$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Sáu ngày 12-10-2018 nhằm ngày 04/09 âm lịch – Tức là ngày Bính Tý, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Mão hăng say làm việc, tuổi Ngọ tài lộc hanh thông. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 12-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 12-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 12-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu  ngày 12-10-2018m người tuổi Tý nhờ tam hợp cục nên các mối quan hệ xã giao vô cùng hài hòa, bạn có cơ hội gặp gỡ và kết giao thêm với nhiều bạn mới, trợ giúp đắc lực cho công việc. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên ưu tiên cho các công việc liên quan đàm phán, thảo luận, ký kết hợp đồng hoặc bàn bạch công việc thông qua đối thoại.

Tuổi Tý tuy mạnh mẽ và có chí hướng, năng lực cũng tốt, thế nhưng đôi khi lại quá hiếu thắng và thích chiếm vị trí tiên phong, tham vọng đó khiến bạn không để ý tới cảm nhận của những người xung quanh, đây chính là lý do khiến bạn bị hạn chế khi làm việc nhóm hay tập thể.

Sửc khỏe hôm nay của tuổi Tý không mấy ổn định, trong thời tiết chuyển mùa này nguy cơ bị bệnh cao hơn do khí trong người hỗn loạn, hãy tăng cường nghỉ ngơi, tăng thêm sức đề kháng, bổ sung thêm nước, vitamin c để tránh bị nhiễm lạnh.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay tuổi Sửu gặp ngày Thổ khí vượng giúp bản mệnh làm việc ổn định, vững vàng, có phong thái của người lãnh đạo, đáng tin cậy. Ngày thường bạn khá trầm tĩnh, suy nghĩ luôn thấu đáo, cho nên bạn luôn đưa ra được những phương án có tính hiệu quả cao.

Tuy nhiên tử vi hôm nay nhận thấy, tuổi Sửu trở nên bảo thủ, cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn dường như quá đề cao việc làm việc tỉ mỉ khiến cho tiến độ công việc giảm đi đáng kể, đánh mất cả cơ hội, trong khi cuộc sống càng ngày càng nhanh, đừng quá bó hẹp bản thân vậy nhé.

Xét về tình cảm, mối quan hệ giữa tuổi Sửu và người nhà lúc tốt, lúc xấu, có thể vẻ bề ngoài nhìn bình thường hài hòa đấy, nhưng đó chỉ là bộ mặt giả tạo thôi, bên trong lại không hề đầm ấm như vậy. Hai bên đối xử với nhau chỉ là xã giao chứ không thật lòng quan tâm, vậy nên những khúc mắc giữa bạn và người ấy vẫn còn khá nặng nề.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 12-10-2018, tuổi Dần nhanh nhẹn và biết tận dụng thời cơ để tiến thân. Bên cạnh đó bạn còn khá khéo léo nên đã tự tiến cử mình trước mặt lãnh đạo và gây được những ấn tượng tốt, hãy mở ra con đường phát triển sự nghiệp cho mình.

Cũng theo đó tình tài chính trong ngày của bạn cũng được thoải mái hơn, nhờ kiếm được tiền nên chuyện chi tiêu đối với bạn cũng không quá đáng ngại, chủ yếu phục vụ cho việc mở rộng quan hệ xã giao. Nhờ vào bản tính năng động nên bên cạnh nguồn thu chính bạn có có thêm những thu nhập bên ngoài khiến nguồn tài chính tăng thêm đáng kể.

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhắc nhỏe bạn nên cẩn thận ngó trước, nhìn sau, để không bị va chạm hay gặp phải tai nạn xe cộ. Tốt nhất không nên xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, làm việc tại công trường, công xưởng phải hết sức chú ý để đề phòng tai nạn lao động.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết, tuổi Mão làm việc hăng say, không nề hà bất cứ việc gì. Tại cơ quan, bạn trở thành một cá nhân nổi trội vì tính cách thẳng thắn, dám nghĩ dám làm, bạn đủ năng lực để đam đương những hạng mục quan trọng mà không ngại khó khăn.

Tuy nhiên người tuổi Mão lại tỏ ra khá vội vàng, nóng nảy, vì không suy nghĩ kỹ càng trước khi nói thế nên bạn dễ bị người khác ganh ghét. Mặc dù bạn không có ý xấu nhưng lời nói khi bị kẻ xấu thêu dệt thâm thì đã thành sai sự thật, gây ra điều thị phi cho bản mệnh.

