$nbsp;

Xem tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 3.  

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi Bạch Dương thứ 3 ngày 25/9/2018 bạn vừa mạnh mẽ vừa tinh tế nên có thể nhận ra những thay đổi trong cảm xúc của bản thân và những người bên cạnh. Bạn cũng quan tâm tới mọi người nhiều hơn, biết chăm sóc và sẵn sàng lắng nghe mọi người chia sẻ về mình.

Nhưng vì nhạy cảm quá nên Bạch Dương dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc bên ngoài, bạn nên hạn chế tiếp xúc với những người hay than vãn và có thái độ tiêu cực. Gần gũi với người lạc quan sẽ giúp chúng ta cũng cảm thấy thoải mái, yêu đời hơn, cuộc sống cũng dễ chịu hơn.

Có trí tưởng tượng và sức sáng tạo, bạn hãy thử sức với các công việc mang tính sáng tạo như viết sách, sáng tác… Có thể chỉ là sở thích trong lúc nhàn rỗi thôi nhưng biết đâu nó lại mang tới những thành quả đáng ngạc nhiên cho bạn.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt lắm, bạn dễ bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài, suy nghĩ quá nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng bạn hãy cứ tự nhiên và thoải mái lên, vạn sự tùy duyên không nên lo lắng những chuyện không đâu vào đâu.

Bạn không thích làm việc một chút nào. Bạn cảm thấy không thích công việc của mình và bạn không tìm được niềm đam mê với nó. Những trăn trở và suy nghĩ tìm một hướng đi mới, một cách thức mới cho sự nghiệp vẫn luôn tồn tại trong bạn. Thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy bế tắc với chính những suy nghĩ của mình.

Tình yêu của Kim Ngưu trong sáng và nhiều hứa hẹn. Bạn đang trong giai đoạn nống cháy nhất. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn. Hôm nay, bạn đã nhớ người ấy rất nhiều.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi hôm nay của cung Song Tử, bạn phải chịu khá nhiều áp lực từ công việc nên có những hành động thiếu cân nhắc kỹ càng và thường phản ứng quá lên khiến mọi việc phức tạp thêm. Nhìn chung hôm nay cũng khá bận rộn mà bạn lại chưa sắp xếp được công việc hợp lý.

Đừng căng thẳng quá nhé, bởi càng căng thẳng thì càng dễ làm sai. Tốt nhất chòm sao này nên để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn sau đó mới lên kế hoạch giải quyết từng việc cụ thể. Khi đầu óc minh mẫn, cơ thể thả lỏng thì hiệu suất làm việc mới cao.

Song Tử nhanh nhẹn nhưng đôi khi cẩu thả, trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn thường bỏ qua những thay đổi trong thái độ của đối phương nên dường như hai người không tìm được tiếng nói chung. Tốt nhất là nên chậm lại một chút, quan tâm tới nhau thì cũng nên tỉ mỉ hơn một chút nhé.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi thứ ba nhận thấy chòm sao Cự Giải hôm nay có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Công việc cũng tương đối thuận lợi và bạn hài lòng về những gì mình đã làm.

Tình yêu vẫn dở dang như thế, những khờ dại của một thời tuổi trẻ đã qua, những cảm xúc không thể nói bằng lời làm bạn cảm thấy mông lung một cách khó hiều giữa cuộc sống vốn phức tạp này. Chờ đợi mãi, tìm kiếm mãi cũng thật khó để kiếm được người vừa lòng mình bởi thế cứ yêu đi và đừng bao giờ đặt tiêu chuẩn hay chờ đợi ai.

Ngoài ra Cự Giải cần học hỏi, trau dồi thêm kiến thức để giải quyết các tình huống trong cuộc sống tốt hơn. Bình thường bạn cũng khá ổn định nhưng vì ngoại cảnh tác động nên dễ đánh mất mình, cần phải giữ vững tâm mình nhé.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày về phương diện công việc không tệ nhưng do không được mọi người ủng hộ nên Sư Tử vẫn cảm thấy cô độc. Có thể hiện tại mọi chuyện vẫn suôn sẻ, chưa có vấn đề gì nhưng khi gặp phải khó khăn thì chắc chắn sẽ phải trả giá khá đắt.

Trong tình cảm mặc dù bạn là người sâu sắc nhưng lại không dám thổ lộ ra ngoài. Có thể là vì sự sĩ diện mà bạn sẵn sàng chối bỏ cảm xúc cảm mình, không dám thừa nhận với đối phương nên người ấy cảm thấy bị tổn thương sâu sắc.

Chòm sao Sư Tử thích những mối quan hệ có tính lợi ích chứ không đơn thuần chỉ là tình cảm nên có thể nuốt lời hay phản bội. Dù trong thâm tâm bạn biết đó là hành động sai trái nhưng vì tham vọng vẫn cố làm để đạt được mục đích, điều này sẽ khiến chòm sao này bị xa lánh và ngày càng cô đơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay cho thấy phương diện công việc, tài lộc vẫn ổn định Xử Nữ phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại nếu làm việc theo nhóm trong tập thể thì có hạn chế nhất định nhưng không đến nỗi quá tệ.

Xử Nữ thích ở một mình để được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn rất khó chịu.

Cung hoàng đạo này vốn kỹ tính, gặp tình huống này lại càng thêm bực bội, bạn sẵn sàng tỏ thái độ cương quyết, thẳng thừng từ chối để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình. Dù người khác có mất lòng bạn cũng chẳng bận tâm.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi Thiên Bình ngày 25-09-2018 bạn trở nên thiếu kiên nhẫn và không thích người khác phê bình, nhận xét, dù những lời góp ý đó là để bản thân bạn hoàn thiện hơn nhưng cũng không thấy hài lòng. Có vẻ như bạn coi trọng cảm xúc của bản thân hơn là cảm xúc cảu người khác và muốn mọi người phải tôn trọng mình.

Cũng chính vì thế mà cung hoàng đạo này khá nhạy cảm với những lời nói đùa hay hành động vô tình. Khi bị người khác trêu chọc, bạn có xu hướng nghĩ tiêu cực, bi quan dẫn đến có cái nhìn thiếu thiện cảm với mọi người khiến quan hệ ngày càng xấu đi.

Với trí tưởng tượng và óc sáng tạo như vậy, bạn thích hợp làm một mình hay những công việc có tính phiêu lưu, cởi mở hơn là làm việc theo nhóm. Bạn nên nhận những công việc tự do hoặc làm việc cho các tổ chức nước ngoài sẽ có không gian phát triển mình hơn.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Bọ Cạp khá bận rộn với công việc và chắc chắn sẽ rất mệt mỏi với vấn đề phát sinh. Nếu có thể hãy bắt đầu sử dụng các quyền trợ giúp của mình từ các đồng nghiệp để bạn giảm bớt khới lượng công việc.

Vận tình cảm của bạn sẽ cần có thêm sự vun đắp, quan tâm khi dường như cuộc sống của bạn chỉ có công việc là chính. Cho nên thời gian của bạn dành cho gia đình và bồi đắp tình cảm với nửa kia không nhiều.

Chính vì vậy thời gian này Bọ Cạp cần có sự quan tâm cần thiết đối với những người thân đặc biệt là biết cách hỏi han và dành cho họ cử chỉ yêu thương một chút Đồng thời nên chú ý một chút tới vấn đề sức khỏe của mình nếu như không muốn bản thân mình gặp phải những bất lợi và mệt mỏi trong giai đoạn tới.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bất cứ ai hôm nay gặp cung Nhân Mã cũng cảm nhận được bạn là người thú vị, phóng khoáng và có nhiều trải nghiệp. Nhất là người khác phái sẽ không thể rời mắt khỏi bạn, có người còn theo đuổi sát sao, bày tò lòng ngưỡng mộ, nhưng tiếc là bạn vẫn chưa có ý định nhận lời ai.

Đứng trước các quyết định, bạn thường thiên về cảm xúc và nghe theo tiếng gọi của trái tim, bạn dễ xúc động, dễ mủi lòng, rất thương người. Cũng chính vì thế mà cung hoàng đạo này thích tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội để có thể giúp đỡ nhiều người.

Nhưng cũng chính vì điểm này mà Nhân Mã bị người khác lợi dụng để vay tiền hoặc nhờ trợ giúp bất chính. Bạn nên tỉnh táo nhé, nên giúp đúng người, đúng lúc, đúng chỗ chứ đừng hoang phí lòng tốt của mình cho những người không xứng đáng.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết tương đối chật vật với những biến đổi của của tình thế công việc. Bạn sẽ cần biết cách tận dụng thời cơ và có năng lực đối phó với những thay đổi bởi nó quyết định tới với thành công hay thất bại. Nếu đủ sự bình tĩnh thì chắc chắn cách giải quyết của bạn sẽ thực sự hiệu quả.

Đối với tiền bạc có thể bạn sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức lo sợ. Hãy đừng quên bên cung Ma Kết vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Chuyệnt ình cảm hôm nay khá tốt và có thể có được những giây phút tâm đầu ý hợp, cùng trải qua những rắc rối và cũng cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm tốt, hưởng thụ hành quả.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi hôm nay Bảo Bình có phần kích động, tiêu xài không tiếc tay, tốt nhất bạn nên mang theo ít tiền mặt thôi chứ cầm theo thẻ thì có khi không kiểm soát nổi dẫn đến lạm chi, đến khi giật mình tỉnh ngộ thì đã tiêu tốn một khoản không hề nhỏ.

Khi được người khác nhờ vả, bạn cảm thấy rất do dự, băn khoăn. Giúp người ta thì sẽ phải mất công sức, mà có khi còn tự hại mình, nhưng không giúp thì lại thấy ngại, cũng chẳng biết từ chối như thế nào cho vẹn cả đôi đường.

Nếu chòm sao Bảo Bình đã có ý trung nhân thì nên đưa về ra mắt gia đình đi nhé để đẩy nhanh tốc độ phát triển. Chuyện tình cảm của bạn đang khá thuận lợi, hãy tranh thủ cơ hội này chứ đừng do dự thêm nữa kẻo lại để lỡ mất mối duyên tốt.

Tử vi Thứ Ba ngày 25-09-2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

The tử vi thứ ba chòm sao Song Ngư hôm nay nhận thấy bạn trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, có thể vì một chuyện cỏn con cũng bực bội buồn rầu cả ngày. Nếu chuyện tình cảm gặp trục trặc thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới nó thôi.

Hơn nữa Ngư Nhi rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng. Người này không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc hoặc tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất khó khăn, khiến bạn trở tay không kịp. Nhưng Song Ngư đừng vội nóng nảy, bạn nên chia sẻ với bạn bè những suy nghĩ không vui trong lòng hoặc tự tìm cách giải tỏa thật nhanh.

Ngoài ra cần giữ đầu óc tỉnh táo mới có thể chống chọi lại những thế lực đối địch để bản thân không phải chịu thiệt thòi.

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|