$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 16-11-2018, tuổi Tý gặp khá nhiều may mắn trong tiền bạc, tuổi Dần có chút cảm giác uể oải và mệt mỏi. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 15-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 15-11-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 16/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/11/2018 nhận thấy tuổi Tý khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có được những khoản thu bất ngờ. May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Trong vấn đề tình cảm, bạn thường rơi vào suy nghĩ quẩn quanh mà không thể thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Nếu hai người chia tay vì lý do người kia phản bội thì bạn đừng cố suy nghĩ làm gì, càng biết sẽ càng thêm đau lòng mà thôi. Điều nên làm là hãy để mọi thứ qua đi, biết càng ít càng tốt.

Đối với tình hình sức khỏe của tuổi Tý cần đề phòng thời tiết thay đổi, sức khỏe ảnh hưởng những bệnh như cảm cúm, đau họng. May mắn bệnh chỉ ở mức nhẹ nên bạn chỉ cần nghỉ ngơi sẽ khỏe lại thôi.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Theo tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 16-11-2018 nhận thấy tuổi Sửu có một ngày nhân duyên tốt đẹp, tình cảm thăng hoa, anh em bạn bè gắn kết, việc hợp tác làm ăn thu được nhiều lợi lộc.

Bên cạnh đó tuổi Sửu còn được nhiều tài lộc về ăn uống đến tiền nong. Nếu có ý định đi chơi hay mua sắm gì thì nên tiến hành ngay. Đối với những người làm việc tự do, thì có thêm nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập, vận trình tương lai tươi đẹp đang mở ra trước mắt hãy chủ động để nắm bắt cơ hội này.

Tình trạng sức khỏe ổn định tuy nhiên bạn vẫn nên chú trọng bồi dưỡng bởi nền tảng thể lực không được tốt lắm. Đừng quên luyện tập thể dục cho dù bạn có đạng bận rộn tới đâu, nếu thấy một mình không có đủ động lực thì có thể rủ thêm bạn bè hoặc anh chị em tham gia cùng.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Xem bói tử vi thứ Sáu ngày 16/11/2018 của 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dần cảm thấy uể oải, mệt mỏi, cơ thể suy nhược do ăn uống kém. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng ăn thêm rau củ quả để cơ thể không rơi vào tình trạng tệ hơn.

Tử vi hôm nay cảnh báo bạn dễ rơi vào mâu thuẫn với hàng xóm hoặc đồng nghiệp do bản tính tò mò của mình. Tuy nhiên dù có bất đồng tới đâu cũng đừng vội lôi nhau ra kiện cáo nhé, thu thiệt sẽ thuộc về bạn mà thôi.

May mắn, đường công danh sự nghiệp hôm nay của bạn khá may mắn, thong dong. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần chăm chỉ thì mới nhận được thành quả.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay nhận thấy, tuổi Mão xuất hiện nhiều suy nghĩ tiêu cực, cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với anh em, đồng nghiệp. Bạn hãy thử đứng ở một góc cạnh khác để đánh giá nhận xét, đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

May mắn là tuổi Mão vốn khá thông minh trong cách giải quyết các sự cố thế nên mọi vấn đề đều trở nên đơn giản. Hôm nay những người có chức quyền có thêm cơ hội thể hiện khả năng tính toán và quyền uy của mình. Dù tự tin cũng đừng tỏ ra quá kiêu căng bạn nhé bởi núi cao vẫn còn có núi cao hơn.

Trong tình cảm hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói đối với nửa kia của mình để tránh gây mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018, Dần thuận lợi

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu này nhận thấy, tuổi Thìn có một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi. Mọi việc đều tiến triển rõ ràng, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đây quả là thời điểm phù hợp để bạn lên kế hoạch gặp gỡ, tụ họp gia đình tăng thêm gắn kết.

Tuy nhiên về vấn đề tài chính bạn không nên chi tiền quá mạnh tay bởi có điềm báo hao tiền tốn của, dễ thiệt hại lớn. Lời khuyên cho con giáp này là nên tiến hành mọi việc dần dần, có kế hoạch cụ thể chứ không chỉ nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại sức lực và tinh thần, đừng làm những việc quan trọng hay chơi những trò chơi mạo hiểm. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới năng lượng của bạn.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Xem bói tử vi tuổi Tỵ thứ Sáu ngày 16/11/2018 nhận thấy, có một vài sự cố xảy ra khiến tuổi Tỵ vất vả. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc. Hãy dừng lại một chút để tinh thần sáng suốt hơn, có như vậy bạn mới tỉnh táo để hoàn thành mọi việc.

May thay chuyện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Vận trình tài lộc hôm nay nhìn chung ổn định, vấn đề thu chi ở mức trung bình, có nhiều khoản thu không tăng những cũng không bị giảm đi nên không có ảnh hưởng gì lớn. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tỵ cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Xem tử vi ngày mới của tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Kiến nghị bản mệnh nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 15-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 15-11-2018

Bạn nhận được sự giúp sức từ quý nhân dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó có thể là người quen hoặc là người thân trong nhà, cũng có thể chỉ là người qua đường… điều đó giúp cho mối quan hệ của bạn và mọi người luôn trở nên tốt đẹp.

Vấn đề sức khỏe trong ngày không thật sự tốt, dấu hiệu giảm sút xuất hiện, dù còn trẻ, thì bạn cũng nên rèn luyện để trở nên dẻo dai và bền bỉ hơn.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 16/11/2018 dự báo tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu một chút thiệt thòi trong hôm nay. Bạn miến cưỡng phải làm việc do cấp trên yêu cầu, tuy không thoải mãi nhưng nếu đã làm thì hãy cố gắng tập trung và tim raphương án phù hợp, trách sai sót.

Tình hình tài chính hiện tại bắt đầu có dấu hiệu ổn định, có lẽ trong một vài ngày tới tuổi Mùi sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại đã.

Sức khỏe trong ngày khá tốt, thể trạng của bạn vốn đã tốt rồi, nên chỉ cần duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý, thêm vào đó là chăm chỉ luyện tập thể thao, sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ 6 quả là một ngày tài lộc dồi dào của tuổi Thân. Người làm ăn kinh doanh có một ngày bội thu, khách hàng ra vào nườm nượp. Đó cũng là điều khiến cho những kẻ tiểu nhân đem lòng ghen tị bịa chuyện dèm pha khiến bạn bị dảm uy tín, cản trở làm ăn của bạn. Cẩn thận không bao giờ thừa cả.

Vận trình tình cảm hôm nay không không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi phải khốn đốn một phen. Nếu tuổi Thân cảm thấy vẫn còn băn khoăn hay hoải nghi về điều gì đó hãy nên trao đổi thẳng thắn với đối phương, càng để lâu thì tâm trạng bạn càng rối ren hơn.

Hôm nay con giáp này nên chú ý tới các bệnh liên quan tới gan, mật. Nếu có hiện tượng nóng gan thì nên đi khám và sử dụng thuốc làm mát gan, hãy nhớ phòng còn hơn chống nên bạn đừng chủ quan trước những dấu hiệu của cơ thể.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ sáu ngày 16/11/2018 dự báo tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với một nửa của mình trong hôm nay. Hai người tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy, thậm chí còn tranh cãi, to tiếng với người thân vì chuyện tiền nong.

Tuổi Dậu với bản tính thật thà và chân thành nên luôn được mọi người yêu mến. Tuy nhiên đôi khi sự nhanh nhẹn của tuổi Dậu lại gắn liền với tính cẩu thả nên gặp khá nhiều sai sót, đó chính là nguyên nhân khiến người khác đánh giá chưa đúng về năng lực của bạn.

Tình hình Sức khỏe không được tốt lắm, tuổi Dậu nên để ý đến những dấu hiệu bất thường trên cơ thể. Có lẽ đây là kết quả của những áp lực trong cuộc sống và làm việc không biết ngơi nghỉ. Đã đến lúc tuổi Dậu cần thay đổi lịch trình làm việc mới mong cải thiện được tình hình hiện tại.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy tuổi Tuất có một ngày làm việc nhàn hạ, công việc hanh thông một cách bất ngờ, khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó.

Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.

Vận trình tình cảm có đôi chút khúc mắc, khi đôi bên tranh luận không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Một vài cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được gỡ bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 16/11/2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 16/11/2018 nhận thấy, công danh sự nghiệp của tuổ Hợi hôm nay rất thâunj lợi, có nhiều bước tiến đáng kể. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ, dành cả thời gian nghỉ ngơi cho công việc, hoàn thành mọi hạng mục được giao nên được đánh giá rất tốt.

Những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cũng tạm thời quan đi, và niềm vui nhỏ sẽ tới giúp bạn phấn chấn hơn. Nhất là về phương diện tình cảm sẽ có cơ hội tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này.

Tình hình tài chính tuổi Hợi hôm nay khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, tuổi Hợi không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề. Sức khỏe của bạn khá tốt, bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tận hưởng quãng thời gian yên bình, thư thái.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi