$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp tuần mới từ 24-09 đến 30-09-2018 chi tiết về vận mệnh,sự nghiệp, công danh, tài lộc. Cùng xemboi.com.vn xem tuần này 12 con giáp có điều gì đặc biệt.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI TÝ

 • Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 24/9 đến 30/9/2018 vận trình của tuổi Tý không được tươi sáng cho lắm khi có quá nhiều điểm không may có thể xảy ra, nhất là đường tình duyên kém tươi sáng. Các cặp đôi xảy ra hết chuyện này đến chuyện khác khiến tình cảm rạn nứt, mà nguyên nhân chính là do hai người không đủ tin tưởng lẫn nhau.
 • Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không ổn lắm, bản mệnh vừa có hi vọng sẽ được thăng chức tăng lương thì bỗng nhiên bị tiểu nhân cướp mất cơ hộ,i rất khó có thể đạt được những điều mình muốn.
 • Thời gian này tuổi Tý cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi, vì đã cố gắng nỗ lực bao nhiêu mà cũng không đạt được thành quả như mong đợi. Tuy nhiên bạn đừng vội bỏ cuộc bởi người chiến thắng mới là người cười sau cùng, hơn nữa bạn vẫn có người giúp đỡ, chỉ cần đầu tư thêm thời gian và công sức thì tất đạt được thành quả.
 • Điểm sáng nhất trong tuần là đường tài lộc, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng, chứng tỏ rằng khả năng kiếm tiền của tuổi Tý rất tốt. Công việc chính và công việc phụ bên ngoài đều mang lại nguồn thu đáng kể, hãy cố gắng phát huy năng lực của mình nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI SỬU

 • Bói tử vi tuần này công việc của tuổi Sửu không được suôn sẻ cho lắm vào đầu tuần, tuy nhiên vẫn trình càng vững hơn về cuối tuần, bản mệnh có cát tinh trợ lực nên mọi kế hoạch đều được tiến hành suôn sẻ, đồng thời cũng nhận được sự ưu ái và tin tưởng từ phía đồng nghiệp và cấp trên.
 • Theo tử vi 12 con giáp tuần, vận trình tài lộc không ổn khi mà con giáp này vừa thu tiền về tay thì lại gặp phải họa hao tài, khiến cho tiền bạc trong nhà cứ thế đội nón ra đi. Tuần này bạn khó lòng có được một khoản tiền lớn để tiết kiệm hay đầu tư. Lại thêm việc bản mệnh không chỉ đánh mất cơ hội kiếm tiền mà còn tiêu tốn khá nhiều vào chuyện tình cảm.
 • Không phải là bạn bị người khác lừa tình cảm để bòn rút tiền, mà là vì khá thoải mái trong việc chi tiền cho người mình yêu, nên bị thâm hụt một khoản không nhỏ. Bù lại chuyện tình cảm khá như ý, tuổi Sửu sẽ có một tuần vui vẻ, người độc thân tìm được nhân duyên trời định của mình.
 • Trong khi đó người có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng mặn nồng, có thể xúc tiến nhanh hơn để nâng cấp mối quan hệ của mình.
Tử vi 12 con giáp tuần từ 24 đến 30-09-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 24 đến 30-09-2018

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI DẦN

 • Theo tử vi tuần 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá ổn, bản mệnh có nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai, tìm được hướng đi mới và phù hợp hơn với khả năng của mình nên cảm thấy tràn đầy hứng khởi về công việc hiện tại.
 • Tình hình tài chính khởi sắc, con giáp này có rất nhiều cơ hội kiếm tiền, bản thân bạn cũng không để lỡ một thời cơ nào khi liên tiếp giành được ưu thế về mình. Tuy nhiên vì vẫn có điềm báo hao tài nên cần thận trọng hơn trong chi tiêu hàng ngày, tránh tiêu xài hoang phí.
 • Chuyện tình cảm không mấy êm ả, ngay từ những ngày đầu tuần tuổi Dần đã phải mệt mỏi vì nhiều chuyện không như ý. Giữa bạn và người ấy xảy ra hiểu lầm nên không ngừng tranh cãi tới khi cả hai cùng chán nản, chẳng buồn nói chuyện gì với nhau.
 • Trong khi đó người độc thân cũng chưa nhìn thấy cơ hội tìm được một nửa cho mình. Những người bạn cảm thấy khá hợp về sở thích tính cách thì đã có đôi có cặp, còn những người có cảm tình với bạn thì tuổi Dần lại không thấy rung động khi tiếp xúc.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI MÃO

 • Do giữ được tinh thần ổn định nên công việc của tuổi Mão trong tuần mới khá tốt. Bạn làm việc hứng khởi, giành được không ít thành công. Tuy nhiên cuối tuần vận trình có dấu hiệu sa sút, bản mệnh thiếu tập trung vào công việc đang làm nên dễ mắc những lỗi sai sơ đẳng nhất.
 • Đường tài lộc khá ổn định, con giáp này không chỉ làm tốt công việc của mình mà còn năng động tìm kiếm thêm cơ hội khác để tăng thu nhập. Bạn có khá nhiều cơ may tài lộc tuy nhiên có thể vì ham mê quá mà cảm thấy mệt mỏi ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
 • Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão cần giữ bình tĩnh, vào lúc nóng giận chớ nên quyết định bất cứ điều gì vì khả năng mất kiểm soát cao, bạn sẽ đánh mất lý trí và đưa ra những quyết định sai lầm, đến sau này khi nhìn lại bạn sẽ cảm thấy hối hận và ước rằng mình không làm như vậy.
 • Hung vận trong tuần vẫn còn đeo bám khi tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, tốt nhất bạn nên đề phòng trong mọi tình huống để tránh gặp phải những chuyện đen đủi không mong đợi.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI THÌN

 • Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp, vận trình của tuổi Thìn khá may mắn, bản mệnh nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Rất có thể các cặp đôi sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi tính chất mối quan hệ trong thời gian tới, theo hướng tích cực hơn.
 • Đối với những bạn còn độc thân thì hoàn toàn có thể hi vọng về cơ hội tìm thấy ý trung nhân cho mình, đặc biệt là nữ mạng sẽ may mắn hơn vì vậy các bạn nữ nên chú ý những người mà mình tiếp xúc trong tuần này, có thể một trong số họ chính là nhân duyên trời định của bạn.
 • Về phương diện công việc gặp phải khá nhiều vấn đề là do con giáp này bị mất kiểm soát cảm xúc, thiếu thận trọng trong khi làm việc, vì lơ là thiếu tập trung nên có thể tuổi Thìn sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến danh dự cá nhân và chất lượng công việc.
 • Tài lộc đầu tuần khá vượng, tuổi Thìn làm đâu được đó, chuyện kinh doanh buôn bán vượng phát. Song bạn vẫn lên lưu ý tới các khoản chi tiêu, cần hạn chế mua sắm hoang phí kẻo tiền bạc có bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI TỊ

 • Tử vi tuần bự báo có thể người tuổi Tị sẽ phải đi xa trong thời gian này vì yêu cầu công việc, nên tạm thời bản mệnh sẽ phải ra xa gia đình. Dù việc này sẽ có lợi cho công việc nhưng lại ảnh hưởng không tốt đến tình cảm giữa bạn và người ấy.
 • Nguyên nhân cũng là do nền tảng tình cảm của con giáp này chưa vững vàng nên khi xa cách có thể dẫn đến những hậu quả khó lường. Người ta vẫn nói xa mặt thì cách lòng hoàn toàn phù hợp với hoàn cảnh của bạn, còn kết quả như thế nào thì chỉ chờ xem tình cảm giữa hai người đến đâu mà thôi.
 • Trái lại đường công danh sự nghiệp nhờ đi xa mà vượng phát, tuổi Tỵ nên cân nhắc kỹ nếu có ý định từ chối cơ hội này. Tất nhiên bạn làm gì cũng sẽ có người trợ giúp, dễ dàng đạt được điều mình muốn, chỉ là sẽ phải tốn thêm thời gian và công sức nữa thôi.
 • Tình hình tài chính của con giáp này không tốt cho lắm, đầu tuần có một vài chuyện không đâu xảy ra khiến bạn không tiêu tốn không ít tiền bạc. Tuy nhiên phần trình sẽ khởi sắc vào cuối tuần, chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ thì sẽ có được điều mình muốn.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI NGỌ

 • Bói tử vi tuần cho thấy vận trình của tuổi Ngọ có phần tươi sáng hơn mong đợi, công việc vẫn tiến triển tốt đẹp, bản mệnh hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, nhờ vậy mà có thêm cơ hội thăng tiến cao hơn trong tương lai.
 • Với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì còn gặp phải họa hao tài, tốn của ngay từ đầu tuần nên cũng chẳng được rủng rỉnh cho lắm. Người làm công ăn lương vẫn có thu nhập đều đặn, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chi tiêu trong thời gian này.
 • Riêng về chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không gặp may mắn, nếu còn độc thân bạn sẽ thấy thực sự cô đơn khi xung quanh bạn bè đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân bạn cũng muốn được yêu thương nhưng lại không vượt qua được rào cản trong lòng mình.
 • Tuổi Ngọ nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì có thể giành được hạnh phúc cho mình, nếu đã có đối tượng ưng ý bạn nên tạo cơ hội để hai người được nói chuyện riêng với nhau, tìm kiếm những chủ đề chung để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI MÙI

 • Bước sang tuần mới, tuổi Mùi không phải lo lắng về chuyện tình cảm nữa vì bạn sẽ thấy hào hứng hơn nhiều. Mọi mâu thuẫn nhiều lần trước đó đã được hóa giải, đôi bên cũng hiểu và thông cảm cho những nỗi niềm khó nói của nhau .
 • Trước đó con giáp này tưởng rằng có những chuyện chẳng thể hóa giải được nhưng bạn nhận ra chẳng có điều gì là không thể cả. Nhờ vậy mà biết trân trọng hạnh phúc đang có, không để cho những chuyện vụn vặt trong cuộc sống khiến chuyện tình càng trở nên nặng nề.
 • Công việc vào đầu tuần không được tốt lắm, một phần là do tuổi Mùi quá mải mê với chuyện tình cảm nên xao nhãng trong công việc. Tuy nhiên rất may bạn đã lấy lại được sự tập trung và bắt đầu điều hướng mọi sự đi đúng guồng quay của nó.
 • Trong thời gian này tuổi Mùi vẫn lên chú ý vì có điềm báo sẽ gặp phải chuyện bất trắc. Do phải làm việc căng thẳng nên bản mệnh không đủ tỉnh táo dẫn đến những quyết định sai lầm, bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để nhận những dự báo chi tiết, cụ thể hơn.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI THÂN

 • Tử vi 12 con giáp tuần cho thấy công việc trong tuần mới của tuổi Thân không được tốt lắm, bản mệnh thiếu tập trung trong công việc vì có quá nhiều mối quan tâm khác bên ngoài. Kiến nghị con giáp này nên tập trung nhiều hơn nữa, đầu tư thêm thời gian và công sức thì mới giành được thành công như mong đợi.
 • Đường tài lộc khởi phát mang đến những tin vui cho bản mệnh. Nhìn chung mọi việc đều diễn ra thuận lợi, nhất là với những người tuổi Thân làm công việc buôn bán kinh doanh có được lợi nhuận khá cao, người làm công ăn lương cũng có thêm cơ hội kiếm thêm thu nhập bên ngoài bằng nghề tay trái.
 • Về phương diện tình cảm có phần kém sắc, nguyên nhân chính là do tuổi Thân vẫn còn lưu luyến nhiều chuyện trong quá khứ mà chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên bạn cũng chưa thể có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Tuy nhiên những chuyện trong quá khứ thì hãy để nó qua đi, dù có là những kỷ niệm đẹp đến mấy thì cũng không thể giúp cho hiện tại của bạn. Vì vậy tuổi Thân đừng để cho quá khứ với những điều đã qua lại khiến bạn gặp bất hạnh ở thực tại.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI DẬU

 • Xem tử 12 con giáp tuần này công việc của tuổi Dậu có nhiều trở ngại, phần lớn là do gặp phải những kẻ tiểu nhân ngáng đường, gây chuyện thị phi. Bạn đang băn khoăn không biết nên đối đãi với kẻ đó như thế nào để không ảnh hưởng tới công việc chung.
 • Bạn sẽ phải tự đưa ra quyết định bởi không ai có thể giúp bạn, những người xung quanh chỉ có thể cho lời khuyên, còn làm như thế nào là do chính bạn. Tuy nhiên tuổi Dậu cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn mới mong giành được phần thắng về mình.
 • Đầu tuần đường tài lộc khá vượng, khi cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì tài vận càng sa sút, con giáp này nên đề phòng bị người khác lừa gạt, chớ nên quá tin người mà đánh mất tiền bạc.
 • Chuyện tình cảm của tuổi Dậu trong tuần không may mắn cho lắm, đường tình duyên của bạn khá lận đận, người độc thân chưa thể tìm được một nửa cho mình. Bạn nên tự tin hơn vì vào những ưu điểm mình có để sẵn sàng đón nhận tình yêu mới đến với mình.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI TUẤT

 • Theo tử vi 12 con giáp tuần mới, vận trình tuổi Tuất có những điểm đáng mừng nhưng có những điều không được hài lòng cho lắm. Đường công danh sự nghiệp gặp bất ổn khi vướng phải họa thị phi, ảnh hưởng đến danh dự, uy tín cá nhân.
 • Ngoài ra còn nhiều rắc rối kèm theo khiến bản mệnh phải tốn rất nhiều thời gian và công sức mới giải quyết ổn thỏa được. Tuy nhiên khi giải quyết được mọi rắc rối kia thì cũng là lúc mà tuổi Tuất đón vận may đến với mình, cấp trên đã nhìn thấy những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của bạn nên qua lần này đã tin tưởng hơn và trao thêm trọng trách quan trọng.
 • Mặc dù tuổi Tuất kiếm được không ít tiền bạc nhưng vì có nhiều sự cố nảy sinh bất ngờ khiến tài lộc hao tán. Thời gian này bạn nên tập trung chú ý để phát hiện ra những chỗ bất ổn, nhanh chóng giải quyết triệt để trước khi tiền bạc bị hao hụt.
 • Riêng về chuyện tình cảm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mọi chuyện đang diễn ra rất tốt đẹp. Bạn đang có một tình yêu đáng ngưỡng mộ đúng như mong ước của bản thân, hãy giữ lấy hạnh phúc mà mình đang có nhé.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 24-09 ĐẾN 30-09-2018 – TUỔI HỢI

 • Tử vi 12 con giáp tuần từ 24-09 đến 30-09-2018, đường tình duyên tuổi Hợi có phần kém sắc. bạn cần phải nhìn lại và hài hòa hơn trong các mối quan hệ .dù hai người yêu nhau đã lâu nhưng cũng không thể làm tùy ý mình, hãy nghĩ cho cảm nhận của đối phương trước khi quyết định nói hay làm bất cứ điều gì.
 • Vì hung vận trong tuần khá lớn nên con giáp này dễ gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, trong đó đáng kể nhất là công việc. Dù có điềm báo thăng tiến nhưng tia hy vọng lại nhanh chóng vụt tắt khi bị tiểu nhân lợi dụng và cướp hết cơ hội về mình.
 • Ngoài ra bản mệnh cùng phải đề phòng những tai họa bất ngờ từ trên trời rơi xuống, có vẻ như cuộc sống không dễ dàng cho lắm, nhưng bạn vẫn phải lạc quan lên, đừng vì một vài thất bại mà bỏ cuộc, chán chường hay có những hành động thiếu suy nghĩ gây nguy hiểm cho bản thân.
 • Bù lại vận trình tài lộc tuổi Hợi lại khá sáng, tuổi Hợi không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc vì các nguồn thu đồng loạt tăng lên. Kiến nghị con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm, đầu tư đúng chỗ để không khiến tiền bạc nằm chết một chỗ mà nhanh chóng sinh sôi nảy nở.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi