$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/10/2018, Tuổi Tý kém suôn sẻ vì gặp ngày tương xung, Dần được trợ giúp nhiều trong sự nghiệp. Cùng xemboi.com.vn xem tử vi hàng ngày 12 con giáp. 

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 29-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 29-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Hai ngày 29/10/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Hai ngày 29/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới thứ Hai 29/10/2018 nhận thấy, tuổi Tý kém suôn sẻ vì gặp ngày tương xung. Trong đó vận trình tình duyên bị ảnh hưởng nhiều nahats, tuy không phải là không có người theo đuổi thế nhưng dường như cơ hội chưa tới và tình duyên bản mệnh khá ảm đảm.

Mối quan hệ đôi lứa có thêm hiềm khích, các cặp đôi mâu thuẫn triền miên mà không tìm được phương án giải quyết ổn thỏa nên dần dần tình cảm xa cách, không còn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết như ban đầu nữa.

Rất may công việc tuổi Tý thuận lợi giúp vực dậy tinh thần phần nào sau những sóng gió trong chuyện tình cảm. Các hạng mục vẫn đang tiến hành suôn sẻ, bạn cứ hãy cống hiến hết mình cho công việc, đầu tư cả thời gian và công sức để giành được những gì mình muốn.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Hai ngày 29/10/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2018, Thứ hai này cho thấy tuổi Sửu gặp ngày tương hại nên phải kiềm chế bản thân tốt hơn. Nguyên nhân là bởi có nhiều chuyện xảy ra bất ngờ khiến bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc, dễ gây nóng giận, đánh mất lý trí rồi gây ra những chuyện ảnh hưởng tới sự nghiệp bản thân.

Tuổi Sửu gặp may trong chuyện tình cảm khi có cơ hội gặp được nhân duyên ưng ý trong ngày. Bạn có cơ hội gặp gỡ và làm quen với người khác phái, bản mệnh đừng bỏ lỡ cơ hội có thể chạm tay vào hạnh phúc nhé.

Hãy tinh tường hơn khi lựa chọn ăn uống, tăng cường chất xơ sẽ tốt hơn cho hệ tiêu hóa và giúp chúng ta hoạt động ổn định trong ngày.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Hai ngày 29/10/2018

Xem tử vi Thứ Hai ngày 29/10/2018 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay Dần Ngọ tam hợp nên sự nghiệp của con giáp này được trợ giúp rất nhiều. Việc hợp tác làm ăn cũng diễn ra thuận lợi, bạn gặp được đối tác tin cậy có thể kết hợp lâu dài và mở rộng quy mô kinh doanh tốt hơn nên cần hết sức chú ý.

Về mặt công việc trong hôm nay của tuổi Dần khá tốt, bạn đưa ra được những lựa chọn đúng đắn, dứt khoát, quyết đoán để nắm bắt cơ hội và phát huy tối đa năng lực bản thân, đạt được những mục tiêu đã định. Bạn không do dự, xem xét quá nhiều vì sợ lỡ mất thời cơ hiếm có.

Thế nhưng vận trình tình cảm lại hoàn toàn trái ngược, vận trình sa sút hơn hẳn. Bạn và nguwofi ấy xảy ẩ những mâu thuẫn, tranh cãi thường xuyên và chưa tìm được cách giải quyết hiệu quả.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Hai ngày 29/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 29/10/2018 của tuổi Mão có thể đón nhận những tin không mấy vui vẻ, hôm nay công việc gặp rắc rối, mối quan hệ với đồng nghiệp không giữ được sự hài hòa, thường xuyên bất đồng ý kiến nên làm giảm tiến độ và hiệu quả công việc đi trông thấy.

Vận trình tài lộc bị ảnh hưởng do đối diện với họa hao tài.  Kiến nghị con giáp này nên hành động lý trí hơn nữa chứ đừng để cảm xúc cá nhân lấn át nhiều như bây giờ. Những lựa chọn bốc đồng có thể khiến cho số tiền mà bạn tích cóp bao lâu nay tan biến theo mây khói.

Tình cảm của tuổi Mão trong ngày thứ Hai này có nhiều cản trở. Người độc thân chưa thể tìm được đối tượng phù hợp cùng chia sẻ, thấu hiểu hoặc người nào đó đủ để bạn dám dứt bỏ cuộc sống độc thân để chia sẻ với người khác.

Xem thêm : Tử Vi 12 con giáp Tuần Từ 29-10 đến 04-11-2018, Thìn suôn sẻ

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Hai ngày 29/10/2018

Xem tử vi ngày 29/10/2018 của 12 con giáp cho biết tuổi Thìn không cần phải lo lắng gì nhiều vì chuyện tiền bạc khá ổn. Vận trình tài lộc trong ngày không ít, nhất là việc buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, điều đó giúp bản có thể chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản tích cóp.

Gặp ngày ngũ hành tương sinh nên bản mệnh nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng, có thể cùng chung bước sau này. Tình cảm mới bắt đầu vô cùng tươi đẹp, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc như mong muốn.

Trong khi đó người có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa bạn và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, có người tính tới chuyện trăm năm hạnh phúc, tình yêu thăng hoa và sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Hai ngày 29/10/2018

Tử vi 12 con giáp thứ hai ngày 22/10/2018 cho biết vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ thăng tiến vì được cấp trên ưu ái trao cho nhiều cơ hội thể hiện năng lực. Vạn sự khởi đầu nan, rất có thể ban đầu bạn còn bỡ ngỡ và chưa quen với công việc thế nhưng nhờ những đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhiệt tình nên vượt qua được.

Tài lộc hôm nay cũng tìm đến với con giáp này, nhất là người làm nghề buôn bán kinh doanh, làm tự do sẽ có vận may tiền bạc khác lớn. Đối với những người tuổi Tỵ làm công ăn lương nếu có nghề tay trái thì thu nhập cũng tăng lên đáng kể, bản mệnh cứ thoải mái chi tiêu trong thời gian tới.

Tuy nhiên vận trình tình cảm lại có điềm báo sa sút do ngũ hành bản mệnh sinh suất. Tuổi Tỵ vì quá bận rộn với công việc nên không dành đủ thời gian để quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình nên tạo ra các khoảng cách, kẽ nứt mà kẻ xấu muốn xen vào.

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 29-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 29-10-2018

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Hai ngày 29/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 29/10/2018 tuổi Ngọ gặp điềm báo không lành, vận trình trong ngày bị ảnh hưởng. Tuổi Ngọ vì nóng nảy, háo thắng nên dễ mắc phải sai lầm trong công việc, nếu không tiết chế thì hậu quả khó mà tưởng tượng nổi.

Khi tuổi Ngọ trở nên tùy hứng thì công việc càng trở nên rối ren hơn. Bạn đã không tuân thủ quy định đặt ra, mặc dù tới cuối cùng hiệu quả công việc không tới nỗi nào. Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ chính là có trách nhiệm với công việc mình làm, không được để quên hay làm ảnh hưởng tới công việc của người khác.

Chuyện tình cảm trong ngày của utoori Tỵ cũng không mấy tốt đẹp. Các cặp đôi dù yêu thương rất nhiều nhưng lại khó vượt qua được những rào cản gia đình, xã hội nên chẳng thể hạnh phúc trọn vẹn. Có lẽ bạn và người ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa thì mới có thể hạnh phúc bền lâu.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Hai ngày 29/10/2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay mang đến may mắn cho tuổi Mùi trong công việc. Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra thuận lợi, công danh sự nghiệp tăng tiến không ngừng càng tiếp thêm hứng khởi và năng lượng cho bản mệnh.

Vận tài lộc, vượng nhưng cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiền bạc không bị tiêu hao một cách vô tội vạ vào những việc không đâu. Đây chính là thời điểm mà vận trình tài lộc đang tích tụ trong tay bạn, thích hợp để tiết kiệm đầu tư sinh lời, giúp tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Đường tình duyên tuổi Mùi hôm nay có nhiều tin mừng. Người có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt, thắm thiết. Nếu còn độc thân, bạn cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, song có thể nên duyên với ai đó hay không thì còn tùy số phận.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Hai ngày 29/10/2018

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp ngày 29/10/2018 dự báo có điềm không may trong công việc của người tuổi Thân. Bản mệnh đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Mọi chuyện trong cuộc sống đều có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thế hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy thì bạn mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề.

Ngũ hành tương xung, thế nên chuyện tình cảm của tuổi Thân không được như ý muốn. Bạn dường như vẫn chưa thực sự hiểu được bản thân mình, thế nên khó lòng tìm được người phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Hãy cố gắng nhìn sâu vào trái tim để biết được bản thân muốn gì và tìm được một nửa ưng ý.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Hai ngày 29/10/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 29/10/2018 thứ Hai nhận định, công việc của tuổi Dậu khá thuận lợi, suôn sẻ hơn nhiều so với ngày trước đó. Không những thế bạn còn được đánh giá cao vì tinh thần hết mình với công việc, cống hiến không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong ngày của người tuổi Dậu lại khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc. Người độc thân vẫn chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới, bạn cảm thấy cuộc sống hiện tại vẫn còn nhiều điều đáng để mình quan tâm hơn là chuyện yêu đương nên không vội vàng tìm kiếm một nửa cho mình.

Đối với những người tuổi Dậu đã có đôi có cặp thì rất nên bồi đắp tình cảm cho nhau thường xuyên hơn. Dù hai bạn vẫn ở bên nhau nhưng trái tim không hướng về nhau, quên mất việc phải quan tâm, chăm sóc cho đối phương, trong khi tình yêu cần phải bồi đắp từng ngày, từng giờ.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Hai ngày 29/10/2018

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/10/2018 của tuổi Tuất  vận trình sự nghiệp được nâng đỡ rất nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ, tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp, nếu biết nắm bắt thời cơ và lợi dụng lợi thế có sẵn thì có thể bồi đắp cho bản thân tốt hơn.

Vận trình tài lộc của bạn hôm nay tăng tiến không ngừng, người buôn bán kinh doanh phát tài, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết. Tuy nhiên thời vận có thể thay đổi bất cứ lúc nào, cơ hội cũng đến vào lúc chúng ta không ngờ tới nhất nên cần tỉnh táo để không bỏ lỡ mất thời cơ.

Vận trình tình cảm cũng trở nên khởi sắc. Những người đã có đôi có cặp sẽ hạnh phúc bên nhau, không có nhiều lỗi lo, cả hai cùng tìm thấy sự bình an và ấm áp khi ở bên nhau. Trong khi đó người độc thân không quá vội vàng tìm kiếm một nửa nhưng lại được gán ghép cho mối duyên lành, rất có triển vọng.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Hai ngày 29/10/2018

Tử vi 12 con giáp ngày mới 29/10/2018, thứ Hai này đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi nhờ cát tinh nâng đỡ nên thuận lợi hơn nhiều. Tuy công việc có phát sinh vấn đề nhưng bạn xử lý khá linh hoạt, hiệu quả, những tài năng tiềm ẩn cũng sẽ được bộc lộ trong khi đối phó với tình huống cần kíp.

Tuy nhiên công việc tuổi Hợi hôm nay lại trở nên bất lợi, mặc dù không có nhiều mâu thuẫn xảy ra thế nhưng vì khắc khẩu thế nên tình cảm cũng bị sứt mẻ. Có những lúc bạn chỉ muốn vui đùa một chút thôi nhưng cũng dễ xảy ra xung đột vì đối phương không thích như vậy.

Đối với những người tuổi Hợi đang còn độc thân, hôm nay cũng không may mắn cho lắm, vận đào hoa có nhưng trong quá trình tìm hiểu lại gặp vấn đề. Tuổi Hợi đòi hỏi khá cao ở người kia nên vô tình trở thành rào cản hai người khó đến được với nhau dù cả hai bên đều có cảm tính với nhau.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|