Tuy nhiên người tuổi Mão nhờ có gia đình giúp đỡ thế nên luôn có chỗ dựa tinh thần vững chắc. Nhờ mối quan hệ với người thân hài hòa, gia đình đầm ấm, yên vui mà bạn tạm quên đi những bon chen bên ngoài, buổi tối sau khi kết thúc công việc hãy trở về nhà để quây quần bên người thân nhé.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Thìn hôm nay nhờ vào bản tính thông minh, mạnh dạn hơn nên luôn tìm ra cách hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh nhất, chứ không lòng vòng như người khác. Nhờ vào những ý tưởng sáng tạo, dám nghĩ, dám làm bạn luôn tiến về phía trước để giành lấy thành công.

Người tuổi Thìn có tư duy mới mẻ, luôn nhanh nhạy với thời cuộc bởi vậy nếu dấn thân vào con đường kinh doanh hoặc đầu tư thì chắc chắn sẽ có được lợi lớn. Bên cạnh đó ở các ngành nghề như là quảng cáo, viễn thông hay kỹ thuật cũng sẽ phát huy được tài năng và thu về lợi nhuận lớn cho mình.

Sức khỏe hôm nay của tuổi Thìn cần phải chú ý vì hành bản mệnh tiêu hao, vì quá hăng hái với công việc nên dường như bạn đã quên là mình cũng cần được nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe. Hiện giờ bạn còn trẻ thì còn chống đỡ được nhưng về lâu về dài thì sẽ tổn hại tới thân thể.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp tuổi Tỵ. công danh sự nghiệp của bạn hôm nay khá thuận lợi. Dù phải tự thân vận động, tự lực cánh sinh thế nhưng bản mệnh lại khá may mắn, có cơ hội tốt tự tìm tới nên làm gì cũng xuôi chèo mát mái, chẳng mấy chốc đã đạt được vị trí như mong đợi.

Ngày ngũ hành Hỏa vượng làm tăng khí thế và ý chí cho người tuổi Tỵ, nhưng chính điều này cũng lại làm cho con giáp này không giữ được bình tĩnh, thế nên họ dễ mắc phải sai lầm về tài chính. Hãy thận trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hơn, nhắm hạn chết những rủi ro.

Trái ngược với công việc, đường tình duyên của tuổi Tỵ lại khá ảm đảm. Bạn bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt, Vì quá toan tính và chưa đủ khéo léo trong mối quan hệ đang có, đồng thời lại chưa để tâm tới tình cảm chân thành của đối phương khiến cho đôi bên mất đi mối duyên tốt lành.

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, tuổi Ngọ có một ngày tài lộc hanh thông, cho dù là người buôn bán kinh doanh hay là người làm công ăn lương thì cũng sẽ đều tìm được cơ hội để nâng cao thu nhập cho mình, số tiền thu được không ít, giúp bạn có thể mua sắm đồ đạc thỏa thích.

Con giáp này có năng lực làm giàu, tính toán đâu ra đấy nhưng với các công việc hành chính, giấy tờ thì rất mù mờ, có thể vướng mắc tới pháp luật vì không chú tâm làm. Tốt nhất bạn nên nhờ hoặc thuê người giỏi về lĩnh vực này để làm hoặc tư vấn, tránh mắc phải sai sót.

Nhờ cách nói chuyện ngọt ngào, khéo léo nên hôm nay tuổi Ngọ thu hút được không ít đối tượng khác giới. Nhưng đừng gặp ai cũng tán tỉnh mà làm người khác tổn thương, tình cảm rất cần sự chuyên nhất nếu không thì chính bạn cũng gặp họa đấy.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 12-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 12-10-2018

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 12-10-2018 của tuổi Mùi vì gặp tương xung nên có điềm báo tranh cãi gay gắt với một nửa của mình. Tâm trạng của bạn không ổn định, cộng thêm tác động ngoại cảnh nên chuyện bé xé ra to, làm mọi chuyện ầm ĩ, phức tạp lên bất chấp hậu quả.

Nếu tuổi Mùi vẫn giữ cách cư xử như vậy sẽ chỉ thiệt mình và chuốc thêm bực bội chứ không được gì. Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn, tới những nơi yên tĩnh để thả lỏng tinh thần, tìm chuyện vui, chuyện tốt mà làm.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng cần tăng cường vận động để nâng cao sức đề kháng bằng cách đi bộ, vận động. Việc này không chỉ giúp cho thân thể mà còn là cách giảm stress rất tốt, nếu bạn cứ tiếp tục không kiểm soát được trạng thái tinh thần thì rất dễ bị đổ bệnh.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay công việc của tuổi Thân khá tốt, phần là vì bản mệnh chăm chỉ, và cũng có mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa nên gặp khó khăn là có người giúp, không phải một mình gánh vác. Chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi, làm việc tự do gặp người tử tế, ít có khó khăn.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tài, mất tiền không nhiều thì ít, hoặc có thể là đồ đạc hỏng hóc phải thay thế, sửa chữa. Họa khó tránh nên cần cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu hơn, tiêu xài cũng nên cân nhắc kỹ càng để hạn chế tổn hao.

Điểm sáng nhất trong ngày chính là sức khỏe, tuổi Thân khá minh mẫn nên lafmgif cũng thuận lợi. Dù gặp phải những chuyện không như ý cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều vẫn tiếp tục cố gắng tiến về phía trước.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 12-10-2018 cho người tuổi Dậu thấy rằng chuyện tình cảm của tuổi Dậu hôm nay vô cùng hài hòa, bạn dành phần lớn thời gian cho gai đình, người thân. Công việc cũng nhàn hạ nên có thể chuyên tâm bồi dưỡng tình cảm, kết nối với người thân để tăng mối liên hệ bền vững.

Theo tử vi nhận định, hôm nay con giáp này chẳng có tham vọng gì lớn lao, chỉ muốn được bình an và không tranh đua với người khác. Cũng chính vì vậy nên thu nhập bình bình, cứ thế trôi qua ngày, người lạc quan thì cho rằng bạn chắc chắn, còn người thực dụng thì nghĩ rằng bạn chậm chạp, giậm chân tại chỗ.

Điều may mắn là sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn rất tốt, chỉ cần chú ý đề phong ăn uống, chế độ dinh dưỡng hợp lý là được. Nên giảm bớt thức ăn nhanh, đồ hộp, đồ cay nóng vì chúng không có lợi cho sức khỏe, có thể gây ra các bệnh nguy hiểm như máu nhiễm mỡ, béo phì…

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 12-10-2018 cho biết Tử vi ngày mới cho biết, vận trình thứ 6 của tuổi Tuất không như. Dù cho bản mệnh có cố gắng đến mấy nhưng do không kiềm chế được bản thân, dễ mất bình tĩnh dẫn đến xô xát với người khác, có thể tổn hại tới thân thể.

Ngũ hành Kim vượng, chủ về phát tài, làm ăn có lộc bên ngoài, có nghề phụ tăng thu nhập. Nếu con giáp này có thể sáng suốt hơn thì con đường này sẽ rộng mở, nâng cao cuộc sống, hưởng thụ ưu tài. Ngược lại, sinh sự lôi thôi thì mất hết, còn rước thêm phiền.

Tuổi Tuất gặp áp lực bên ngoài nhưng đừng mang về nhà mà gây sự với người thân thì càng dở. Hãy tập hít thở thật sâu trước khi về nhà và gác lại mọi buồn bực bên ngoài, gia đình sẽ trở thành nơi làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 12-10-2018

Tử vi 12 con giáp tuổi Hợi thứ Sáu ngày 12/10/2018 nhà có tam hội cục vượng duyên, dễ dàng gặp được người vừa ý. Nếu còn độc thân bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn hay lạc lõng nữa vì có thể gặp được người bạn tâm giao, dù chưa phải người yêu nhưng cuộc sống vui vẻ hẳn lên.

Vận trình tài lộc tuổi Hợi hôm nay kém hơn chút do một số khoản đầu tư còn chưa thu về lợi nhuận. Còn nguồn thu từ công việc chính thì chỉ có hạn nên bạn cần tiêu pha có kế hoạch, kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Song con giáp này có phúc hưởng lộc gia đình nên hết tiền có thể cầu người thân, vừa có của ăn của để lại còn được nuôi dưỡng, chăm sóc. Vì vậy hãy quan tâm tới người thân, người gần gũi với mình nhiều hơn nữa nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi