$nbsp;

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm ngày 04-10-2018 nhằm ngày 25/08 âm lịch – Tức là ngày Kỷ Tỵ, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất . Tuổi Dần điềm báo thị phi đe dọa, tuổi Mão đề phòng tiểu nhân . Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ năm 04-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ năm 04-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 04-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm 04/10/2018 cho tuổi Tý nhận thấy đường tài lộc khởi phát vô cùng, những người làm ăn kinh doanh rất có lợi, gặp được cơ hội tốt, tìm được đối tác làm ăn, tiền bạc dư dôi, mở rộng nguồn vốn đầu tư hoặc tham gia vào những lĩnh vực mới.

Tuy nhiên ngày ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm có phần trắc trở không như ý muốn. Giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều mâu thuẫn khó hóa giải, dù vẫn có những phút giây ngọt ngào thế nhưng vẫn không đủ bù đắp được cho những lần tranh cãi giữa hai người.

Đây là thời điểm tuổi Tý cần suy nghĩ thấu đáo, nhìn nhận từ nhiều khía cách khác nhau chứ đừng vội đổ oan cho người ấy. Kể cả họ đã làm sai việc gì thì cũng hãy nhớ đến việc tốt mà đối phương đã làm cho mình, đừng khắt khe quá mà làm tổn hại đến tình yêu đôi lứa.

2.Tử vi tuổi Sửu thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi thứ 5 của 12 con giáp người tuổi Sửu có vận trình thăng tiến không ngừng. Đường công danh rộng mở, có khi còn được cất nhắc lên những vị trí cao hơn, còn rất nhiều điều may mắn, bất ngờ đang đợi bạn phía trước.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay tuổi Sửu cần kiên định hơn với những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Rất có thể vì sự bảo thủ, và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác của mình mà bản mệnh mắc phải sai lầm trong đầu tư, khiến cho nguồn tiền mà bạn khó khăn lắm mới kiếm được, chỉ trong tích tắc đã không còn trong tay.

Điểm may mắn trong ngày chính là chuyện tình cảm thuận hòa cũng giúp cho người tuổi Sửu vơi bớt đi nỗi buồn khi mà bạc tiền có phần hao hụt. Chuyện tình cảm đôi lứa thuận hòa đã tiếp thêm động lực để bản mệnh phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, giành lấy thành công cho mình.

3.Tử vi tuổi Dần thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp tuổi Dần thứ năm ngày 04-10-2018 gặp phải điềm báo thị phi đe dạo tới mối quan hệ của bạn và người ấy. Bản mệnh gặp phải sự hiểu lầm nghi ngờ từ đối phương từ những tin đồn vô căn cứ, nền tảng tình cảm bởi vậy cũng bị lung lay khiến cho tình yêu của hai bạn đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nếu không có đủ lòng tin thì sẽ khó mà vượt qua được.

Công thêm nữa là ngày ngũ hành sinh xuất nên tuổi Dần cũng gặp thêm những chuyện không vui. Bạn cảm thấy thất vọng buồn phiền bời tình cảm mà mình nuôi dưỡng bấy lâu không đủ vững vàng để cả hai có thể tin tưởng lẫn nhau vượt qua sóng gió cuộc đời.

Điểm sáng trong ngày với tuổi Dần là công danh, sự nghiệp vẫn trên đà tiến triển thuận lợi. Nhìn chung nhờ tinh thần trách nhiệm cao, bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất, đạt được mọi chỉ tiêu được giao, được cấp trên đánh giá cao và có thể trao thêm trọng trách trong tương lai.

4.Tử vi tuổi Mão thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp báo hiệu tuổi Mão có thể gặp phải tiểu nhân gây cản trở công việc. Dù bạn có cố gắng, có năng lực nhưng lại không gặp may, có quá nhiều rào cản chắn đường, thêm vào đó là trở ngại do tiểu nhân gây ra khiến cho bao nhiêu công sức bạn bỏ ra bỗng tan thành mây khói

Thế nhưng tuổi Mão đừng vội thất vọng, cuộc đời nếu đẩy bạn vào những hoàn cảnh xấu thì hãy để sự khôn ngon biến mình thành người tài giỏi. Chắc chắn vẫn còn cơ hội để bạn lật ngược lại tình thế ở phía trước, hãy dũng cảm đổi mặt và giành thắng lợi cho mình.

Xem bói tình duyên tuổi Mão hôm nay không mấy may mắn. Người độc thân vẫn phải tiếp tục chiến đấu trong một thời gian dài nữa mới kết thúc được cuộc sống độc thân, để chinh phục được trái tim của con người chưa bao giờ là dễ dàng cả.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ năm 04-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Tuổi Mão đề phòng tiểu nhân

5.Tử vi Tuổi Thìn thứ Năm ngày 04-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định, hôm nay thứ Năm ngày 04-10-2018 tuổi Thìn gặp chút khó khăn, vậy nên bản mệnh cần chú ý tới những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Sự cả tin, mù quáng có thể đẩy bạn đến bước đường cùng, đánh mất vận may tài lộc chỉ vì sự thiếu sáng suốt của mình.

Tuy nhiên nhơ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm có nhiều may mắn. Vận đào hoa của con giáp này khởi sắc rực rỡ, nhân duyên nở rộ. Những người độc thân sẽ nhận được sự yêu mến từ người khác phái, hãy nắm bắt cơ hội để thoát kiếp FA bấy lâu nay, đây là một cơ hội vô cùng tốt.

Tuy nhiên khi có quá nhiều người vây quanh, thì kéo theo bản mệnh cần phải tỉnh táo để nhận định rõ ràng tình cảm. Những ấn tượng ban đầu chưa chắc đã hoàn toàn chính xác. Tuổi Thìn có thể ngộ nhận tình cảm và đưa ra sự chọn lựa chưa phù hợp với với mình, vì thế cần tỉnh táo tìm hiểu trước đã nhé.

6.Tử vi Tuổi Tỵ thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp tuổi Tị tươi sáng vô cùng. Nhờ tấm lòng bao dung độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng nên bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và nhìn thấy rõ tố chất lãnh đạo của bạn,  có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Trong xã hội vẫn không thiếu người tài, thế nhưng những người vừa có đức vừa có tài thì lại không dễ gì tìm được. Chính bởi vậy lòng nhân ái, vị tha của bạn đã trở thành ưu điểm được mọi người ủng hộ và hết lòng hỗ trợ. Khi có sự giúp sức từ nhiều bàn tay, đường công danh cũng trở nên suôn sẻ và bằng phẳng hơn nhiều.

Tuy nhiên người tuổi Tị cần hết sức lưu ý tới sức khỏe, nhất là những người có tiền sử bệnh tim. Địa vị càng cao thì trách nhiệm càng lớn, công việc càng căng thẳng hơn, bạn dễ cảm thấy áp lực và mệt mỏi vì vậy cần chú ý nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

7.Tử vi Tuổi Ngọ thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay công việc của tuổi Ngọ có cát tinh che chở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những tuổi Ngọ có ý định chuyển việc hay mở rộng kinh doanh thì gặp khá nhiều may mắn, có cơ hội trao tay, điều cần thiết là hãy nắm bắt và phát huy tài năng của mình là được.

Đối với những tuổi ngọ theo đuổi lĩnh vực kinh doanh thì có ưu điểm là khả năng thuyết phục người khác rất tốt. Tài năng đó khiến ai cũng phải nể phục, mặc dù chặng đường phía trước còn nhiều gian nan, thử thách nhưng tin rằng với trí tuệ và ý chí đó, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Tuy nhiên tuổi Ngọ hôm nay khó kiểm soát cảm xúc của mình khiến chuyện tình cảm vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này vốn tính nóng nảy lại hay thay đổi thất thường nên đối phương cũng không biết làm thế nào để vừa lòng, dần dà cũng chán nản và muốn xa lánh.

8.Tử vi Tuổi Mùi thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mùi nên tỏ ra khiêm tốn hơn tại nơi làm việc, dù bạn có tài nhưng cũng đừng tỏ ra mình là người hiểu biết vừa khiến người khác xa lánh mà còn khiến chính mình mắc phải sai lầm không đáng có. Hãy sống khiêm nhường và biết lắng nghe ý kiến người khác nhé.

Bạn tự tin, quyết đoán, làm việc độc lập không dựa sức vào người khác là tốt nhưng trong môi trường tập thể thì cần phải có sự phối hợp, hợp tác với người khác nữa. Hãy nhớ khi làm việc tập thể thì cần phối hợp hài hòa, lấy lợi ích tập thể đặt lên hàng đầu thì mới có thể thành công được.

Chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Mùi khá tươi sáng, những người độc thân có cơ hội tìm được một nửa đời mình trong một tình huống bất ngờ, tình yêu đến nhẹ nhàng nhưng lại như dòng nước nhỏ len lỏi chảy vào sâu trong trái tim, sưởi ấm con tim giá lạnh của bạn.

9.Tử vi Tuổi Thân thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem tử vi tuổi Thân ngày 04-10-2018 công việc không được suôn sẻ cho lắm. Vì mâu thuẫn lợi ích với người khác nên công sức của bạn không được công nhận, mặc dù bạn không phải là người lười biếng, thậm chí là còn rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.

Ngoài ra những người tuổi Thân cũng cần kiềm chế bớt sự hiếu thẳng của bản thân, đừng cho rằng mình tài thì có được mọi điều mình muốn. Bất cứ ai cũng có thể gặp thất bại và đôi khi sự việc tiến triển theo hướng bản thân chúng ta không thể kiểm soát được.

Chuyện tình cảm tuổi Thân hôm nay có nhiều mâu thuẫn, vì khắc khẩu mà thường tranh cãi. Dù chuyện không có gì, có thể hóa giải được ngay lập tức nhưng vì tranh cãi quá nhiều thành thói quen nên tình cảm cũng phần nào bị rạn nứt, thiếu ngọt ngào, lãng mạn.

10.Tử vi Tuổi Dậu thứ Năm ngày 04-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Dậu hôm nay mọi việc trôi chảy vô cùng, mọi việc đều tiến triển thuận lợi mà không vấp phải trởi ngại gì. Bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn hoàn thành được đúng như mong đợi.

Vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến, tiền bạc cũng dư dôi, phúc lộc dồi dào, Vận trình tài lộc cũng đang trên đà tăng tiến, tiền bạc dư dôi, phúc lộc dồi dào, nhất là những bạn buôn bán kinh doanh. Khách hàng nườm nượp kéo tới, hàng hóa bán chạy như tôm tươi, lộc làm ăn của con giáp này không phải ai cũng có nên tiền bạc trong tay vô cùng rủng rỉnh.

Tuy  nhiên chuyện tình cảm tuổi Dậu hôm nay lại không được như ý, tuổi Dậu yêu rất nhiều, cho đi rất nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu. Bạn cảm thấy thất vọng, tổn thương vì đã trót yêu phải một người vô tâm. Tử vi hàng tháng của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị mọi việc thật tốt nhé.

11.Tử vi Tuổi Tuất thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm ngày 04-10-2018 cho người tuổi Tuất, nhận thấy đây là ngày không mấy tốt lành. Tuổi Tuất gặp điềm báo hao tài nên cần hết sức chú ý. Ngoài ra công việc của bản mệnh đang tiến triển tốt đẹp thì bỗng gặp trở ngại khó lòng giải quyết ngay được, tổn thất cũng không ít.

Dễ nhận thấy nhất chính là tiền bạc của bạn chẳng còn được là bao. Tuy nhiên trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh, bạn nên xem xét lại nguyên nhân ở chính mình đã. Có thể là do sự cả tin, mù quáng khiến bạn đặt sai lòng tin nên mấ đi tiền bạc, coi như mua được một bài học quý giá cho chính mình.

May mắn là đường tình duyên tuổi Tuất khởi sắc rực rỡ. Tình yêu đôi lứa đến ngày đơm hoa kết trái, mối quan hệ được thăng cấp lên một tầm cao mới. Tuổi Tuất cũng giống như bao người,

12.Tử vi Tuổi Hợi thứ Năm ngày 04-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày, người tuổi Hợi đối mặt với chuyện tình cảm rạn nứt, mâu thuẫn giữa các cặpd đôi có chiều hướng gia tăng, bởi vậy chỉ cần một chút tác động nhỏ thôi cũng có thể bùng nổ, đốt cháy hết tình nghĩa bao lâu nay.

Đôi khi bạn đòi hỏi ở người ấy quá nhiều trong khi bản thân lại rất thoải mái, dễ dàng với người xung quanh. Đối phương cảm thấy không thể hiểu nổi, buồn bực vì không được bạn đối xử công bằng như người khác, trong khi đó chính là điểm mà họ bị cuốn hút bởi bạn lúc ban đầu.

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có những bước thăng tiến mới. Nhờ có người dẫn dắt, chỉ bảo tận tình nên công việc khá trôi chảy, tinh thần trách nhiệm không cho phép bạn mệt mỏi, buông xuôi mà luôn phải cố gắng hết mình.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi