$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018, vận trình Bạch Dương có nhiều thay đổi tích cực, Song Tử mọi điều đều thuận lợi. Vận trình những cung hoàng đạo khác sẽ ra sao, cùng xemboi.com.vn tìm hiểu. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018

1. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Bạch Dương đã có những thay đổi khá tích cực, đặc biệt là về phương diện tình cảm, bạn và người ấy ngày càng quan tâm nhau nhiều hơn, hai người cảm thấy hòa hợp hơn, quý trọng nhau hơn khi thường xuyên chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Đối với những bạn còn độc thân cũng tỏ ra khá nghiêm túc trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn bắt đầu biết cân nhắc, lựa chọn kỹ càng chứ không xốc nổi như trước kia nên cũng tránh được sai lầm và không làm người khác tổn thương. Có lẽ con người càng trưởng thành thì càng chín chắn và biết suy nghĩ rồi đấy.

Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên vận trình công việc tháng này của Bạch Dương tiến hành trôi chảy, dù gặp phải khó khăn cũng đều được giải quyết một cách thuận lợi. Ngoài ra bạn cũng được các cấp trên chỉ bảo tận tình nên nắm bắt vấn đề rất tốt, nương theo đường hướng đúng đắn để làm việc mà không bị lạc hướng.

Sức khỏe Bạch Dương tháng này không gặp phải vấn đề gì đáng lo ngại, có chăng chỉ là mệt mỏi do công việc và cuộc sống hàng ngày. Ngay khi cảm thấy kiệt sức bạn hãy tạm dừng lại một chút để bản thân có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn, sau đó hãy tiếp tục. Nếu cần bạn cũng nên nhờ tới sự giúp đỡ của người khác để tăng thêm ý tưởng cho bản thân.

2. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 nhận thấy, công việc của Kim Ngưu trong tháng 11 này khá ổn. Dù cho bạn có đang làm việc với ai cũng luôn đặt hiệu quả lên hàng đầu. Nhưng đôi khi vì bạn không giỏi xã giao thế nên cũng có ít nhiều thua thiệt. Bạn có năng lực, và chăm chỉ, thế nhưng nếu có thể sống vui vẻ, cởi mở hơn thì kết quả thu được sẽ rất tốt đẹp đấy.

Vận tài lộc trong tháng không tệ, nhất là các hạng mục đầu tư đều rất khả quan, có thể bắt đầu phát triển các lĩnh vực mới. Chỉ cần chòm sao này dám nghĩ dám làm, dám tiến vào các hạng mục tiềm năng, không do dự thì thu nhập sẽ rất đáng nể. Tuy nhiên đừng quá tham lam, phải biết thế nào là đủ thì mới không mắc phải sai lầm.

Vận trình của Ngưu chan có sự tiến triển rất đáng mong đợi, người độc thân gặp được đối tượng mình thích thông qua lời mai mối, giới thiệu của bạn bè, người thân. Tuy ban đầu còn bỡ ngỡ nhưng chỉ cần bạn quan sát, học hỏi nhiều hơn để tránh làm nửa kia buồn lòng. Bên cạnh đó cũng cần chút lãng mạn để thêm gia vị cho tình yêu của mình.

Xét về phương diện sức khỏe, bạn gặp phải chút vấn đề về mắt, nhất là với những người thường xuyên làm việc với máy tính trong thời gian dài thì càng phải lưu tâm nhiều hơn. Bạn không nên làm việc quá lâu hoặc làm trong bóng tối vì nó sẽ ảnh hưởng tới mắt, đồng thời đừng quên để cho mắt được nghỉ ngơi và nên đi thăm khám nếu phát hiện có vấn đề.

3. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Song tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tháng 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Song Tử tháng này rất thuận, bạn có nhiều cơ hội phát huy năng lực, có không gian thể hiện những ý tưởng của mình, tự do sáng tạo và tạo ra những giá trị không giới hạn. Tài vận cũng theo đó mà dồi dào hơn, không gặp phải bất kỳ chướng ngại nào, có thể nói bạn đang được làm công việc mình thích và môi trường làm việc như trong mơ.

Chuyện tình cảm của Song Tử hài hoa dễ chịu, bạn nhận được nhiều sự quna tâm, ưu ái, cả trong công việc lẫn cuộc sống. Lúc này bạn nên tinh ý quan sát thật kỹ những người đang theo đuổi mình để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất, đừng vì những thứ phù phiếm bên ngoài che mờ mắt mà chọn sai người để sau này bản thân phải hối hận.

Sự nghiệp trong tháng này của Song Tử cũng khiến bạn rất hài lòng. Bạn được cấp trên đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo, tư duy đổi mới, độc đáo, bạn có những cách thức làm việc riêng rất độc lập, nhưng vẫn nhận được sự phố hợp nhiệt tình từ đồng nghiệp. Chính sự chủ động từ cả hai phía đã tạo ra một tập thể vững mạnh, cùng tiến tới mục tiêu chung.

Sức khỏe bản mệnh trong tháng này không được tốt, vậy nên bạn tuyệt đối không được lơ là, dù bận bịu với công việc ra sao cũng không nên bỏ bê ăn uống hãy nghỉ ngơi hợp lý. Nếu ngay cả thời gian dành riêng cho mình mà cũng không sắp xếp được thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị ốm mệt vì sức đề kháng suy giảm.

4. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 nhận thấy, sự nghiệp của Cự Giải khá vững vàng, mọi kế hoạch của bạn đều được hoàn thành và có được kết quả khả quan. Mối quan hệ với đồng nghiệp rất tốt, dung hòa được lợi ích chung và lợi ích riêng, bạn và đồng nghiệp phối hợp ăn ý, nhịp nhàng nên công việc trôi chảy, càng ngày càng tốt đẹp.

Vận trình tài lộc nhờ vậy cũng vô cùng khởi sắc, lúc này bạn có thể tính chuyện nâng cao thu nhập bằng cách cải thiện hiệu suất làm việc, đề xuất tăng lương hoặc tìm một công việc mới xứng đáng với năng lực của mình. Song tốt nhất không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì sẽ bị mất tập trung, không đồn hết năng lực cho một việc thì hiệu suất giảm, kết quả cũng không tốt.

Tuy nhiên chuyện tình cảm trong tháng 11 của Cự Giải là cần phải đề phòng, chuyện tình cảm dễ xảy ra xung đột do tác động từ phía bên ngoài. Bạn và người ấy đều cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với những áp lực của dư luận dẫn đến cáu gắt lẫn nhau, nếu không đủ bản lĩnh và tình cảm chân thành thì rất dễ tan vỡ. Lúc này rất cần sự thấu hiểu, chia sẻ để hạ bớt những cảm xúc tiêu cực, vượt qua được sóng gió.

Sức khỏe tháng 11 này không gặp phải vấn đề gì quá lớn, tuy nhiên mải mê công việc nên bạn cũng không chăm sóc tốt cho bản thân, dáng vẻ bế ngoài khá tệ, thiếu sức sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm chăm chút ngoại hình, bồi dưỡng tinh thần hơn nữa nhé.

5. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018, vận trình tháng mới của Sư Tử có nhiều điểm bất ổn, công việc liên tiếp phạm phải sai lầm dẫn đến bị cấp trên khiển trách. Bạn nên chú ý hơn tới phương diện này, đừng suy nghĩ lung tung mà ảnh hưởng tới kết quả, nếu cứ tiếp tục vấp váp thế này thì tới cuối năm bạn sẽ không thể giữ được vị trí của mình đâu.

Do ảnh hưởng của công việc nên vận tài lộc cũng giảm sút, có thể Sư Tử sẽ bị giảm lương, giảm thưởng bởi làm việc thiếu hiệu quả. Song đừng vì thế mà thất vọng, chán nản, bạn phải vực dậy tinh thần, làm việc chỉn chu hơn để ổn định thu nhập chứ đừng nghĩ tới việc làm thêm bên ngoài để bù đắp thiếu hụt, ôm đồm quá nhiều việc một lúc cũng sẽ khiến bạn quá tải và không có việc gì đến nơi đến chốn.

Đường tình duyên của Sư Tử trong tháng này đang tiến vào giai đoạn căng thẳng, bạn và người ấy liên tục xảy ra mâu thuẫn, va chạm bởi nhiều nguyên nhân, khi mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm rất có thể xảy đến chuyện đường ai nấy đi. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được nhân duyên cho mình đành tiếp tục ôm mộng tưởng và một mình một bóng.

Rất may, dù gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại nhưng Sư Tử vẫn giữ vững được ý chí và tinh thần, sức khỏe vẫn trong tình trạng tốt. Hãy duy trì việc thường xuyên rèn luyện sức khỏe, tập thể dục thể thao, quan tâm đến chế độ sinh hoạt hàng ngày, để luôn vững vàng vượt qua mọi thử thách.

6. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/09)

Xem bói tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận định, tháng này Xử Nữ sẽ gặt hái được không ít thành quả trong công việc, những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn được không chỉ đồng nghiệp nể phục mà cấp trên cũng vô cùng tin tưởng. Có khả năng cao sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương, thưởng, nhân lúc vận khí tốt thế này hãy tích cực, mạnh dạn lên nữa nhé.

Tình hình tài vận của Xư Nữ trong tháng này cũng ổn định hơn, không chỉ có những khoản thu nhập cố định tốt mà những khoản đầu tư nay cũng sinh lời đáng kể. Tuy nhiên bạn không nên nóng vội, tham những cái trước mắt mà sau này phải chịu thua thiệt. Trong tâm niệm cần luôn nhắc nhở bản thân hãy luôn theo dõi và quản lý chi tiêu thật chặt chẽ, nghiên cứu kỹ trước khi đầu tư sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm.

Tình cảm Xử Nữ trong tháng 11 này có nhiều điểm mới, những người có đôi vẫn duy trì được mối quan hệ ơ mức khá, không có điều gì đáng ngại thế nhưng cũng không có nhiều đột phá. Những người độc thân vì mải lo cho tương lai, sự nghiệp nên không hứng thú với chuyện yêu đương, bạn muốn toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp hơn là chìm đắm trong ái tình.

Thế nhưng vận trình sức khẻo trong tháng này lại là điều mà Xử Nữ cần phải quan tâm nhất,  nguyên nhân là do bạn dốc sức làm việc, đầu óc không lúc nào ngơi nghỉ, dừng tính toán nên mới đổ bệnh. Mặc dù sự nghiệp là rất quan trọng thế nhưng nếu sức khỏe của bạn không tốt, thì bạn cũng khó lòng mà làm được điều gì, bởi vậy hơn tất cả hày nghỉ ngơi để hồi phục sức lực, có như vậy mới đủ sức mà chiến đấu.

7. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018, nhận định, công việc của Thiên Bình khởi sắc hơn nhưng không hẳn là lý tưởng. Bạn nên khẳng định bản thân thông qua chất lượng và kết quả công việc, trong quá trình thực hiện cũng nên chú ý từng bước và những chi tiết nhỏ nhất thì mới có thể thành công được. Bạn thường tự lực cánh sinh, ít nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài thế nên vô cùng bận rộn.

Vận trình tài vận trong tháng 11/2018 này không có nhiều khởi sắc vẫn xuất hiện dấu hiệu rủi ro, hao tài nên không thích hợp để tiến hành đầu tư vào những dự án lớn có tính mạo hiểm hay các lĩnh vực mới chưa có sự hiểu biết. Bên cạnh đó bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật sát sao, bảo vệ tài sản của mình theo hướng an toàn, ổn định.

Tình cảm Thiên Bình trong tháng không mấy thuận lợi, đặc biệt là đối với những người đã kết hôn, hay yêu lâu sẽ có cảm giác lạnh nhạt với nửa kia. Hai người ở bên nhau lâu sẽ khó tránh khỏi nhàm chán, có lúc tưởng chừng không còn tình yêu như thủa ban đầu nữa nên muốn tạm dừng hoặc chia tay. Song đây chỉ là cảm xúc nhất thời, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm để hai người gần gũi nhau hơn.

Trong tình huống này, điều quan trọng nhất chính là ý chí kiên định và tích cực từ cả đôi bên thì mới tìm lại những rung động vốn có. Đặc biệt đừng để cho người thứ ba có cơ hội xen ngang vào giữa hai người, Thiên Bình nên chú ý quan sát đối phương để biết rõ có người khác theo đuổi hay không để kịp thời xử lý, bảo vệ hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018

8. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 cho cung hoàng đạo Bò Cạp, sự nghiệp khá bình thường, không có dấu hiệu tiến triển nào thậm chí còn có hiện tượng lười biếng. Những mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không được mấy tốt đẹp, thường xảy ra mâu thuẫn, công kích lẫn nhau nên có thể ảnh hưởng tới lợi ích chung và công việc tập thể.

Bọ Cạp hãy có trách nhiệm hơn với công việc của mình, hãy nhớ rằng hành động hiện tại của bạn sẽ quyết định thành quả của bạn trong tương lai, đừng chủ quan khinh địch như vậy nữa. Nếu muốn xốc lại tinh thần, bạn cũng có thể tìm tới những người đáng tin cậy để giúp mình có cái nhìn lạc quan, nhiệt huyết hơn với cuộc sống.

Chuyện tình cảm của chòm sao Bọ Cạp hiện đang ở trạng thái khá mơ hồ, bạn thích mối quan hệ lãng mạn và có nhiều điều thú vị. Chòm sao này vẫn chưa tính tới chuyện kết hôn mà chỉ muốn thuận theo cảm xúc tự nhiên, để hai người có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau mà không bị ảnh hưởng bởi bất cứ áp lực hay ràng buộc nào, với bạn đó mới là tình yêu chân thực.

Vận trình sức khỏe trong tháng nhìn chung ổn định, dù không đến mức lý tưởng quá nhưng cũng khôn gặp phải vấn đề gì đáng ngại. Bọ cạp vẫn giữ được nhịp độ sinh hoạt đều đặn, thỉnh thoảng có ốm vặt nhưng thường phục hồi rất nhanh, tinh thần sảng khoái, tích cực và đặt ra nhiều kế hoạch cho mình. Thế mạnh của bạn chính là chơi thể thao và các hoạt động ngoài trời nên hãy tiếp tục giữ vững nhé.

9. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018, cung hoàng đạo Nhân Mã có vận trình tốt đẹp trên mọi phương diện, rất đáng để mong đợi. Công việc của bạn tiến bộ không ngừng do bản thân đã có định hướng tốt và ý chí kiên định. Đây chính là ưu điểm khiến cho mọi người vừa ngưỡng mộ, lại vừa đố kị, chỉ cần bạn biết tiết chế cảm xúc, thể hiện một thái độ tốn và tự tin thì nhất định sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Về phương diện tài lộc của cung Nhân Mã trong tháng này không cần phải nghĩ, cứ làm tốt công việc thì chắc chắn thu nhập sẽ rất xứng đáng, doanh thu tăng hoặc có khoản thưởng đột xuất nên tài chính rủng rỉnh hơn hẳn, không phải lăn tăn về chuyện tiêu pha. Chỉ cần chòm sao này chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán thì bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cuộc sống, thậm chí còn giúp đỡ người thân được chút ít nữa đấy,.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã thời gian này đã được giải tỏa phần nào. Bạn là người có tư tưởng tự do nên tạo cho nửa kia cảm giác không an toàn nên nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông. Song cũng nhờ những cuộc nói chuyện thẳng thắn, động thái tích cực từ cả hai phía nên những khúc mắc này đã dần được tháo gỡ, không còn căng thẳng như trước nữa.

Sức khỏe trong tháng của bạn rất tốt, Nhân Mã có đủ thể lực để tham gia vào những hoạt động thể chất mạnh, mọt chuyến du lịch vui vẻ cùng người yêu hoặc người thân của mình. Đây cũng là cơ hội để hai người hâm nóng tình cảm, tạo thêm kỷ niệm đẹp bên nhau và hiểu hơn về người ấy.

10. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 cho thấy công việc của Ma Kết gặp vài trở ngại nhưng do bản lĩnh của chòm sao này nên không có gì có thể cản bước được bạn. Đôi khi bạn cũng bị đồng nghiệp làm khó hoặc gặp rắc rối bất ngờ nảy sinh nhưng vẫn giữ vững được tinh thần, duy trì sự nhiệt tình trong công việc và không để ai bắt bẻ gì được mình.

Vận trình tài vận trong tháng 11/2018 của cung hoàng đạo Ma Kết vô cùng dồi dào, chuyện làm ăn đầu tư thuận lợi, có thể thu được những khoản thu nhập cực kỳ tốt. Nhắc nhở chòm sao này nên đẩy nhanh tiến độ làm việc, nắm bắt cơ hội kiếm tiền để cải thiện thu nhập, ngoài ra cũng cần có kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào cảnh thiếu hụt vì vung tay quá trán.

Thế nhưng vận trình tình cảm trong tháng lại không hẳn tốt đẹp, bởi Ma Kết vẫn chưa chịu mở lòng mình để đón nhận tình cảm mới, bạn e ngại trước những điều chưa xảy ra. Trong khi đó tình yêu luôn chứa đựng những diễn biến bất ngờ, nó đầy thú vị và say mê, nếu ta cứ an toàn quá thì sẽ rất nhàm chán. Chắc chắn bạn không muốn sống một cuộc đời đầy rẫy kế hoạch, yêu một người như định sẵn chứ?

Sức khỏe của Ma Kết ổn định, đôi khi có chút mệt mỏi vì công việc bận rộn nên không có thời gian chăm sóc cho bản thân nhưng bạn cũng sớm nhận ra điều này và điều chỉnh nó. Vì luôn sống có nguyên tắc, định hướng nên bạn không lơ là việc chăm sóc thân thể mình, hãy cứ tiếp tục phát huy ưu điểm này nhé.

11. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo tháng 11 này dự báo, vận trình công việc của Bảo Bình thăng trầm bất định, lúc lên lúc xuống tùy theo trạng thái tinh thần của bạn. Thi thoảng bạn không hoàn thành được nhiệm vụ được giao bởi cảm hứng tùy hứng của bạn, điều đó khiến bạn trở thành người thiếu trách nhiệm trong công việc, kết quả công việc không như ý nên bị cấp trên khiển trách. Bạn cần ổn định tinh thần để tạo dựng vị trí vững vàng cho mình nhé.

Phương diện tài lộc của Bảo Bình có nhiều biến động, khó xác định được theo chiều hướng nào nên tốt nhất vẫn cần thận trọng trong đầu tư để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Hãy cẩn thận trong việc chi tiêu, dù là quyết định chi tiền nhỏ hay lằ bắt tay vào làm những dự án lớn thì trước tiên cũng hãy thăm dò thị trường trước đã, hãy thu thập thông tin rồi sau đó tham khảo ý kiến của những người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho mình.

Phương diện tình cảm trong tháng của Bảo Bình khá thuận lợi. Bạn đã biết cách lấy lòng đối phương, mối quan hệ của hai người đang bước vào giai đoạn ổn định. Bạn luôn toàn tâm toàn ý hướng về người ấy, vun đắp cho tình cảm của mình điều đó giúp cho tình yêu ngày càng bền chặt. Còn đối với những người độc thân cũng có nhiều người theo đuổi, hãy tìm hiểu kỹ từng đối tượng để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và cảm xúc của mình nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11 nhận thấy sức khỏe Bảo Bình không gặp vấn đề gì quá lớn nhưng có vẻ như bạn không mấy hài lòng về ngoại hình của mình. Nếu vậy hãy lên kế hoạch tới phòng tập ngay từ hôm nay đi nào, vừa là để cải thiện vóc dáng, vừa là để tăng cường thể lực, chắc chắn sau một thời gian bạn sẽ bất ngờ vì kết quả đấy.

12. Tử vi tháng 11/2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11/2018 nhận thấy, vận trình sự nghiệp của Song Ngư không mấy thuận lợi, bạn gặp phải một vài khó khăn và phải tự mình chống đỡ. Đây chính là giai đoạn thử thách tinh thần cũng như tính nhẫn nại của chòm sao này. Hãy nhớ chỉ cần vượt qua được khó khăn là bạn sẽ gặt hái được thành công nên đừng bao giờ có ý định bỏ cuộc giữa chừng nhé.

Tài vận trong tháng cũng duy trì ở mức trung bình, mặc dù bạn cũng kiếm được không ít, tuy nhiên vì nhiều hạng mục đầu tư đang chững lại thế nên dấu hiệu tăng trưởng không đáng kể. Lúc này bạn nên tập trung vào các công việc mang lại thu nhập ổn định hơn là cố gắng dấn thân vào những lĩnh vực có tính mạo hiểm hoặc làm thêm việc khác. Nhìn chung thời cơ của bạn vẫn chưa tới nên vẫn phải dựa vào công việc chính mà thôi.

May mắn cho Song Ngư là chuyện tình cảm tiến triển như mong đợi. Hình như bạn đã có người trong lòng rồi đó. Nếu vậy đừng ngần ngại nữa, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm để mọi người có được niềm vui chung. Đôi khi niềm vui cần phải được công nhận thì mới trọn vẹn được. Cuộc sống của bạn được bao phủ bởi một màu hồng tình ái, bạn cảm nhận được sự an toàn và lan tỏa khi nhận được nhiều lời chúc phúc.

Diễn biến sức khỏe trong tháng, Song Ngư không cần lo lắng gì nhiều, tuy nhiên vì phải bận rộn cho công việc nên nhiều khi Song Ngư thấy mệt mỏi, thể chất yếu đi nhiều rất dễ bị ốm. Hãy tự bổ sung và tăng cường sức đề kháng cho mình bằng cách rèn luyện thể thực để có thể đảm bảo được công việc hoàn thành đúng tiến độ. Ngoài ra hãy nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia để có phương pháp cải thiện sức khỏe phù hợp và khoa học nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi