$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 25-10-2018, người tuổi Tý có nhiều vấn đề nảy sinh, tuổi Tỵ gặp nhiều vấn đề không mấy vui trong công việc. Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp. 

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 24-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 24-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 25-10-2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Năm ngày 25-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25-10-2018 cho biết, tuổi Tý nảy sinh một vài vấn đề trong công việc, bạn gặp phải những khó khăn, rắc rối bất ngờ. Nguyên nhân chính của việc này là bởi bạn còn suy nghĩ tùy tiện và hành động có phần xốc nổi, hơi thiếu trách nhiệm với công việc của mình, thế nên dễ mắc phải sai lầm.

Để hạn chế điều này tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào công việc, làm the quy định của tập thể, hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân và đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Tốt nhất bạn không nên để mình bị ảnh hưởng bởi những yếu tố xung quanh, để đến khi bị nhắc tận mặt thì mới biết khó khăn.

Đường tình duyên của người tuổi Tý không được thuận tiện cho lắm, đặc biệt là đối với người đọc thân, hãy itmf hiểu thật kỹ người mà bạn đang có ý định kết đôi, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mà mình cần.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Năm ngày 25-10-2018

Theo xem bói tử vi 12 con giáp  hôm nay, đường công danh và sự nghiệp của tuổi Sửu không ngừng thăng tiến. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua đã được đồng nghiệp công nhận, được cấp trên đánh giá cao nên rất có thể bạn sẽ được giao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Vì ngày ngũ hành tương xung thế nên chuyện tình cảm của tuổi Sửu có dấu hiệu không lành. Giữa bạn và người ấy vẫn còn nhiều vấn đề nảy sinh, tới nay chưa tìm được cách giải quyết thích hợp. Khi mâu thuẫn, hiểu lầm càng để lâu thì càng giống như một cái ung nhọt khó chữa lành và lớn dần theo thời gian.

Đối với những người tuổi Sửu đôc thân, lại cảm thấy buồn vì xung quanh bạn bè ai cũng có đôi có cặp, còn mình thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Không hẳn là do bạn quá kén chọn, nhưng có lẽ bạn vẫn chưa thực sự dành tình cảm cho ai. Chuyện tình cảm là do duyên số, cũng đừng cố tình nhắm mắt đưa chân để rồi mắc phải những sai lầm.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Năm ngày 25-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 25-10-2018 nhận định, người tuổi Dần có nhiều lộc lá, cơ hội làm ăn tìm đến họ tới tấp, bản mệnh cũng được nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác. Trong kinh doanh, bạn luôn giữ chữ tín làm đầu, vì thế tương lai sau này sẽ còn phát triển hơn nữa.

Trong khi đó những người tuổi Dần làm công ăn lương lại đang tạm hài lòng với mức thu nhập ổn định của mình. Nếu muốn cải thiện thêm thu nhập, bạn nên kiếm việc làm thêm bên ngoài. Đôi khi con giáp này cũng chẳng mong cầu gì nhiều nhưng lại gặp may mắn, gặp thời gặp vận nên tiền vào như nước, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu.

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên chú ý chăm sóc đến sức khỏe cho bản thân. Hãy lưu tâm tới gan, phổi. Hàng ngày bạn nên lưu tâm tới việc ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, hạn chế rượu bia, thuốc lá, thức khuya để bảo vệ sức khỏe của mình, đừng để tới lúc đau ốm mới thấy hối hận.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Năm ngày 25-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 25-10-2018 nhận định, chuyện tình cảm của tuổi Mão khá tươi sáng, bạn được nhiều người yêu mến, để ý. Nếu như đã có người trong mộng, bạn hãy mạnh dạn ngỏ lời, chắc chắn đây sẽ là ngày hạnh phúc của bạn, người ấy rất có thể sẽ đón nhận tình cảm mà bạn trao gửi.

Chuyện tình cảm được như ước nguyện thế nên con giáp này có làm gì cũng cảm thấy đầy hào hứng, tràn trề sức sống. Lại thêm may mắn về chuyện tiền bạc nên bản mệnh càng hưng phấn hơn, thời gian tới bạn sẽ không cần phải lo lắn về vấn đề tài chính, bời tiền bạc sẽ ào ào đổ về nhà bạn.

May mắn là người tuổi Mão rất biết vun vén trong chi tiêu, không tiêu xài hoang phí, thế nên tài lộc đổ về nhà cũng nhiều, mà không lo bị thất thoát. Tài lộc tốt như vậy nhưng sức khỏe của bạn cũng không ổn lắm đâu, hãy quan tâm tới mình nhiều hơn, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý nhé.

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Năm ngày 25-10-2018

Xem tử 12 con giáp thứ Năm ngày 25-10-2018 nhận thấy, vận tài lộc của tuổi Thìn tăng tiến. Chuyện làm ăn của bạn đang có nhiều cơ hội lớn, có thể giành được nhiều thành công, tiền bạc thu về không ít, đủ để cho tuổi Thìn trang trải chi tiêu hàng ngày và đầu tư cho tiền bạc thêm sinh sôi nảy nở.

Về phương diện công việc, bằng tài năng và trí thông minh của mình con giáp này đã giành được vị trí xứng đáng. Bạn thoải mái thể hiện năng lực trong các lĩnh vực khác nhau, không dễ đầu hàng trước khó khăn vì bạn tin rằng mình có thể vượt qua được tất cả.

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn hôm nay vẫn còn ảm đạm. Giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù bạn đã cố gắng hàn gắn thế nhưng kết quả vẫn chưa đạt được. Tình yêu vẫn còn nhưng dường như vẫn có những mắt xích nào đó khiến cả hai chưa thực sự hòa hợp.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Năm ngày 25-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 25-10-2018 cho người tuổi Tỵ nhận thấy, bạn gặp phải nhiều chuyện không vui trong công việc, bản mệnh cũng bị thị phi đeo bám, dù đã rất cố gắng không gây ra bất kỳ rắc rối nào nhưng vì bị tiểu nhân quấy phá nên sự việc ngày càng rối ren hơn.

Bạn trở nên hoang mang, bấn loạn thế nên khó có thể tập trung mà làm tốt công việc của mình, điều đó dẫn tới việc bạn liên tục mắc phải những sai sót. Lợi dụng lúc bạn sơ hở, tiểu nhân đã nhảy vào bới móc những sai lầm bạn phạm phải, mang đến nguy cơ mất trắng những gì đã dày công gây dựng.

Chuyện tình cảm trong ngày của tuổi Tỵ cũng không mấy tốt đẹp. Đây có lẽ chưa phải là ngày may mắn đối với bạn thế nên có làm gì cũng gặp trở ngại, tâm trạng bất an, chẳng có mấy niềm vui, không những không được tình yêu an ủi mà còn phải gánh chịu thêm nỗi buồn.

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 24-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Năm 24-10-2018

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Năm ngày 25-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Năm ngày 25-10-2018, vận trình tình cảm của người tuổi Ngọ tốt lành, lứa đôi hạnh phúc bên nhau. Mặc dù giữa các cặp đôi vẫn còn những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh nhưng cuối cùng hai người vẫn thông cảm và thấu hiểu cho nhau.

Xét về mặt công việc, tuổi Ngọ hôm nay được quý nhân soi đường chỉ lối, có nhiều chiều hướng tăng tiến. Bởi bạn có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, thế nên bạn luôn cống hiến hết mình và được đánh gái rất cao. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn đều mang lại sự yên tâm, chắc chắn vì sẽ hoàn thành đúng thời hạn.

Tuổi Ngọ hôm nay hãy cố gắng phát huy phong độ như vậy nhé, đừng bao giờ lơ là mất tập trung mà khiến cho những nỗ lực mà mình đã tốn công gây dựng đổ xuống sông xuống bể. Hãy nhớ, làm tốt mới khó nên cần đòi hỏi bản thân cao hơn để có thêm cơ hội phát triển nhé.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Năm ngày 25-10-2018

Xem bói tử vi tuổi Mùi ngày 25-10-2018 nhận định, đường công danh hôm nay vô cùng rực rỡ, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, lại được quý nhân phù trợ trong công việc nên có thể giành được những thành quả lớn. Hãy tận dụng cơ hội này để nâng cấp vận trình của mình.

Người tuổi Mùi vốn sống rất khoan dung, độ lượng, họ luôn là ứng viên sáng giá cho những vị trí cấp quản lý. Thời gian này tuổi Mùi cũng được cấp trên ưu ái và nâng đỡ rất nhiều nên hãy nỗ lực hết mình, đừng để người khác phải thất vọng nhé.

Đường tình duyên hôm nay của ngưởi tuổi Mùi không mấy thuận lợi. Bản mệnh dù có nhiều người ngỏ ý nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp để cùng chung bước trong suốt chặng đường đời, có lẽ vẫn còn nhiều vấn đề khiến bạn chưa thực sự hài lòng.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Năm ngày 25-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới hôm nay thứ Năm ngày 25-10-2018 nhận thấy chuyện tình cảm của tuổi Thân có thể gặp vài trục trặc nhỏ. Các cặp vợ chồng dù chung sống bên nhau đã lâu nhưng lại chưa thực sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau, vấn đề nảy sinh chưa tìm được cách giải quyết nên mối quan hệ ngày càng xa hơn.

Bạn đừng nghĩ rằng khi đã sống chung dưới một mái nhà rồi thì không cần phải quan tâm, chăm sóc cho nhau nhiều như thủa ban đầu nữa. Bạn mải mê vì gia đình, lăn lộn ngoài xã hội, muốn kiếm tiền để gia đình hạnh phúc nhưng cuối cùng kết quả nhận được lại hoàn toàn trái ngược.

Cũng may phương diện công việc không đến nỗi nào, con giáp này vẫn giành được thành quả nhất định. Tuổi Thân quyết đoán, không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào nên gặt hái được khá nhiều thành công. Công việc thuận lợi nên cũng không có điều gì cản trở bạn tiến tới mục tiêu mà mình theo đuổi.

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Năm ngày 25-10-2018

Tử vi 12 con giáp cho biết tài lộc của tuổi Dậu có nguy cơ tiêu tan, bản mệnh cần khắc phục thói xấu trong cách sử dụng tiền bạc của mình. Bạn thường để cảm xúc dẫn dắt nên dễ đưa ra những quyết định thiếu đúng đắn, dẫn đến tài lộc tiêu tan dù kiếm được không ít.

Ngoài ra con giáp này cần xây dựng những kế hoạch tài chính rõ ràng, không nên mù quáng chạy theo những cái lợi trước mắt để rồi bao công sức đổ xuống sông xuống bể, tiền bạc gom góp được cũng chằng giữ được bên mình.

Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm ngày càng sa sút. Người độc thân dù nhận được nhiều sự ngưỡng mộ nhưng cuối cùng lại chẳng thể vượt qua được trở ngại ban đầu để tình yêu thăng hoa, cuối cùng vẫn phải chịu cảnh cô đơn không có người bầu bạn.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Năm ngày 25-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25-10-2018, là ngày Tuất Dần bán hợp, nên đường tài lộc của tuổi Tuất có dấu hiệu tăng tiến không ngừng. Ngày hôm nay bản mệnh sẽ nhận được cơ hội đặc biệt mà không phải ai cũng dễ dàng có được. bạn cũng biết dùng năng lực để biến cơ hội thành tiền bạc thực sự.

Vận quý nhân vượng phát, con giáp này được người khác nâng đỡ nên đạt được bước tiến mới trong công việc. Song phần lớn vẫn là do bạn thông thạo nhiều kỹ năng, có tài lẻ nên hoàn thành xuất sắc mọi công việc với hiệu quả cao, hãy cố gắng duy trì phong độ này để sự nghiệp tiến xa hơn nữa.

Bên cạnh đó tuổi Tuất vẫn nên dành thời gian để bồi dưỡng năng lực cá nhân, chuyên ngành chính của mình, để bản thân có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc tốt hơn. Đây cũng chính là cách tốt nhất giúp bạn thành công.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Tư ngày 24-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Năm ngày 25/10/2018,  báo hiệu các mối quan hệ xã giao của tuổi Hợi hài hòa, được quý nhân phù trợ trong công việc. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thành được những nhiệm vụ khó khăn, đồng thời tạo dựng được mối quan hệ vững chắc phục vụ cho những nhiệm vụ hiện tại.

Đường tài lộc vượng phát, con giáp này thu được tiền bạc về tay nhờ biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt. Tuổi Hợi rất nhanh nhạy với thị trường, nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu khách hàng và đạt được những thứ phù hợp với mình, tiền bạc theo đó không ngừng sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên hôm nay những người làm kinh doanh sẽ tốt hơn so với người làm công ăn lương. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp buôn bán sẽ có được những mối làm ăn đáng tin cậy và có khả năng hợp tác lâu dài, mang lại lợi nhuận khá tốt.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi