$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27/11/2018, Bạch Dương khó khăn trong việc diễn đạt ngôn ngữ, Cự Giải đừng hờn dỗi. Cùng xemboi.com.vn điểm danh các cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 27/11/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27/11/2018 nhận thấy, hôm nay Bạch Dương gặp khó khăn trong việc diễn đạt ngôn ngữ. Vấn đề rất đơn giản nhưng bạn lại diễn tả một cách khó hiểu, phức tạp, rối rắm khiên smọi người thấy bối rối theo.

Tử vi hôm nay dường như tâm trạng của bạn hiện đang lơ lửng trên mây, tuần mới đã bắt đầu rồi, đừng mãi nuôi tiếc ngày nghỉ nữa, thời gian không đợi chờ ai bao giờ.

Vận trình sức khỏe Bạch Dương hôm nay không thật sự tốt, hãy chú ý tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng nhé. Chế độ ăn uống cũng phải đủ chất dinh dưỡng nữa, bạn xuống cân khá nhiều đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27/11/2018 khuyên rằng những Kim Ngưu độc thân nên dành thời gian để thư giãn và để cho tâm trạng của bạn có thể tốt hơn lúc này. Có như vậy, vận đào hoa của bạn mới tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27-11-2018

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy, công việc trong ngày hôm thuận lợi, các vấn đề liên quan đến tài chính. Bạn có nhiều hơn hai cơ hội để cải thiện thu nhập của mình. Nắm bắt chuẩn sẽ cho bạn có dư tiền sống thoải mái và bớt bận tâm về tiền bạc.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Hôm nay chưa phải là một ngày mà bạn đã vượt qua được khoảng thời gian đầy mệt mỏi, những khó khăn vẫn còn đó nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Luận tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27-11-2018 nhận thấy, trí tưởng tượng của bạn có thể gợi lên những câu chuyện hoặc hình ảnh mà bạn muốn tưởng niệm qua viết hoặc vẽ, nhưng sự thiếu tự tin có thể làm bạn khó chịu.

Công việc ban đầu có vẻ khó khăn nhưng sau đó bạn đã lấy lại được tinh thần, cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Bạn có một ngày thứ ba hiệu quả, công việc như ý.

Thời gian buổi tối hãy dành để vui chơi và thoải mái với bạn bè, người thân, có niềm tin, có tình yêu thì mọi thứ sẽ ổn. Bạn bè rất tốt với bạn, yêu thương bạn nên hãy giữ gìn các mối quan hệ nhé.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Luận từ vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/11/2018 nhận thấy, thứ Ba này Cự Giải đừng hờn dỗi vào thời điểm căng thẳng vì nếu tạo thêm áp lực cho đối phương thì họ có thể sẽ muốn chấm dứt hẳn mối quan hệ này. Hãy bình tĩnh lại, hít thở thật sâu và nếu có thể nên đi ngủ sớm để những cảm giác tồi tệ này qua đi.

Công việc còn nhiều khó khăn không hẳn là lý do khiến bạn chán nản. Vấn đề chính là chuyện tình cảm không thuận lợi khiến tinh thần chòm sao này xuống dốc. Lúc này, thay vì cố gắng làm việc cho xong, bạn nên làm việc từ tốn để tránh sai sót.

Những dự án đầu tư kinh doan bên ngoài không mang lại doanh thu như mong đợi. Có thể là do đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hoặc vận may chưa tới. Hôm nay Cự Giải nên tập trung giải quyết vấn đề cá nhân hơn là bỏ ra ngoài mua sắm giải khuây.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 26-11 đến 02-12-2018 Xử Nữ khá tốt

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, Sư tử có nguy cơ vướng phải những mối quan hệ không rõ ràng khi tiếp xúc với những người mới quen. Để tránh những rắc rối mà sau này bạn sẽ phải hối hận, đừng thiết lập những mối quan hệ mới ngày hôm nay.

Hôm nay là thời điểm tốt cho chuyện tình cảm của bạn. Nếu đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và để ý được một anh chàng/cô nàng đáng yêu nào rồi, đừng chần chừ hay suy nghĩ gì thêm nữa mà bắt tay ngay vào công cuộc “chinh phục”. Cơ hội thành công của bạn lên tới 90%.

Về tài chính thì hôm nay lại là một ngày khá ảm đạm, thậm chí là nhận nhiều tin buồn bởi những cuộc đầu tư có tỉ lệ thua lỗ khá cao. Hãy chi tiêu thật tiết kiệm trước khi rơi vào cảnh “cháy túi”.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn không gò bó bản thân vào những công việc hành chính hay ở một công ty cố định mà thích theo đuổi nghề nghiệp tự do, thỏa sức sáng tạo, có cơ hội tiếp xúc gặp gỡ học hỏi nhiều hơn.

Xử Nữ là người luôn sẵn sàng cho kế hoạch của đời mình nhưng chuyện tình cảm đôi khi không thể nói trước được. Bạn luôn phải chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ và quan trọng hơn cả là thành thật với trái tim mình, với cảm xúc của mình để tạo ra sự lãng mạn cần thiết giữa hai người.

Không cứng nhắc với gia đình là điều nhắc nhở cho chòm sao này. Bạn đừng yêu cầu người khác phải toàn tâm toàn ý với nguyên tắc của mình, ai cũng có lối sống riêng, cần hài hòa với nhau thì mới chung sống một cách hạnh phúc và tạo không khí đầm ấm giữa những người thân.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi hàng ngày nhận thấy, Thiên Bình ngày càng biết cách tạo ra sự quyến rũ cho bản thân. Không hề cố ý, chính sự tự nhiên chân thành chẳng màu mè lại khiến người khác phái không thể rời mắt, bao nhiêu là đào hoa vượng vận quấn quanh, thoải mái mà lựa chọn nhé.

Thiên Bình tốt bụng hết phần thiên hạ rồi, đi tới đâu cũng sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà chẳng nề hà hay mong báo đáp. Bạn chỉ đơn giản là thuận tay thuận đường thì làm thôi và không ngờ vô tư như thế đổi lại rất nhiều phúc báo, quý nhân vận cũng tốt đẹp hơn, trợ giúp công việc phát triển.

Có điều phải giữ ấm cơ thể nhé, bạn hơi yếu rồi, dễ bị ốm lắm đấy. Ra ngoài vào sáng sớm và tối thì nên chuẩn bị khăn quàng ấm, áo dày, khẩu trang cùng mũ, đừng chủ quan cho rằng chỉ chạy ra kia chốc lát mà phong phanh. Giờ nhiễm bệnh nằm một chỗ thì bao nhiêu dự định dở dang.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cứng rắn với các quyết định của mình và gây áp lực cho bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Điều này đẩy nhanh hiệu quả và mang tới kết quả khả quan trong sự nghiệp, đưa bạn lên con đường thăng tiến rất rõ rệt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 27-11-2018

Nhưng mặt khác, chạy đua khiến Bọ Cạp vô cùng căng thẳng mệt mỏi, bạn gần như kiệt sức vào cuối ngày. Hãy thư giãn với nước ấm pha chút tinh dầu trà hoặc oải hương để thân thể cùng tinh thần hoàn toàn thả lỏng, giấc ngủ sẽ sâu và có chất lượng tốt hơn, đảm bảo nạp lại năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Bọ Cạp ngại giao tiếp qua lại, đưa đẩy không chân thành nhưng đây là một phần cuộc sống. Có lúc người nhờ mình, có lúc mình nhờ người là không tránh khỏi nên vẫn cố gắng duy trì lịch sự xã giao, đừng từ chối quá mức thẳng thừng, sẽ lưu lại ấn tượng không tốt đâu.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã muốn buổi tối được nghỉ ngơi đúng nghĩa thì ngay từ buổi sáng, bạn nên chuyên tâm giải quyết công việc của mình vì hôm nay bạn được giao rất nhiều việc, nếu vừa làm vừa tám chuyện với đồng nghiệp thì bạn không làm xong nổi trước giờ hành chính đâu.

Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại. Nhân Mã và người ấy đã biết cách dung hòa nhau hơn, sẵn sàng lắng nghe quan điểm của đối phương mỗi khi thấy bắt đầu nảy sinh xung đột quan điểm, suy nghĩ.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày lí tưởng để bạn đặt những kí ức đã cũ xuống, buông bỏ quá khứ đầy đau thương và thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực để có thể cho phép bản thân được sống trong những cảm xúc hạnh phúc và nhẹ nhàng hơn.

Về tài chính, mọi tín hiệu về sự gia tăng của “túi tiền” là rất tốt. Nhiều cơ hội mới đang chờ đón bạn. Hãy cố gắng can đảm thêm một chút, đừng quá lo lắng rồi tự tạo áp lực cho bản thân nữa. Các kế hoạch của bạn đều đang đi theo ý bạn muốn. Thậm chí bạn còn có thêm cơ hội việc làm “part-time” mới để tăng thêm thu nhập.

Về chuyện tình cảm, hôm nay cũng là một ngày thuận lợi cho những bước tiến xa hơn. Nhưng dù thế nào cũng nên tập cho mình thói quen chia sẻ nhiều hơn để hiểu nhau hơn. Đừng bao giờ để mối quan hệ của mình rơi vào bế tắc chỉ vì không chịu sẻ chia.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Ước mơ của bạn về một thế giới tốt đẹp hơn sẽ có vẻ tinh thể rõ ràng trong khi sự liên kết hành tinh thuận lợi kéo dài. Cân bằng cuộc sống bên trong và bên ngoài của bạn với tập thể dục mạnh mẽ và bạn có cơ hội tốt hơn để đạt được những giấc mơ này

Riêng trong chuyện tiền bạc thì con giáp này rất cẩn trọng. Bạn không tiết kiệm quá mức nhưng cũng không thích tiêu xài hoang phí, thế nên số tiền bạn giữ được trong tay cũng không hề ít ỏi đâu.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai là ngày thích hợp để Song Ngư bắt tay vào các dự án mới. Tinh thần thoải mái, tự tin toát ra từ thần thái của bạn, bạn tin vào trực giác và những việc mình làm ở thời điểm này là đều cần thiết và đúng đắn.

Gia đình vui vẻ hài hòa cũng là lý do khiến chòm sao này hạnh phúc vì những hành động quan tâm, chăm sóc mà mọi người dành cho nhau. Nếu đang đi làm xa nhà, hãy gọi diện thường xuyên để hỏi thăm mọi người vì tình cảm thiêng liêng này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong cuộc sống.

Dù hạ quyết tâm nhiều lần nhưng Song Ngư vẫn chưa thực hiện được chế độ ăn kiêng của mình trong khi những lời mời ăn uống thì rất hấp dẫn nữa. Nhìn chung kế hoạch của bạn đã hoàn toàn thất bại vì thế hãy cứ ăn uống thoải mái đi nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|