$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 16-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 16-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 16-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba 16-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16-10-2018, cung Bạch Dương có dấu hiệu mệt mỏi, làm việc hiệu suất kém dần, bởi bạn đã làm việc quá sức và căng thẳng. Thay vì cứ cố gắng làm việc, tốt hơn bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi sau đó làm tiếp, một năng lượng cơ thể đủ đầy sẽ giúp cho bạn làm việc hiệu quả hơn, nhờ tinh thần sáng suốt và minh mẫn.

Bạch Dương có một ngày đầu tuần khá bận rộn với công việc, để tránh bỏ sót bất kỳ công việc nào hãy lên một thời khóa biểu chi tiết rõ ràng cho từng hạng mục. Bạn vốn cũng có tính hấp tấp, vội vàng, có khi bỏ quên, đánh rơi đồ đạc. Tốt hơn các bạn hãy chú ý cẩn thận tránh phải làm đi làm lại nhiều lần.

Tình hình tài chính trong ngày của Bạch Dương khá ổn, bạn có nhiều khoản thu nhờ vào việc làm ăn chăm chỉ, và khéo léo trong các mối quan hệ. Điều quan trọng hơn là hãy học cách chi tiêu hợp lý, chứ đừng vội mưng khi thu nhập tốt lên đã vung tay quá trán.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là thời điểm mà Kim Ngưu nên dành thời gian để quan tâm, hỏi han về sức khỏe của những người thân yêu. Hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn để gắn kết về mặt tinh thần, tạo ra sợ dây liên kết giúp tình cảm gia đình đầm ấm gần gũi hơn. Điều này cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Khi mà công việc nên xử lý theo lý trí thì một người sống thiên về tình cảm như Kim Ngưu lại có phần lúng túng. Bạn dường hơi cả nể, dẫn tới thiếu nguyên tắc tạo nên tiền lệ xấu cho một số cá nhân. Bạn nên biết rằng nếu để cấp trên biết được điều này có khi chính bạn lại là người nhận hậu quả. Hãy làm đúng quy định ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn nhiều, không đẩy bản thân vào thế khó.

Xét về tình hình sức khỏe, bạn hãy tranh thủ bất kể lúc nào để đi lại vận động. Có thể chỉ đơn giản là đi bộ nhiều hơn chút, hãy dành thời gian chăm sóc bản thân, tập một vài động tác nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16-10-2018. Hãy có chiến lược thật cụ thể với sự nghiệp của mình, đừng để nó dậm chân tại chỗ như vậy, hãy chủ động để ra phương án và nỗ lực hành động dựa vào năng lực thực tế của chính mình.

Chòm sao Song Tử vốn là người có chủ kiến nhưng lại khá ham chơi, nếu có ai đó ngỏ ý giúp đỡ thì bạn lại tỏ ra lười biếng và không nỗ lực. Còn nếu để  bạn ở một mình, thì dường như bạn lại làm việc một cách hiệu quả hơn, biết cách tự hoạch định sao cho có lợi cho bản thân nhất. Nếu như bạn mong muốn sự nghiệp của mình ổn định thì tốt hơn bạn nên chủ động, tự chủ trong mọi tình huống nhé, đừng có mãi thuận theo hoàn cảnh, tương lai sẽ chẳng vững vàng ổn định được đâu.

Song Tử vốn có sức hấp dẫn với người khác phái, thế nên đi tới đâu bạn cũng được mọi người để ý giúp đỡ. Đây là một điều hoàn toàn bình thường đối với những người độc thân, giúp bạn có thể làm quen với nhiều người và lựa chọn đối tượng phù hợp. Nhưng đã có đôi có lứa thì nên thận trọng hơn, đừng để đối phương hiểu lầm nhé.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba này nhận thấy, Cự Giải nhẹ nhàng thường ngày nay thể hiện thêm bản tính nóng nảy khiến cho khác nhiều người bất ngờ. Đôi khi chỉ là một việc rất nhỏ cũng đã khiến bạn cáu gắt hay to tiếng hơn bình thường. Nhưng Cự Giải ơi hãy bình tĩnh chút đi, nhạy cảm quá sẽ làm vẫn đề có khi còn xử lý chậm hơn đấy.

Chòm sao Cự Giải có tính cố chấp khá lớn, mặc dù bạn không mấy khi tỏ ra gay gắt hay quá quyết liệt, thế nhưng một khi bạn đã quyết định điều gì thì sẽ kiên trì tới cùng, bất kể đúng sai. Điều này đôi khi khiến bạn đi lầm đường, bỏ rất nhiều công sức nhưng kết quả thu được lại chẳng đáng là bao, rất uổng phí.

Xét về phương diện tài chính, bạn có khoản thu bất ngờ, nhờ vào sự giúp đỡ và tư vấn của bạn bè  nên đầu tư vào những hạng mục tốt, có khi là chung vốn vào dự án có tiềm năng. Tuy chưa phải nhiều lắm nhưng đây mới chỉ là bước đầu, tương lai còn hứa hẹn nên hãy tiếp tục theo dõi và cố gắng nhé.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16-10-2018. Bạn cần học hỏi sự mềm mại và linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề để tránh mâu thuẫn, xung đột ở nơi làm việc. Ai cũng có chính kiến riêng nhưng nếu bạn cứ quá cứng nhắc thì sẽ không nhận được sự đồng thuận đâu.

Sư Tử có cảm giác tốt đối với chuyện tình cảm, bạn có khuynh hướng muốn tìm kiếm bạn đời hoặc nửa kia, sẵn sàng cho một cuộc tình mới sau những đổ vỡ trong quá khứ. Vì vậy mà chòm sao này cởi mở hơn, vui vẻ hơn, thoải mái hơn khi tiếp xúc với người khác phái và bạn không từ chối những lời giới thiệu, mai mối.

Một số cuộc gặp gỡ tốt hơn dự định, bạn quen được nhiều người hơn và bất ngờ là những người này có ảnh hưởng tích cực tới sự nghiệp của bạn. Có thể trong tương lai bạn và người đó không thành đôi nhưng lại trở thành đối tác, khách hàng hoặc cộng sự quan trọng của nhau đấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba 16-10-201

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16-10-2018 nhận định, tính cách điển hình của cung Xử Nữ bộc phát dữ dội khiến bạn kĩ tính đỉnh điểm. Bất cứ chuyện gì thông qua ánh nhìn của bạn đều phải hoàn hảo tới từng chi tiết, không được phép có một tì vết dù là nhỏ nhất. Điều này không chỉ khiến bản thân áp lực mà người bên cạnh cũng căng thẳng lắm.

Bù lại, Xử Nữ lại rất dịu dàng, biết quan tâm và chăm sóc cho người khác, bạn thường lo lắng cho những người xung quanh, những người biết được đặc tính tốt này của bạn sẽ thấy bạn thật đáng yêu.

Tuy nhiên Xử Nữ hãy nhớ rằng đừng quả tin tưởng vào người khác kẻo bị lừa nhé. Xử Nữ khá tỉ mỉ thế nhưng lại dễ mủi lòng thương người,những chiêu trò đánh vào tâm lý đáng thương sẽ khiến bạn bị sập bẫy. Hãy đặt lòng tốt và tình thương của mình đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ để phát huy giá trị nhé.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16-10-2018, thien Bình hãy chân nhắc giữa việc lựa chọn tình cảm, đừng tỏ ra nóng nảy và bồng bột nữa. Bạn hiểu rằng bất cứ quyết định nào đưa ra cũng kéo theo nhiều hệ quả mà mình phải chịu trách nhiệm.

Những tác động ngại cảnh ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của bạn, bạn cảm thấy bí bách và không thoải mái, đàu óc không được tỉnh táo. Hãy giải lao, đi lại vài vòng và thư giãn, hít thở sâu rồi trở lại tiếp tục với những việc còn dang dở.

Hiện là thời điểm giao mùa, thời tiết khôgn ổn định dễ gây bệnh như cảm lạnh, cảm cúm, sốt, viêm họng, ho,… Bệnh không nghiêm trọng nhưng lại làm bạn mệt mỏi kéo dài, mất tinh thần, cạn kiệt sức lực, cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp thứ Ba ngày 16-10-2018, Bạn hãy mở lòng hơn với những người xung quanh, thử bắt chuyện làm quen, trò chuyện và chia sẻ với mọi người để mở rongọ thêm quan hệ xã giao và làm phong phú hơn vốn giao tiếp của mình.

Bọ Cạp là người ưa thích những công việc ổn định, những nghiên cứu độc lập và không thích làm việc nhóm.Khi được giao nhiệm vụ phù hợp với khả năng và sở thích, bạn cho thấy mình là người có hiệu suất cao, tinh thần dồi dào và có thể sáng tạo một cách bất ngờ.

Bọ Cạp có thể tìm đến những cuốn sách để mở mang thêm kiến thức, biết đâu những quyển sách đó sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 16-10-2018 Nhân Mã nhẹ nhàng và cực phản đối bạo lực, bạn có khuynh hướng dùng lời lẽ khuyên giải khi xuất hiện sự vụ hơn là to tiếng cãi vã. Bạn cũng thường đứng ra khuyên nhủ, hóa giải hiểu lầm không đáng có giữa những người khác để mọi chuyện trôi qua êm thấm hơn.

Hôm nay là ngày có lợi với tình duyên của Nhân Mã, nhất là với những chuyện tình có nhiều khúc mắc. Bạn có thể nhanh chóng tháo gỡ những mâu thuẫn, xoa dịu tổn thương và làm lành với người yêu một cách nhanh chóng. Phương thức hữu hiệu nhất chính là tặng quà và nói lời ngọt ngào.

Tuy nhiên, công việc thì chưa đúng như ý muốn của bạn lắm vì Mã Mã ngốc nghếch đã quên một số việc cần làm. Tới khi hết giờ mới chợt nhớ ra và phải vất vả làm bù lại hoặc dồn tới ngày hôm sau khiến mọi chuyện phức tạp hơn. Hãy sắm một tập giấy nhớ và ghi nhiệm vụ quan trọng vào đó đi nhé.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có duyên với tài chính và có cơ hội nâng cao thu nhập trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ chung vốn hoặc tự mình kinh doanh mặt hàng nào đó có tính chất thời vụ để kiếm nhanh một khoản kha khá. Cách làm này tương đối an toàn lại không cần bỏ nhiều vốn, nằm trong tính toán của bạn.

Hôm nay sức khỏe cua rbạn không thuận, bạn bị đau vùng vai gáy và cổ, cần tập thể dục đều đặn hơn, thường xuyên đổi tư thế khi ngồi để tránh xương khớp bị mỏi. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng góp phần quan trọng vào việc chắc khỏe xương khớp nên hãy lưu ý nhiều hơn nhé.

Ma Kết vẫn đang mông lung trong quan hệ tình cảm vì chưa biết cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho chuyện riêng tư. Thỉnh thoảng bạn quá mải mê phấn đấu mà quên mất luôn nửa kia, khi bị giận dỗi thì lại hoàn toàn ngơ ngác không hiểu mình gây ra tội lỗi gì, đúng là vừa đáng thương vừa đáng trách.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn có tính cách phóng khoáng hay nói hay cười nhưng đôi khi mất kiểm soát, không làm chủ được hành vi của mình. Khi có người khác quan điểm với mình chòm sao này sẵn sàng tranh luận tới cùng, thậm chí biến thành cãi cọ lớn lúc nào không hay.

Hôm nay bạn hãy kiềm chế bớt cơn nóng giận, học cách ôn hòa và tôn trọng ý kiến của người khác. Có thể đối với bạn ý kiến đó chưa hoàn toàn chuẩn xác nhưng ở một góc nhìn nhận khác thì người khác lại nhận định điều đó là đúng. Nếu không thể thuyết phục được mọi người thì tốt nhất là cho qua, đừng để sự việc đi quá xa.

Quan hệ giữa Bảo Bảo và người ấy không quá khả quan, hai người đã rất lâu rồi không còn những cuộc trò chuyện thân mật hay chia sẻ với nhau về cuộc sống. Có lẽ cả hai cần một buổi gặp gỡ để trao đổi lại về vấn đề này kẻo đi quá xa nhau, tới lúc muốn cứu vãn thì cũng đã muộn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Song Tử hôm nay, tình cảm thuận như ý nguyện, nếu có ý định tỏ tình hay cầu hôn thì quả là dịp tốt. Hai người đã kết hôn sẽ có dịp ôn lại kỉ niệm và cùng nhau hẹn hò lãng mạn giống như những ngày còn đang yêu, rất vui vẻ.

Song Ngư nên dành nhiều thời gian và tiền bạc đầu tư cho tri thức, mua sách đọc thêm, tham gia các khóa học mới hoặc đi du lịch tăng trải nghiệm. Bản thân bạn có vốn sống phong phú, kinh nghiệm dồi dào, tri thức rộng mở thì không những sự nghiệp thăng tiến mà cuộc sống cũng mới mẻ, hấp dẫn hơn nhiều.

Song Ngư không phải người thích chỉ trích người khác nhưng bạn ngấm ngầm muốn khẳng định bản thân thông qua việc hạ thấp người khác xuống. Điểm này sẽ gây ấn tượng xấu và nhiều đồng nghiệp tỏ ra không hài lòng với thái độ đó, xa lánh và cô lập bạn đó, cần phải thay đổi đi thôi.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|