$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 09-11-2018 sự nghiệp tuổi Sửu được hỗ trợ khá nhiều, tuổi Dần làm việc nghiêm túc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những còn giáp còn lại.  

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 09-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 09-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 09/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý thứ Sáu ngày 09/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 09/11/2018 của người tuổi Tý sức khỏe không mấy tốt, uể oải cả ngày nên nhanh xuống sức. Bản mệnh không nên suy nghĩ quá nhiều mà nên giảm bớt khối lượng công việc rồi về nhà nghỉ ngơi sớm để hồi phục năng lượng.

Công việc không gặp phải vấn đề gì nhưng có nhiều phần đòi hỏi phải cóa sự tỉ mỉ, chỉn chu nên cần thận trọng hơn. Do sức khỏe không tốt nên khả năng tập trung cũng kém đi, sau mỗi giờ làm việc con giáp này nên nghỉ ngơi ít phút để đầu óc minh mẫn hơn.

Vận trình tài lộc trong ngày duy trì ở mức bình thường, bởi nguồn thu nhập không có gì biến động, các khoản thu từ công việc chính đều đều nhưng không tăng, nguồn thu phụ hầu như không có. Bởi vậy bạn chỉ nên hoàn thành tối nghiệp vụ của mình, còn lại dành thời gian nghỉ ngơi bởi hôm nay bạn có cố cũng không hiệu quả.

2. Tử vi tuổi Sửu thứ Sáu ngày 09/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 9/11/2018 cho thấy đường công danh sự nghiệp tuổi Sửu được hỗ trợ khá nhiều. Bạn có cơ hội thăng quan tiến chức, được hưởng nhiều lời lộc, nếu như đang làm việc tại các đơn vị hành chính, xí nghiệp, cơ quan thì lại càng may mắn hơn.

Các mối quan hệ xã giao trong ngày cũng khá hài hòa, không xảy ra bất kỳ sơ suất nào. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên đề phòng tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ, nên đối xử với từng đối tượng một cách phù hợp để tránh bị người khác lợi dụng.

Xem bói tình yêu nhắc nhở tuổi Sửu nên nghiêm túc và chuyên nhất với một mối quan hệ. Hãy nhớ rằng chìa khóa của hạnh phúc chính là sự chân thành và chung thủy, nếu ngay cả điều đó bạn cũng không làm được thì chính bạn là người chịu khổ đầu tiền.

3. Tử vi tuổi Dần thứ Sáu ngày 09/11/2018

Bói tử vi hôm nay của 12 con giáp, thứ Sáu này tuổi Dần làm việc rất nghiêm túc, thận trọng và rất có triển vọng. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao, bạn không lười biếng và ỉ nại thế nên rất được lòng đồng nghiệp.

Tuổi Dần hôm nay làm việc trôi chảy, thuận lợi, bạn kiếm được khá nhiều tiền. Tuy nhiên cũng chỉ bởi cần phải giao lưu, gặp gỡ xã giao nhiều nên số tiền kiếm được tích lũy không nhiều, không kỳ vọng vào khoản này để làm việc lớn được.

Xét về vấn đề sức khỏe, tuổi Dần cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý trong những ngày này, mặc dù sức khỏe hiện tại chưa có dấu hiệu đáng ngại thế nhưng cũng không phải là tốt. Nếu bận rộn cả ngày rồi thì buổi tối nên nghỉ sớm chứ đừng thức khuya quá.

4. Tử vi tuổi Mão thứ Sáu ngày 09/11/2018

Xem tử vi hàng ngày cho người tuổi Mão hôm nay dễ bốc đồng nóng nảy. Bạn dễ xảy ra tranh chấp cãi vã với người khác, thậm chí còn có thể dẫn đến xô xát, bạn giống như một quả bom chỉ chực chờ nổ nên không ai muốn lại gần.

Rất may nhờ có người tốt bụng hòa nhã đến trợ giúp nên sự nóng nảy ở bạn cũng bớt đi phần nào. Tuy nhiên bản thân bạn vẫn cần phải tự kiếm chế, làm việc có chừng mực hơn. Hãy chịu khó tu tâm dưỡng tính để tâm khí bình hòa, tránh được rắc rối lại tốt cho sức khỏe.

Xét về mặt công việc bạn gặp chút tai lộc do buôn bán mang lại, hoặc có khi là bất ngờ nhận được dự án mới. Nếu đầu tư nhỏ cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm được một khoản để trang trải cho cuộc sống nhưng không nên chi tiêu hoang phí quá nhé.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp Tuần từ 05-11 đến 11-11-2018, Dần nhiều rắc rối

5. Tử vi Tuổi Thìn thứ Sáu ngày 09/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp cho biết ngày hôm nay với tuổi Thìn sẽ là một ngày lộc vượng, bạn dễ dàng kiếm được tiền. Nhưng đây hoàn toàn là do sự cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua chứ không phải do vận may tự dưng mà có. Bạn đã bỏ ra bao nhiêu công sức thì cũng sẽ thu về kết quả bấy nhiêu.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng có nhiều bước tiến nhanh chóng, thậm chí có cặp đôi còn tiến tới hôn nhân. Mặc dù hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng thế nhưng bởi cả hai đều có suy nghĩ chín chắn nên có thể coi đó là lương duyên, nhận được sự ủng hộ từ nhiều người.

Điều cần lưu  ý hôm nay của tuổi Thìn là vấn đề an toàn khi đi lại, tới những nơi đông người, công trường xây dựng để bảo vệ bản thân. Bạn có nguy cơ bị thương tật khá cao và có thể mất một khoản tiền để chữa trị.

6. Tử vi Tuổi Tỵ thứ Sáu ngày 09/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới 9/11/2018 nhận thấy, tâm trạng tuổi Tỵ lúc nào cũng có vẻ bồn chồn không yên. Bạn cảm thấy nóng ruột nóng gan, nên sinh ra hành động cố chấp, bực bội, tự mình làm khổ mình vì những suy nghĩ tiêu cực và không chịu nghe bất cứ lời khuyên giải nào.

Phương diện công việc, sự nghiệp hôm nay cũng không có nhiều dấu hiệu tốt đẹp, mặc dù bạn làm việc không đến nỗi nào, thế nhưng vì hay gây hấn với mọi người nên bị cô lập, khả năng phối hợp với nhóm lại không tốt thế nên ảnh hưởng ít nhiều tới sự nghiệp tương lại.

Tình hình tài chính hôm nay cũng có điềm báo hao tài, tốn của, so với mức tài chính của tuổi Tỵ thì đó là một khoán kha khá. Vì vậy làm gì cũng phải đặt an toàn lên hàng đầu, có động thái thận trọng, cẩn tắc vô ưu.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 09-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 09-11-2018

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 09/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay thứ Sáu ngày 09/11/2018 cho biết vì tuổi Ngọ cảm thấy tim hoạt đông kém, thận cũng không tốt do thiếu nước. Trong ngày bạn luôn có cảm giác khó chịu, bức bối trong lòng, dễ nổi nóng hơn, điều này khá bất lợi cho người cao tuổi hoặc những người có tiền sử tim mạch, huyết áp.

Cũng may người tuổi Ngọ vẫn làm việc đâu ra đó nên hiệu quả công việc vẫn rất cáo, được cấp trên khen ngợi. Tuy nhiên tình hình sức khỏe không tốt nên tốt hơn cả hãy làm việc có chừng mực, đứng cố quá sức kẻo đổ bệnh thì bạn cũng chẳng có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình.

Tuổi Ngọ tỏ ra khéo léo trong mối quan hệ bên ngoài thế nhưng đối với những người trong gia đình lại không mấy hòa thuận. Bạn nóng tính, ra ngoài tiết chế được nhưng về nhà lại chẳng kiêng nể ai, dễ sinh cãi vã, va chạm với người trong gia đình nên không khí kém thoải mái.

8. Tử vi Tuổi Mùi thứ Sáu ngày 09/11/2018

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ 6 này chuyện tình cảm của tuổi Mùi hết sức êm ấm, hài hòa. Mặc dù trước đó cũng xảy ra một số khó khăn nhưng vì mọi người cùng đồng lòng nên khi mọi chuyện đã qua mối quan hệ càng trở nên gắn bó khăng khít hơn.

Thời gian này bạn cũng tập trung hơn cho công việc nên mọi chuyện đều ổn thỏa, nhân đà hãy hãy dành thêm thời gian để phát triển sự nghiệp. Ngoài làm việc chăm chỉ ra thì bản mệnh cũng phải nỗ lực cải thiện chuyên môn, nâng cao kiến thức cho chính mình.

Vận trình tài lộc tuổi Mùi vẫn giữ ở mức trung bình, chưa có đấu hiệu khởi sắc vì thành tích của tuổi Mùi không có gì nổi bật. Song bạn cũng không nên đầu tư vì tỉ lệ thành công khá thấp, hiện tại cứ kiên trì đi theo con đường đã định sẽ thu được kết quả trong tương lai.

9. Tử vi Tuổi Thân thứ Sáu ngày 09/11/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay, người utổi Thân thuận lợi trong mọi việc, công việc làm ăn kinh doanh rất tốt. Bạn vừa hoàn thành các nhiệm vụ được giao lại còn chăm chỉ gặp gỡ khách hàng, đối tác để cùng hợp tác, đôi bên phối hợp ăn ý mang lại kết quả ngoài sức mong đợi.

Nếu con tuổi Thân biết tập trung cao độ vào công việc thì sẽ thu được tài lộc dồi dào. Thời điểm cuối năm vận khí vượng hơn, càng dốc sức sẽ càng có nhiều cơ hội kiếm tiền và tích lũy được một khoản kha khá cho mình, cho những dự định của năm tới.

Hôm nay tuổi Thân nên hạn chế xuất hành đi xa như đi chơi, du lịch, công tác… vì có điềm không lành. Nếu bắt buộc phải đi thì nên chú ý an toàn cho bản thân, sử dụng phương tiện công cộng, dịch vụ để giảm nguy cơ tai nạn.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu thứ Sáu ngày 09/11/2018

Tử vi ngày mới thứ Sáu ngày 09/11/2018 của 12 con giáp cho biết đường thăng tiến của tuổi Dậu khá rộng mở. Có thể coi đây chính là cơ hội tốt để bạn phát triển sự nghiệp, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có dịp nào tốt như này, bạn hãy mạnh dạn thể hiện khả năng và hăng hái lên nhé.

Tuy nhiên phương diện tình cảm tuổi Dậu hôm nay lại không mấy ổn gia đạo bất an hoặc có biến chuyển gì đó khiến bạn phải phiền lòng. Thực tế thì sự việc không đến nỗi nghiêm trọng như bạn nghĩ vì vẫn có quý nhân đứng ra che chở và giúp bạn vượt qua cửa ải này, cố gắng lên.

Tuổi Dậu có nhiều người bạn tốt nên được giúp đỡ cho cuộc sống thoải mái hơn nhiều. Cũng nhờ vậy mà bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời hơn, dù có gặp phải những chuyện không vừa ý cũng vẫn cố gắng vượt qua và tiến tới mục tiêu đã chọn.

11. Tử vi Tuổi Tuất thứ Sáu ngày 09/11/2018

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tuất công việc gặp trở ngại vì có người cố tình làm khó hoặc gây điều tiếng không hay. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì các mối quan hệ xã giao rối rắm, trong khi công việc thì bù đầu, nhìn chung cả ngày sẽ bận túi bụi mà chẳng đâu vào đâu.

Trong khi đó những người làm cơ quan nhà nước sẽ có cơ hội được đi công tác, hội thảo, hội nghị hay gặp gỡ khách hàng để mở rộng mối quan hệ xã giao. Đây là cơ hội để bản mệnh nâng tầm sự nghiệp cũng như tài lộc, song sẽ phải tốn khá nhiều công sức đấy.

Hôm nay tuổi Tuất nên đề phòng họa mất tiền do bị trộm cắp, móc túi, ra ngoài cần bảo quản tài sản kỹ lưỡng. Tốt nhất không nên mang theo nhiều tiền mặt hoặc đồ vật có giá trị cao vì có thể thu hút sự chú ý của kẻ xấu.

12. Tử vi Tuổi Hợi thứ Sáu ngày 09/11/2018

Xem tử vi ngày mới vì Hợi Tị tương xung nên tuổi Hợi có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người khác do không kiềm chế được lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo khắc khẩu rất rõ ràng nên bản mệnh không tiết chế được mình thì chỉ có cãi nhau to mà thôi.

Công việc có người giúp đỡ nhưng không nên dựa mãi vào người này mà cần phải tự thân vận động, tự cứu mình thì hơn, có như vậy mới giải quyết được tận gốc vấn đề. Nên nhớ năng lực làm việc của bạn mới là chìa khóa dẫn tới thành công.

Nếu có thời gian rảnh, tuổi Hợi nên tập thể dục thể thao thường xuyên đề bổi dưỡng thân thể hoặc đọc sách để nâng cao kiến thức. Làm việc cả ngày mệt rồi thì buổi tối nên về nhà hoặc tìm nơi yên tĩnh nghỉ ngơi, khi tinh thần và thể chất tốt lên thì hung họa sẽ tự khắc giảm bớt.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|