$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23/11/2018 nhận thấy, sự nghiệp tuổi Tý thăng tiến bất ngờ, vận trình tuổi Mão khởi sắc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp Thứ Sáu ngày 23/11/2018

1. Tử vi tuổi Tý Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/11/2018 nhận thấy sự nghiệp của tuổi Tý vào thăng tiến bất ngờ. Nhờ sự trợ giúp của Quý Nhân bạn có thể được cất nhấc lên vị trí cao hơn. Đừng quên cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức ứng phó với mọi vấn đề phát sinh trong tương lai nhé.

Chuyện tình cảm tuổi Tý hôm nay biến đổi bất thường, lúc thì hòa hợp khi lại mâu thuẫn không thôi. Những hiểu lầm thường xảy ra khi hai người ở xa nhau, và vấn đề bắt đầu nảy sinh, nhưng chỉ cần gặp mạt nói chuyện rồi gaiỉ thích rõ ràng là tình cảm lại nồng nàn như thủa ban đầu.

Đối với vấn đề sức khỏe, dù vì bất kỳ lý do gì bạn cũng chớ nên lơ là, có thể hiện tại bạn chưa thấy vấn đề gì đâu, nhưng thời gian trôi qua sức khỏe cũng sẽ dần mai một, bởi vậy ngay từ bây giờ hãy có kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường độ dẻo dai, sức bền, bổ sung đủ chất dinh dưỡng để có một cơ thật thật sự khỏe mạnh và bền bỉ.

2. Tử vi tuổi Sửu Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy, thứ 6 này của bạn có nhiều điềm báo may mắn trong sự nghiệp, người tuổi Sửu tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, duy trì chúng trong suốt thời gian dài, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như trong cuộc sống.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23-11-2018

Vận trình tình duyên trong ngày tốt đẹp giúp bản mệnh kết nối được với những người khác, hiệu suất công việc vì thế cũng được tăng cao, tạo thêm cơ hội cho bản thân phát triển. Dựa vào năng lực đó bạn có thể giành được vị trí xứng đáng, hãy tiếp tục phát huy thế mạnh này.

Đối với vấn đề sức khỏe vì ngày Thổ vượng ảnh hưởng tới đường tiêu hóa, tuổi Sửu sẽ cảm thấy ăn không ngon, mệt mỏi không yên. Nhân cơ hội này hãy thử đổi món ăn mình yêu thích và ăn thêm nhiều hoa quả để bổ sung dưỡng chất, sức khỏe là vô cùng quan trọng nên đừng để mình bị suy sụp.

3. Tử vi tuổi Dần Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23/11/2018 nhận thấy tuổi Dần gặp được quý nhân nên đường công danh sự nghiệp như trải thêm hoa hồng. Đây là thời điểm bạn rất cần cố gắng phát huy hết thế mạnh của bản thân, vận trình hiện tại đang tốt đẹp thế nên bạn chỉ cần có quyết tâm là sẽ có được thành công.

Tử vi hôm nay khuyên rằng, tuổi Dần hãy chú ý đến cách đối nhân xử thế, khiêm nhường học hỏi kinh nghiệm của người đi trước, trau dồi năng lực bản thân sẽ giúp bạn đứng vững trên đôi chân của mình.

Đối với những vấn đề liên quan tới tiền bạc hôm nay, người tuổi Dần cũng cần hết sức lưu tâm và thận trọng hơn. Đối với những việc bạn chưa thực sự hiểu và nắm rõ vấn đề thì đừng nên vội vã làm, nhất là đồng tiền không dễ dàng có được nên đừng nóng vội đầu tư mạo hiểm.

4. Tử vi tuổi Mão Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2018 nhận thấy, thứ Sáu này vận trình của người tuổi Mão khởi sắc, tình cảm có nhiều niềm vui. Người độc thân sẽ có thêm cơ hội gặp được ý trung nhân, là người bạn mong đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được một người ở bên quan tâm chia sẻ khiến con giáp này luôn nở nụ cười trên môi.

Trong mỗi cuộc tình đều có sự lãng mạn riêng, điều mà chỉ có người trong cuộc mới cảm  nhận được. Chính bởi vì thế đừng quá quan tâm tới việc người khác nói gì, điều quan trọng là con tim bạn đang cảm nhận thế nào mà thôi.

Vấn đề đáng suy ngẫm hôm nay chính là sự nghiệp tuổi Mão không được khả quan cho lắm, một số khó khăn xuất hiện nhưng bạn lại phải tự mình giải quyết không có sự giúp sức của bất kỳ ai. Khối lượng công việc quá lớn cũng góp phần khiến cho bạn như lạc giữa biển khơi, bơi mãi không thấy bến bờ.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018, Tỵ khởi sắc

5. Tử vi Tuổi Thìn Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Theo xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23/11/2018 nhận thấy, ngày Thìn Mùi tương xung thế nên xuất hiện điềm báo có chuyện không như ý, bị người khác nói xấu hoặc đặt điều sau lưng. Tuổi Thìn nên thận trọng trong cách hành xử, đừng để sự nóng giận khiến bạn gây thù chuốc oán thêm nữa.

Lời khuyên trong ngày là tuổi Thìn hãy kiềm chế cảm xúc. Cuộc sống vốn cũng có nhiều áp lực và có nhiều việc diễn ra không như ý muốn, thế nhưng trong công việc cần giữ cho mình sự chuyên nghiệp, ai sai người đó sẽ phải chịu phạt, đó là điều tất nhiên.

Xét về tình hình tài chính hôm nay, tuổi Thìn có thêm nhiều khoản thu nhập nhờ vào sự năng nổ tích cực của bản thân. Đôi khi khách hàng tìm đến bạn là bởi vì sự khác biệt mà bạn tạo ra, hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực và bạn sẽ có được những gì mình muốn.

6. Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 23/11/2018 nhận thấy tuổi Tỵ có lộc tiền bạc, kiếm được một khoản kha khá bỏ túi cho mình. Đôi khi chính bạn cũng xảm thấy bất ngờ không hiểu vì sao mình lại may mắn tới như vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên may mắn không phải lúc nào cũng dành cho chúng ta đâu nên đừng bao giờ hành động mạo hiểm. Có những chuyện bạn không thể dự đoán trước nên càng không thể nói là liều ăn nhiều, bởi có khi vận may cũng chẳng đủ để bù đắp cho những thứ mà chúng ta phải đánh đổi.

Tình hình sức khỏe tuổi Tỵ hôm nay không mấy tốt, mặc dù công việc có nhiều tới đâu thì bạn cũng cần chú ý tới việc ăn uống nhé, đừng để tới khi dạ dày kêu cứu rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe sa sút rồi thì cũng đã muộn.

7. Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp ngày mới nhận thấy, tuổi Ngọ có điềm báo mất tiền bạc trong hôm nay, bạn cứ ngỡ mình đã nắm chắc cơ hội trong tay nhưng không ngờ tới phút cuối mọi việc vượt ngoài tầm kiểm soát, khoản tiền nghĩ đã nằm trong túi lại tan biến thành mây khói.

Trái lại vận trình tình cảm của tuổi Ngọ là có nhiều chuyển biến tích cực, bản mệnh giải tỏa được những khúc mắc trong lòng, hiểu lý đo mà người ấy có cách hành xử như vậy. Khi hiểu ra vấn đề bạn càng thấy thương yêu hơn, có thể làm tất cả mọi thứ để tình yêu được lâu dài.

Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau quên mất một điều quan trọng là cần chia sẻ và tiếp xúc với nhau thì mới có thể hiểu hết về đối phương. Nhưng các bạn đều cho rằng đối phương hiểu hết về mình nên không nhất thiết phải nói hết mọi điều, chính vì thế dù tìm hiểu lâu nhưng cảm giác không tiến triển được nhiều.

8. Tử vi Tuổi Mùi Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Mùi có đường tài lộc không mấy may mắn. Bạn phải vất vả ngược xuôi bao nhiêu ngày trời, đổ biết bao mồ hôi công sức nhưng những gì nhận lại được lại không hề xứng đáng.

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23-11-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23-11-2018

Vận trình tình cảm trong ngày lại vô cùng tốt, tình cảm nồng nàn say đắm. Đôi bên có thời gian được ngồi lại bên ngau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần khép lại, chi còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt.

Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xả ra bất đồng, tranh cãi với nhau vì ai cũng có cái tôi và muốn khẳng định giá trị bản thân. Nhưng một khi tình yêu hết thì dù có làm thế nào cũng chẳng thể níu kéo được, vì thế khi tình yêu còn đang nồng cháy thì hãy ở bên nhau nhé.

9. Tử vi Tuổi Thân Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem tử vi hàng ngày 23/11/2018 của 12 con giáp chuyện tình cảm của tuổi Thân tăng tiến theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bạn và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Yêu là phải như vậy, đừng giấu cảm xúc của mình đi, cũng chẳng phải quan tâm quá nhiều đến những điều người khác nói với mình. Tình cảm không có công thức chung nên hãy cứ sống thoải mái như những gì bạn muốn.

Ngày hôm nay đối với tuổi Thân, cơ hội thành công trong công việc không nhiều. Bạn làm việc độc lập là rất tốt nhưng có những việc không thể thiếu sự giao lưu, tiếp xúc và phối hợp giữa nhiều người với nhau, vì thế đừng để tình cảm cá nhân chi phối mình quá nhiều.

Xem thêm : Tử vi 12 con giáp tháng 11/2018, Sửu phát triển tốt đẹp

10. Tử vi Tuổi Dậu Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 23/11/2018 cho biết, công việc hôm nay của tuổi Dậu dù bạn có cố gắng tới đâu thì cũng không được trôi chảy như bạn muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên bạn cứ một mình chịu đựng.

Nếu có việc phải đi ra ngoài trong ngày hôm nay thì bạn hãy nên cẩn thận. Trong ngày có điềm báo tai họa bất ngờ nên tuyệt đối đừng lái xe khi đã uống rượu, chú ý tới sức khỏe của mình hơn, đôi khi chủ quan nghĩ mình có thể cố được nhưng cuối cùng phải nhận lấy hậu quả đau lòng.

Những nỗi buồn phiền và lo lắng khiến cho tâm trạng của tuổi Dậu suy sụp, cảm xúc ngày càng đi xuống. Hãy cho mình được nghỉ ngơi, và tìm hướng suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn nhé. Một thay đổi nhỏ cũng có thể mang lại tác dụng vô cùng to lớn đấy.

11. Tử vi Tuổi Tuất Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem bói tửu vi 12 con giáp thứ Sáu này cảnh báo tuổi Tuất có thể gặp trở ngại trong công việc do Tuất Mùi tương xung. Bạn khó tìm được sự hòa hợp với người khác trong khi làm việc, bình thường nếu làm việc độc lập bạn rất xuất sắc nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm.

Làm việc tập thể đều cần mọi người có tránh nhiệm với công việc của bản thân và phải biết phối hợp nhịp nhàng với người khác. Tuổi Tuất làm tốt công việc cảu mình nhưng lại thiếu sự khéo léo để mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa hơn, có lẽ bớt đi một chút cái tôi thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Đối với vấn đề tiền bạc, tuổi Tuất hôm nay gặp khá nhiều may mắn. Lúc đầu bạn tưởng mình sẽ mất một khoản tiền lớn nhưng cuối cùng tình thế xoay chuyển, không những không mất gì mà còn mang tiền về đầy túi.

12. Tử vi Tuổi Hợi Thứ Sáu ngày 23/11/2018

Xem tử vi 12 con giáp ngày 23/11/2018 cho biết thứ Sáu này Hợi Mùi bán hợp vượng tình duyên nên chuyện tình cảm của bạn vô cùng tốt, như được chắp thêm đôi cánh mà bay vuits cao lên, bay xa hơn nữa. Hai người thực sự yêu thương và muốn chung sống bên nhau, dành cho nhau cuộc sống hạnh phúc như mong muốn.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bạn giúp cuộc tình thăng hoa, bước sang một trang mới. Tình yêu chính muồi đủ để cảm thấy khôn thể sống thiếu nhau thì hãy cho mình hạnh phúc nhiều hơn nữa, ở bên cạnh và chăm sóc cho nhau, để tình yêu được đơm hoa kết trái.

Thế nhưng sự nghiệp hôm nay lại không được như mong đợi, bạn gặp khá nhiều khó khăn, trước đó bạn gặp chút thành kiến nên giờ dù có cố gắng tới đâu, làm tốt tới đâu thì bạn cũng không được công nhận, mọi cố gắng của bản thân đều đang bị gạt bỏ.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi