$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 về vận mệnh,sự nghiệp, công danh, tài lộc. Tý hung cát đan xen, Sửu công danh sự nghiệp không ổn định. Cùng xemboi.com.vn xem tuần này 12 con giáp có điều gì đặc biệt.

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018

Tử Vi 12 con giáp Tuần Từ 22-10 đến 28-10-2018

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 dự báo vận trình của tuổi Tý hung cát đan xen. Vận khí vào thời điểm đầu tuần tốt nên ưu tiên sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng trước thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Về phương diện tình cảm không có nhiều biến động, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn giữ được sự bình ổn như trước đó. Nhưng vì không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nên đôi lúc người ấy cũng cảm thấy cô đơn, chỉ cần bạn cân đối thời gian một chút thì đôi bên đều vẹn toàn.

Thời điểm cuối tuần vận trình tuổi Tý càng giảm sút, điềm báo có tiểu nhân quấy phá khiến tuổi Tý căng thẳng, mệt mỏi, áp lực đè nặng lên đôi vai. Ngoài ra trong quá trình di chuyển, đi lại cũng cần chú ý đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Điểm sáng nhất trong tuần là tài lộc vượng phát, cả nguồn thu chính và phụ của con giáp này đều gia tăng nên không phải lo lắng gì nếu gặp phải khó khăn, chuyện chi tiêu cũng thoải mái hơn. Nếu bạn có ý định đầu tư, kinh doanh sinh lời thì nên chọn thời điểm đầu tuần để tiến hành.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 cho người tuổi Sửu vận trình công danh sự nghiệp không được ổn định cho lắm. có thể xảy ra mâu thuẫn với cấp trên vì không tuân thủ theo quy định của công ty hoặc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khi phải hợp tác chung trong cùng dự án nào đó.

Đường tài lộc khởi vượng, có lẽ thời điểm để bạn nâng cao thu nhập cho mình đã tới. Cả nguồn thu chính lẫn thu nhập từ công việc bên ngoài đều trên đà tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt là sẽ có tài lộc về tay.

Cũng may con giáp này có người soi đường chỉ lối cho nên vẫn đi đúng hướng, không bị thiệt hại quá nhiều. Điều quan trọng là bạn đã nhìn nhận được lỗi sai của mình và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để bù đắp lại thiếu sót, lấy công chuộc tội.

Trái ngược với vận đỏ tài lộc, chuyện tình cảm lại không được như ý. Tuổi Sửu thấy cô đơn khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cùng mình chung bước suốt chặng đường. Nhưng bạn cần mở cửa lòng mình ra, quên đi những nỗi đau trong quá khứ thì mới đón nhận được hạnh phúc mới đến với mình.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI DẦN

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 tuổi Dần không gặp may cho lắm khi có nhiều rắc rối xảy ra. Vừa bước sang đầu tuần đã có dấu hiệu hao hụt tiền bạc, có chuyện bất ngờ khiến cho bản mệnh phải tiêu hết những đồng tiền cuối cùng trong túi mình.

May mắn là công việc vẫn đang trên đà thuận lợi nên vớt vát lại được phần nào vận trình cả tuần. Tuổi Dần không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề nảy sinh bất ngờ vì sẽ có quý nhân đứng ra lo liệu giúp, hoặc ít nhất sẽ cho bạn lời khuyên để đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả.

Nguyên nhân là do con giáp này bị kẻ tiểu nhân bụng dạ xấu xa lừa gạt tiền bạc nên mới rơi vào hoàn cảnh éo le đó. Lại thêm tính cả tin, không cảnh giác nên dễ tin lầm người, tự mình lừa dối mình dù đã có những tín hiệu cảnh báo nguy hiểm trước đó.

Riêng về chuyện tình cảm tuổi Dần thì càng ảm đạm, có thể bản mệnh sẽ phải chịu đựng vô số tổn thương do chính người mình yêu gây ra. Bạn yêu rất nhiều, cho đi bao nhiêu nhưng chưa chắc đã được hồi đáp lại, thậm chí còn bị những lời vô tâm khiến cho đau lòng không chịu nổi.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI MÃO

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 vận trình của tuổi Mão có nhiều điểm bất thuận, may mắn cực ít nên có nhiều chuyện trong cuộc sống của bản mệnh không được như ý muốn. Đáng kể nhất là đường tình duyên kém sắc, nhân duyên mờ nhạt, người độc thân rất khó tìm được người phù hợp để trao gửi tình cảm.

Tuy nhiên trong công việc con giáp này vẫn giữ vững phong độ, làm việc hiệu quả và giành được thành công trong mọi nhiệm vụ. Có lẽ bạn rất yêu công việc của mình nên luôn tạo cho bản thân hứng thú làm việc và cống hiến không biết mệt mỏi như vậy.

Vì giành được quá nhiều thành quả trong một thời gian ngắn khiến cho bản mệnh quên mất rằng bản thân còn nhiều điều thiếu sót cần phải sửa đổi và học hỏi thêm. Đây cũng là lý do khiến bạn dễ hành xử cao ngạo, thiếu suy nghĩ dẫn đến bất hòa với đồng nghiệp và đối tác.

Đường tài lộc không có dấu hiệu tăng tiến, thậm chí còn có điềm báo hao tài nên cần hết sức thận trọng. Nhất là vào thời điểm đầu tuần vận khí kém, nếu không khéo léo vun vén chi tiêu khoa học thì rất dễ khiến tiền bạc trong nhà không cánh mà bay.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI THÌN

Xem bói tử vi hàng tuần cho biết vận trình của tuổi Thìn thăng trầm bất định, có cả niềm vui lẫn nỗi buồn đan xen. Công việc không tiến triển đúng như kế hoạch đề ra nên có phần chán nản, bạn cần tập trung nhiều hơn nữa cũng như dành thời gian cho công việc thì mới đạt được hiệu quả như ban đầu.

Không dừng lại ở đó, con giáp này còn phải đối mặt với nguy cơ bị người khác chơi xấu, người này có thể là đồng nghiệp ích kỷ hoặc đối thủ cạnh tranh không lành mạnh tạo ra những chuyện ngoài ý muốn. Chuyện này cũng khiến cho đường tài lộc đang trên đà tăng trưởng thì gặp phải rắc rối.

Những tin đồn thất thiệt, sai khác hoàn toàn với sự thật bị tung ra khiến cho tuổi Thìn trong lúc lơ là mất cảnh giác đã có quyết định sai lầm, kết quả là tiền bạc bị thất thoát, rơi hết vào tay kẻ xấu. Thời điểm không thuận nhất là vào cuối tuần nên bạn cần hết sức lưu ý.

Đối với chuyện tình cảm, bạn nên cần bằng cảm xúc của mình đừng vì những chuyện không vui trong cuộc sống làm ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân của hai người. Bạn bực bội, nóng nảy trút giận lên đối phương nhưng chẳng giải quyết được vấn đề gì mà chỉ khiến mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI TỊ

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 tiết lộ tuổi Tỵ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm trong tuần này. Vận trình nhân duyên của tuổi Tị ổn định, không gặp phải trắc trở nào quá lớn, đôi lứa hạnh phúc bên nhau, có cùng chung ước muốn về hạnh phúc tương lai.

Do thời điểm đầu tuần vận khí tốt nên đường tài lộc khá, nếu muốn tiến hành cầu tài cầu lộc sẽ được như ý. Bạn không nên chần chừ, do dự vì càng về cuối tuần thì vận trình cang sa sút, dù muốn làm nhưng cũng không gặt hái được thành quả gì đáng kể.

Còn về công việc trong tuần có gặp chút trở ngại vào thời điểm đầu tuần, nguyên nhân là do bản mệnh chưa thực sự trân trọng cơ hội mà mình đang có nên bỏ lỡ mất thời cơ thăng tiến. Hãy mau chóng chấn chỉnh lại thái độ nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Rất may mọi chuyện dần dần tốt đẹp hơn khi về cuối tuần. Tuổi Tỵ gặp được quý nhân tốt bụng giúp xử lý mọi vấn đề đang tồn đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quý nhân này là nữ mệnh, có mối quan hệ gần gũi với bạn nên hãy để tâm tới các mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI NGỌ

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018, nhận định tuổi Ngọ phải đi lại khá nhiều vì du cầu công việc và do ý muốn của bản thân. Tuy nhiên không cần phải lo lắng quá nhiều vì những chuyến đi của bạn đều an toàn và có cả chút lộc may mắn.

Bạn nên chọn thời điểm xuất phát vào cuối tuần cho những chuyến công tác sẽ tốt hơn, bởi thời điểm này có nhiều cát khí, sẽ may mắn hơn nhiều. Đầu tuần công việc trở ngại, làm gì cũng có khăn hơn và phải phụ thuộc nhiều vào yếu tố thiên thời, địa lợi.

Trong chuyến hành trình này, tuổi Ngọ dễ làm quen được nhiều người. Đây chính là cơ hội cho những bạn còn độc thân tìm cho mình người tâm đầu ý hợp, song có nên duyên với nhau hay không thì còn xem bạn chọn lựa như thế nào.

Thế nhưng đường tài lộc khá thăng trầm, bó bề đoán định. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng tiền vừa vào túi đã có việc phải dùng đến nên không tích lũy được nhiều cho bản thân.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018, dự báo công việc của tuổi Mùi gặp nhiều ngáng trở, cấp trên khôgn hài lòng với kết quả công việc của bạn. Hãy chuyên tâm hơn với công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đừng vì ham chơi mà bỏ bê công việc.

Đường tài lộc tuổi  Mùi đầu tuần khởi sắc, bạn hãy tận dụng thời cơ để cầu tài, cầu lộc khai trương mở hàng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Thời điểm cuối tuần vận khí tuổi Mùi không mấy tốt nên chỉ cần phải tập trung vào công việc hính và hoàn thành mục tiêu trước đó là được.

Tuần này tình duyên tuổi Mùi kém sắc, bạn và người ấy dễ nảy sinh bất đồng vì những chuyện vụn vặt. Dẫu biết rằng cuộc sống ai cũng phải chịu nhiều căng thẳng, nên dễ mất kiểm soát, điều quan trọng là bạn hãy kiềm chế bản thân để mâu thuẫn không gia tăng, đẩy mối quan hệ đi vào ngõ cụt.

Vận đào hòa nở rộ cho người độc thân có thể phát triển mối quan hệ với người khác phái, rất có khả năng bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên lại dễ gây hiểu lầm với người có đôi có lứa.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI THÂN

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018 nhận định, tuần mới của tuổi Thân có nhiều hi vọng, vận khí rất lớn nên gặp nhiều may mắn hơn bình thường. Đáng kể nhất là đường tình duyên khởi sắc, bản mệnh có thể sẽ gặp được người yêu trong mộng của mình vào lúc không ngờ nhât.

Công việc trong tuần có dấu hiệu trở ngại, đòi hỏi con giáp này phải đầu tư nhiều về mặt thời gian và công sức mới giải quyết được. Song vì bản mệnh đang chìm đắm trong tình yêu ngọt ngào nên khó lòng mà sắp xếp thời gian hợp lý để hoàn thành công việc được. Đây cũng là cơ hội để tiểu nhân hãm hại, kéo bạn ra khỏi vị trí đang có.

Tuổi Thân trong tuần này có thể sẽ phải đi công tác xa dài ngày do yêu cầu công việc. Kiến nghị bản mệnh nên giữ mình, đừng vì ham vui nhất thời mà vướng phải tai họa, trong quá trình làm việc sẽ có nhiều chuyện bất trắc xảy ra nên cần chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.

Bù lại tuần này vận tài khởi sắc, tài vận dồi dào nên tuổi Thân cũng có thể yên tâm phần nào. Tuổi Thân có nhiều cơ hội kiếm tiền, vận may hiếm thấy, dù làm nghề kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoải mái.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI DẬU

Xem bói tử vi tuần này của 12 con giáp báo hiệu công việc của tuổi Dậu không được suôn sẻ cho lắm, có nhiều nguy cơ xảy đến phá vỡ kế hoạch của bản mệnh nên không tiến hành được như dự định. Lại thêm tiểu nhân tung ra những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín cá nhân của bản mệnh.

Đường tài lộc trong tuần của tuổi Dậu cũng không đến nỗi nào, thu nhập tăng vọt vào thời điểm giữa tuần, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên trông thấy. Tuy nhiên con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh vướng vào họa phá tài trong thời điểm cuối tuần,

Đặc biệt đường tình duyên của tuổi Dậu trong tuần này vô cùng thắm sắc, đào hoa nở rộ, tuổi Dân đang bước vào giai đoạn ngọt ngào của tình yêu. Những người tuổi Dậu độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa cho mình trong những buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè hoặc thông qua lời mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân.

Còn đối với những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Mọi mâu thuẫn đều được xóa bỏ, bản mệnh và người ấy dần bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, cùng chung tay vun đắp tình yêu ngày càng nồng nàn hơn.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp tuần từ 22-10 đến 28-10-2018, vận trình tuổi Tuất hung cát đan xen nhưng nhìn chung may mắn không có nhiều. Ảnh hưởng nặng nhất là đường công danh sự nghiệp, bản mệnh do mất tinh thần, thiếu tập trung trong khi làm việc nên dễ mắc sai lầm.

May mắn bên cạnh con giáp này luôn có quý nhân trợ giúp thế vận trình về cơ bản không đến nỗi sa sút lắm. Song để tạo ra được những bước tiến mới, bù đắp lại những thiếu hụt trước đó thi cần phải dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn nữa, có người sẽ phải hy sinh cả thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành công việc kịp tiến độ.

Tình cảm riêng tư của tuổi Tuất cũng bị ảnh hưởng, đối phương dường như không cảm thông và chia sẻ cho những khó khăn mà bạn đang gặp phải, nên mâu thuẫn ngày càng căng thẳng. Bản mệnh lại có cái tôi quá lớn nên không chịu nhún nhường, mặc kệ cho sự việc bị đẩy đi quá xa.

Tài lộc vượng vào đầu tuần, nếu bạn có ý định cầu tài thì nên tiến hành vì khả năng thành công cao hơn, thu về tiền bạc trong thay. Cũng do bản thân con giáp này ứng phó khéo léo trong các tình huống khác nhau nên không để bản thân phải chịu thiệt.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 22-10 ĐẾN 28-10-2018 – TUỔI HỢI

Tử vi tuần 12 con giáp từ 22-10 đến 28-10-2018 báo hiệu vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen, vui buồn lẫn lộn. Đường công danh sự nghiệp có quý nhân tương trợ nên mọi sự suôn sẻ, chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi ngoài sức tưởng tượng. Thế nhưng chuyện tình cảm lại không được như ý. Con giáp này không thể hiện thái độ rõ ràng khiến cho tâm trạng lúc lên lúc xuống, khi thì tràn trề hy vọng, khi lại thất vọng, ảnh hưởng không ít tới công việc.

Tuổi Hợi hôm nay ngày càng cảm thấy bất lực bởi không thể có được những thứ như mình muốn cũng như không thể có được trái tim của người mình yêu thương. Dường như có lúc bạn đã nghĩ tới chuyện buông tay, nhưng lại không đủ dũng cảm để từ bỏ nên cứ để bản thân bị dằn vặt như vậy.

Tử vi tuần này dự báo, tài lộc trong tuần khá vượng, chủ yếu vào cuối tuần. Nhờ công việc tay trái hoặc buôn bán kinh doanh mà tuổi Hợi có thêm thu nhập cho mình, chỉ có điều bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để làm việc nên không được nghỉ ngơi, tài lộc về tay cũng không dễ dàng gì.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|