$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Sáu ngày 19-10-2018 nhằm ngày 11/09 âm lịch – Tức là ngày Giáp Thân, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ, Tuổi Sửu không có hứng thứ để làm mọi việc. Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 19-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 19-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 19-10-2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp Thứ 6 ngày 19-10-2018 của 12 con giáp, Tuổi Tý hôm nay được quý nhân nâng đỡ, bạn bè chia sẽ mọi điều cả trong công việc lẫn cuộc sống. Khi gặp phải khó khăn đều có người hướng dẫn, chỉ bảo, chung tay góp sức nên nhanh chóng vượt qua.

Tình cảm tuổi Tý hôm nay diễn biến tốt đẹp, vận đào hoa vượng chủ về việc hỷ, thế nên hôm nay bạn sẽ đón nhận nhiều niềm vui. Người độc thân sẽ có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý trong các buổi gặp gỡ như là đám cưới, hay tụ tập bạn bè, bởi vậy đừng quên chăm chút, sữa soạn bản thân thật đẹp mỗi khi ra ngoài nhé.

Tuy nhiên khi thời tiết giao mùa và trở lạnh, tuổi Tý nên lưu tâm tới sức khỏe, đừng ăn mạc phong phong để rồi cảm lạnh. Đồng thời hãy bổ sung thêm dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho mình.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay thứ sáu ngày 19-10-2018 cho biết, tuổi Sửu không có hứng thú làm việc thế nên cần phải hạn chế nhận niệm vụ mới, để dành thời gian mà hoàn thành tốt công việc còn đang dang dở. Đừng ôm đồm quá nhiều rồi công việc lại không đạt hiệu quả.

Nguyên nhân chính của tình trạng này chính là sức khỏe của bản mệnh giảm sút, sức đề kháng kém khiến bạn dễ mắc các căn bệnh theo mùa như cảm lạnh, tiêu hóa… khiến người mệt mỏi, khó chịu. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và hồi phục lại năng lượng bạn nhé.

May mắn cho người tuổi Sửu là được người thân qan tâm chăm sóc, thế nên tinh thần không bị sa sút. Nhờ được chăm sóc nên bạn cũng hồi phục nhanh hơn.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19-10-2018, tuổi Dần vượng phát về tài lộc, bản mệnh có số hưởng lộc từ việc kinh doanh, hoặc là làm thêm để có những nguồn thu riêng, khiến cho tiền bạc dồi dào, chi tiêu nhờ vậy cũng thêm rộng rãi, không lo thiếu thốn.

Tuy nhiên phải ngày tương xung nên tuổi Dần có điềm báo tranh chấp, hay xích mích với đối tác và đồng nghiệp trong quá trình làm việc khiến đôi bên không thoải mái. Khi liên quan tới quyền lực và lợi ích, thì khó ai có thể nhường ai, bởi vậy cuộc chiến này có dấu hiệu kéo dài nữa.

Để cơ thể khỏe mạnh hơn, bạn hãy ra ngoài hít thở khôgn khí trong lành, và nhớ mang theo áo ấm trong tiết trời lành lạnh như thế này nhé.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 19-10-2018 nhận định, đường tài lộc tuổi Mão khá dồi dào, kiếm tiền thuận lợi, hanh thông. Bạn nhận được nguồn thu bất ngờ, hoặc có khi nhận được cơ hội giới thiệu kiếm tiền không vất vả, mà lợi nhuận lại cao.

Đường tình duyên của tuổi Mão trong ngày thứ 6 này khá vượng, bản mệnh vốn là người hoạt bát, giỏi xã giao nên có nhiều người khác phái chú ý. Tuổi Mão nam giới tốt hơn Nữ Giới bởi đi đâu cũng có người dành tình cảm mến yêu, thế nên chuyện làm ăn rất thuận lợi, chỉ cần chú ý đừng quá đà để lại điều tiếng không hay.

Tuy nhiên tình cảm của tuổi  Mão đối với người thân trong gia đình lại chưa thật sự gần gũi. Có thể là do đôi bên ngại ngùng nên chưa cởi mở với nhau, để cải thiện tình trạng này, bạn hãy mời cả nhà đi ăn, cùng nhau trò chuyện để có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 19-10-2018, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua mà không có bất kỳ vướng mắc nào. Mặc dù công việc bận rộn thế nhưng bản mệnh vẫn tìm được hướng giải quyết để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Tử vi hôm nay nhận định, uy tin của con giáp này trong công việc rất tốt, bạn cũng là người luôn tuân thủ nguyên tác nên thường được tín nhiệm và tin tưởng nhiều. Nhờ vậy mà tài lộc cũng có cơ họi khởi phát, kinh doanh có lộc, doanh thu khá.

Điểm lưu ý của tuổi Thìn hôm nay là đề phòng xe cộ. Hãy tuân thủ luật lệ giao thông, nhường nhịn khi có va chạm để tránh tai bay vạ gió, gây tổn hại cho cả bản thân và người khác.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 19-10-2018, người utổi Tỵ có vận trình tình cảm hài hòa, bản mệnh nhờ có phúc người thân nên thường được giúp đỡ, chia sẻ mọi điều. Bất cứ khi nào gặp khó khăn bạn đều nhận được lời khuyên bổ ích.

Công việc trong ngày của tuổi Tỵ cũng rất suôn sẻ, bạn làm việc có đầu có cuối, chân thật và thẳng thắn, có trước có sau. Đồng thời bạn cũng luôn duy trì tinh thần học hỏi cao nhằm nâng cao kiến thức tạo điều kiện tốt cho công việc của mình. Hãy tìm hiểu nhiều phương pháp hữu hiệu hơn để hoàn thành nhiệm vụ.

Vận trình tuổi Tỵ hôm nay càng đi xa càng có lợi, thế nên hãy chủ động và đừng ngại nếu hôm nay có cơ hội đi xa hay đi công tác nhé.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 19-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu 19-10-2018

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 19-10-2018, sự nghiệp tuổi Ngọ rất tốt, làm việc không gặp trở ngại gì, ngoài ra bạn còn có nhiều ý tưởng mới rất hay ho, có thể áp dụng vào công việc và được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên đừng quá cố chấp, không lắng nghe ý kiến của mọi người sẽ gây ra ấn tướng cứng nhắc. Nếu khắc phục được nhược điểm này, biết học hỏi và sống cởi mở hơn thì sự nghiệp sẽ còn tiến triển xa.

Nhân duyên tuổi Ngọ hôm nay không thuận lắm, mối quan hệ của tuổi Ngọ với nửa kia khá lạnh nhạt và ít gần gũi. Hãy dành thời gian để tĩnh tâm và kiểm điểm lại chính bản thân mình.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 19-10-2018 tuổi Mùi không được tốt cho lắm, sự nóng nảy của bản mệnh không những làm hỏng việc mà còn rước thêm phiền phức vào mình. Bạn làm gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong nhưng lại không tính toán kỹ càng nên mới mắc sai lầm.

Tài lộc chưa có dấu hiệu gia tăng nhưng hôm nay con giáp này sẽ đầu tưu vào những hạng mục có khả năng sinh lời nên không phải lo lắng quá nhiều. Hiện tại nguồn thu nhập chính của bạn cũng khá ổn định rồi nên không lo thiếu thốn, vẫn đủ chi dùng nếu biết tiết kiệm.

Chuyện tình cảm dần cải thiện khi tuổi Mùi biết bày tỏ tình cảm của mình lại được người thân, bạn bè mai mối giới thiệu cho đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội tạm biệt đời độc thân đấy. Người nào đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được hâm nóng.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay khá thích hợp để tuổi Thân tiến hành khai trương, mở cửa hàng hay triển khai dự án, nội dung mới vì ngũ hành Kim vượng, chủ về tài lộc dồi dào may mắn. Nhìn chung bước đầu khá thuận lợi và cũng thu được thành công kha khá.

Tuy nhiên chuyện tình cảm tuổi Thân không thuận, vì có người xen vào, buông lời gièm pha khiến người trong cuộc bị ảnh hưởng. Bạn nên nhớ người ngoài không liên quan tới mình, chủ yếu vẫn là hai bạn quan tâm nhau như thế nào, có yêu thương thật lòng hay không còn lại đừng quá để tâm việc người khác nói gì.

Về sức khỏe hôm nay tuổi Thần cần đề phòng về đường hô hấp, vì thời tiết chuyển lạnh, cộng thêm sức đề kháng kém nên dễ bị vi khuẩn, virus xâm nhập gây ho, viêm họng, khó thở…

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Dậu vượng phát nhờ ngũ hành Kim vượng. Bạn dành phần lớn thời gian để tập trung làm việc, tận dụng mọi cơ hội nên không có lúc nào ngơi nghỉ. Nhờ đó tiền bạc thu được không ít, nhưng cũng đừng tham lam quá kẻo lại gặp chuyện phiền phức.

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi hành động, trước tiên phải tự mình tìm hiểu chứ đừng vội nghe lời người khác mà quyết định sai lầm. Nhất là khi đầu tư vào lĩnh vực mới thì phải nghe ngóng thông tin nhiều chiều chứ không thì tác hại khôn lường.

Đề phòng trong quá trình di chuyển, đi làm tuổi Dậu cũng nên chú ý đề phòng gặp họa thương tổn. Tốt nhất nên tránh xuất hành đi xa hoặc tới những nơi có địa hình hiểm trở, hạn chế đi lại một mình và nên ưu tiên sử dụng phương tiện công cộng.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 19-10-2018, đường quan lộ của tuổi Tuất hanh thông, có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hoặc được giao cho trọng trách mới. Mọi người đều thấy an tâm và tin tưởng bới chính cách làm việc tự tin, chắc chắn và có trách nhiệm của bạn.

Khó khăn trong quá trình làm việc là không thể tránh khỏi, sự thay đổi về vị trí chắc chắn không dễ dàng gì nhưng bạn sẽ sớm thích nghi được, làm chủ tình hình và có cách giải quyết ổn thỏa nên không phải lo lắng quá.

Sức khỏe tuổi tuất hôm nay không được tốt lắm, bạn dường như có cảm giác mệt mỏi, đau đầu, và khó chiu. Tốt nhất hãy Hãy tậpkém ăn nên khó tập trung làm việc được. Tốt nhất nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng ôm đồm quá nhiều việc kẻo kiệt sức thì tình hình sẽ ngày càng tệ hơn đấy.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 19-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 19/10/2018 của tuổi Hợi cho biết hôm nay đường học hành, thi cử, hay theo đuổi chức vụ, cạnh tranh vào vị trí mới. Nếu bản mệnh đang công tác trong các lĩnh vực như nghiên cứu, giáo viên, bác sĩ, nhà văn… thì kết quả làm việc rất tốt, có nhiều đột phá mới.

Hôm nay khá thuận lợi để bạn nâng cao kiến thức, và kỹ năng cho bản thân. Nếu có cơ hội đi học thêm hoặc đi du học thì bản mệnh nên nhận lời vì dịp tốt như thế này không nhiều đâu nên hãy cân nhắc nhé.

Tuy nhiên tình cảm tuổi Hợi hôm nay không mấy thuận lợi, dự báo có người xem vào giữa hai người, hay xđề phòng kẻo tuột mất cơ hội lúc nào không hay. Nếu đã có gia đình thì nên giữ chừng mực trong các mối quan hệ khác giới để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi