$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Năm ngày 11-10-2018 nhằm ngày 03/09 âm lịch – Tức là ngày Bính Tý, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tình cảm tuổi Sửu khởi sắc, tuổi Tỵ có nhiều bước tiến. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 11-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 11-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 11-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết vận trình của tuổi Tý rất tươi sáng, đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà thăng tiến. Nhờ có tinh thần trách nhiệm mà bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để phát triển và nâng cao vị trí bản thân lên hàng ngũ lãnh đạo.

Tuy nhiên tuổi Tý hãy nhớ rằng, đứng ở vị trí làm việc cao hơn, hãy luôn làm việc một cách công minh, chính trực, cư xử thật hài hòa với đồng nghiệp và những người xung quanh, có như vậy mới tránh được xung đột, bất hòa xảy ra. Bên cạnh đó hãy linh hoạt trong việc xử lý vấn đề, có như vậy bạn mới giải quyết được vấn đề và nhận được sự hưởng ứng, hài lòng của nhiều người.

Tử vi 12 con giáp thứ 5 nhắc nhở tuổi Tý nên giữ gìn sức khỏe, thể trạng của bạn không tốt sẽ dễ mắc bệnh, bạn nên hạn chế bia rượu vì có thể làm suy yếu chức năng của thận.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày 11-10-2018, tuổi Sửu gặp ngày lục hợp nên đường tình cảm có phần khởi sắc. Các cặp vợ chồng ngày càng trở nên gắn bó và đoàn kết hơn. Cùng chung sức, chung lòng để gây dựng cuộc sống tương lai. Bạn biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các thành viên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Tuy nhiên đối với những người tuổi Sửu còn đang độc thân thì lại không được may mắn như vậy. Tình hình nhân duyên của bản mệnh ảm đạm. Nhìn chung mọi chuyện vẫn chỉ giữ ở mức trung bình, không tiến cũng không lùi, hiện tại bạn chưa tìm được cơ hội để phát triển mối quan hệ thêm bước mới.

Trong ngày hôm nay phương diện công danh, sự nghiệp tuổi Sửu gặp phải nhiều điều không hài lòng, có nhiều ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên có nhiều hành động thiếu suy xét dẫn đến những sai lầm không đáng có, khiến cho thành công tưởng đã năm trong tay lại trôi tuột đi trong chớp mắt.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Dần trong ngày thứ Năm 11-10-2018 về đường công danh sự nghiệp gặp khá nhiều thuận lợi. Bản mệnh đạt được những bước tiến nhỏ, từ đó giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu và ải thiện vị trí bản thân.

Theo tử vi người tuổi Dần vốn rất đa tài đa nghệ, họ lại là những người đam mê học hỏi thế nên có thể đáp ứng được khá nhiều yêu cầu công việc. Ngay cả là những lĩnh vực hoặc là môi trường mới thì tuổi Dần cũng có khả năng thích nghie nhanh không ngần ngại cố gắng và phát huy hết mọi khả năng để giành lấy thành công.

Xem bói tử vi hôm nay chuyện tình cảm của người tuổi Dần tăng tiến không ngừng. Chuyện tình yêu đôi lứa cũng thăng cũng thăng hoa khởi sắc bản mệnh càng thêm hạnh phúc. Tâm trạng vui tươi khiến cho mỗi ánh mắt nụ cười của bạn đều trở thành động lực để bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 11-10-2018 của người tuổi Mão hôm nay có khả năng mất đi nhiều cơ hội kết giao bạn bè, để mở rộng mối quan hệ co mình. Bản mệnh hành sự nóng nảy, bốc đồng, nhiều chuyện chẳng đáng gì mà cũng tỏ ra bực mình, khó khịu trong người.

Chinh vì lý do này tuổi Mão cũng bỏ lỡ mất nhiều cơ hội đào hoa. Dù gặp gỡ không ít những người khác giới thế nhưng vì trạng thái cảm xúc bất ổn thế nên bạn không có hứng thú để tìm hiểu ai, đối phương cũng nhận tháy điều đó nên cũng không muốn tiến lại gần.

Điểm sáng trong ngày của tuổi Mão là sự nghiệp vẫn có cát tinh trợ lực, nên cũng gỡ gạc lại được chút may mắn. Đường công danh thuận lợi, có khẳ năng thăng tiến, hãy cố gắng và phát huy hết ưu điểm của mình, dùng chính tài năng để thu phục lòng người.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Năm này người tuổi Thìn tiến triển khá tốt về mặt công việc, công việc làm săn suôn sẻ, đạt được hiệu quả cao. Một vài sự cố gặp trước đó còn đang bế tắc thì nay có người chỉ dẫn tìm được lối ra, giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn đọng.

Trong ngày hôm nay, vận trình tuổi Thìn cũng khá hơn nhiều, không chỉ những người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà những người làm công ăn lươnc cũng có cơ hội tăng thâm thu nhập. Đặc biệt là người làm ăn thì cơ hội gia tăng lợi nhuận rất cao, có đủ khả năng để bạn tính chuyện mở rộng lĩnh vực kinh doanh.

Điểm không thuận lợi trong ngày hôm nay của tuổi Thìn chính là mặt tình cảm. Giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng khó kiểm soát khiến tình cảm ngày càng rạn nứt. Mà nguyên nhân phần nhiều lại là bởi vì chúng ta quá bận rôin với cuộc sống mà quên đi rằng, cuộc sống vẫn còn cần phải quan tâm, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau hàng ngày.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết, sự nghiệp tuổi Tỵ hôm nay sẽ đạt được nhiều bước tiến nhảy vọt. Bản mệnh trở nên quyết đoán, và lý trí hơn, bạn không dễ bị ảnh hưởng hay tác động bới những ý kiến bên ngoài. Bạn một mình tự lực cánh sinh mà gây dựng cơ đồ.

Tuy nhiên tình cảm trong ngày lại có phần sa sút, giữa bạn và người ấy xảy ra quá nhiều bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Nếu tình cảm của hai bạn đủ lớn và đủ bền vững mới mong vượt qua được, còn không dễ đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Bản thân mỗi người khi đặt cái tôi cá nhân quá cao sẽ không thể nào thấu hiểu và thông cảm cho nỗi khổ của người khác, vậy nên tình trạng này mới xảy ra. Bất cứ cặp đôi nào yêu nhau cũng đều có thể gặp phải, chỉ khi nào biết yêu thương và đặt mình vào vị trí của đối phương thì tình yêu mới lâu bền được.

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 11-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 11-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 11-10-2018 của người tuổi Ngọ, dự báo đường tình duyên không mấy khởi sắc. Mặc dù cơ họi gặp gỡ các đối tượng vẫn có, nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc mà người tuổi Ngọ để lỡ mất tình duyên.

Thêm vào đó vì ngày ngũ hành bất hòa nên vận trình tình cảm cũng trở nên ảm đạm hơn. Những người có đôi dễ nảy sinh bất hòa vì chưa tìm được tiếng nói chung, bất đồng quan điểm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, mâu thuẫn cuối cùng dù được hòa giải nhưng tình cảm đã bị sứt mẻ phần nào.

Đường tài lộc hôm nay của người tuổi Ngọ không mấy khả quan, bạn chưa gặp được vận may để trở mình. Một phần là bởi cách tiêu xài hoang phí quá mức, phận là do những sở thích phù phiếm xa hoa thế nên tài lộc khó bề tích tụ và không giữ được lâu.

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 11-10-2018 cho người tuổi Mùi gặp điềm báo không may mắn. Đường tài lộc ảm đạm, thậm chí còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập khiến cho tài lộc tiêu tan. Những kẻ này đang sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt những gì mà bạn có, bởi đó là điều mà họ đã thèm khát bấy lâu.

Công việc trong ngày cũng không mấy suôn sẻ, khi liên tiếp những rắc rối xảy ra. Dù đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả thế nhưng kết quả vẫn không tới đâu, thất bại vẫn nói tiếp ngày càng xa rời mục tiêu nên ý chí dần thoái lui.

Song trước khi có ý định đổ lỗi cho hoàn cảnh, tuổi Mùi hãy dành một phút để xem lại bản thân mình, có thể là do bạn chưa đặt ra quy tắc cho chính mình. Bạn có tài, có năng lực nhưng lại làm việc tùy hứng nên phong độ thất thường, ảnh hưởng hiều đến hiệu quả công việc.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 11-10-2018 cho người tuổi Thân nhận thấy đường công danh sự nghiệp khá yên ổn nhờ tam hợp cục che chở. Mọi việc nếu cứ tiến hành theo đúng kế hoạch sẽ thu được những thành tựu mong muốn, không phải cố gắng quá nhiều nhưng mưu sự tất thành.

Vận trình tài lộc hôm nay cũng nhờ vậy mà có cơ hội tăng tiến theo, đặc biệt là với những người trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà. Những người làm công ăn lương ngàoi nguồn thu nhập chính có thêm cơ hội tự nâng cao thu nhập cho bản thân mình.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm hôm nay của tuổi Thân lại không được như mong muốn. Tuổi Thân yêu thương rất nhiều, có duyên nhưng lại không có phận nên đành chia tay trong tiếc nuối, đóng cửa trái tim mình u sầu buồn bã.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Năm ngày 11-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ 5 này cho biết, tuổi Dậu gặp phải nhiều chuyện xui rủi. Công việc vì thế mà cũng dễ gây ra cản trở, gây nên nhiều khó dễ không được như mong đợi. Tai họa rơi xuống bất ngờ khiến bản mệnh chưa kịp ứng phó kịp thời.

Hãy nhớ rằng, không phải những thứ lấp lánh đều bằng vàng và không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ. Đôi khi chúng ta bị chính những cái gọi là “vẻ bề ngoài” đó lừa dối, đặt lòng tin sai chỗ nên phải gánh chịu đau thương.

Điểm sáng nhất trong hôm nay chính là đường tài lộc vượng phát. Nhờ bản tính cần cù mà người tuổi Dậu đã dành giụm được một khoản tiền kha khá cho tương lai, hay khi không may có việc cấp bách cũng không bị tũng quẫn. Hãy cố gắng duy trì thói quen này để không bao giờ bị động trong chuyện tiền bạc nữa.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 11-10-2018 dự đoán vận tài lộc của người tuổi Tuất có cơ hội tăng tiến. Nhờ cách sống phóng khoáng và lạc quan thế nên tuổi Tuất được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc có cơ hội dư dôi không phải lo nghĩ nhiều, không mấy khi rơi vào túng thiếu.

Tuy nhiên tình cảm tuổi Tuất hôm nay không được như ý muốn, các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn và chưa tìm được cách hóa giải. Bạn và người ấy tranh cãi liên miên, bởi không ai chịu nhường ai thế nên khoảng cách giữa hai người ngày càng xa nhau và mờ nhạt.

Trong khi đó những người tuổi Tuất còn độc thân vẫn còn đang mải mê với cuộc sống bộn bề hàng ngày mà chẳng màng gì tới yêu đương, tìm kiếm một nửa cho mình. Bạn cảm thấy cuộc sống độc thân khá thoải mái nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Năm ngày 11-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 11-10-2018 cho người tuổi Hợi nhận thấy, hôm nay chuyện tình cảm tuổi Hợi gặp nhiều may mắn bất ngờ. Bạn vô tình gặp được mối nhân duyên tốt lành, khởi đầu cho một tình yêu bền vững. Bạn hạnh phúc vô vàn khi mà duyên tình đến tự nhiên như nước chảy mây trôi.

Tuy nhiên tử vi hôm nay dự đoán, sự nghiệp của tuổi Hợi bị tiểu nhân quấy quả, vì không giỏi ăn nói thế nên bạn bị kẻ xấu gây thù chuốc oán, cản trở công việc, phá đám đủ đường, khiến cho con đường đi tới thành công của bạn vì thế mà bị ảnh hưởng, dài càng dài thêm.

Hãy thận trọng trong mọi đường đi nước bước, luôn kiểm tra thật kỹ trước khi báo cáo hoàn thành công việc, đừng để người khác có cơ hội lợi dụng mà gây rối, phá hoại. Hãy nhớ chính bản thân bạn mới là người có thể ngăn chặn được những rắc rối nảy sinh trước khi kẻ xấu có cơ hội ra tay.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi