$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 07-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 07-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 07-10-2018 cung Bạch Dương cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, tinh thần phấn chấn. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng Bạch Dương không hề lười biếng, bạn rất chăm chỉ hoạt động, tập thể thao và gặp gỡ bạn bè

Bản tính của Dương Cưu nhiệt tình và ưa thích điều mới mẻ, thế nhưng là cả thèm chóng chán. Điều này không hề có lợi gì cho công việc, bởi có khi vì hứng chí nhất thời mà mất đi cơ hội. Do đó, vui ở đâu thì vui chứ công việc, sự nghiệp thì cần nghiêm túc.

Xem bói tình yêu nhận đình, Bạch Dương trong itnhf yêu theo trương fphái hành động, họ không thích phải lo lắng thế nên có điều gì cũng sẽ thể hiện ra ngay. Nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn và giữa ấy rất ít khi hiểu lầm, đôi khi có làm đối phương nhàm chán một chút vì không có sự thần bí, kích thích giữa những người yêu nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có nhiều cảm xúc đan xen, Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 07-10-2018 nhận thấy bởi tâm tính thay đổi thất thường, lúc thế này lúc thế khác. Nên đoi khi mọi người sẽ thấy Kim Ngưu thật khó hiểu, , lúc trước vừa mới vui vẻ nói cười nhưng ngay sau đó lai ỉu xỉu buồn bã được ngay, không biết đâu mà lần.

Trên thực tế, Kim Ngưu là người sống chân thành, ấm áp, họ luôn biết quan tâm với tình cảm của mọi người, có điều thể hiện có phần hơi đa sầu đa cảm chút thôi. Để tiết chế được tính này thì bạn nên nghĩ tới những điều tích cực, điều tốt đẹp của cuộc sống sẽ dần dần thay đổi được cái nhìn của mình.

Theo xem bói tử vi, Kim Ngưu là chòm sao rất dễ bị những tác động ngoại cảnh làm cho tâm trạng bất ổn. Đôi khi chỉ vì chứng kiến người khác cãi cọ, họ lại tự vin vào mình rồi tỏ ra khó chịu. Chính vì bạn quá nhạy cảm nên chỉ một việc nhỏ cũng làm cho to lên, giận dỗi bù lu bù loa lên.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 07-10-2018  cung hoàng đạo Song Tử có nhiều những ý tưởng hay ho và táo bạo khiến cho người khác vô cùng tâm phục khẩu phục. Bạn cũng sẽ là người đưa ra được nhiều ý tưởng ăn chơi quậy phá tưng bừng nhất trong đội nhóm.

Cũng bởi vì khá tự vin vào bản thân, nên bạn luôn bác bỏ những góp ý , hay quan điểm trái chiều, có khi còn phản đối thật lực. Điều đó sẽ có thể gây mất hòa khí, dẫn tới cãi vã, có khi còn đánh mất mối quan hệ tốt đẹp. Hãy nên cởi mở trong mọi cách nhìn nhận của mình bạn nhé.

Vấn đề công việc trong hôm nay hã tạm gác sang bên nhé, vì đang là ngày nghỉ mà, hãy vui chơi thoải mái, để bản thân được nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng cho tuần làm việc tiếp theo.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Cự Giải chủ nhật ngày 07-10-2018 nhận thấy Cự Giải đang tỏ ra không tin tưởng vào bản thân cho dù mình đầy năng lực và không thua kém ai. Kể cả khi đứng trước mặt bạn bè thì bạn cũng e dè đưa ra ý kiến của mình, tại nơi làm việc bạn lại càng ngại ngùng khép kín, khiến cho biết bao cơ hội bị bỏ lỡ.

Cự Giải là chòm sao rất nhiều ý tưởng thế nhưng lại không biết cách phải thể hiện ra bên ngoài như thế nên, thêm vào đó sự tự ti khiến khó càng khó khẳng định được bản thân. Để có thể tự tin hơn, bạn nên tập nói trước gương nhiều lần và hãy dũng cảm lấy dũng khí lên tiếng một lần.

Trong tình yêu Cự Giải to ra lo lắng và đánh giá thấp bản thân, bạn lo sợ đối phương sẽ chán hay sẽ thay lòng đổi dạ. Nên nhớ, bạn là cá thể độc lập và có sức hút riêng, đó chính là lý do mà người ấy chọn bạn, vì thế hãy cứ ngẩng cao đầu bước đi và mỉm cười, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 07-10-2018 nhận thấy hôm nay Sư Tử rất coi trọng vẻ bề ngoài và thể diện của mình. Bởi vậy mỗi khi bước ra ngoài bạn luôn chuẩn bị thật chu đáo, thậm chí có những việc người khác nhờ vả dù bạn không thích nhưng vì sĩ diện nên không dám từ chối.

Trong số 12 cung hoàng đạo Sư Tử vốn là chòm sao khá độc lập, ngang bước, thích nghiêm trọng hóa vấn đề. Nhưng tất cả đó chỉ là cách ma fhọ thể hiện ra bên ngoài thôi, còn thực chất nội tâm lại khá yêu đuốn, thích được an ủi, yêu thương. Chỉ cần bạn đừng tỏ ra cứng rắn quá vì dễ bị cô lập, không ai muốn lại gần đâu.

Thời điểm cuối tuần Sư Tử hãy chăm ra ngoài chút nhé, có thể là tới quán cafe hay hiệu sách. Ở đó bạn có thể gặp được rất nhiều điều thú vị. Có duyên kết bạn và biết đâu còn có thể phát triển xa hơn. Hãy chuẩn bị thật chu đáo và nở nụ cười thật tươi nhé.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói hàng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 07-10-2018, hôm nay Xử Nữ đặc biệt ưa thích những hoạt động mang tính trí tuệ, có sự kết hợp với thể chất, vậy nên bạn có thể đăng ký tham gia một bộ môn thể thao, hoặc là đi dã ngoại. Nếu thời tiết tốt thì càng nên ra ngoài nhiều hơn vì có thể giúp bạn thoải mái, phát huy được khả năng tốt nhất.

Xử Nữ vốn có đức tính đáng quý và lối sống tích cực, thế nhưng đừng quan trọng hóa vấn đề tới mức cực đoan nhé, bởi điều đó sẽ khiến cho người khác thấy khó chịu mà bản thân bạn cũng không vui vẻ gì. Chấp nhận sự khác biệt của nhau sẽ giúp chúng ta vui vẻ, cởi mở và bớt áp lực hơn.

Là một chòm sao khá kỹ tính trong việc chọn đồ dùng hay sinh hoạt hàng ngày, thế nên Xử Nữ có thể dùng cả ngày để mà dọn dẹp nhà cửa, sắp xếp đồ đạc theo ý mình, ngay cả người bạn đời cũng bị yêu cầu phải tuân thủ nguyên tắc khắt khe này của bạn.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi phương tây Chủ Nhật 07-10-2018. Thiên Bình trơ rnên thận trọng hơn, điều này giúp bạn tránh được những sai lầm và rắc rối. Tử vi hôm nay cũng dự báo những rắc rối bất ngờ, nhưng rất may bạn vẫn có thể vượt qua mà không bị thiệt hại gì.

Hơn nữ chòm sao này còn nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ và người thân cả về vật chất lẫn tinh thần, nên trong mọi sự việc họ đều có thể vượt qua được. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, mọi kế hoạch dự định của bạn đều nhận được sự ủng hộ vô điều kiện nên cũng tự tin hơn hẳn.

Điều cần chú ý hôm nay của Thiên Bình chính là sức khỏe, bạn có thể bị cảm lạnh, ho hắng do thời tiết, sức đề kháng kém sẽ khiến cho bạn lâu khỏi bệnh hơn. Hãy dừng công việc lại để nghỉ ngơi nếu không sẽ phải trả giá đắt vì coi thường sức khỏe của mình đấy.

Đã có tử vi tuần mới nhất của 12 cung hoàng đạo, mời bạn cùng tham khảo.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 07-10-2018 của cung Bọ Cạp, dường như muốn thoát ra khỏi vỏ bọc lạnh lùng, nhút nhát của mình để trở nên mới mẻ, năng động hơn. Đây quả là một thay đổi tích cực và rất đáng khen ngợi đấy nhé.

Hãy tận dụng cơ hội này, tham gia thật nhiều những hoạt động tập thể, đội nhóm cộng đồng, hãy tích cực làm quen với người khác và chủ động giới thiệu về mình. Như vậy cuộc sống của bạn sẽ trở nên tươi vui, phong phú và phấn chấn hơn đó.

Tin không vui với Bọ Cạp là chuyện tình cảm hôm nay không được như ý muốn, một lời chia tay rất có thể sẽ được nói ra. Thế nhưng không sao cả, một cánh cửa khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra phù hợp với bạn hơn. Buồn chút thôi, rồi lấy lại tinh thần tiến về phía trước nhé.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày của Nhân Mã nhắc nhở bạn chớ chủ quan với sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn tới đâu cũng đừng mài mòn thân thể của mình như vậy, nếu mệt mỏi thì hãy cứ nghỉ ngơi, đừng cố gắng quá lại kiệt sức đấy.

Chòm sao Nhân Mã hãy tỉnh táo và có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình, dù là trong công việc, sức khỏe hay tình cảm đi chăng nữa. Bạn không thể trốn tránh để rồi mọi chuyện diễn biến phức tạp hơn, khó khăn cũng chính là cơ hội để rèn luyện đấy.

Trong số 12 chòm sao, Nhân Mã là người có trái tim nhân hậu và tinh thần phóng khoáng, bạn nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng, có chút lãng mạn, có chút ảo tưởng. Chính vì vậy bạn sẽ rất tự tin, vui sướng vào lúc bắt đầu nhưng khi hiện thực khó khăn hơn bạn tưởng thì bắt đầu thấy chán nản, buông xuôi.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo. Ma Kết có một ngày hài hòa, tốt đẹp, bạn dành hầu hết thời gian cho gia đình bạn bè của mình. Nhân cơ hội này hãy tổ chức một buổi gặp mặt hoặc bữa tiệc ấm cúng tại nhà để mọi người cùng tham dự trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

Tình hình tài chính của Ma Kết trong ngày Chủ Nhật này không ổn lắm, bạn không tự chủ được trước các quyết định chi tiêu nên có thể tiêu nhiều hơn dự định. Sai lầm này sẽ nhanh chóng được chấn chỉnh lại khi bạn nhận ra bằng cách dừng các khoản chi không cần thiết lại.

Ngoài ra Kết Kết cũng có sở thích với các bộ môn nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, âm nhạc… Có thể đây không phải là con đường chuyên nghiệp của bạn nhưng nếu thích thì cứ thể hiện, coi nó là thú vui hoặc phát triển thành nghề phụ, biết đâu lại mang tới nhiều khả năng.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 07-10-2018, Bảo Bình hôm nay tràn đầy năng lượng và ý tưởng sáng tạo nhưng lại không biết cách thể hiện ra bên ngoài như thế nào cho hợp lý. Bạn luôn đặt ra nhiều tiêu chí cho bản thân, muốn thể hiện tốt hơn, đạt kết quả tốt hơn vì bạn biết mình có đủ khả năng và điều kiện để làm được điều đó.

Bảo BÌnh hãy tỉnh táo hơn đừng để người khác lợi dụng bởi lòng tin của mình. Rất có thể họ chỉ đang xem bạn như miếng mồi béo bở để họ lợi dụng mà thôi.

Xem thêm tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé. Chòm sao này vốn thích sự tự do, thoải mái nên cực ghét những lề thói hàng ngày, các mối quan hệ xã giao với bạn cũng chỉ là để cho có. Chính vì vậy với những môi trường làm việc không đáp ứng được tiêu chí trên thì bạn chỉ nghĩ tới chuyện bỏ việc, đi tìm một chân trời mới cho mình.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay của Song Ngư  tiết lộ chòm sao này rất nhanh nhẹn, thông minh, thích hợp để mở mang kiến thức. Bởi vậy gợi ý hay là bạn hãy tham gia một khóa học mới, hay đọc một cuốn sách bởi với khả năng ghi nhớ rất lâu của bạn, nó sẽ phục vụ cho cả công việc lẫn cuộc sống hiện tại của bạn đấy.

Tuy nhiên cung hoàng đạo Song Ngư cần khắc phục tính nóng nảy của mình, đừng quá kiêu ngạo. Bạn là người có năng lực và có khả năng tiếp thu rất tốt, thế nên đôi khi bạn lại to ra không muốn lắng nghe ý kiến hay những lời khuyên từ những người xung quanh.

Trong vấn đề tình cảm, Song Ngư cần tỉnh táo hơn và đối diện với vấn đề mà bạn vẫn đang cố tình lảng tránh. Quyết định dù có khó khăn bạn vẫn phải đưa ra để và đối mặt quan trọng là bạn giữ được sự bình tĩnh, khách quan và có đủ chân thành thì sẽ đạt được kết quả tích cực.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi