$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 14-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 14-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật 14-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14-10-2018 nhận định, hôm nay Bạch Dương có lối sông slành mạnh, điều này giúp cho cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái, tinh thần nhờ vậy cũng phấn chấn hơn lên, dù là ngày nghỉ nhưng bạn không hề lười biếng, bạn luôn năng động, rèn luyện và ra ngoài với bạn bè, không để bản thân có thời gian rảnh rỗi.

Bạch Dương vốn là người theo trường phái hành động, bạn thường thể hiện ra ngoài những băn khoan về tình cảm. Điều này khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy rất rõ ràng. ít hiểu lầm tuy nhiên đôi lúc cũng làm cho đối phương hơi nhàm chán, mất đi vẻ thần bí, kích thích cần thiết giữa những người yêu nhau.

Bạn vốn là người ưa thích những điều mới mẻ, cả thèm chóng chán, nhưng điều đó sẽ không tốt cho công việc, dễ có nguy cơ mất tiền oan cho những hứng chí nhất thời này.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14-10-2018 của Kim Ngưu sẽ có một ngày Chủ nhật lạc quan vui vẻ, bạn đón nhận mọi nhiệm vụ của cấp trên giao phó khá nhiệt tình và trách nhiệm. Tuy chưa phải là linh hồn của cả đội nhóm nhưng nhờ vào sụ phấn chấn và hào hứng của Kim Ngưu, mọi khó khăn mà “ai đó” vô tình gây ra cho tất cả đều sẽ được hóa giải nhanh chóng.

Điểm sáng của Chủ Nhật ngày 14-10-2018 ngày chính là ở chỗ, bạn đã gặt hái được không ít thành công từ công việc tay trái. Đối tác tiềm năng sẽ cung cấp nguồn vốn tuyệt vời giúp bạn triển khai dự án trong mơ đúng với kế hoạch. Điểm trừ của cả ngày là bạn rất dễ có nguy cơ bị dị ứng thực phẩm, khi ăn uống nên chú ý và cẩn thận tối đa.

Chuyện tình cảm của bạn Kim Ngưu trong ngày chủ Nhật này được dự đoán thăng hoa viên mãn bội phần. Cả hai rất ăn khớp và yêu thương nhau, am hiểu tâm lý của người kia đến nỗi, sẽ chỉ cần nhìn vào mắt nhau là đủ hiểu tâm tư của đối phương. hiểu tâm lý của người kia đến nỗi chỉ cần nhìn vào mắt nhau là đủ hiểu tâm tư của đối phương. Nếu có bất cứ khó khăn hoặc điều gì bất lợi, anh/cô ấy luôn sẵn sàng ở bên bạn.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 14-10-2018, Song tử thường nảy sinh những ý tưởng kì lạ, táo bạo nhưng vô cùng hay ho, điều này sẽ khiến cho người khác phải tâm phục, khẩu phục. Trong một nhóm bạn, chòm sao này lúc nào cũng là người đưa ra nhiều ý tưởng ăn chơi nhất và đầu têu những trò quậy banh nhà.

Theo tử vi hôm nay, chòm sao Song Tử nên nghỉ hơi toàn diện cho ngày cuối tuần này, dù trong tuần còn tồn đọng lại bao nhiêu việc hay có bao nhiêu rắc rối cũng không nghĩ tới nữa, hãy toàn tâm toàn ý vui chơi, giái trí để thả lòng bản thân, hãy nạp đầy năng lượng cho tuần làm việc mới sắp tới.

Vì quá tự tin vào bản thân nên đôi khi bạn bối đầu lại với tất cả những ý kiến trái chiều vói mình, điều này rất dễ dẫn tới cãi vã, mất hòa khí và có thể làm bạn mất đi một mối quan hệ đang tốt đẹp. Hãy đứng ở góc độ của người khác và rộng mở hơn trong cách nhìn nhận nhé.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 14-10-2018 của Cự Giải sẽ là một ngày đầy may mắn và tiếng cười. Chỉ cần bạn nỗ lực hết mình, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chưa kể là thời điểm này đang có rất nhiều dự án tiềm năng khác cần triển khai giúp cho hầu bao của chòm sao này sẽ đầy lên trông thấy khiến nhiều người ghen tị.

Nửa kia của Cự Giải sau quãng thời gian tìm hiểu dài hơi cuối cùng cũng đã gật đầu đồng ý. Đây là bước tiến mới trong quá trình chinh phục của bạn với người ấy. Cố lên, tương lai triển vọng đang được mở ra ở phía trước.

Bạn đang ở vào thời kì đỉnh cao của may mắn. Nếu tình cờ hoặc vừa may được bạn bè, cộng sự tiết lộ những thông tin kinh doanh đáng quý, hãy tận dụng và áp dụng ngay khi có thể.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật đánh giá Sư Tử đạt thang điểm 7/10, bạn sẽ bị phân tâm liên tục vì công việc gia đình và chuyện tình cảm cá nhân. Nếu bạn thực sự hiểu được tâm tư và yêu thương người ấy thật lòng, bạn sẽ nhận ra rằng, anh/cô ấy chính là một nửa bù khuyết tuyệt vời trời ban cho bạn.

Suốt 8 tiếng vàng ngọc ở công sở, bạn phải đối mặt với không ít trục trặc, khó khăn nhưng chính sự nhanh nhẹn và năng lực xuất chúng của Sư Tử sẽ giúp bạn phá vỡ thế bí.

Tình hình tài chính của bạn được đánh giá là vô cùng viên mãn, tuyệt vời. Rất may là mọi khoản chi của bạn đều được nguồn thu từ công việc tay trái bù vào nên Sư Tử chưa bị “âm” tài khoản.

Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật 14-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 14-10-2018 đánh giá, cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ tràn đầy triển vọng. Hãy phát huy tốt đa tính sáng tạo và năng lực xuất chúng của bản thân trong công việc sẽ được mọi người nể phục, cấp trên đánh giá cao. Dự án trọng điểm của công ty nhờ vậy được đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành xuất sắc.

Tử vi Xử Nữ hôm nay vượng vận quý nhân, được bạn bè đối tác cung cấp nhiều mối hàng và khoản tiền đáng gờm. Nếu bạn chịu khó tiếp thu ý kiến đóng góp của cấp trên/tiền bối, các hạng mục công việc chòm sao này đang đảm nhận sẽ có nhiều tiến triển đáng mừng.

Tử vi hôm nay khuyên Xử Nữ cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi đi lại và công tác. Đặc biệt là khi hẹn hò với người ấy, đừng quá nhập tâm vào câu chuyện mà quên mất mình đang ở đâu. Điều đáng mừng là bạn và người ấy sẽ gỡ bỏ được nút thắt tình cảm và trao đổi được với nhau những điều hai bên giữ trong lòng suốt bấy lâu.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14-10-2018 nhận thấy chính sự thận trọng giúp bạn tránh được rất nhiều sai lầm và rắc rối. Có những trường hợp có thể phải mất tiền hoặc vướng vào tranh cãi nhưng nhờ sự chu đáo, chuẩn bị sẵn từ trước nên chòm sao này có thể vượt qua một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không thiệt hại gì.

Hôm nay Thiên Bình nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ, kể cả vẫn chất lẫn tinh thần. Bạn nhận được nhiều lời đongọ viên, an ủi, và hướng dẫn hỗ trợ, thế nên bạn không mấy khi phải lo lắng đến suy nghĩ quá nhiều. Bất cứ kế hoạch nào bạn đề ra đều được ủng hộ vô điều kiện, có chỗ dựa vững chắc nên chòm sao này tự tin hơn hẳn.

Sức khỏe của Bình nhi trong ngày chủ nhật này không thật sự tốt, bạn dễ bị cảm lạnh, cảm cúm hoặc ốm theo mùa. Sức đề kháng kém cộng với tính chủ quan khiến bạn càng lâu khỏi hơn. Nào, hãy tam gác lại công việc hay những cuộc vui chơi mà có một ngày nghỉ đúng nghĩa đi, bạn sẽ sớm phải trả giá đắt nếu tiếp tục coi thường sức khỏe như thế này đấy.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cung hoàng đạo Bọ Cạp thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Hãy quan tâm hơn đến gia đình, dành tình cảm cho những người mà mình yêu thương, hãy chăm sóc hết mình cho gia đình của mình.

Tiền bạc trong ngày hôm nay rủng rỉnh,Bọ Cạp có thể có được những nguồn thu bất ngờ, nguồn thu không rõ từ đâu tới. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí nhé. Tiêu xài quá tay không có tốt đâu, đến lúc cháy túi mà chưa có tiền lương thì biết phải làm sao.

Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Có như vậy tình yêu mới ngày càng bền chặt, hai người gắn bó không rời, nhiều người đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm luôn luôn như lúc ban đầu nhé.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Nhân Mã hôm nay lạ quan, tơi mới, điều đó mang lại cho bạn luồng gió mới và sự tích cực trong nhiều phương diện. Đặc biệt là chuyện tình cảm của bạn vô cùng thăng hoa, cả hai luôn đồng điều và vui vẻ nên bạn càng có thêm động lực làm việc hăng say.

Cộng sự và cấp trên đều tin tưởng và nể phục Nhân Mã tối đa nên hãy thừa xông lên, “đánh chiếm” nhiều hạng mục hấp dẫn để thu về nguồn tài chính rộn ràng cho dịp cuối năm. Chỉ vài ngày nữa, ví của bạn sẽ dày lên khiến nhiều người ghen tị.

Sau giờ làm, hãy chú ý cẩn thận trong ăn uống và vệ sinh cơ thể, nên tránh không để bản thân bị trúng gió hay cảm mạo vì thói quen tắm quá khuya hoặc ăn uống tùy tiện.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn là người ấm áp và chân thành, thích dùng cuối tuần cho việc ở bên cạnh người thân, bè bạn. Gợi ý hay dành cho chòm sao này là tổ chức một bữa tiệc ấm cúng tại nhà và mời mọi người tới cùng tụ tập, trò chuyện, chia sẻ khoảng thời gian rảnh rỗi.

Ma Kết thích những thứ có khuynh hướng nghệ thuật như âm nhạc, ca hát và nhảy múa. Có thể không theo đuổi con đường chuyên nghiệp, đó không phải nghề nghiệp chính của bạn nhưng nếu thích thì cứ thể hiện, thú vui thôi hoặc phát triển thành nghề phụ cũng nên, mọi chuyện đều hoàn toàn có khả năng mà.

Phương diện tài chính của Kết Kết không ổn định lắm, bạn khá lúng túng trước các quyết định chi tiêu nên không tự chủ được, có lúc chi nhiều hơn dự định. Thỉnh thoảng có chút sai lầm không sao, ngay khi nhận ra hãy chấn chỉnh lại, dừng các khoản tiêu không cần thiết, tình hình không tới mức quá tệ đâu.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Dự đoán Chủ nhật với Bảo Bình sẽ là một ngày làm việc khá vất vả, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc phải đấu tranh và đối mặt với quá nhiều thị phi, mâu thuẫn. Nếu phải đi công tác xa, đó sẽ là những chuyến đi bão táp, dù bạn mang về những tin vui tốt lành nhưng chắc chắn sẽ là ngày làm việc để đời của Bảo Bình.

Tài vận của chòm sao này được nhận định là ở mức vừa tầm, tuy không có đột phá nhưng bạn sẽ sớm nhận được báo đáp tốt đẹp từ đối tác tiềm năng và bạn bè thân tín.

Tuy nhiên tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, hãy để tâm lý thư giãn và cư xử thoải mái với nửa kia của mình. Nếu không cả hai sẽ liên tục cãi vã, hục hặc nhau vì những chuyện không đâu.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn thông minh nhanh nhẹn, thích hợp để học tập mở mang kiến thức. Hôm nay chòm sao này nên tham dự một khóa học hoặc đọc sách, chắc chắn những điều bạn thu thập được sẽ nhiều và ghi nhớ lâu, phục phụ cho công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Hãy tỉnh táo hơn trong mọi vấn đề tình cảm, có như thế mới sớm nhận ra được vấn đề mà từ trước tới nay mình vẫn có tỉnh lảng tránh. Đây là quyết định khó khăn đối với chòm sao này nhưng bạn không hối hận bởi trước sau gì cũng phải đối diện. Quan trọng là bạn phải giữ được sự bình tĩnh, khách quan đồng thời có đủ chân thành thì mới đạt được kết quả tích cực.

Nhưng có một điểm mà Song Ngư cần phải khắc phục là tính cách kiêu ngạo, nóng nảy, hay bất mãn. Chính vì bạn có năng lực và thu thập được nhiều tri thức nên cảm thấy mình cao hơn người khác, không chịu lắng nghe ý kiến hay những lời khuyên chân thành từ những người xung quanh.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|