$nbsp;

Tử vi 12 con giáp Thứ Tư ngày 03-10-2018 nhằm ngày 24/08 âm lịch – Tức là ngày Mậu Thìn, Tháng Tân Dậu, Năm Mậu Tuất .Tuổi Mão công việc thuận lợi, tuổi Thìn tỏ ra cứng đầu cố chấp . Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 03-10-2018

tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 03-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Tư 03-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Tư cho người tuổi Tý, mặt công việc khá thuận lợi, bản mệnh tạo được uy tín bằng mọi cách. Tuổi Tý nhận thức rõ được rằng niềm tin chính là diều vô cùng mong manh, dù có cố gắng dùng mọi cách để tin tưởng lẫn nhau nhưng sẽ có lú nào đó rơi vào cảnh chán nản và thất vọng. Bởi vậy khi niềm tin sụp đổ thì sẽ không thể lấy lại được nữa.

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm lứa đôi tuổi Tý vô cùng tốt đẹp sau nhiều ngày sóng gió. Con giáp này nhận ra rằng hôn nhân và việc trở thành cha mẹ chính là những thử nghiệm khó khăn nhất trong cuộc đời của mỗi người. Bời vậy hãy học cách trở thành người có trách nhiệm, chứ đừng chỉ chăm lo cho mỗi bản thân mình.

Hôm nay tuổi Tý có thể bị căng thẳng vì công việc, chuyện học hành và các mối quan hệ cũng có vấn đề. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn có tác động không tốt cho da, chính bởi vậy, hãy cố gắng giảm thiểu mọi căng thẳng và áp lực trong cuộc sống để luôn cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ hơn.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Tư ngày 03-10-2018

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ tư 03-10-2018 của người tuổi Sửu cho biết, do những tác động từ bên ngoài nên tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, điều này ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng của bạn. Hơn nữa vì Sửu Thìn tương phá nên công việc, sự nghiệp vì thể cũng gặp phải những trở ngại nhất định, để thoát khỏi tình trạng này người tuổi Sửu hãy tảng lờ đi điều đó, suy nghĩ tích cực về cuộc sống mà bạn đang muốn hướng tới nhé.

Những ước mơ nếu có thể trở thành động lực để chúng ta cố gắng hơn thì đó là sự mơ mộng tích cực, thế nhưng nên nhớ rằng đừng mơ mọng thái quá, hãy biết cân bằng giữa hiện thực và ước mơ để không bị quá lún sâu vào ảo tưởng. Có những giá trị mà chúng ta phải dùng trái tim để cảm nhận chứ không thể nhìn bằng mắt thường.

Tử vi hôm nay  nhận định mặc dù tuổi Sửu có người ở bên chia sẻ và quan tâm nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Đây cũng là cảm giác khá bình thường nên hãy cứ chấp nhận nó như một cách ngẫu nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 03-10-2019 nhắc nhở người tuổi Dần làm bất cứ điều gì cũng nên thận trọng, bởi rất có thể tuổi Dần sẽ gặp phải mâu thuẫn, thanh cãi với người khác, hoặc bị tiểu nhân chơi xấu… Đánh giá chung hôm nay không phải là ngày may mắn với người tuổi Thìn, bạn nên tránh làm những việc có tính chất mạo hiểm.

Điều may mắn là con giáp này vẫn được quý nhân nâng đỡ nên hạn chế được khá nhiều rủi ro. Chỉ cần bản mệnh suy nghĩ và hành động tích cực thì mọi chuyện cũng không đến nỗi tệ. Nên nhớ rằng, hành phúc chính là khi mà bản thân ta cảm nhận được và biết ơn những gì đang có, kiên nhẫn với những điều chưa xảy ra.

Tình yêu luôn cần có sự tương tác từ hai phía, nếu như chỉ có một bên nỗ lực thì tình yêu đó chẳng hề bền vững. . Tuổi Dần hãy nhớ, nếu bạn chỉ biết yêu mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu đó sẽ lụi tàn theo thời gian, cũng giống như một cái cây, bạn cần phải chăm sóc mỗi ngày cây mới xanh tươi, đầy sức sống.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Tư ngày 03-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Tư này người tuổi Mão công việc và đường công danh khá thuận lợi. Nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, hãy khiêm tốn hơn một chút, điều đó giúp bản thân bạn tiến bộ và cũng khiến người khác coi trọng giá trị của bạn hơn.

Theo lịch vạn sự hôm nay Mão Thìn tương hại nên có thể tuổi Mão vấp phải sự cản trở từ chính những người thân yêu của mình. Có thể là họ không cố tình nhưng vì sợ bạn gặp rủi ro nên mới bàn lùi làm bạn nhụt trí. Hãy ghi nhớ rằng bàn có làm gì thì chỉ bản thân bạn là biết rõ nhất, đừng để các yếu tố bên ngoài gây ảnh hưởng tới mình.

Những tổn thương được gây ra từ chính những người mà mình yêu thương bao giờ cũng cao hơn bất cứ ai khác. Nếu tuổi Mão gặp phải tình huống này hãy cố gắng lên và tìm cách vượt qua chúng nếu không tình yêu của bạn sẽ dần bị phai mờ.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 03-10-2018 tuổi Thìn trở nên cố chấp, cứng nhắc, muốn mọi người phải làm theo ý mình. Tuy nhiên bạn có biết điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến kết quả công việc chung vì mọi người không thể hợp tác vui vẻ với nhau.

Sự độc đoán của tuổi Thìn đang dần phá hoại sự hài hòa của các mối quan hệ và tạo cơ hội cho những kẻ xấu cố tình gây chuyện thị phi. Nếu cảm thấy không vui vì điều này, nãy cứ để bản thân được thể hiện cảm xúc, nhưng dù cho bạn buồn tới đâu cũng đừng để công việc của mình bị ảnh hưởng nhé.

Tình yêu đối lứa của tuổi Thìn hôm nay đang phải đối diện với giai đoạn khó khăn, khi mà tình cảm có phần nhạt nhòa không được như trước nữa. Hai bạn không còn cảm thấy đối phương hấp dẫn trong mắt mình, nhưng hãy chấp nhận điều này và cố gắng cải thiện bản thân cả về hình thức và tâm hồn.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Tư ngày 03-10-2018

Xem bói tử vi thứ 4 này tuổi Tỵ khẳng định được vị trí của mình trong công việc, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh, dịch vụ sẽ rất thuận lợi. Hãy tận dụng cơ hội này mời đối tác đi ăn để tăng thêm cơ hội tương tác, giúp việc làm ăn được thuận lợi hơn.

Mỗi một cá nhân sẽ có cảm nhận khác nhau, không ai giống ai thế nên cũng đừng bao giờ so sánh, phán xét hay đánh giá thấp nỗi đau của người khác. Bạn đừng lãng phí thời gian vào việc phán đoán người này hay người kia bằng ý kiến chủ quan của mình, điều cần thiết là hãy tập trung vào công việc của mình thì hơn.

Tuổi Tỵ dường như đang cảm thấy cô đơn khi chưa tìm được một nửa tình yêu đích thực của mình, thế nhưng nó cũng không đồng nghĩ với việc bạn không hạnh phúc. Một mình nhưng bạn vẫn có thể đón nhận được những niềm vui khác, còn hơn là khi chọn phải một mối quan hệ sai lầm khiến bản thân mệt mỏi.

tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 03-10-2018

tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 03-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 3/10/2018 nhận thấy tuổi Ngọ hôm nay bộc lộ được khí chất thẳng thắn, trung thực của mình. Bạn tự hào vì điều đó, thế những đừng để người khác cho rằng bạn không khéo léo trong cách ứng xử, hãy đưa ra một lời khuyên chân thành trước khi chỉ ra khuyết điểm của ai đó nhé.

Ngày hôm nay nôitj tâm của tuổi Ngọ thật sự đang xảy ra mâu thuẫn khi không có sự đồng điệu giữa trái tim và tâm hồn. Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản, thế nhưng đó lại là điều rất tất nhiên trong cuộc sống, đừng để những căng thẳng làm tình cảm của bạn và người ấy bị xói mòn.

Có đôi khi tuổi Ngọ cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, những thật chất bên trong lại khá buốn phiền, đau đớn. Trên thực tế, những người mạnh mẽ thường là người trải qua nhiều đau đớn và bản thân biết rõ điều đó, nhưng thay vì lùi bước, họ luôn chấp nhận hiện thực và cố gắng thay đổi bản thân.

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Tư ngày 03-10-2018

Xem bói Tử vi 12 con giáp hàng ngày nhận thấy tuổi Mùi có những mói quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa. Bản mệnh nên bình tĩnh xử lý và xem như đó là thử thách trong cuộc sống để bạn có thể học hỏi thêm thêm được nhiều hơn về bản thân cũng như những người xung quanh.

Vì Mùi Thìn tứ hành xung nên hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Mùi bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi dù yêu nhau mặn nồng nhưng vẫn sẽ lúc cảm thấy chán nản và bắt đầu thấy rằng một vài việc bên ngoài còn thú vị hơn là ở cùng người ấy. Bạn hãy nên tỉnh táo cho dù đây không phải là dấu hiệu cho thấy tình yêu đã hết.

Cuộc sống của bạn như thế nào tùy thuộc vào định nghĩa của bạn, vật chất không phải là căn nguyên của hạnh phúc mà hãy xem nó là công cụ giúp chúng ta giảm bớt đi áp lực. Chỉ khi nào bạn thật sự cảm thấy bình yên trong thâm tâm thì lúc đó bạn đang sống một cuộc đời tuyệt vời

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Tư ngày 03-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày báo hiếu tuổi Thân hôm nay có một ngày tài lộc dồi dào, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Bạn cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái, tình cảm được cải thiện, mọi người bên nhau ngày càng gắn bó, quấn quýt hơn.

Thân Thìn tam hợp nên hôm nay người tuổi Thân làm gì cũng có người trợ giúp, giúp đỡ để hoàn thành tất cả mọi nhiệm vụ và khó khăn. Nếu như bạn nhận được sự hỗ trợ của ai đó thì cũng đừng quên dành lời cảm hơn tới họ hoặc sẵn sàng giúp đỡ khi họ đối mặt với khó khăn.

Cuộc sống luôn thay đổi, nếu tuổi Thân cảm thấy con đường đang đi của mình chưa đúng, hãy mạnh dạn đổi một hướng đi mới cho bản thân mình xem. Không phải mọi lựa chọn đều là chính xác nhưng bằng vài phép thử sẽ giúp bạn hiểu chính mình và kiên định hơn với những điều bạn muốn.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Tư ngày 03-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 03-10-2018 nhắc nhở tuổi Dậu hãy chuẩn bị sẵn cả về thể chất và tinh thần để đối mặt với những xui xẻo có thể ập đến trong ngày. Cuộc sống vốn là vậy, có thể hôm nay không vui nhưng ngày mai chắc chắn sẽ may mắn, điều quan trọng là bạn phải biết vượt qua những điều chưa ưng ý, và tập trung vào những điều sẽ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và may mắn

Hôm nay ngày Thìn Dậu nhị hợp,thế nên những người tuổi Dậu coi trọng tình cảm anh em bạn bè nên vui vẻ, thuận hòa hơn. Đây là ngày thích hợp để tuổi Dậu tiến hành chuyện hợp tác làm ăn, đối tác để bạn kết hợp rất nhiều nhưng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định.

Bạn và người ấy dù hợp nhau như thế nào nhưng vẫn sẽ có những lúc bất đồng quan điểm. Giải pháp tốt hơn cả là cả hai hãy ngồi lại nói chuyện với nhau, chứ đừng tranh cãi gây mâu thuẫn bởi vì nó chỉ khiến tình cảm rạn nứt hơn thôi.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Tư ngày 03-10-2018

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Tuất hôm nay chỉ muốn được nghỉ ngơi thế nhưng bạn lại phải trải qua một số tình huống đau đầu khó chịu. Cuộc sống có lúc vui, lúc buồn, lúc vui vẻ hạnh phúc, lúc cô đơn chán chán, điều quan trọng là chúng ta phải biết thích nghi với hoàn cảnh gặp phải.

Tuất Thìn lục xung nên hôm nay tuổi Tuất cần tránh hành động bốc đồng, nóng vội nếu không sự nóng nảy đó chỉ gây ra những sai sót khó cứu vãn. Khó khăn là điều chắc chắn nên bạn cần học các xử lý vấn đề hiệu quả để không khiến mọi thứ tệ đi.

Sức khỏe của tuổi Tuất hôm nay hoàn toàn ổn định, bạn có nền tảng thể lực tốt nhờ chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Hãy cố gắng duy trì điều này để củng cố sức khỏe và chống chọi lại với bệnh tật.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 03-10-2018 của tuổi Hợi rất may mắn trong chuyện tiền bạc, có thể là khoản nợ cũ sẽ được thu hồi, hoặc nhờ là nhờ có sự phóng khoáng trước đó của bạn mà giờ đây bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác. Dù bạn chưa cần tới sự hỗ trợ này nhưng trong thâm tâm thấy cảm kích vô cùng.

Xét về phương diện tình của tuổi Hợi hôm nay không được ổn định như mong muốn, hôn nhân gặp sóng gió và bản mệnh chỉ muốn buông xuôi. Thế nhưng cuộc sống đâu phải là màu hồng, luôn có những nốt trầm buộc chúng ta phải thuận theo tự nhiên. Hãy từ bỏ những suy nghĩ theo kiểu cuộc sống của mình phải thế này, thế kia.

Chúng ta không biết trước được những biến cố xảy ra trong cuộc đời mình nhưng lại có quyền lựa chọn cách phản ứng lại tất cả những điều đó. Chính vì thấy hãy nắm bắt thực tế, sống theo những gì bản thân cảm nhận nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi