$nbsp;

Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018, Tuổi Sửu có hung tình vây hãm nhưng may mắn không bị ảnh hưởng nhiều. Người tuổi Mão vừa gặp hung, vừa gặt cát. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những con giáp còn lại. 

Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

1. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Tý 

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 26/11 đến 2/12/2018 dự báo tuổi Tý có thể gặp phải những chuyện chẳng lành. Điểm sáng trong tuần là tài vận khởi sắc rực rỡ khiến tuổi Tý không khỏi vui mừng.

Nguồn thu chính và phụ đều tăng giúp lấp đầy túi tiền của bạn. Dù là người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hay là người làm văn phòng thì cũng có cơ hội kiếm tiền khá lớn. Tuy nhiên điềm báo vẫn có hao tài nên đừng tiêu xài hoang phí quá mức kẻo phí hoài công sức kiếm tiền bấy lâu.

Công việc diễn biến tốt đẹp và suôn sẻ vào ngày đầu tuần, họ hoàn thành mọi công việc và kế hoạch như dự định. Thời điểm giữa tuần có xảy ra chút vấn đề phá vỡ sự thăng bằng trong công việc của bản mệnh, thậm chí có nhiều việc xảy ra mà bạn cũng không kiểm soát được.

Vận trình tình cảm không thật sự thuận lợi, người độc thân vì bị thúc giục nhiều nên khá mệt mỏi trong lòng, vì tình duyên vẫn chưa tới nên bạn cũng không quá sốt ruột. Cái gì đến rồi sẽ đến, tuổi Tý không gấp gáp tìm người chung đôi nhưng vì áp lực mà đôi khi cũng muốn buông xuôi theo sự sắp đặt của gia đình.

2. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Sửu

Xem bói tử vi tuần mới của 12 con giáp nhận thấy tuổi Sửu có hung tinh vây hãm nhưng may mắn là bản mệnh không bị ảnh hưởng quá nhiều. May mắn vẫn có cát thần che chờ giúp tuổi Sửu hóa nguy thành an, kiếm tiền dễ dàng thuận lợi hơn ngày thường. Vận trình sự nghiệp th ăng trầm bất định khiến tuổi Sửu trở tay không kịp.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

Tuổi Sửu được cát tinh tương trợ, vận trình đang thăng tiến thì lại bất ngờ bị kẻ gian hãm hại, khó lòng đạt được ước nguyện như ban đầu. Song điều này cũng dễ hiểu vì bạn được cấp trên ưu ái rất nhiều nên tất có kẻ sinh lòng ghen ghét.

Bản mệnh hãy giữ vững tâm thế, phát huy những thế mạnh mà mình vốn có, đồng thời đào sâu tìm hiểu, nghiên cứu về kiến thức chuyên môn để sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Chuyện tình cảm khó tránh được những lúc không như ý nhưng tuổi Sửu cũng đừng vì thế mà buồn khổ, tuyệt vọng. Mọi việc đều có cách giải quyết, không nên nóng vội hay u sầu vì nó cũng chẳng khiến mọi sự tốt đẹp hơn, cứ lạc quan lên, tình yêu sớm muộn rồi sẽ tới.

3. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26 – 11 đến 02-12-2018 – Tuổi Dần

Xem tử vi online tuổi Dần bị hung tinh theo sát, dù không có chuyện gì lớn xảy ra nhưng bạn có thể gây sự với người ấy rồi tìm cớ cãi nhau. Mục đích cũng chỉ là để đối phương cất công dỗ dành, chiều chuộng bạn nhiều hơn mà thôi.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, quá nhiều lần như vậy khiến người ấy cảm thấy vượt quá giới hạn chịu đựng và có tâm lý mặc kệ bạn muốn làm gì thì làm, không buồn quan tâm cũng chẳng lo lắng cho chuyện tình cảm giữa hai người nữa.

Tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tiền bạc trong tuần này, bản mệnh có những may mắn mà không phải ai cũng có được. Nhờ quý nhân soi đường chỉ lối nên dễ dàng tìm thấy lối đi giữa ngang dọc cuộc đời, bon chen khắp lối.

Công việc khá trôi chảy vào đầu tuần, tuổi Dần được cấp trên đánh giá cao vì những cố gắng, nỗ lực và trách nhiệm cao trong công việc. Rất có thể cấp trên sẽ trao cho bạn thêm nhiều trọng trách để gánh vác trong thời gian tới.

4. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26 -11 đến 02 -12-2018 – Tuổi Mão

Tử vi tuần 26/11 của tuổi Mão có cả hung vận và cát vận, khó nói trước được điều gì. Sự nghiệp được cát tinh trợ lực có thăng tiến nhưng điềm hung hiểm vẫn còn nên vận trình công danh của bản mệnh có phần sa sút hơn. Bạn nên xem bói hàng ngày để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tuổi Mão không chỉ ứng phó với họa tiểu nhân mà còn phải loay hoay với những rắc rối mới phát sinh khiến cả tuần điêu đứng khó tìm được lối thoát. Có lẽ bạn cần xem xét lại chính mình, làm việc nghiêm túc và cẩn thận hơn để tránh phạm phải những sai sót không đáng có. Bù lại phần tài lộc trong tuần rất nhiều, lộc lá không đếm xuể.

Cả nguồn thu chính và phụ đều có những tín hiệu đáng mừng. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Đường tình duyên kém sắc, đào hoa yếu khiến người độc thân tạm có tâm lý buông xuôi, không tích cực và chủ động trong chuyện tình cảm mà dồn sự quan tâm vào việc khác. Những người đã có gia đình vì mải mê kiếm  tiền mà lơi là việc quan tâm, chăm sóc tổ ấm của mình.

5. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Thìn

Tử vi tuần này 12 con giáp tuần mới của con giáp này khó lòng đạt được như ý muốn vì không có cát tinh hỗ trợ. Đầu tuần, công việc gặp cản trở nên phải tự dựa vào sức mình mới có thể đạt được thành công bước đầu.

Bản mệnh trở nên quyết đoán, không sợ hãi trước khó khăn, dũng cảm bỏ lại quá khứ mà sẵn sàng tiến bước. Người xưa có câu từ trong cát bụi có thể sinh ra được phượng hoàng, chỉ cần nỗ lực cố gắng thì bản mệnh sẽ được nhìn nhận đúng sức mình.

Tài vận rất khả quan, cát khí lan tràn vào đầu tuần, có lợi cho những người có dự định mở rộng quy mô đầu tư kinh doanh hay chuyển đổi sang lĩnh vực mới. Nếu tranh thủ tiến hành trong thời điểm này thì khả năng thành công cao hơn rất nhiều.

Chuyện tình cảm về cơ bản vẫn ổn định như vậy, không có nhiều điều đáng nói, dù có sóng gió nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tình cảm hai người.Song tuổi Thìn vẫn nên đề phòng họa huyết quang sắp tới, khi đi lại cần chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình.

6. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Tị 

Xem bói tuần mới của bạn Đường công danh sự nghiệp vô cùng thịnh vượng, cát khí tràn trề, làm gì cũng dễ dàng thành công. Nếu tuổi Tị đã có kế hoạch rõ ràng thì nên khởi động ngay từ tuần này để cát khí giúp cho khả năng thành công cao hơn.

Trong chuyện tiền bạc, không nên đưa ra những quyết định quan trọng vào đầu tuần vì bạn có thể đưa ra những lựa chọn sai lầm, khiến tiền mất tật mang. Cuối tuần có cơ hội phát tài song tuổi Tị cần kiên nhẫn và nỗ lực thì mới có được những điều mình muốn.

Đường tình duyên không tươi màu thắm sắc nhưng mong đợi nhưng vì có quý nhân hỗ trợ nên bạn vẫn có cơ hội tìm thấy nhân duyên cho mình. Người độc thân nên nắm bắt cơ hội trước mắt, đừng để lỡ người trong định mệnh của mình.

Đối với người đã có đôi thì đừng nên tranh cãi quá nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt, thay vào đó tự quy định về điều mình mong muốn, thỏa thuận để đạt được sự đồng nhất giữa hai người. Hai bạn nên tâm sự và chia sẻ với nhau về những điều mình gặp phải để mối quan hệ thêm gắn kết.

7. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Ngọ

Bói tuần sau của tuổi Ngọ là một tuần mới đầy sóng gió, duyên phận ngặt nghèo, dù yêu thương nhau nhưng chưa chắc đã đến được với nhau. Bản mệnh được đào hoa trợ lực nhưng lại là đào hoa dữ, lắm mối tối nằm không, vẫn chịu cảnh cô đơn lẻ bóng đi về.

Công việc về cơ bản khá ổn định, không có biến cố lớn xảy ra, hơn nữa tuổi Ngọ cũng đang làm rất tốt công việc của mình và được cấp trên đánh giá khá cao. Thời gian này bản mệnh được cấp trên ưu ái dành cho nhiều cơ hội phát triển.

Vận trình tài lộc lên xuống thăng trầm, không phải bạn không nắm bắt được vận may bất ngờ mà là nguy cơ phá tài hao lộc có thể đến bất cứ lúc nào. Chỉ cần sơ hở một chút là có thể khiến tiền bạc vất vả kiếm được bỗng chốc tan biến.

Đường công danh xảy ra chút rắng rối vào cuối tuần, điềm báo có thị phi ập tới, kẻ xấu đơm đặt chuyện sai lệch nhằm phá hoại thanh danh của tuổi Ngọ. Kiến nghị con giáp này cần giữ vững tinh thần để đối phó với những thủ đoạn của kẻ xấu kia.

8. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2018 tuổi Mùi may mắn hơn nhiều so với các con giáp khác. Cơ may phát tài của bạn đang đến gần, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cơ may thăng quan tiến chức cũng nằm trong tầm tay.

Công việc có khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, giành được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó tuổi Mùi cũng phát huy được những tiềm năng còn chưa khai phá của mình và xác định hướng đi mới trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018

Tài vận khá sáng khi bản mệnh có nguồn thu nhập chính ổn định, song nếu bung ra làm kinh doanh thì cũng được cát thần hỗ trợ, nâng đỡ vượt qua được những khó khăn ban đầu. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá ỷ lại mà không chịu cố gắng vì chẳng có thứ gì tự nhiên mà có được.

Nhân duyên có phần khởi sắc nhưng chưa rõ rệt lắm, vận đào hoa có nhưng quan trọng là tuổi Mùi phải nắm bắt thời cơ khi gặp người hợp duyên vừa ý. Đời người vốn ngắn, gặp được người có duyên nợ với mình là một diễm phúc không nhỏ, nên đừng cân đo đong đếm quá nhiều.

9. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Thân

Bói tử vi trực tuyến tuần mới của tuổi Thân hung vận lấn át cát vận. Công việc diễn ra trôi chảy vào đầu tuần, bản mệnh được nâng đỡ, tạo điều kiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để có được những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là con giáp này lại tin người quá đáng, giao việc cho người khác mà không kiểm tra lại nên mắc phải sai lầm đáng tiếc. Rất có thể sau việc này bạn sẽ phải đánh đổi kha khá mới lấy lại được vị trí ban đầu. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tài lộc vượng phát vào đầu tuần, ào ào như nước khi cả nguồn thu chính và phụ đều tăng lên đáng kể. Chuyện làm ăn của tuổi Thân khá may mắn nên góp phần vực dậy kinh tế gia đình. Tuy nhiên cuối tuần có điềm báo hao tài, cần thận trọng trước những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Chuyện tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu khi mà mâu thuẫn giữa các cặp đôi vẫn chưa được giải quyết. Bạn và đối phương chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương giãi bày tâm sự, ai cũng có lý lẽ riêng mà không đặt mình vào vị trí của người kia để hiểu và thông cảm hơn.

10. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp báo hiệu vận trình của tuổi Dậu không được tươi sáng cho lắm, công danh sự nghiệp bị tiểu nhân ngáng trở, tìm cơ hội hãm hại lúc bản mệnh sơ hở.

Các kế hoạch đang tiến hành cũng bị làm rối tung lên. May thay tuổi Dậu có cát tinh hộ mệnh nâng đỡ vượt qua những cơn hoạn nạn. Mặc dù hậu quả mà bạn phải gánh chịu không nhỏ nhưng ít nhất cũng không ảnh hưởng đến địa vị hiện tại hay phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề đang tồn tại.

Riêng về phần tài lộc của con giáp này khá lý tưởng, tử vi dự báo các nguồn thu đồng loại tăng lên, nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, công việc đã bắt đầu đi vào nhịp điệu ổn định, nhờ vậy mà tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt khi người độc thân rất vất vả mới tìm kiếm được người hợp lý nhưng chặng đường yêu phía trước có vẻ còn rất gian nan. Người đang yêu cảm thấy thất vọng, chán nản trong công việc quay ra trút giận lên nửa kia của mình khiến mâu thuẫn không ngừng nảy sinh.

11. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông tuần vận trình của tuổi Tuất có điềm xấu xui xẻo có thể xảy ra nên cần chú ý nhiều hơn. Đường công danh khá sáng, bạn giành được sự tin tưởng của cấp trên, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Tuy nhiên để đạt được điều này thì bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn rất nhiều. Có thể vì công việc mà phải vất vả ngược xuôi, bôn ba khắp chốn, không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình vì phải cống hiến cho công việc.

Chính vì vậy sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng, chuyện tình cảm có phần sa sút. Không phải đối phương không thông cảm cho bạn mà càng chờ đợi thì càng thất vọng vì không được đền đáp. Tuổi Tuất nên sắp xếp thời gian để quan tâm hơn tới người mình thương nhé.

Tình hình tài chính khá tốt vào tuần này, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng nhất là vào những ngày cuối tuần. Tuổi Tuất có được tiền bạc rủng rỉnh trong tay, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ gì nhiều.

12. Tử vi 12 con giáp tuần từ 26-11 đến 02-12-2018 – Tuổi Hợi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi dù anh minh tài trí nhưng cũng có lúc đặt niềm tin sai chỗ, tin người mù quáng khiến tiền bạc tổn hao không ít.

Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với những sự cố bất ngờ xảy đến với mình. Nguyên nhân của việc này là do xung quanh bạn vẫn có những kẻ tiểu nhân chỉ chực chờ bạn sơ hở là bày mưu hãm hại, phá hoại công việc làm ăn nên cần hết sức tỉnh táo đối phó với tình huống này.

Công việc của con giáp này trải qua nhiều thăng trầm vì chưa thực sự tập trung vào công việc chính. Tuổi Hợi xao nhãng, việc chính không lo mà lại chỉ lo lắng những việc ngoài luồng. Nếu không nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc thì khó tránh khỏi những sai lầm lớn.

Đường tình cảm không được thuận lợi cho lắm, người hữu duyên thì vô ý mà người có tình thì chẳng mặn mà, tình yêu đến không đúng lúc đúng người thì cũng chỉ là có duyên mà không có phận, để lại niềm tiếc nuối khôn nguôi.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 con giáp chính xác nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|