$nbsp;

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi Thứ Ba

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 4/9/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết năng lượng của Bạch Dương đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Trong công việc bạn cũng rất nhiệt tình, làm việc hết mình đên nhận được kết quả tốt. Có thể nó vẫn chưa thực sự xuất sắc nhưng bạn cũng cảm thấy hài lòng rồi.

Chòm sao này một khi đã quyết tâm thì sẽ làm tới cùng, hôm nay bạn lại càng có động lực để thực hiện những việc mình muốn. Thậm chí bạn còn có thể tăng ca tới tận khuya cũng không ngại, nếu có vấn đề nào chưa tìm được phương án giải quyết bạn cũng sẽ không bỏ cuộc.

Tuy nhiên Dương cưu dể trở nên cứng đầu thái quá, có những việc vượt ngoài khả năng thì cũng đừng cố chấp làm gì. Hãy tỉnh táo để phân biệt được đâu mới là mục tiêu chính mang lại kết quả đúng với công sức của mình.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi thứ 3 Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái, có những cảm xúc tiêu cực. Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn để đả thông tư tưởng trước khi bắt tay lại với công việc, một ngày không có công việc, không người thân, bạn bè, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Chuyện tình cảm khiến Ngưu chan cảm thấy mệt mỏi, bạn vẫn còn những nghi ngời với nửa kia của mình nhưng lại không dám nói ra. Có lẽ bạn nên để bản thân sống vô tư một chút, càng lo thì càng khổ mình mà thôi, thuận theo tự nhiên và tận hưởng hiện tại.

Bí quyết giúp Kim Ngưu giữ gìn cảm xúc chính là kiềm chế sự nóng giận trong mọi tình huống khó chịu. Dù không thích thì cũng đừng tỏ thái độ ngay, bạn có thể bỏ đi, không tiếp xúc chứ không nhất thiết phải nổi sung lên vì rất dễ gây ra phiền phức.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, hôm nay Song Tử có cơ hội để phát triển sự nghiệp bằng con đường học vấn. Bạn có khả năng tích lũy kiến thức rất nhanh, thích học thêm những điều mới mẻ. Vì vậy nếu có cơ hội được đi học nâng cao nghiệp vụ, đi du học thì cũng đừng ngần ngại tham gia nhé.

Cách tốt nhất để chiếm được trái tim người ấy chính là dùng sự chân thành và học hỏi. Bạn có cảm tình với đối phương nhưng lại không biết cách thể hiện để họ cảm nhận được tình cảm của mình, hãy quan sát và trau dồi thêm bản thân để chinh phục người mình thương nhé.

Dù công việc bận rộn đến mấy thì Song Tử cũng đừng quên chăm lo cho sức khỏe của mình nhé. Bạn có tính ham công tiếc tiệc, học tập quên ăn quên ngủ, nếu không cẩn thận là sẽ bị kiệt sức đấy. Phải kết hợp cả nghỉ ngơi thì công việc mới có hiệu quả được.

Xem tử vi Thử Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thử Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi phương Tây nhận thấy, hôm nay Cự Giải hành động theo cảm xúc, sự nhạy cảm nhiều hơn là lý trí. Bạn rất cả nể, khi có người nhờ giúp đỡ thì chẳng bao giờ từ chối, kể cả bản thân không đủ khả năng cũng cố gắng chạy vạy chứ không chút nề hà.

Nhờ vậy mà Giải Giải rất được lòng mọi người, được đánh giá là tốt tính và sống tình cảm. Nhưng có nhiều người chỉ muốn lợi dụng sự yếu đuối đó của bạn mà thôi, vì thế nếu không cẩn thận thì chỉ có bản thân bị thiệt thòi, mang công mắc nợ. Vận đào hoa của chòm sao này vượng, Cự Giải đã tìm được người yêu trong mộng của mình.

Bạn khá thận trọng trong chuyện tình cảm nhưng cũng đừng chậm chạp quá mà để lỡ mất cơ hội tốt nhé. Yêu đương là phải cảm xúc, đừng tự gò bó mình, hãy cứ thuận theo tự nhiên.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sư Tử nên chăm chút các mối quan hệ xã giao của mình, đối xử tốt với bạn bè vì họ là những người giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn đến thế nào bạn cũng có người sẵn sàng tương trợ, không phải một mình vượt qua trở ngại.

Tuy nhiên trong tình yêu thái độ của chòm sao này lại không rõ ràng, vì kiêu ngạo mà không muốn nhận mình sai. Thế nhưng đúng hay sai đâu có quan trọng, cần nhất là cả hai cùng thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ với nhau, chứ cứ một mình một ý thì không ai có thể chịu nổi.

Sư Tử bỗng trở nên nhạy cảm và quan tâm hơn tới các vấn đề tâm linh, giá trị tôn giáo huyền bí. Nếu có thể, hãy đi lễ chùa, lễ nhà thờ hoặc hành lễ theo bất cứ tôn giáp nào mà bạn tin tưởng, điều này sẽ giúp tinh thần thanh thản hơn và có chỗ dựa về niềm tin, cảm xúc.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 4/9/2018 nhận thấy Xử Nữ trở nên mất bình tĩnh, thích kiểm soát và nghi ngờ về mọi thứ. Bạn là người kỹ tính và muốn mọi chuyện thật hoàn hảo, thế nhưng cuộc sống vốn chẳng hề theo đúng kế hoạch, nên bạn đang hoài phí công sức của mình và khiến người khác bực mình đấy.

Sự cố chấp của chòm sao này cũng gây áp lực lên những người xung quanh. Mọi việc ngưng trệ, hiệu suất suy giảm, người thân trong nhà lạnh nhạt, thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi nhau khiến bạn càng trở nên mất kiểm soát hơn.

Khi tâm lý bị ức chế, không vui vẻ, Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi, thân thể suy nhược, mất ngủ… Lời khuyên dành cho bạn là nên thả lỏng tinh thần, suy nghĩ thoáng hơn, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không nghĩ gì nữa lại còn tốt hơn.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình hôm nay khá hài hòa, tình yêu thăng hoa, gia đình yên ấm. Người thân chính là chỗ dựa vững chắc cho bạn trước những biến cố trong cuộc sống, dù không thể hiện ra mặt nhưng họ vẫn luôn âm thầm giúp đỡ bạn.

Trong công việc, Bình Nhi có thể sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề rắc rối do tranh cãi với người khác. Bạn không muốn làm to chuyện ra nhưng đối phương không nghĩ như vậy. Có lẽ bạn cần thể hiện sự cứng rắn của mình để tránh người ta được đà lấn tới.

Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, bạn có thể nghĩ tới việc tham gia một vài bộ môn như đi bộ, yoga hoặc thiền để cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình. Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 10- 15 phút tập thể dục nhẹ nhàng cũng giúp thư giãn và cải thiện tâm trạng rất tốt.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 chòm sao cho biết hôm nay Bò Cạp trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, nhờ vậy bạn cũng bạo dạn hơn trong chuyện tình cảm. Không còn nhút nhát như trước, bạn đã dám theo đuổi người mình thích, thậm chí dám tỏ tình giữa chốn đông người, khác hẳn với cá tính thường ngày.

Cũng vì tâm trạng hưng phấn nên Cáp Cáp có thú tiêu tiền rất mạnh, bạn sẵn sàng chi tiêu cho những món đồ xa xỉ nên chẳng mấy chốc mà tài khoản đã hao hụt. Hãy cố gắng tiết chế lại nếu không muốn cuối tháng phải ăn mỳ tôm thay cơm nhé.

Công việc của Bò Cạp gặp chút trục trặc nhỏ do bản thân sơ ý, bất cẩn gây ra. Nếu không chú tâm vào việc đang làm mà để cấp trên hay đối thủ bắt được lỗi này thì đảm bảo kết quả rất thảm đấy.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi trực tuyến cho biết các mối quan hệ xã giao của Nhân Mã hôm nay tiến triển tố đẹp, bạn không nên bỏ qua cơ hội này để cải thiện công việc, thúc đẩy sự nghiệp. Hãy tận dụng những mối quan hệ quen biết đó để tìm kiếm thông tin, đối tác và làm việc hiệu quả hơn.

Khi làm quen với người khác, đừng mải chú trọng đến lợi ích mà đối phương mang lại, nên chú ý tới giao lưu tình cảm trước tiên. Tình cảm sẽ xây dựng được những mối quan hệ lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển. Nhân Mã đôi khi khá vô tâm vô tính, hào sảng với bạn bèn mà lại vô tâm với người yêu nên chắc chắn đối phương sẽ không vui.

Nếu còn độc thân chắc bạn còn chẳng thèm tính chuyện yêu đương gì hết, muốn tận hưởng cuộc sống tự do thoải mái đến mức người thân cũng phải sốt ruột.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi ngày hôm nay Ma Kết có ý chí mạnh mẽ, độc lập, không thích nhờ vả người khác, lại càng không muốn quỵ lụy hay xếp sau bất cứ ai. Đây cũng chính là động lực giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn nhưng điểm trừ chính là dễ bị xa lánh, cô lập.

Có lẽ Kết Kết cần nhìn lại sự nghiệp của mình một cách toàn diện hơn, tích cực xây dựng các mối quan hệ để làm bện phóng. Hãy nhớ, một mình bạn sẽ không thể tiến xa được bởi áp lực, khó khăn vô cùng lớn. Nhưng hãy nhớ kết thêm đồng minh chứ không phải là kết bạn vui chơi nhé.

Giúp đỡ người khác không phải là việc gì quá khó, trái lại nó còn mang đến rất nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Ma Kết hãy tích cực làm việc thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện để góp chút công sức cho xã hội, cũng là làm tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp trong ngày thứ 3 của Bảo Bình khá thuận lợi nhưng không phải tất cả mọi việc đều dễ dàng như thế. Bạn nên chú tâm vào công việc nhiều hơn, không được hành xử tùy hứng kẻo lại gây ra sai lầm, tự mình gánh chịu hậu quả. Làm việc nhiều dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi, chán ăn, Bảo Bảo hãy nhớ giữ gìn sức khỏe của mình nhé.

Nếu có thời gian hãy ra ngoài vận động cho thư giãn gân cốt, vừa tăng cường sức khỏe lại giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn.

Thời gian này Bảo Bình không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm, thế nhưng nhân duyên đến mà chẳng hề báo trước, bạn bất ngờ gặp được đối tượng, nếu không theo đuổi thì sẽ rất đáng tiếc đấy.

Xem tử vi Thứ Ba ngày 04-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ khá vất vả vì công việc, cả ngày tất bật với hàng đống kế hoạch khác nhau. Dù rất mệt nhưng mọi chuyện suôn sẻ, thành công thì bạn cũng mãn nguyện rồi.

Buổi chiều hãy sắp xếp lại mọi việc và yên tâm về nhà nghỉ ngơi nhé. Ngư nhi tình cờ gặp lại bạn cũ khiến bạn sung sướng quên hết cả mệt nhọc. Bạn và người ấy có thẻ trò chuyện quên cả thời gian, ôn lại bao nhiêu kỷ niệm cũ, ký ức ngày xưa ùa về khiến bạn như trẻ ra, tinh thần vô cùng phấn chấn.

Chòm sao này biết cách chăm chút ngoại hình và tạo sức hút với người khác. Nhưng nếu quá sa đà vào các món phụ kiện, nó sẽ khiến bạn trở nên rườm rà và kém sang đi. Hãy tiết chế để trở nên thanh lịch hơn và như vậy bạn sẽ hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người đấy.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|