìm ra điều phù hợp với mình.

Tuy nhiên, tinh thần làm việc của tuổi Hợi có thể sẽ đôi phần giảm sút do chuyện tình cảm không như ý. Thủy Thổ xung khắc, đôi bên thiếu sự thấu hiểu và thông cảm nên tranh cãi liên miên.

Hỷ thần nằm ở hướng Chính Nam, đừng vội đổ lỗi cho đối phương mà hãy tin rằng chính bản thân mình cũng phải xem lại bản thân. Hãy làm 1 chuyến du lịch về hướng này để được thoải mái tinh thần.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|