$nbsp;

Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018, Sự nghiệp tuổi Tý thăng trầm, công việc tuổi Dần có nhiều thuận lợi. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018

1. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Tý 

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 12/11 đến 18/11/2018 nhận thấy vận trình công danh sự nghiệp tuổi Tý có nhiều thăng trầm, thời điểm đầu tuần mọi việc có vẻ tốt đẹp, nhưng tới cuối tuần lại gặp phải trở ngịa, có người gây cản trở khiến cho bao công sức bỏ ra trở thành vô nghĩa.

May mắn tuổi Tý vẫn được quý nhân ở bên giúp đỡ, soi đường chỉ lối giúp cho bản mệnh đi đúng hướng, có thêm cơ hội thăng tiến. Nếu biết kiên tâm bền chí, cố gắng vượt qua trở ngại hiện tại, thì tương lai không xa sẽ có thêm nhiều điều tốt đẹp vẫn đang chờ đợi.

Vận trình tài lộc tuần này của tuổi Tý khởi sắc rực rỡ, bản mệnh kiếm được không ít tiền bạc nên không phải lo lắng quá nhiều tới vấn đề chi tiêu. Dù là tuổi Tý đang làm việc kinh doanh buôn bán, hay là làm công ăn lương thì đều có điềm báo tài lộc đổ về nhà nhiều hơn thường lệ.

Riêng vấn đề tình cảm trong tuần lại không mấy may mắn, những tuổi Tý độc thân muốn thoát khỏi kiếp cô đơn nhưng bởi vì đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn rồi lại toan tính quá nhiều cho nên vẫn chưa tìm được người phù hợp. Người có đôi không có nhiều khoảnh khắc lãng mạn để ở bên nhau nên nhìn chung là không có điểm gì mới mẻ quá.

2. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tuần này nhận định, công việc tuổi Sửu nảy sinh nhiều vấn đề, vậy nên bản mệnh cần phải tập trung nhiều hơn vào công việc thì mới tránh được những rắc rối có thể xảy ra. Nên nhớ cấp trên chỉ nhìn vào kết quả cuối cùng để đánh giá chứ không quan tâm bạn cống hiến nhiều đến thế nào đâu.

Thời điểm đầu tuần tài lộc tăng tiến, tuổi Sửu có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm thêm những cơ hội làm ăn nhằm tăng thêm thu nhập. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải đề phòng họa phá tài bởi đang có kẻ xấu đang chời đợi lúc bạn sơ hở để hãm hại, lừa gạt tiền bạc.

Chuyện tình cảm trong tuần khá vượng bởi thế mà những người tuổi Sửu gặp được chuyện như ý. Hãy cứ yên tâm là tuần này bạn ít gặp phải sóng gió, sẽ chì toàn là những điều tốt đẹp mà thôi.

Tuy nhiên vấn đề sức khỏe lại có điềm báo không tốt. Bởi tuổi Sửu quá bận rộn với công việc thế nên nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi và suy kiệt. Ngoài ra nếu phải đi xa bạn cũng nên chú ý tới việc giữ gìn sức khỏe cho bản thân, tránh đi về quá khuya hay đến những nơi vắng vẻ để phòng tránh rủi ro.

3. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 nhận thấy, công việc tuổi Dần nhìn chung khá tốt, nhờ có người giúp đỡ nên bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cũng có thêm nhiều cơ họi để thể hiện năng lực của bản thân, tuy nhiên viêc đó cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ phải cố gắng hết sức, không làm qua loa bởi cơ hội không tới lần thứ hai đâu.

Tuy nhiên vấn đề tiền bạc của tuổi Dần lại gặp chút rắc rối trong những ngày đầu tuần. Tử vi tuần này dự báo bản mệnh có thể sẽ gặp phải sự cố khiến cho tiền bạc bị tổn hao hoặc có khi lại bị kẻ xấu lừa gạt, vì thế cần hết sức đề phòng.

Tình hình trở nên may mắn hơn vào cuối tuần, lúc này nếu bản mệnh muốn cải thiện thu nhập cho mình thì không nên bỏ lỡ cơ hội. Có càng nhiều cơ hội để cho bạn kiếm tiền thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bận rộn hơn, không có thời gian để nghỉ ngơi, cuối tuần cũng không được thảnh thơi.

Đường công danh tài lộc trong tuần gặp nhiều thuận lợi, thế nhưng vận trình tình cảm lại hoàn toàn trái ngược Tuổi Dần vì quá mải mê với công việc nên bỏ bê, thiếu quan tâm đến người mình yêu, khiến tình cảm ngày càng nguội lạnh, không còn như lúc ban đầu nữa.

4. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tuần từ 12/11/2018 đến 18/11/2018 cho người tuổi Mão nhận thấy, về vơ bản công việc khá tốt, ngoài những rắc rối do tiểu nhân gây ra thì bản mệnh vẫn có sự ủng hộ ngầm từ người thân, đồng nghiệp hay cấp trên nên phát huy được hết khả năng của mình, khoảng cách tới mục tiêu không còn quá xa nữa.

Vận trình tài lộc có tăng thế nhưng chủ yếu là vào những ngày cuối tuần, cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Nhìn chung tuổi Mão không cần phải quá lo lắng về việc chi tiêu, cũng không cần phải cân đo đong đếm nhiều mà vẫn có thể dành được một khoản kha khá.

Tuy nhiên tài lộc đến cũng tiềm ẩn nguy cơ bị mất một khoản do gặp chuyện không hay. Việc này có thể xuất phát từ tiểu nhân cố tình gây hại, tuổi Mão nên thận trọng trước khi ký kết hợp đồng hoặc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới.

Vận trình tài lộc tuần này của tuổi Mão tuần nay kém sắc, nhân duyên ảm đạm, chuyện tình cảm vì thế cũng không được thuận lợi như mong đợi. Hai người dù ở bên nhau nhưng không thực sự tìm được niềm vui ở đối phương, bạn băn khoăn không hiểu liệu có phải mình đã có lựa chọn sai lầm hay không.

5. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Thìn

Xem bói tuần mới của 12 con giáp nhận thấy, tuổi Thìn gặp chút vướng mắc, nguyên nhân là bởi bản thân bạn đã không tự lượng sức mình thế nên đã gặp rắc rối. Bạn không tuân thủ những quy định đưa ra, tự làm mọi việc theo ý mình nên cuối cùng phải lĩnh hậu quả.

Vận trình tài lộc có nhiều thăng trầm bất ổn, xuất hiện điềm báo mất tiền nên cần hết sức thận trọng. Có thể đó là những chuyện không may bất ngờ xảy ra nhưng cũng có thể đó là những việc mà do chính sai lầm của bạn gây ra nên phải trả giá bằng tiền bạc mất bao công sức mới kiếm được.

May mắn tuổi Thìn vẫn có cát tinh trợ giúp nên số tiền bị mất không quá lớn, thậm chí sau đó còn kiếm được một khoản lớn bù đắp lại mà còn bỏ ra được một món. Công việc kinh doanh buôn bán khá thuận lợ, lợi nhuận thu về khá nhiều.

Đánh giá chung tuần này của tuổi Thìn khá may mắn, ngoài một chút rắc rối về tiền bạc còn lại đường tình duyên khá nở rộ, những người độc thân sẽ có cơ hội gặp được những đối tượng tâm đầu ý hợp, nguyện cùng nắm tay nhau đi tới cuối con đường hạnh phúc.

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Tị 

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 nhận thấy tuổi Tỵ có điềm báo về nhiều chuyện được ưng ý, thế nhưng để có được điều đó bạn cũng phải trải qua không ít khó kahưn. Cộng thêm tiểu nhân liên tiếp gây chuyện thị phi nên khó lòng yên ổn được.

Công việc tuổi Tỵ tuần này cũng trải qua nhiều phen sóng gió. Mãi phải mãi tử thời điểm giữa tuần thì bản mệnh mới lấy lại được thế cân bằng, tạo dựng cho mình bước khởi đầu thành công, đặt những bước tiến vững chắc đầu tiên hướng tới mục tiêu.

Vận trình tài lộc không có nhiều thay đổi, tuổi Tỵ mặc dù kiến được không ít tiền nhưng cũng chẳng thể giữ được trong tay. Nguyên nhân chính của vấn đề này là do bạn quá cả tin, mù quáng nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà trao tiền vào nơi chẳng đáng tin để rồi tới cuối cùng phải tiền mất tật mang.

Chuyện tình cảm tuổi Tỵ tuần này vẫn dậm chân tại chỗ, tuổi Tỵ vẫn giữ mối quan hệ của mình ở mức ổn định. Điều quan trọng là bạn cảm thấy an toàn khi được ở bên người ấy, không phải nỗ lực hay cố gắng quá nhiều như ở các phương diện khác.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018

7. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Ngọ

Xem bói tử vi tuổi Ngọ trong tuần mới từ ngày 12-11 đến 18-11-2018 nhận thấy đường công danh sự nghiệp khởi sắc từ giữa tuần trở đi, thời điểm đầu tuần không có nhiều biến động. Bản mệnh tìm được cơ hội để tự đẩy mình lên, khiến mình khá nổi bật giữa đám đông, nhất là những người có năng lực tương đương.

Ngoài ra con giáp này cũng có thêm sự trợ giúp của quý nhân, người này là nữ mệnh, giúp tuổi Ngọ nhìn rõ được hướng đi trong tương lai. Nhờ có điều đó mà bạn cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức cho bản thân mình, không phải quá vất vả mà vẫn giành được thành tựu.

Vận tài lộc tuần này của tuổi Ngọ có tăng có giảm, nghĩa là bạn có cơ hội kiếm được một khoản tiền lớn nhưng vì gặp vận hạn nên có thể đánh mất ngay trong chớp mắt. Nếu như đó là những khoản tiền chính đáng thì may ra bạn còn có thể giữ được thút ít chứ nếu là tiền đỏ đen, may rủi thì cuối cùng cũng của thiên trả địa.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ không có nhiều biến động, người có đôi có cặp vẫn duy trì mối quan hệ ở mức ổn định. Tuy nhiên người độc thân có thể sẽ gặp được nhân duyên lý tưởng, tình cảm đến bất ngờ vào lúc bạn không tưởng tượng được.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy vận trình tuần này của tuổi Mùi có chiều hướng tốt lên, cát vận đang che chở cho bản mệnh. Tài vận trong tuần hanh thông, tiền bạc dồi dào giúp bạn chủ động hơn trong việc chi tiêu. Hơn nữa bạn khá nhanh nhạy với thời cuộc nên chuyện kiếm tiền không phải quá khó.

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều tin vui, tuổi Mùi được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao, cơ hội để thăng tiến trong thời gian sắp tới rất lớn. Nhân đà này hãy cố gắng hết sức mình để không lỡ mất thời cơ hiếm có.

Tuy nhiên lại chỉ tốt đẹp và thuận lợi vào khoảng đầu tuần, đến cuối tuần sẽ có vài chuyện xen ngang khiến con giáp này mất tập trung trong công việc. Nếu giữ bình tĩnh bạn sẽ không để mình bị phân tâm, song phải nỗ lực rất nhiều mới làm được điều đó.

Chuyện tình cảm tuổi Mùi không mấy thuận lợi, nhân duyên chưa tới thì tuổi Mùi cũng chẳng thể cưỡng cầu. Bạn có duyên gặp gỡ người mới nhưng chưa đủ để thành đôi, mối quan hệ khá mập mờ, trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu khiến bạn cảm thấy bối rối.

9. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Thân

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Thân khá sáng, có thể kiếm được một số tiền không nhỏ về tay. Song kiếm được càng nhiều thì lại phải tiêu nhiều, đầu tuần bạn không có nhu cầu gì nhưng cuối tuần lại muốn mua sắm nên dễ chi tiêu lạm phát.

Trong công việc con giáp này cũng khá lơ là, làm việc tùy hứng, không tuân thủ các quy định đề ra nên bị cấp trên phê bình, cơ hội để thể hiện bản thân cũng không còn nữa. Kiến nghị tuổi Thân nên cố gắng tập trung hơn, nỗ lực nhiều hơn để giành được những gì mình muốn.

Rất may  mắn là bản mệnh có cát tinh soi chiếu, lại thêm quý nhân trợ giúp nên công việc tiến triển suôn sẻ, gặp khá nhiều may mắn. Nếu suy nghĩ và hành động theo chiều hướng tích cực thì trong khó khăn sẽ nhìn ra cơ hội, tự mở ra con đường thăng tiến, phát triển sự nghiệp cho mình.

Riêng về đường tình duyên không được tốt cho lắm, đây cũng là điều khiến tuổi Thân trăn trở trong thời gian này. Người độc thân vẫn chưa tìm được nhân duyên ưng ý, cũng không biết phải làm thế nào mới gặp được được người cùng mình bầu bạn trong suốt cuộc đời này.

10. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Dậu

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới tử 12-11 đến 18-11-2018 cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu khá thăng trầm, một vài người vừa đạt được bước tiến đáng mừng thì lại gặp trở ngại ngáng đường, có thể bị nản chí vì đi mãi mà không tới được thành công.

Vận trình tài lộc của tuổi Dậu đang rất tốt, càng về thời điểm cuối tuần thì càng có thêm cơ hội kiếm tiền. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính vì đã có Thực thần soi bóng, thế nhưng chẳng có khoản tiền nào là rơi từ trên trời rơi xuống cả, tất cả đều phải dựa vào sức mình mới có được.

Vận trình tình duyên rộng mở phơi phới giúp cho những người độc thân có thêm cơ hội tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Cơ duyên đến với bạn khá bất ngờ nhưng cũng rất đáng để trân trọng, người yêu thương ta hết lòng không có nhiều nên đừng bỏ lỡ.

Các cặp đôi đang yêu cũng có cơ hội hâm nóng tình cảm, thắp sáng ngọn lửa tình yêu. Có thể việc yêu lâu sẽ khiến hai bạn không còn thể hiện tình cảm lãng mạn như thủa ban đầu, nhưng tuần này sẽ có những chất xúc tác đưa hay người lại gần nhau hơn.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp phương đông tuần dự báo tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình, nhờ vậy nên gánh nặng chi tiêu cũng nhẹ hơn. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội kiếm tiền, song phụ thuộc vào sức từng người mà tài lộc tới đâu.

Riêng về đường công danh sự nghiệp thì con giáp này còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Thành công hiện tại chỉ là bước đầu thôi, núi cao còn có núi cao hơn nên đừng vội khoe khoang, tự mãn, điều này chỉ khiến bạn đi lệch với mục tiêu ban đầu và trở thành kẻ thua cuộc.

Đường tình duyên tuần này của tuổi Tuất nở rộ, đào hoa vượng sắc. Bản mệnh sẽ có cơ hội tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình nếu còn độc thân, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, tiến tới hôn nhân hạnh phúc của mình đi nhé.

Trong khi đó các cặp vợ chồng cũng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, cùng chia sẻ việc nhà và nuôi dạy con cái, tiền bạc cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa hai người nữa vì bạn và người ấy đã cùng thống nhất được cách bàn bạc và thương lượng với nhau mọi điều.

12. Tử vi 12 con giáp tuần từ 12-11 đến 18-11-2018 – Tuổi Hợi

Xem bói tuần mới của bạn có chuyện chẳng lành, kiến nghị con giáp này cần cảnh giác đề phòng những chuyện xấu có thể xảy ra. Nhìn bề ngoài đường tài lộc tưởng ổn thỏa nhưng thực ra lại có những sự cố bất ngờ khiến tiền bạc trong túi tiêu tan.

Bạn nên xem bói tử vi tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé Tuổi Hợi cũng không nên lo lắng quá vì suy nghĩ nhiều có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy cần chú ý. Hãy nghĩ rằng, tiền bạc mất đi có thể làm ra được, chứ suy nghĩ nhiều đến mức ốm đau thì chẳng những bản thân mệt mỏi mà còn tốn thêm tiền chữa bệnh nữa.

Về phương diện công việc khá tốt, bạn biết cách giải quyết khó khăn triệt để, đồng thời thể hiện được năng lực trong những tình huống thực tế, giành được sự tin tưởng của cấp trên. Con giáp này được đánh giá cao về khả năng lãnh đạo, trở thành lợi thế trên con đường thăng tiến.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì tuổi Hợi không nên quá mong đợi, có thể bạn gặp gỡ được nhiều đối tượng nhưng vẫn chưa rõ ràng quan hệ. Các cặp vợ chồng nên quan tâm, chia sẻ với nhau nhiều hơn để cùng thấu hiểu và cảm thông, tránh cảnh mỗi người một suy nghĩ không biết nói cùng ai.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi