$nbsp;

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018 về vận mệnh,sự nghiệp, công danh, tài lộc. Tuổi Sửu thăng quan tiến chức, tuổi Thìn làm gì cũng suôn sẻ. Cùng xemboi.com.vn xem tuần này 12 con giáp có điều gì đặc biệt…

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018

Tử Vi 12 con giáp Tuần Từ 29-10 đến 04-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018 – Tuổi Tý 

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 29/10 đến 04/11/2018 nhắc nhở người tuổi Tý hãy lưu ý tới tình cảm và sức khỏe, bởi cả hai vấn đề này với bạn đều không mấy tốt, còn phần công việc và tài lộc lại thoải mái, bình thường. Muốn có đột phá trong vận trình con giáp này cần phải tích cực, chủ động và cố gắng nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp trong tuần của tuổi Tý được nâng đỡ khá nhiều, nhất là những người làm việc văn phòng, hành chính, công nhân viên chức của cơ quan chính quy. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng với cấp trên, bởi vậy hãy tận dụng thật tốt, đừng lãng phí vận may hiếm có này nhé.

Tài lộc nhờ có công việc thuận lợi mà cũng vượng phát theo, mặc dù Thiên Tài không nhiều nhưng bù lại nguồn Chính Tài của bạn rất vững vàng, ổn định, bạn hoàn toàn yên tâm công tác mà không phải quá lo lắng về tiền bạc. Tử vi tuần này khuyên nhủ, tuổi Tý nên tập trung vào công việc chính, đừng quá tham làm làm nhiều việc cùng lúc, dễ bị xao nhãng.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bạn trong tuần lại không mấy tốt, vì quá bận rộn với công việc nên con giáp này không dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm cho chuyện tình cảm khiến mối quan hệ lạnh nhạt và xuất hiện mâu thuẫn.

Vận trình sức khỏe vì thế cũng có nhiều giảm sút, hãy tranh thủ thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức lực, tránh mỏi mệt đau nhức, không tốt cho công việc của bạn.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018 – Tuổi Sửu

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018 nhận thấy, tuổi Sửu thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Vì khá chủ động và có tầm nhìn xa trông rộng, cộng với may mắn nên tuổi Sửu tiến hành việc gì cũng hanh thông như ý. Người kinh doanh tự do, làm việc tự do có khuynh hướng mở rộng hoạt động, không gian thể hiện mình cũng rất tốt.

Điểm cần lưu ý của bạn chính là mặt tính cách, nếu quá nóng nảy dễ gây xung đột và làm hỏng chuyện. Nếu không kiềm chế được cái tôi cá nhân và tính cố chấp thì có thể sẽ va chạm với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, ảnh hưởng không nhỏ tới thành quả mà mình cố gắng bấy lâu.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu dù có tốt thế nhưng bạn vẫn nên thận trọng tránh những hiểu lầm đáng tiếc. Người độc thân tuy có quyền lựa chọn, tìm hiểu nhưng vẫn phải chú ý tác phong, tránh gây hiểu nhầm cho người khác. Người đã có gia đình cần hạn chế thân thiết với người khác phái để nửa kia yên tâm.

Tử vi tuần này dự báo bạn dễ gặp chút rắc rối về giấy tờ nên nếu phải đi làm các thủ tục hành chính thì nên tiến hành sớm để không bị chậm trễ. Để tránh tình trạng phải chạy đi chạy lại nhiều lần, đợi chờ mất thời gian, bạn hãy chuẩn bị thật kỹ trước khi đi đồng thời giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy mà khiến mọi chuyện tệ hơn, hỏng việc.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Dần

Xem bói tử vi 12 con giáp từ 29/10 đến 04/11/2018, nhìn chung vận trình của người tuổi Dần không mấy tốt, cát ít hung nhiều, gặp phải rủi ro khiến bạn cảm thấy chản nản. Tuy nhiên, sự nghiệp và tài lộc nên vẫn có hi vọng, hãy lạc quan và hướng về phía trước nhé.

Trong công việc Tuổi Dần có nguy cơ bị người khác gây ảnh hưởng tiêu cực khiến công việc không thuận lợi, bạn phải làm đi làm lại nhiều lần, vậy nên, đừng quá tin tưởng vào người khác, hãy tự mình làm vẫn là chắc chắn nhất.

Những mối quan hệ xã gia trong tuần của tuổi Dần cũng không ổn lắm, đồng nghiệp không vừa ý nên bày trò nói xấu, bịa đặt quấy rối bản mệnh. Tuy nhiên lúc này quý nhân sẽ ra mặt bảo vệ bạn nên không cần phải lo lắng, quan trọng nhất là làm việc thật tốt, dùng kết quả cụ thể đáp trả lại họ.

Vận trình sức khỏe tuổi Dần do bị hàn khí xâm nhập mạnh bạn dễ bị cảm lạnh, hệ hô hấp hoạt động không tốt. Vì vậy hãy chú ý giữ ấm, tránh tới những nơi có nhiều hàn khí và có chế độ nghỉ ngơi đầy đủ để tăng cường sức đề kháng, bảo vệ thân thể, tránh ốm bệnh.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 29/10 đến 04/11/2018 của người tuổi Mão khuyên rằng bạn nên thận trọng khi di chuyển bởi có khả năng cao là tai nạn, tai ương sẽ tìm đến đấy.  Tốt nhất bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, tránh những nơi có địa hình hiểm trở, quan sát thật kỹ và tuân thủ khi tham gia giao thông.

Vận trình tài lộc trong tuần có phần suy yêu, bạn không có người giúp đỡ thế nên phải tự mình chống đỡ trong khi liên tiếp gặp chuyện rủi. Có thể nói tuần này tuổi Mão sẽ phải chống đỡ rất vất vả, làm việc luôn chân luôn tay mà vẫn chẳng đâu vào đâu, cuối tuần vẫn tăng ca như thường.

May mắn là phương diện tài chính cũng không bị ảnh hưởng nhiều, nguồn thu nhập không suy giảm, các khoản hiện tại vẫn đều đặn nhưng bạn không nên chủ quan, không nên đầu tư mới bởi tuần này không thuận, dù làm chuyện gì cũng sẽ không như ý. Trong tuần này Tuổi Mão nên chú trong tới việc hoạch định tài chính, chi tiêu hợp lý hơn là bôn ba kiếm tiền.

Đường tình cảm của tuổi Mão tuần này đã bớt chông gai hơn nhiều, ra ngoài mệt mỏi bao nhiêu nhưng về nhà bạn sẽ tìm được sự cảm thông, chia sẻ từ người thân, bạn bè, người yêu. Cũng nhờ thế mà tuổi Mão dù bận việc, có nhiều chuyện không ưng ý nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy tích cực tiến về phía trước.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Thìn

Tử vi tuần này từ 29/10 đến 04/11/2018 người tuổi Thìn có nhiều lộc, làm gì cũng suôn sẻ, có người mời ăn, mua đồ và tặng quà. Bạn còn thường xuyên được giảm giá hoặc ưu đãi nhiều hơn người khác nữa đấy, mặc dù số tiền không nhiều thế nhưng cũng đủ giúp cho bạn cảm thấy vui vẻ trong một tuần không ít căng thẳng.

Tuổi Thìn có một tuần nhiều niềm vui, hỉ khí thịnh vượng, thường xuyên được mời đi đám cưới, tiệc mừng khiến không khí xung quanh phấn chấn hẳn lên. Bản thân con giáp này có nhân duyên tốt, nếu may mắn thì rất có thể bạn sẽ thành nhân vật chính của tiệc cưới đấy.

Bạn mạnh dạn chủ động với những đường hướng khá tốt. Tuy nhiên, cách thức hành động quá táo bạo cùng thói quen làm theo ý mình sẽ khiến bản mệnh bất đồng với đồng nghiệp và có thể là cấp trên. Thay vì đối đầu, tranh cãi bạn hãy giải thích cụ thể để cho mọi người tâm phục khẩu phục có như vậy mới hợp tác với nhau hiệu quả.

Tử vi tuần này lưu ý, tuổi Thìn hãy chi tiêu và quản lý đồ đạc thật tốt, tránh hao tiền, mất đồ, mất của. Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền mặt và những đồ quý gia, hãy lưu ý túi xách, ví tiền, điện thoại, xe cộ bởi có thể bạn sẽ gặp nạn trộm cắp bất ngờ. Nếu cần mua một món đồ đắt tiền hãy mua trong tuần này để coi như có một khoản xuất ra, mất tiền nhưng được việc.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Tị 

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 nhận thấy, tuần này người tuổi Tỵ gặp phải tai ương, tai nạn và chủ về hình khắc, cô độc. Bạn dễ vướng vào những sự cố đáng tiếc, có thể ảnh hưởng tới thân thể và chuyện tình cảm thì không ưng ý, chia tay hoặc cãi vã với nửa kia là việc hoàn toàn có khả năng.

Tuần này bạn có nhiều sự giúp đỡ trong việc định hướng công việc và giúp kiếm tiền. Vì thế bản mệnh nên lắng nghe ý kiến góp ý từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, tránh mắc phải sai lầm không đáng có gây mất thời gian, công sức.

Trong công việc, tuổi Tỵ rất xong xáo tự tin, bạn luôn chủ động và nhiệt tình có làm việc không câu nệ lại hay giúp đỡ mọi người nên rất được lòng cấp trên cấp dưới. Con đường thăng tiến khá rộng mở, thứ bạn thiếu chỉ là một chút trầm tĩnh, chắc chắn, đáng tin cậy nữa thôi.

Rất may khi gần tới cuối tuần mọi chuyện sẽ dần tốt đẹp lên tuổi Tỵ gặp được quý nhân tốt bụng giúp xử lý mọi vấn đề đang tồn đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Quý nhân này là nữ mệnh, có mối quan hệ gần gũi với bạn nên hãy để tâm tới các mối quan hệ xung quanh mình nhé.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29-10 đến 04-11-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Ngọ

Tử vi tuần 12 con giáp tử 29/10 đến 04/11/2018, tuổi Ngọ là con giáp có vận trình tươi sáng nhất, tuy không phải tất cả đều thuận lợi thế nhưng bạn đều có thể vượt qua được một cách dễ dàng. Phương diện tốt nhất chính là tài lộc, bạn có nhiều cơ hội thu về những khoản thu nhập dồi dào, mở rộng khả năng kiếm tiền.

Công việc tuần này của tuổi Ngọ đang trên đà tiến lên, cấp trên nâng đỡ và tạo điều kiện nên bạn hoàn toàn có đủ không gian để thể hiện bản thân, phát huy thế mạnh của mình. Những ý kiến, ý tưởng, đề xuất mới hầu như đều được thông qua một cách dễ dàng, khiến bạn có thêm niềm tin vào con đường đang theo đuổi.

Năng lực tốt chính là ưu điểm của tuổi Ngọ tuần này nhưng thái độ của bạn cần phải được điều chỉnh theo hướng khiêm tốn, nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi đạt thành tích xuất sắc nhưng cũng đừng kiêu ngạo và coi thường đồng nghiệp, cách bạn cư xử sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình làm việc đấy, hãy khôn ngoan hơn.

Để đảm bảo sức khỏe, tốt nhất bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tự thư giãn để tái tạo năng lượng. Bạn cần ngủ đủ giấc và quan trọng nhất là có các hình thức giải trí trong suốt tuần chứ không nên vùi đầu vào công việc. Làm việc quá sức rất dễ kéo bệnh tật tới, gây áp lực nặng nề lên thân thể đấy.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp tuần này của tuổi Mùi không chỉ tình yêu thăng hoa, có đối tượng hài hòa hợp ý mà tình bạn cũng tiến triển thân thiết, gần gũi; người thân vui vẻ ấm áp; đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau. Nhờ thế nên dù gặp một số thử thách nhưng con giáp này vẫn rất tươi tắn.

Công việc xuất hiện ngáng trở, tự dưng rủi ro tìm đến, không gặp may nên kết quả không như ý. Mặc dù thất vọng song bạn vẫn giữ vững tinh thần, hiệp trợ với đồng nghiệp tìm cách giải quyết và cơ bản thu dọn được hậu quả, không để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Quý nhân là nữ giới có khả năng đưa ra những lời khuyên, định hướng đúng đắn cho bạn nên hãy lắng nghe, học hỏi và áp dụng sao cho phù hợp. Đồng thời, tuổi Mùi cũng có thể hợp tác với nữ giới lớn tuổi hơn mình thì sự nghiệp sẽ khả quan hơn, tiến triển tốt hơn, ít gặp trở ngại hơn.

Bạn có thể tính tới việc chuyển đổi chỗ ở nhưng chuyển đổi nơi làm việc thì không nên, Dịch Mã báo hiệu sự chuyển động song chỉ là tạm thời, không mang tính chiến lược lâu dài. Vì vậy bạn cần suy nghĩ thật thấu đáo, đầy đủ trước khi đưa ra quyết định ảnh hưởng tới tương lai.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 nhận thấy người tuổi Thân có nhiều cơ hội đi đây đi đó để học hỏi và làm việc. Bạn có sự mạnh dạn, tự chủ và cố gắng nên sẽ được đền đáp xứng đáng, kết quả công việc không tồi, cơ hội thăng tiến cũng có nhưng chưa thực sự rõ ràng, cần phải tiếp tục phấn đấu lâu dài hơn.

Xét về các phương diện khác đều gặp phải ngáng trở: tài chính thất thoát, do bạn không làm chủ được nguồn thu chi của mình. Việc đầu tư vào những lĩnh vực mới hoặc chung vốn làm ăn, quyết định dấn thân vào con đường còn nhiều lạ lẫm không phải là lựa chọn sáng suốt, nó sẽ khiến bạn mất tiền đấy.

Tuổi Thân tính cách cô độc và thích ở một mình, lạnh nhạt với người khác giới. Đặc biệt là nữ giới có xu hướng không quan tâm tới chuyện tình cảm, mặc dù người thân bạn bè sốt ruột hộ, giới thiệu cho đối tượng tốt nhưng bạn lại thờ ơ nên kết quả chẳng đi tới đâu cả.

Do thích một mình nên bạn có thể giải trí bằng các hoạt động có tính độc lập, kể cả làm việc cũng nên chọn phương án tự chủ chứ không nên làm việc nhóm hay hợp tác. Do quan hệ xã giao không quá tốt nên các mối thân tình, nhờ vả đều không thể sử dụng được, tự mình giải quyết, đảm đương khó khăn.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Dậu

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018. tuổi Dậu gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Bạn tuy khéo léo nhưng lại có tính toán khiến đối phương không thoải mái, đó là nguyên nhân khiến mối quan hệ của đôi bên không đủ chân thành, có rạn nứt. Con giáp này cần phải có thái độ nghiêm túc hơn với cảm xúc của mình để có kết quả trọn vẹn.

Công việc trong tuần khá nặng nề, bạn bị đùn đẩy cho những việc khó khăn nhất, mệt nhọc nhất nên làm việc rất căng thẳng. Cũng bởi gặp phải tiểu nhân ngáng trở, cố tình đâm sau lưng khiến mọi việc đối với bạn càng trở nên tồi tệ hơn khiến bạn không hoàn thành được nhiệm vụ và bị cấp trên khiển trách, rất thất vọng về bản thân.

Không đạt được kết quả như ý nên có thể tiền thưởng bị ảnh hưởng, cơ hội thăng tiến cũng không rộng mở như trước. Lúc này, cần phải bình tĩnh, nhanh chóng giải quyết tất cả các đầu việc trong tay đồng thời có tính toán khôn ngoan hơn khi đối phó với những người cản đường. Càng khó khăn càng phải mạnh mẽ, không được gục ngã.

Thái độ và sức mạnh tinh thần chính là chỗ dựa của người tuổi Dậu, bạn cần tự trang bị cho mình sự bình an trong tâm hồn, không lung lay trước những tác động từ bên ngoài. Một khi tìm được sự tích cực, lạc quan và phóng khoáng thì bạn sẽ hiểu thử thách trước mắt chỉ là tạm thời, chuyển gì rồi cũng sẽ qua thôi.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Tuất

Theo xem bói tử vi tuần này của 12 con giáp cho thấy tuổi Tuất có cát có hung, chuyện tốt tìm tới nhưng không thể tránh được những điều không may. Âm mưu, gian trá, giảo hoạt, lừa bịp, đố kỵ, bạn cần phải thận trọng hơn, đề phòng tiểu nhân có ý đồ xấu với mình trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Công việc tuổi Tuất tuần này không quá thuận lợi, bạn sẽ gặp khách hàng khó tính hoặc đối tác không đáng tin cậy, quá trình hợp tác có nhiều trục trặc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Người tuổi Tuất xoay như chong chóng, lúc nào cũng phải chạy đi chạy lại vừa tốn thời gian lại mất công sức mà kết quả vẫn chưa thể toàn vẹn.

Nhờ có quý nhân là người có tầm nhìn giúp đỡ nên bạn sẽ bớt đi phần nào. Quan trọng nhất là bản mệnh phải có thái độ cầu tiến, học hỏi, dám thử thách bản thân và không ngại gian khổ. Nếu lười biếng thì dù có người nâng đỡ cũng chẳng có tác dụng gì.

Năng vận động sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe và vận may của mình. Thân thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt hơn, hiệu quả hơn. Hãy ưu tiên các hoạt động ngoài trời và có tính tương tác với tự nhiên.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 29/10 đến 04/11/2018 – Tuổi Hợi

Xem bói tử vi tuần 12 con giáp từ 29/10 đến 04/11/2018 nhận thấy, tuổi Hợi gặp khá nhiều điều không may, có thể là va vấp, tai nạn, va chạm với người khác hoặc bị người khác tranh công cướp việc, có tiểu nhân chơi xấu. Vận trình không thuận lợi nên bạn cảm thấy rất uể oải, mất tinh thần, buồn bã suốt từ đầu tuần.

Công việc khó chiều, tính tình không được bình tĩnh, hay mắc sai lầm lại gặp sếp khó tính, thường xuyên bị la mắng. Tuy nhiên, bạn cũng có ưu điểm riêng là mạnh mẽ, xông xáo, dám nhận những công việc khó mà không nề hà. Điểm này sẽ được ghi nhận và gây ấn tượng khá tốt đấy.

Tình duyên có chút trục trặc, mối quan hệ tự dưng mâu thuẫn. Bạn và người ấy vì tác động bên ngoài mà hiểu lầm nhau, không có được tiếng nói chung. Hai bên nên đối thoại trực tiếp thay vì nghe ngóng bên ngoài, thẳng thắn đối diện với nhau sẽ tốt hơn.

Sức khỏe tuy không tốt lắm nhưng bạn cũng không mắc phải bệnh nặng, chủ yếu là công việc bận rộn nên thân thể hơi suy nhược. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn, cho mình có thời gian thư giãn để thân thể được thả lỏng, đừng tự tạo áp lực quá lớn. Có sức khỏe thì hiệu quả công việc cũng sẽ được cải thiện hơn nhiều đấy.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi