$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20-11-2018 Bạch Dương điềm báo làm ăn thua lỗ, Song Tử hãy cẩn thận hơn trong công việc. Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu những cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 20-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi ngày mới của Bạch Dương, tài vận có điểm không tốt, làm ăn thua thiệt lại bị người khác lừa gạt mất tiền của. Chòm sao này tính vội vàng hấp tấp, không suy nghĩ tính toán kĩ càng lại không nghe lời khuyên bảo của người khác, tự làm theo ý mình ắt phải gánh lấy hậu quả.

Bạch Dương làm việc không tệ, bạn thực sự có năng lực và sự nhiệt tình, tinh thần cống hiến rất hăng hái nhưng do chưa gặp may và khá tuỳ hứng nên mới thất bại về tài lộc. Sự nghiệp vẫn ổn, cứu vãn phần nào vận trình, giúp bạn có khoản thu nhập ổn định đủ sống, không tới mức túng thiếu.

Tình cảm tốt, bạn biết cách lấy lòng đối phương nên tạo ra bầu không khí vui vẻ, cả hai đều rất vui khi ở bên nhau. Chú ý sức khoẻ nhiều hơn, có hẹn hò ra ngoài thì chọn nơi tránh gió, địa điểm lý tưởng là quán cà phê trong nhà hoặc rạp chiếu phim.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói  12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 19-11-2018 nhắc nhở Kim Ngưu nếu bạn không đưa các hoạt động của mình vào kỷ luật, bạn sẽ phung phí tài năng của mình thông qua những năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng.

Đi làm xa đừng quên gọi về hỏi han, cha mẹ đôi khi chỉ cần nghe vài lời tâm sự của con về cuộc sống hàng ngày là đã đủ lắm rồi. Đừng để đến lúc muốn báo hiếu mà người chẳng còn, lúc đó có than khóc cũng chẳng ích gì.
Tiền tài, danh vọng có thể đến, có thể đi. Nhưng đến khi quay đầu nhìn lại chặng đường mà ta đã đi qua, mọi thứ chỉ còn là dĩ vãng. Vì thế, hãy tìm về ý nghĩa của cuộc sống và xây dựng lại quyết tâm của mình, thực hiện nó từng bước một.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cẩn thận hơn trong công việc, tránh gây ra những hành động bất cẩn, hấp tấp, dễ dẫn đến sai sót. Vào buổi tối, để giải tỏa căng thẳng, bạn có thể gặp gỡ vui vẻ với bạn bè.

Nếu còn độc thân, bạn có cơ hội gặp một người rất tiềm năng. Khởi đầu của mối quan hệ khá thuận lợi, song việc nó có tiến triển được hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-11 đến 25-11-2018, Song Tử tự tin

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải muốn bứt phá ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình để trở nên nổi bật hơn. Bạn nhận ra rằng nỗ lực của bản thân vẫn chưa được ghi nhận xứng đáng, nhưng hãy thể hiện nó một cách từ tốn đừng để người khác bất ngờ vì sự thay đổi đột ngột của bạn.

Nếu bạn và người ấy vẫn thường xuyên mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống, hãy cố gắng kết thúc cuộc tranh cãi càng nhanh càng tốt. Mâu thuẫn kéo dài có thể giết chết tình cảm, dù phải sử dụng đến phương pháp tiến lại gần và ôm chặt người ấy cũng phải làm bằng được.

Sức khỏe của Cự Giải nhìn chung ổn định, không còn cảm giác mệt mỏi, thay vào đó là sự hưng phấn, dồi dào sức sống. Song dù vui chơi thế nào thì cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi, luyện tập thể dục thể thao rè luyện sức khỏe thì mới dẻo dai được.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhờ vậy nên công việc triển khai nhanh chóng, tài vận dồi dào. Số tiền mà Sư Tử kiếm được ngày một tăng nhanh, cơ hội đầu tư rộng mở, quen biết thêm nhiều người, tăng nguồn thu. Vận vay mỉm cười lại thêm sự cố gắng không ngừng nghỉ nên thành công càng ngày càng lớn, hãy giữ vững nhé.

Hôm nay cơ hội đầu tư của Sư Tử khá tốt. Đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ người ấy, nhận hỗ trợ tài chính từ gia đình hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn…

Trong công việc, dường như dù nỗ lực đến thế nào Sư Tử cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần của Sư Tử cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bói tử vi trực tuyến thứ 3 này có vẻ không phải là ngày suôn sẻ cho chòm sao Xử Nữ. Bạn có cảm giác như cả thế giới đang quay lưng lại với mình khi có biết bao nhiêu sóng gió ập tới khiến bạn chẳng được nghỉ ngơi, tiền bạc cũng vơi cạn, đau lòng mà chẳng cách nào giữ lại.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại, dù bạnđã cố gắng hết sức để giải quyết nhưng nỗ lực của bạn chỉ như muối bỏ bể. Các vấn đề liên tiếp xảy ra khiến bạn không thể chống đỡ kịp, thế cục hoàn toàn rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Lúc này Xử Nữ cần hết sức bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề khách quan nhất, tìm ra nguyên nhân của sự việc và giải quyết từng chuyện một. Nếu cứ cuống cuồng lên cũng chẳng giúp được gì đâu, chỉ khiến mọi chuyện thêm tệ hơn mà thôi.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay Thiên Bình tỏ ra rất khó hiểu và vô lí. Điều đó khiến cho mọi cuộc trao đổi đều không mang lại hiệu quả mong muốn và chẳng ai muốn nói chuyện hay giải thích thêm cho bạn về bất kì vấn đề gì cả. Cách nói năng và cách tiếp cận vấn đề của Thiên Bình hôm nay vô cùng phiến diện và thiếu tính xây dựng cho công việc chung.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018

Đừng quá khắt khe với đối phương. Hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

“Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, nếu hiện giờ bạn không dư dả về tài chính thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn mãi mãi sống cảnh túng thiếu. Hãy có niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và làm việc hết mình để xây dựng tương lai đó.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tính khí của Bọ Cạp hơi thất thường và bạn có xu huớng chuyện bé xé ra to. Tuy nhiên Bọ Cạp vẫn đảm bảo công việc tiên triển tốt đẹp. Bọ Cạp nên chú ý hơn tới việc xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp vì đó là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong sự nghiệp. Vận tài lộc không tốt, sự lên xuống thất thường của lĩnh vực đang đầu tư khiến bạn mất ăn mất ngủ.

Tình yêu xuất phát từ nội tâm khiến bạn không thể kiềm chế được cảm xúc, nhất định sẽ biểu hiện ra bên ngoài. Yêu thì nói luôn, hành động dứt khoát, tôn trọng đối phương và cho bản thân cơ hội, mạnh dạn lên nhé.

Bọ Cạp coi trọng công việc nên khi bắt tay vào nhiệm vụ sẽ rất nghiêm túc, có trách nhiệm và cố gắng hết mình. Điểm này đáng khen ngợi song cần hoà nhã hơn với đồng nghiệp, hợp tác cùng người khác thì thái độ phải dễ chịu một chút, đừng quá gay gắt thì sẽ tốt đẹp hơn đấy.

Gọi điện hoặc về thăm gia đình đi nào, bạn sẽ cảm nhận được tình cảm ấm áp mà không nơi nào có thể mang lại, khiến những bề bộn cuộc sống vơi bớt đi. Đang ở cùng gia đình thì đó là hạnh phúc đấy, về sớm cùng ăn cơm và rủ mọi người cùng đi tản bộ đi, lãng mạn không kém gì hẹn hò với người thương đâu.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018 nhận thấy Nhân Mã đừng nên để bản thân bị tổn thương bởi những lời nói vô tình từ người khác.

Nếu như bạn đang cảm thấy buồn bã, đừng ngại chia sẻ với người mà bạn tin tưởng. Với sự động viên của người đó, bạn sẽ suy nghĩ thoáng hơn và vợi bớt nỗi buồn.

Trong trường hợp Nhân Mã gặp phải khó khăn, bạn luôn nhân được sự giúp đỡ của mọi người. Vậy thì đừng quên nhớ đến họ và bày tỏ lòng biết ơn với những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 20/11/2018 khuyên bạn hãy học cách kiềm chế cảm xúc, kiểm soát bản thân tốt hơn nhé. Chuyện nhỏ mà không nhẫn nhịn được thì chuyện lớn biết phải làm sao. Đừng tự khiến mình trở thành trò cười trước mặt thiên hạ nhé.

Những phẩm chất đặc biệt mà bạn thích khám phá và trêu chọc trong đấu trường của các mối quan hệ cá nhân gần gũi của bạn đặc biệt rõ ràng ngay bây giờ.

Bạn cực kỳ hấp dẫn với người khác, và có thể thấy mình là trung tâm của sự chú ý trên nhiều hơn một lần. Nếu bạn có một người bạn mong muốn gây ấn tượng, sau đó bật nụ cười tốt nhất của bạn và xem chúng tan chảy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi thứ Ba ngày 20/11/2018 nhận thấy nền tảng thể lực vững vàng nên bạn có ưu thế hơn người khác, làm việc thời gian dài hoặc đi công tác, phải di chuyển nhiều vẫn chống đỡ được. Dẫu vậy cũng đừng chủ quan, nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ, tránh làm việc quá sức nhé.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/11/2018 nhận thấy Bảo Bình hôm nay công việc đang bận rộn, bạn cận phải khẳng định bản thân nhiều hơn để có sự coi trọng của lãnh đạo. Thế nên dù rất muốn có một kì nghỉ ngắn nhưng lúc này hoàn toàn không khả thi. Hãy cố gắng thêm nữa nhé.

Ra ngoài nhớ mang theo khăn quàng, không chỉ giữ ấm mà đó còn là vật may mắn của Bảo Bảo, mang tới cho bạn nhiều điều tốt lành. Biết đâu chính nhờ nó mà chòm sao này gặp được quý nhân của đời mình ấy chứ, khăn màu xanh dương là hợp nhất đấy.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, Song Ngư có số hao tài tốn của, bởi vậy bạn cần hết sức đề phòng, thận trọng trước khi tiêu tiền. Hãy nghĩ xem thứ bạn định mua có thật sự cần thiết hay không và có xứng đáng với giá tiền của nó hay không.

Đây chính là thời điểm vo cùng thích hợp để biến ý tưởng thành hành động cụ thế. Những đồng nghiệp xung quanh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đó. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm tính cạnh tranh trong Song Ngư lên cao, bạn sẵn sàng thể hiện hết mình để vượt qua người khác và đạt được những gì mình mong muốn.

Vận trình tình cảm của bạn và người ấy diễn ra rất vui vẻ, nhẹ nhàng và một buổi hẹn hò tuyệt vời có lẽ là cùng nhau đi xem triễn lãm và trò chuyện về nghệ thuật. Những hiểu lầm nho nhỏ trước đây cũng được giải quyết ổn thỏa và hai bạn đều cảm nhận được sự chân thành từ người kia.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|