$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Năm ngày 18-10-2018 nhằm ngày 10/09 âm lịch – Tức là ngày Quý Mùi, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Dần không mấy vui vẻ, tuổi Sửu phải đối diện với nhiều lo lắng. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 18-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 18-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 18-10-2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Năm ngày 18-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 18-10-2018 nhận định, người Tuổi Tý đối mặt với ngày tương hại nên gặp nhiều xui rủi, sự nghiệp trở nên sa sút do có tiều nhân ngấm ngầm hãm hại. Mọi cố gắng dường như đang bị đánh đổ ngay trước mắt mà không có phương án ứng phó kịp thời.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ Năm này của tuổi Tý có nhiều mâu thuẫn. Giữa bạn và người ấy xuất hiện nhiều bất đồng nảy sinh, tranh cãi thường xuyên nhưng không ai chịu nhường ai khiến tình cảm rạn nứt. Nếu không tìm cách giải quyết có thể dẫn tới nguy cơ tan vỡ.

May mắn cho người tuổi Tý là vận trình tài lộc cũng không đến nỗi nào. Nhờ luôn sáng suốt, nên bạn không mắc phải sai lầm đáng tiếc nào. Bạn luôn sáng suốt nhắc nhở bản thân không được vì cái lời phơi bày mà tham lam, cần phải nhìn sâu vào những gì ấn chứa phía sau mới mong tránh được cạm bẫy.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Năm ngày 18-10-2018

Theo xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay, người tuổi Sửu phải lo lắng nhiều vì bản tính nóng nảy của bạn dễ gây nhiều rắc rối, đặc biệt là về phương diện tình cảm. Đôi khi những lời nói vô tình lại có sức sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc.

Hãy xem lại thái độ của mình trong cách cư xử với người bạn yêu thương. Đó là người thân là người để bạn chia sẻ buồn vui chứ không phải nơi để bạn trút đi bực dọc. Ngừng chia sẻ, sẽ khiến tình yêu dần phai màu.

Vận trình tài lộc hôm nay cũng có điềm báo không lành, thành công mà bạn đạt được khiến không ít kẻ ganh ghét, đố kỵ. Bạn cần đề phòng hao tài, phá lộc do người khác dòm ngó, cướp đoạt.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Năm ngày 18-10-2018

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 18-10-2018 của 12 con giáp. người tuổi Dần không mấy vui vẻ khi phải đối mặt với những rắc rối trong công việc. Bản mệnh làm việc thiếu trách nhiệm, xử lý vấn đề một cách tùy tiện, theo cảm hứng khiến cho mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Trong mọi việc hãy suy nghĩa thật kỹ trước khi hành động. Bởi có những sai lầm có sửa cũng không được.

Tình cảm trong ngày gặp phải nhũng buồn phiền ngang trái. Dù hai người yêu nhau nhưng phải chịu rất nhiều đả kích xung quanh, thậm chí có những thế lực chỉ chực chờ thời cơ gây sóng gió cho tình yêu của bạn và người ấy.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Năm ngày 18-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 18-10-2018 tiết lộ, chuyện làm ăn tuổi Mão khá may mắn, trong mọi việc đều có quý nhân phù trợ, so đường chỉ lối, thế nên dù có khúc mắc cũng được giải quyết trong chớp mắt.

Xét về tài lộc hôm nay của tuổi Mão cũng khá thuận lợi, đặc biệt với những người buôn bán kinh doanh. Con giáp này có nhiều cơ họi để kiếm tiền, vốn là người thông minh sáng ý nên dễ dàng nắm bắt, tiếp thu giúp mang về tài lộc cho mình.

Tuy nhiên chuyện tinh cảm hôm nay có nhiều điều không ưng ý do ngũ hành tương xung. Đôi lứa ơ rbên nhưng hay tranh cãi, hiểu lầm chồng chất khiến mối quan hệ của hai người ngày càng bị xa cách.

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Năm ngày 18-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Thìn thứ Năm ngày 18-10-2018, đường công danh sự nghiệp có phần suôn sẻ hơn trước. Bản mệnh vốn là người có tinh thần trách nhiệm thế nên được đồng nghiệp quý mên, cấp trên tin tưởng, quan trọng là bạn không để công việc bị trì hoãn.

Nhanh không đồng nghĩa với ẩu, bạn vừa phải đáp ứng được tiến độ, thế nhưng cũng phải đáp ứng được chất lượng của công việc nữa.

Trong ngày hôm nay, sức khỏe của tuổi Thìn cũng bị ảnh hưởng phần nào, đặc biệt là đường tiêu hóa. Hãy lên kế hoạch cho cuộc sống, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Đứng để bản thân quá sức, mà mắc phải những căn bệnh đề kháng theo mùa.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Năm ngày 18-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 5, người tuổi Tỵ thoải mái về chi tiêu, bởi ngày hôm năn đường tài lộc rất vượng. Các nguồn thu đều ổn định và có xu hướng tăng, nếu biết chi tiêu hợp lý, bạn sẽ không lo sợ lâm vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm tuổi Tỵ hôm nay có phần đi xuống. Hai người yêu nhau nhưng tình yêu chẳng thể xóa bỏ được những yếu tố thực tế khó khăn, chưa đến được với nhau có thể do tình duyên chưa đủ lớn.

Đối với tuổi Tỵ còn độc thân, họ dường như đã tìm được ý chung nhân nhưng lại đành chia tay trong tiếc nuối, dù hai người vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 18-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 18-10-2018 – Ảnh minh họa

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Năm ngày 18-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 18-10-2018, cho biết người tuổi Ngọ gặp ngày nhị hợp nên chuyện làm ăn kinh doanh suôn sẻ. Hợp tác đôi bên cùng có lợi, nếu có ý định ký kết hợp đồng hay là bắt tay làm ăn gì thì có thể tiến hành ngay, khả năng thành công cao.

Đối với những người tuổi Ngọ làm nghề tự do, kinh doanh hay buôn bán, hôm nay sẽ có nhiều may mắn tài lộc. Nhìn chung đường tài lộc vô cùng rộng mở, sẽ giúp người tuổi Ngọ có được những khoản thu khổng lồ, xứng đáng với công sức mà họ đã bỏ ra.

Tuy nhiên chuyện tình cảm hôm nay lại không mấy thuận lợi do ngũ hành sinh suất. Bạn chịu khá nhiều tổn thương, đối phương lại không hiểu và cảm thông cho những khó khăn của bạn. Bạn phải tự minh xoay sở với những rắc rối thế nên cảm thấy vô cùng xót xa và chán nản.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Năm ngày 18-10-2018

Bói tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Mùi hôm nay gặp điềm báo đối diện với những thị phi gây ảnh hưởng đến thanh danh. Chuyện làm ăn buôn bán vì thế cũng bị ảnh hưởng nặng nề, thu nhập đã không được là bao lại còn có dấu hiệu hao tốn.

Tuy nhiên thương trường cũng như chiến trường, những đấu đa, tranh giành là không thể tránh khỏi, hãy dũng cảm đương đầu, đối mặt, sáng suốt để đạt được thành công.

Trong ngày hôm nay tuổi Mùi nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Ngày Thổ khí vượng nên đường tiêu hóa bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là dạ dày. Càng khi vất vả, càng là lúc mà bản mệnh cần cố gắng giữ gìn sức khỏe hơn cả nhé.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Năm ngày 18-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 18-10-2018, Tuổi Thân đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Bạn đã cống hiến hết mình cho công việc, nên có nhiều cơ hội tốt đến không ngờ, đây quả là một tinh thần vô cùng đáng quý.

Đường tình cảm tuổi Thân hôm nay nhờ có quý nhân che chở nên vô cùng tốt đẹp. Mối lương duyên có thể do bạn tự tìm hoặc là do mai mối. Chỉ cần bạn có cảm tình gật đầu đồng ý là mọi chuyện sẽ được nhanh chóng tiến hành.

Đối với những tuổi Thân đã có đôi, có thể bàn tới hôn sự. Điềm báo về con cái vui vầy sẽ làm cuộc sống đầy ắp hạnh phúc. Tuổi Thân hãy cứ thoải mái thể hiện cá tính của mình và người yêu bạn sẽ chấp nhận hết những gì thuộc về bạn.

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Năm ngày 18-10-2018

Tử vi 12 con giáp hàng ngày dự báo công việc của người tuổi Dậu sẽ có những chuyển biến nho nhỏ, mang cho bạn nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai. Bản mệnh có tài năng và thể hiện nó đúng nơi đúng lúc thế nên được cấp trên rất trọng dụng, tao cho nhiều công việc quan trọng.

Đây là ngày mà bạn sẽ có cơ hội để phô trương khả năng của mình, hãy dùng hết tài năng để ứng phó với mọi tình huống đã xảy ra, cũng như dùng sự thông minh, đa tài vốn có của bản thân để đạt được mục tiêu đã trông đợi từ lâu.

Tình cảm hôm nay với những người độc thân có tin hiệu tốt, có thể sớm thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng, tìm được người tâm đầu ý hợp, cùng chia sẻ buồn vui. Tuổi Dậu biết mình cần làm gì để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, cũng không để cho những ý kiến bên ngoài làm ảnh hưởng tới mình.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Năm ngày 18-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi tuất, trong ngày hôm nay tình cảm gặp nhiều trở ngại, giữa hai bạn xảy ra tranh chấp kịch liệt khiến cả hai đều bị tổn thương. Nếu không giải quyết sớm thì rạn nứt sẽ càng nhiều, đe dọa tới hạnh phúc lứa đôi.

May mắn là công việc của người tuổi Tuất có cơ hội thăng tiến, bạn nghiêm túc và có trách nhiêm nên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, điều nay khiến đồng nghiệp và cấp trên đều yêu quý.

Trong công việc, và cuộc sống không tránh khỏi những lúc cảm thấy mệt mỏi, khó khăn thế nhưng tuổi Tuất đừng cho phép mình gục ngã. Bạn đam mê công việc và hài lòng với những gì mình đang có, hãy sống hết mình cho cuộc sống này.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Năm ngày 18-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 18-10-2018 cho người tuổi Hợi, hôm nay bản mệnh gặt hái được nhiều thành công trong công việc, bạn nhận lại được những thành quả từ những gì mà mình đã tạo ra. Hãy tranh thử cơ hội này để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới, nhằm phục vụ cho công việc sau này.

Tuy nhiên vẫn khó tránh khỏi những phiền phức không đáng có liên quan tới tiền bạc, nên bản mệnh cần hết sức lưu ý. Đừng vì muốn thỏa mãn những sở thích bản thân mà vung tiền quá đà vào những thứ không thiết thực. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cẩn thận, đừng tiêu xài hoang phí nhé.

Xét về tình cảm tuổi Hợi hôm nay, bạn và người ấy gặp phải rào cản lớn. Dù tình cảm đã được duy trì khá lâu thế nhưng tới phút cuối lại gặp phải chuyện bất ngờ, khiến những kế hoạch đặt ra không được như mong muốn.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|