$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 02-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba 02-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cung Bạch Dương quyết định mọi việc quá nhanh, đến nỗi có những lúc còn không nhớ mình đã nói gì nữa. Thế nhưng có những khi cần phải sống chậm mới biết được từng khoảnh khắc trôi qua ý nghĩa như thế nào và để hiểu thêm về những điều đang diễn ra xung quanh mình.

Đương nhiên không ai mong muốn căng thẳng trong tình yêu cả, vậy nên có bao giờ bạn tự hỏi hai người sẽ thế nào nếu mối quan hệ của cả hai ngày càng nhạt nhẽo, vô vị chưa ? Hãy thả lỏng tinh thần và hưởng ứng những trò đùa của người đó sẽ giúp mối quan hệ của bạn vui vẻ hơn.

Dù bạn hoạt ngôn thật đấy nhưng đừng nên thao thao bất tuyệt Bạch Dương nhé, thay vào đó hãy lắng nghe, chia sẻ, đối thoại với mọi người một cách từ tốn thôi. Bởi có những thứ mà bạn hào hứng nhưng người khác thì không, vì thế nên quan tâm tới thái độ của người đối diện để điều chỉnh cho phù hợp.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy cung Kim Ngưu có xu hướng thích sự an toàn và những việc có tính ổn định. Trong bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng đều mong muốn hành động thận trọng, kỹ càng, nhưng vì thế mà cũng hơi bảo thủ và bị chậm hơn người khác, thành quả thu được cũng không nhiều.

Chòm sao này thích chăm sóc, chẻ chở người khác, quan tâm tỉ mỉ như những người cha, người mẹ vậy. Đây cũng là lý do khiến bạn được nhiều người yêu quý nhưng đôi khi vì hành động hơi thái quá, quan tâm quá mức vào chuyện của người khác nên cũng khiến mọi người e ngại đó.

Cũng bới bán tính khá nhạy cảm thế nên cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ cảm thấy rất buồn nếu bị ai đó chỉ trích vì quan tâm quá đà. Có lẽ lòng tốt không được thể hiện đúng cách của bạn cũng không được hoan nghênh đâu, nên hãy bớt việc lo lắng cho người khác đi, thay vào đó và chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nhé.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi ngày 02/10/2018 của 12 cung hoàng đạo. Cung Song Tử hay cả thèm chóng chán, sự tập trung giảm đi trông thấy nên chỉ làm việc hoặc lắng nghe một chút là đầu óc lại bắt đầu suy nghĩ không đâu. Điều này ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày, bạn nhanh chán, thay đổi cảm xúc thất thường và chỉ thích nói về bản thân.

Nhưng cũng may là óc phán đoán của chòm sao này rất tốt. Bạn biết dùng trí tuệ để kiểm soát cảm xúc và không phản ứng thái quá trước những sự việc bất ngờ xảy ra nên không gây ra bất đồng gì quá lớn, nếu có cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa trong thời gian ngắn.

Xem bói tình yêu nhận thấy, nếu không có sự chín chắn thì tình yêu rất khó bền vững, nếu cả hai đều tỏ ra trẻ con, chỉ muốn bảo vệ quan điểm của mình mà không nhường nhịn đối phương thì tình cảm chẳng mấy chốc sẽ tan vỡ, tốt nhất Song Tử nên kiềm chế bản thân để tránh những xung đột không hay nhé.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 02-10-2018 cung hoàng đạo Cự Giải có những mối quan hệ tình cảm phức tạp vì bạn đang nhầm lẫn giữa thực tế và tự lừa dối bản thân. Bạn có khả năng nghệ thuật, sức sáng tạo tốt nhưng lại đánh giá thấp khả năng của mình. Muốn thay đổi được điều này, trước tiên bạn nên thay đổi bản thân mình trước. Chỉ khi bạn thực sự thay đổi thì mới cảm nhận được rõ ràng mọi việc xung quanh. Hãy nhớ kẻ thù lớ nhất của con người chính là bản thân, chỉ khi chiến thắng được bản thân thì bạn mới chiến thắng được khó khăn.

Phương diện công việc khá thuận lợi, không cần phải ganh đua với người khác mà vẫn gặt hái được thành công. Nhờ vậy nên tài lộc cũng khá dồi dào, bạn kiếm được tiền, thỏa mãn với những gì đạt được, dù so với người khác vẫn chưa nhiều nhưng cũng khá ổn rồi

Tình bạn và tình yêu đều là những thứ tình cảm trong sáng, một người bạn có tâm sẽ không bao giờ làm vấy bẩn mối quan hệ đó, bạn bè chân chính là kết giao với nhau không vụ lợi. Khi gặp khó khăn họ sẽ tự cố gắng vượt qua chứ không muốn làm phiền người khác vì không muốn tạo ra một sự ràng buộc về lợi ích.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói hôm nay thứ Ba ngày 02/10/2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ, Sư Tử có những suy nghĩ rất thông minh và khác biệt. Bạn phóng khoáng nhưng không tự do, buông thả, vẫn tinh tế, thanh lịch và truyền cảm hứng được cho người khác. Bất cứ ai tiếp xúc với bạn hôm nay đều cảm thấy thích thú và yêu đời hơn.

Trong công việc chòm sao này rất khéo léo, thận trọng, giao tiếp cởi mở, biết tiến biết lui nên có không ít người hỗ trợ. Nếu đang công tác trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, quan hệ công chúng thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công, gia tăng thu nhập cho mình.

Tuy nhiên Sư Tử đừng vì quá bận rộn với công việc mà ăn uống qua loa, sinh hoạt không giờ giấc, ốm đau cũng không chăm sóc chu đáo. Sư Tử nên dừng lại một chút và xác định lại những giá trị bạn đang hướng tới, thành công mà không có sức khỏe thì cũng chẳng vui vẻ gì.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay chòm sao Xử Nữ không nên bốc đồng trong bất cứ quyết định nào vào hôm nay. Bạn cần bình tĩnh, kiên nhẫn trong các tình huống trong cuộc sống hàng ngày thì sẽ giúp ích rất nhiều. Khi gặp rắc rối mà vẫn giữ được bình tĩnh thì mới thể hiện được bản lĩnh của mình.

Những lúc không vui chòm sao này thường có xu hướng trốn tránh gặp mặt người khác và ở một mình để gặm nhấm nỗi buồn. Nhưng điều đó là hoàn toàn không nên, hãy giao tiếp ngay cả khi bạn không thích vì nó có thể cải thiện tâm trạng của bạn.

Cung hoàng đạo Xử Nữ nên bình tĩnh lại và xử lý khủng khoảng cảm xúc của bạn đi chứ đừng trút giận lên người khác. Bạn có thể tự giải tỏa và cân bằng cho mình bằng cách chơi các môn thể thao để xả stress hoặc tập luyện yoga, ngồi thiền để tĩnh tâm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 02-10-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình có thể gặp vấn đề về sức khỏe, mà nguyên nhân chính là do lười vận động. Bạn hãy lên lại lịch trình nhanh chóng đi nhé, đừng để sự lười nhác khiến cơ thể ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm như vậy.

Nếu như Thiên Bình cứ mải mê tiếc nuối quá khữ và ảo tưởng về những điều chưa xảy ra “dỗ ngọt” bản thân lười biếng không nỗ lực, cố gắng, thì bạn sẽ chẳng đạt được điều gì cả đâu. Bởi vậy đừng lãng phí thời gian vào những thứ đã qua, hay những điều còn chưa tới, Hãy tập trung vào hạnh phúc thực tại có như vậy bản thân sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Hãy nhớ, điều quan trọng trong cuộc đời một người không phải là bạn đến từ đâu mà là bạn sẽ đến đâu. Nếu lựa chọn công việc thì phải ngẩng đầu nhìn

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới của cung Bọ Cạp nên kiểm soát tính nóng nảy của mình. Có thể bạn không có ý xấu nhưng lời nói trong lúc nóng giận có tính sát thương rất cao, tốt nhất nếu không nói năng nhẹ nhàng được thì nên kiệm lời. Khi bạn cảm thấy không hài lòng vì những thứ mà bản thân đang có và cứ muốn sở hữu thêm thật nhiều thì sẽ càng sinh ra chán nản với công việc, cuộc sống.

Chòm sao Bọ Cạp học cách tự hài lòng với những gì mình đang có thì mới có được hạnh phúc từ tâm. Những điều mà chúng ta không đạt được trong cuộc sống thì nhiều lắm, hãy cứ vui vẻ mà thuận them tự nhiên đi chứ đừng cố chấp mà khó chịu trong lòng.

Lời khuyên dành cho Bò Cạp là nên ngừng việc so sánh bản thân với người khác mà nên tự hoàn thiện mình. Mục tiêu của bạn là địa vị nhưng mục tiêu cao hơn phải là năng lực, khí chất, những thứ thuộc về riêng bạn, giúp bạn đứng vững lâu dài.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 02-10-2018 Nhân Mã có hứng thú với những cách thể hiện mới mẻ, trực quan, khoa học. Bạn sẽ không vội tin những điều mà mình chưa tận mắt thấy tai nghe, bạn muốn trải nghiệm, tự cảm nhận và đánh giá thật chân thật, khách quan.

Cũng nhờ vậy nên trong công việc hay tình yêu, chòm sao này đều rất năng động, xông xáo và cở mởi. Bạn không ngại những nhiệm vụ khó khăn hay phải bắt đầu một mối quan hệ không an toàn. Bạn tin rằng chỉ cần mình xác định đúng đường hướng thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi.

Nhân Mã vốn không bao giờ muốn ngồi yên một chỗ, bạn có máu phiêu lưu, thích du lịch thích thay đổi địa điểm chỗ ở, vui chơi… Chính vì thế mà buổi tối bạn sẽ dành thời gian để lang thang đây đó tìm một chỗ thật hay và thú vị cho mình..

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi thứ 3 của Ma Kết dự báo sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm, hay ốm vặt và thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Dù ngồi một chỗ cũng không thấy thoải mái, làm việc kém tập trung do không đủ thể lực. Có lẽ bạn cần nghỉ ngơi và chăm sóc để tăng cường sức đề kháng.

Kết Kết cũng đừng bao giờ ganh ghét, đố kỵ với người khác khi họ có được những thứ mà mình không có, điều này chỉ khiến bạn khó chịu, tức tối và không thể sống vui vẻ, hạnh phúc được. Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai, hãy cứ làm công việc của mình và hoàn thiện bản thân. Tâm trạng quyết định thái độ, hành động quyết định kết quả.

Nếu Ma Kết muốn có được sự tôn trọng từ người khác thì hãy bộc lộ ra những tài năng của mình, thay đổi quan niệm và đấu tranh để tạo ra sự khác biệt tích cực.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi chòm sao Bảo Bình hôm nay có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, hay phản ứng thái quá lên. Có lẽ bạn đang bị căng thẳng quá mức nên cần được nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý là có thể xử lý mọi vấn đề bất ngờ xảy ra một cách bình tĩnh. Những người hay nịnh bợ bạn có thể chẳng phải vì tình cảm chân thành mà chỉ muốn trục lợi điều gì đó từ bạn mà thôi.

Vì thế đừng để những câu nói nịnh bợ của ai đó mà khiến tâm trí lu mờ, quên đi bên cạnh còn rất nhiều người chăm chỉ, thật thà đang hỗ trợ bạn.

Dám từ bỏ những quan niệm cũ thì quan niệm mới mới có thể hình thành. Khi bạn cứ nắm chặt một thứ và không buông bỏ thì bạn sẽ chỉ mãi mãi có một thứ đó, còn nếu chấp nhận buông tay có thể sẽ có cơ hội lựa chọn tốt hơn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi Cung hoàng đạo Song Ngư ngày 2/10/2018 cho biết bạn thể hiện được tài ăn nói sắc bén và khéo léo trong khi ứng xử với mọi người. Cũng nhờ khả năng ngoại giao này mà các công việc cần đến sự đàm phán, thuyết trình đều đạt được hiệu quả rõ rệt.

Không ai muốn bản thân rơi vào những hoàn cảnh khó khăn và chắc chắn không ít người vẫn thường nghĩ mình thật khổ, đổ lỗi cho hoàn cảnh gia đình và nghĩ rằng cả đời này mình sẽ không thoát được tình trạng đó. Thế nhưng sau khi buồn chán, hãy tỉnh táo lên và đừng để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Trong tình yêu, hai người gặp được nhau đã khó, giữ được nhau lại càng khó khăn.

Thế nhưng đôi khi Song Ngư quá thờ ơ với cuộc sống xung quanh, chẳng quan tâm tới ai ngoài bản thân cả. Thậm chí có những người ngay sát cạnh bạn cũng chẳng biết, người thân ốm đau, gặp khó khăn cũng không để ý. Đừng sống ích kỷ như vậy nhé vì bạn sẽ rất cô độc nếu cứ ôm vỏ ốc sống một mình.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi