$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 15-11-2018, vận trình tuổi Dần lên cao, tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi vì vòng danh lợi. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 15-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 15-11-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 15/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Năm ngày 15/11/2018

Xem tử vi thứ 5 tuổi Tý có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của bạn, có thể bạn làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì bạn xứng đáng nhận được.

Tiền bạc không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, nhưng nó có thể giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Vì thế tuổi Tý đừng ngại nói chuyện tiền bạc, nếu nói đúng người đúng hoàn cảnh thì chẳng có gì phải ngại ngần cả.

Tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Tý có phần nóng nảy và bốc đồng, nên dễ đưa ra quyết định sai lầm. Hãy tiết chế cảm xúc và giữ bình tĩnh nhé, đừng để suy nghĩ nhất thời ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Năm ngày 15/11/2018

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 15/11/2018 là ngày thích hợp để tuổi Sửu bắt đầu khởi nghiệp hoặc mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tạo cho mình cơ họi phát huy tài năng ngoài công việc chính. Ban đầu có thể sẽ gặp khó khăn, nhưng thành quả sễ rất đáng mong đợi đấy.

Đừng để tài năng của mình bị vùi chôn và mai một. Bạn hoàn toàn có thể làm tốt nhiều việc cùng lúc nếu biết tập trung cao độ. Chỉ cần chú ý sắp xếp thời gian hợp lý, phân bổ từng công việc tránh mâu thuẫn, chồng chéo lên nhau là được.

Sức khỏe trong ngày bị ảnh hưởng, nhất là những người có tiền sử bệnh tim thì càng nên chú ý điều chỉnh cảm xúc. Nghỉ ngơi và làm việc hợp lý, tránh để tinh thần chịu nhiều áp lực hay bất an.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Năm ngày 15/11/2018

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận thấy, vận trình của tuổi Dần lên cao nhờ Dần Hợi bán hợp. Bạn gặp được quý nhân giúp sức nên công việc đều suôn sẻ đến bất ngờ. Không những bạn hoàn thành đúng thời hạn mà kết quả đạt được cũng rất cao. Cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng.

Tuy nhiên bạn cần đề phòng kẻo gặp phải tiểu nhân ghen tị và tìm cách hạ bệ. Nếu có kế hoạch đầu tư hôm nay, hãy sử dụng tiền bạc một cách thận trọng và hợp lý, chớ bốc đồng mà tạo cơ hội cho kẻ xấu. Luôn luôn cẩn trọng trong mọi việc, tuy hơi mất thời gian nhưng bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều.

Chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, bạn và người ấy có thời gian ở cạnh nhau, tuy chưa dài nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Năm ngày 15/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới thứ Năm này, công việc của tuổi Mão không được may mắn cho lắm. Bạn phải ngược xuôi vất vả, thế nhưng kết quả thu về cũng chẳng đạt được là bao. Kiến nghị con giáp này cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự không quyết.

Hãy tìm hiểu thật kỹ càng trước khi quyết định làm bất cứ việc gì, hãy xem xét mọi thông tin. Nếu bản thân bạn không tự tin thì làm sao có thể khiến người khác tin mình, khách hàng sẽ cảm thấy sản phẩm của bạn đáng sử dụng nếu bản thân bạn chắc chắc về công dụng và giá trị của nó.

Xét về tình cảm hôm nay bạn gặp được người hiểu và đồng cảm với mình, nên khi có khó khăn trở ngại trong công việc và cuộc sống, bạn luôn có được người ấy ở bên, động viên tiếp thêm cho bạn niềm tin và sức mạnh để bước tiếp.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018, Dần thuận lợi

5. Tử vi Tuổi ThìnThứ Năm ngày 15/11/2018

Xem bói tử vi ngày mới 15/11/2018 nhận thấy tuổi Thìn cảm thấy khá mệt mỏi vì chuyện lợi danh. Trong thâm tâm, bạn luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc, đầy đủ, thế nên luôn cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngại khó khăn vất vả để hoàn thành công việc, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng công bằng, bao công sức, mồ hôi nước mắt đã đổ ra lại có kẻ muốn chen ngang cướp mất thành quả của con giáp này. Mặc dù bạn không muốn làm to chuyện thế nhưng bạn càng nhường nhịn, đối phương lại càng lấn tới khiến bạn phải chịu ấm ức, thiệt thòi.

May mắn là bạn luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người đó luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, phải là tình yêu lớn thì người ấy mới đặt bạn lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng tình cảm quý giá mà người ấy dành cho bạn nhé.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Năm ngày 15/11/2018

Xem tử vi của 12 con giáp ngày 15/11/2018 của ngưởi tuổi Hợi nhận thấy hôm nay bạn có điềm báo thất thoát tài sản, mất mát tiền bạc đến với tuổi Tỵ. Có thể là việc hùn vốn làm ăn của bạn không mang lại kết quả gì, bạn đã chịu bao vất vả khổ sở, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Chuyện tốt thì người ta nhận về mình, chuyện xấu thì họ lại đổ lên đầu tuổi Tỵ. Bạn mệt mỏi, chán nản vì công sức không được ghi nhận, lòng tốt bị phản bội. Nhưng đừng suy nghĩ tiêu cực quá nhé, ông trời luôn có mắt sẽ chẳng để ai phải thua thiệt bao giờ đâu.

Công việc của con giáp này đã có những chuyển biến tốt, bạn vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 15-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 15-11-2018

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Năm ngày 15/11/2018

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm ngày 15/11/2018 nhận thấy sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày có phần khởi sắc, nhất là những người làm trong ngành dịch vụ thì hôm nay là cơ hội để bạn tỏa sáng, dùng tài năng và sự chân thành để chinh phục khác hàng.

Vận trình tình cảm lại không được như ý, chuyện tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng nặng nề bởi ngũ hành tương xung. Vết rạn nứt ngày càng lớn thì không ai chịu nhún nhường đối phương, chẳng những chiến tranh không chấm dứt mà còn ngày đẩy câu chuyện đi xa hơn, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ.

Hôn nhân không phải là kết thúc của tình yêu, mà nó chỉ là cột mốc đánh dấu trên chặng đường tìm kiếm hạnh phúc. Khi đã thuộc về nhau, người ta thường không còn nhu cầu chinh phục nữa, dần quên đi sự bao dung, cảm giác hạnh phúc khi hai trái tìm cùng chung nhịp đập…

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Năm ngày 15/11/2018

Xem tử vi hôm nay cho 12 con giáp báo hiệu có những chuyện không hay trong công việc của tuổi Mùi. Bản mệnh đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì bạn đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực.

Đứng trước tình huống này, tuổi Mùi phải dùng chính khả năng của mình để chứng minh cho mọi người thấy sự thật là gì. Đương nhiên bạn không phải giải thích cho tất cả mọi người nhưng ít nhất hãy làm mọi chuyện rõ ràng để không ai có thể lời ra tiếng vào, ảnh hưởng tới danh dự của bạn.

Song vì có tam hợp che chở nên con giáo này có đủ sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Hãy cứ làm theo những gì mà bạn đã cân nhắc và quyết định, đó chính là cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập và đảm bảo cho cuộc sống của mình.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Năm ngày 15/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ năm ngày 15/11/2018 nhận thấy, tuổi Thân gặp ngày tương hại nên phải đối mặt với nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Thành công và tài năng của bạn lại trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, người biết suy nghĩ thì hiểu đó là do năng lực và cố gắng, còn kẻ ghen ghét thì lại cho đó là vô lý, có ô dù che chở.

Tuy nhiên cuộc sống này vốn chẳng thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì thế tuổi Thân cũng không cần giải thích mọi chuyện cho những người hay soi mói. Hãy cứ sống đúng với bản chất của mình, đi lên bằng năng lực thì không ai có thể bới móc hay chỉ trích bạn được.

Hôm nay tuổi Thân khá nhạy bén với thị trường, nhờ vậy mà buôn đâu thắng đấy, đầu tư sinh lời, tiền bạc dư dôi. Song cũng đừng thấy nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, bạn cần tiết kiệm để đề phòng những chuyện bất ngờ xảy ra nằm ngoài kế hoạch.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Năm ngày 15/11/2018

Xem tử vi hàng ngày mới của người tuổi Dậu được thực thần che chở nên vận thể tài lộc rực rỡ. Bản mệnh nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiền ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Bạn tin vào trực giác của mình và dũng cảm đầu tư, thành quả bước đầu đã chứng minh suy nghĩ của bạn là hoàn toàn đúng đắn, quyết định vô cùng chính xác. Nhờ vậy mà tuổi Dậu sẽ nhận được một nguồn lợi nhuận khá lớn trong hôm nay.

Ngày ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến con giáp này vấn vương bao nỗi sầu lo vì chuyện tình cảm. Quan hệ anh em bất hòa, không đồng thuận có chiều hướng căng thẳng hơn, tình cảm cá nhân cũng đứng trên bờ rạn nứt, chuyện chẳng có gì nhưng vì không ai chịu nhượng bộ nên mọi chuyện ngày càng bung bét hơn.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Năm ngày 15/11/2018

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp tuổi Tuất trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định. Cơ hội không nhiều nên bạn cần nhanh chóng nắm bắt, nếu chần chừ e ngại không dám tiến bước thì sẽ chẳng mang lại cho mình thành tựu nào.

Bản mệnh dám nghĩ dám làm, tự do quyết định và không để các yếu tố bên ngoài tác động lên mình. Trong công việc cũng vậy, nếu dám nghĩ khác, làm khác thì đây cũng là cơ hội để bạn tỏa sáng, trở nên khác biệt trước đám đông.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến con giáp này không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Người mà bạn thích lại chỉ coi bạn như một người thân, một người bạn. Nếu hai người lực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy tiếp tục cố gắng còn không thì cũng đừng tiếc nuối.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Năm ngày 15/11/2018

Tử vi thứ 5 ngày 15/11/2018 của 12 con giáp nhận thấy, hôm nay tuổi Hợi trở nên cứng nhắc bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, cuộc sống luôn có những việc phát sinh ngoài dự tính, bởi thế không phải lúc nào cũng có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh khéo léo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Hãy tuân thủ quy định, nhưng đừng rập khuôn quá. Quy định là do con người tạo ra vì vậy nó cũng có những điểm chưa hoàn hảo, vì thế bản mệnh hãy đề xuất ý kiến để sửa đổi kịp thời, và không để công việc bị ảnh hưởng thêm nữa.

Vận trình tình cảm trong ngày tăng tiến mạnh. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộng vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|