$nbsp;

Tử vi 12 con giáp thứ Thứ Tư ngày 17-10-2018 nhằm ngày 09/09 âm lịch – Tức là ngày Nhâm Ngọ, Tháng Nhâm Tuất, Năm Mậu Tuất. Tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, tâm trạng tuổi Dần đầy vui vẻ. . Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi 12 con giáp Thứ Tư ngày 17-10-2018

1.Tử vi tuổi Tý Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ tư ngày 17-10-2018 cho người tuổi Tý. Trong ngày bạn phải đối mặt với những người có lối suy nghĩ và tư duy khác với mình, thế nên bạn dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Dù bản thân bạn đã cố gắng né tránh “dĩ hòa vi quý” thế nhưng đối phương vẫn cố tình gây chuyện. Tốt hơn hết bạn hãy giữ im lặng, dây dưa thêm chỉ tổ ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Sự nóng giận, dễ nổi nóng của người tuổi Tý hôm nay dễ khiến bạn trứt giận lên ngay cả người thân của mình. Đây là một thói quen xấu, không phải là ngời thân thì sẽ dễ dàng tha thứ cho bạn đâu nhé, có những tổn thương không dễ gì lành được đâu.

Hãy chú ý tới thói quen ăn uống trong ngày, ăn quá nhiều đường sau bữa ăn là thói quen không tốt. thay vào đó bạn hãy thưởng thức trà xanh, hoặc là trái cây, những thực phẩm này sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp, nó còn giúp bạn kiểm soát được vấn đề cân nặng nữa.

2.Tử vi tuổi Sửu Thứ Tư ngày 17-10-2018

Luận tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 17-10-2018, đường công danh của tuổi Sửu khá thuận lợi, đặc biệt với những người tuổi Sửu theo đuổi sự nghiệp sẽ đạt được thành quả đáng tự hào. Cũng nhờ vào sự nghiêm túc và hết lòng trong công việc mà tuổi Sửu xứng đáng được đón nhận niềm vui này. Điểm cần lưu ý cho người tuổi Sửu là giảm bớt thói cứng đầu và bảo thủ của mình đi nhé.

Tính khí trong ngày của tuổi Sửu có phần thất thường, hãy nhớ rằng không ai hoàn hảo cả, ngay cả bạn cũng còn đó những lỗi lầm, vậy nên hãy học cách tha thứ cho chính bản thân mình có như vậy bạn mới có đủ dũng khí để tha thứ cho những người xung quanh.

Nguồn thu nhập tăng đồng nghĩa với việc chi tiêu cũng tăng nên khiến cho bạn đâu đầu suy nghĩ. Có lẽ bạn nên kiềm chế những ham muốn mua sắm đồ đắt tiền của bản thân, cân nhắc trước khi mua thứ gì đó là cách để đỡ tiêu xài hoang phí.

3.Tử vi tuổi Dần Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 17/10/2018 tâm trạng của tuổi Dần vui vẻ, hứng khởi vô cùng vì có thể gặp lại bạn bè cũ đã xa nhau từ lâu, có người còn nhận được lời mời đến nhà chơi, tụ tập, ăn uống từ bạn bè. Những người tuổi Dần làm việc trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hôm nay cũng rất thuận lợi, doanh thu vì thế tăng lên đáng kể.

Chuyện tình cảm tuổi Dần hôm nay khá hanh thông. Đối với những cặp đôi đã yêu lâu, tình cảm chín muối có thể nghĩ tới việc đưa nhau về ra mắt, bàn bạc tới chuyện cưới hồi. Bời tìm được người phù hợp với mình không dễ chút nào, bởi vậy hãy trân trọng những gì đang có.

Để chăm sóc cho sức khỏe tốt nhất bạn nên đi khám định kỳ hàng năm, tự chăm sóc bản thân mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là với những người đang trong độ tuổi lao động thì càng cần nên chú ý, bởi càng phát hiện sớm bệnh đang ẩn giấu, thì càng tăng thêm cơ hội cứu chữa, phục hồi sức khỏe.

4.Tử vi tuổi Mão Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp hôm nay nhắc nhở tuổi Mão hãy cần trọng trong mọi việc. Công việc trong ngày không mấy thuận, chuyện làm ăn cũng không được như mong đợi, dễ gặp thất thoát, song đừng nổi nóng mà làm hỏng việc, nên từ tốn giải quyết nếu có việc gì xảy ra.

Tuổi Mão hãy quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh, hãy đặt mình vào vị trí của người khác để có thể đồng cảm, và hiểu được vì sao họ lại hành động và quyết định như vậy, nhờ đó bạn sẽ có cái nhìn bao dung hơn, đó cũng là một trong những phẩm chất quan trọng đưa bạn tới thành công.

5.Tử vi Tuổi Thìn Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018 nhận thấy, tuổi Thìn hôm nay làm gì cũng gặp trở ngại, đặc biệt là những công việc liên quan tới cơ quan chức năng, hay những người có chức có quyền bởi sẵ không được hỗ trợ nhiệt tình. Người kém may mắn hơn có khi còn bị công an bắt vì vi phạm giao thông.

Hãy học cách tôn trọng bản thân và trân trọng những gì mình đang có, đừng cho rằng người khác có gì thì bạn cũng phải có được cái đí. Nếu bạn đã 30 thì làm sao có thể tươi trẻ như tuổi 18, song không có nghĩa là bạn không đẹp, đó là vẻ đẹp của sự hạnh phúc chứ không phải khiếm khuyết trên cơ thể.

Bạn biết không một trong những bí quyết giúp cho con người sống lâu hơn chính là việc ăn chậm và dừng ăn trước khi cảm thấy no. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể, giảm nguy cơ gây béo phì, bệnh tim mạch và ung thư.

6.Tử vi Tuổi Tỵ Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018 là một ngày nhiều may mắn, và dồi dào cho người tuổi Tỵ. Bạn nhận được điềm báo được cho tiền, biếu quà hoặc nâng đỡ lên chức vụ cao hơn. Một số tuổi Tỵ còn nhận được tin vui từ người thân trong gia đình, cũng coi như đó là hạnh phúc của chính mình.

Trong ngày hôm nay không chỉ có công việc tuổi Tỵ thuận lợi mà ngay cả chuyện tình cảm của con giáp nay cũng rất hanh thông, các mối quan hệ xã giao hài hòa và tốt đẹp. Để duy trì mối quan hệ bền vũng này, bạn đừng quên động viên, khích lệ và ủng hộ người ấy bằng mọi cách nhé, để cho một nửa của mình biết họ quan trọng với bạn đến nhường nào.

Có rất nhiều người làm việc không phải là vì muốn hay thích làm việc đó mà chỉ là vì áp lực của cuộc sống hoặc vì những điều mà mọi người sẽ nghĩ về chúng ta. Chính vì vậy khi nhân được sự ủng hộ của người thân, bạn bè bạn sẽ cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều.

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018

7.Tử vi Tuổi Ngọ Thứ Tư ngày 17-10-2018

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết đường tài lộc của tuổi Ngọ vượng phát nhờ tính cách cần cù, thật thà của chính mình. Bản chất tuổi Ngọ vốn là người tốt, khó ai có thể chê trách được, thế nhưng đôi khi những lỗi lầm là không thể tránh khỏi, hãy chú ý để những điều đó không ảnh hưởng tới mọi người. Bạn hãy tập trung hơn vào công việc của mình nhé.

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ hãy học cách kiềm chế cảm xúc của mình, khi bị người nào đó khiêu chiến, để tránh cái vã xảy ra. Bạn háo thắng và không thích bị khiêu khích, thích được xu nịnh nên nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ bị cuốn vào những điều không kiểm soát được.

Tuổi Ngọ hôm nay hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, bàn luận về chuyện của người khác. Đặc biệt chuyện đùa cợt về khuyết điểm hay xuất thân của một người là điều không thể chấp nhận được, do đó nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất nên im lặng.

8.Tử vi Tuổi Mùi Thứ Tư ngày 17-10-2018

Theo tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018m nugời tuổi Mùi có đường công danh, tài lộc thuận lợi, may mắn. Bản mệnh làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên luôn được đánh giá cao, nhưng đôi khi vì khá nghiêm túc, cứng nhắc nên mọi người cảm thấy khó vui đùa với bạn.

Chuyện làm ăn trong ngày của tuổi Mùi khá thuận lợi, hợp tác kinh doanh tốt. Tuy nhiên con giáp này nên chọn đối tác làm ăn kỹ càng, đừng chỉ nghe theo những lời ngon ngọt mà bắt tay với những người không đáng tin cậy, ngoài điểm này ra thì mọi việc đều rất thanh thông.

Mỗi cá nhân đều có những ưu điểm nhác nhau, thế nên đừng bao giờ đem so sánh bản thân với những người khác, đừng vì ai đó mà tìm cách thay đổi chính mình, biến mình thành một con người khác. Dù xung quanh mọi người nghĩ gì thì giá trị bản thân bạn vẫn sẽ không thay đổi, bất kể họ nói thế nào thì bạn không bao giờ là tốt hay xấu như họ đang nói cả.

9.Tử vi Tuổi Thân Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018 cho biết, những người tuổi Thân đang làm việc liên quan đến ngành dịch vụ sẽ rất thuận lợi vì gặp được khách hàng dễ mến, hài hòa, tích cực. Bên cạnh thứ tư này bạn cũng nhận khen ngợi vì thông minh và có óc quan sát nhanh nhạy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này lại không mấy thuận lại, dường như hai người chưa chia sẻ được với nhau những gánh nặng trong tầm hồn. Dù bạn hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dẫn đến tình trạng “giá néo đứt dây”, do đó nên cùng hỗ trợ nhau trong mọi việc.

Hãy lưu ý tới thực đơn hàng ngày của bạn, vì nếu có quá nhiều thịt thì hay đổi bữa bằng cá, bởi vì trong cas có chứa nhiều axit béo Omega-3 cần thiết cho sức khỏe của tim và não bộ. Nhờ chế độ ăn nhiều cá mà hàm lượng cholesterol sẽ thấp đi và bảo vệ cơ thể khỏi chứng tắc nghẽn động mạch.

10.Tử vi Tuổi Dậu Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ 4 này tuổi Dậu có quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng thuận lợi, dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá tham danh lợi, hãy hài lòng với những gì mà mình có, và bước tiếp khi cần, bởi nếu ở trong vòng an toàn quá lâu, bản thân sẽ không có cơ hội để trải nghiệm và trưởng thành hơn.

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp, hay bạn bè, người thân trong quá trình làm việc, sinh hoạt. Tuy nhiên sự cố không quá lớn nên chỉ cần xử lý khéo léo thì mọi chuyện sẽ trôi qua nhanh chóng, miễn là bạn không giận quá mất khôn làm quá mọi chuyện lên.

Để nâng cao sức khỏe bạn hãy dành thời gian đi bộ mỗi ngày từ 30-1 tiếng đồng hồ. Để hình thành thói quen này bạn nên hạn chế đi xe máy, ô tô rồi đi bộ đến trường học, cơ quan hoặc các điểm chờ xe bus. Nếu không thể đi bộ đi làm thì bạn có thể đi bộ gần nhà vào buổi tối hoặc sáng sớm.

11.Tử vi Tuổi Tuất Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay, tuổi Tuất có thể gặp vài chuyện không vui, có khi bị người khác gây trở ngại, thế nhưng nguyên nhân của việc này cũng là vì tính cách nóng nảy của bạn mà thôi. Nếu bản mệnh không kiềm chế thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn lớn, xô xát dẫn đến thương tật.

May mắn là bạn đã sớm nhận ra sai sót và khuyết điểm của bản thân, thêm vào đó là được người thân, bạn bè che chở. Nhắc nhở bản mệnh đừng làm điều gì khiến sau này phải hối hận vì sự xốc nổi, thiếu chín chắn của chính mình.

Kể cả trong hôn nhân thì tự do cá nhân cũng là điều không thể thiếu, đừng vì họ không có sở thích giống mình mà tỏ ra tức giận, cùng đừng tìm cách kiểm soát, gò ép không gian riêng tư của đối phương vì họ sẽ cảm thấy rất ngột ngạt.

12.Tử vi Tuổi Hợi Thứ Tư ngày 17-10-2018

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 17-10-2018 cho người tuổi Hợi, bạn cảm thấy hụt hẫng khi phát hiện ra có kẻ xấu đang cố tình lợi dụng mình. Nhưng bạn biết đấy, không phải bạn cứ tốt với ai thì đồng nghĩa với việc người đó sẽ tốt lại với bạn. Bạn chỉ nên nghĩ rằng mình cho đi bằng sự chân thành và điều đó mang lại cho bạn sự thanh thản, thế là đủ.

Tha thứ được thì hãy cứ tha thứ, bởi những cảm xúc tiêu cực và thù hằn sẽ chỉ mang lại hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe bản thân mà thôi. Hãy cứ nhắm mắt cho qua mọi chuyện để bảo vệ bản thân khỏi những tổn hại trong tương lai.

Sức khỏe của tuổi Hợi hôm nay nhìn chung ổn định, tuy nhiên bạn hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống, đừng vì thích mà ăn một món quá nhiều, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Bạn nên cân bằng lại dinh dưỡng, uống đủ nước mỗi ngày và ưu tiên ăn nhiều rau xanh, hoa quả.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi