$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 03/11/2018, Bạch Dương có thể đạt được một số thành tích trong công việc. Sư Tử cần điều chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những chòm sao còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 03-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 03-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 03/11/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 3/11/2018 cho biết Bạch Dương có thể đạt được một số thành tích trong công việc. Có được điều này hoàn toàn là nhờ vào năng lực làm việc cũng như sự cố gắng của chính bản thân, bạn luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Một sức khỏe tốt chính là nền tảng để bạn có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn, chòm sao này cũng có trách nhiệm với công việc và cuộc sống của mình, khi đã xác định được mục tiêu sẽ luôn dồn hết sự tập trung vào đó để đạt được mục tiêu đó.

Sau một tuần làm việc vất vả, hôm nay Bạch Dương hãy dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng nhé. Ngày cuối tuần cũng nên quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Hãy cùng mọi người ăn một bữa cơm hoặc trò chuyện với nhau để vun đắp tình cảm.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ 7 ngày 03/11/2018 nhận thấy, Kim Ngưu thể hiện mình là một người dễ mến. Bản thân bạn thích cảm giác an toàn bởi vậy nếu chân thành sẽ rất dễ dàng chiếm được trái tim của chòm sao này. nên nếu ai có thể trao cho bạn điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của chòm sao này. Bạn tin tưởng vào những tình cảm lâu dài và không muốn thay đổi.

Vận trình tài lộc hôm nay nhắc nhở Kim Ngưu hãy thận trọng trong chi tiêu, mặc dù không phải là người thường tiêu xài hoang phí, nhưng hôm nay có thể đối mặt với nhiều cám dỗ. Tuy nhiên vì là người khá thận trọng nên bạn cũng không dễ gì bị lay động, vẫn bảo quản rất tốt tiền bạc của mình.

Vận trình công việc Kim Ngưu hôm nay không được như ý. Vì quá thận trọng nên đôi khi bạn lại làm mất đi cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày thứ 7 này.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày thứ bảy ngày 3 tháng 11 năm 2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử sẽ có khả năng kiếm được một món tiền không nhỏ. Nói chính xác thì đó không phải là vận may ngẫu nhiên mà là do bạn có đầu óc kinh doanh tinh tế, nhạy bén với thời cuộc nên có thể thu tiền bạc về tay.

Tình cảm Song Tử hôm nay không đến nỗi nào, bạn nhận được nhiều tình yêu thương từ gia đình và tư nửa kia của mình. Bạn trở nên lãng mạn, ngọt ngào hơn, muốn được yêu thương và đối phương cũng chỉ muốn nâng niu bạn mãi mà thôi.

Cuối tuần rồi, hãy dành thời gian hẹn hò và vui chơi , thời tiết đẹp như thế này mà không tận hưởng thì thật là phí. Cuộc sống trôi qua rất nhanh đừng để sau này bạn phải hối tiếc vì đã không quan tâm và dành nhiều thời gian bên cạnh những người thân yêu của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Tuần 05-11 đến 11-11-2018, Kim ngưu suôn sẻ

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 7 này Cự Giải thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc của mình. Bạn sáng tạo và quyết đoán, biết mục tiêu của mình nằm ở đâu nên không ngừng phấn đấu, bạn sẽ giành được những gì mình mong muốn, thăng tiến trong thời gian tới.

Cơ may tiền bạc cũng có thể đến với chòm sao này trong ngày hôm nay. Cơ hội này khá mong manh nhưng không phải không có. Tuy nhiên, có thể khi nhận được khoản tiền này, chưa chắc bạn đã vui mừng đón nhận mà kèm theo chút nỗi buồn trong đó.

Bạn cũng nên quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn nữa. Cuối tuần là lúc chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi, Cự Giải nên cố gắng chăm sóc cho những người thân yêu nhất của mình. Đừng quên rằng tình yêu thương có sức mạnh hơn bất cứ thứ tiền bạc vật chất nào.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bói tử vi 3/11/2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết thứ 7 này Sư Tử cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình. Mặc dù bạn làm việc độc lập, có chính kiến nhưng đôi khi lại tỏ ra quá cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người nên dễ thất bại.

Hãy nhớ, muốn thành công thì chúng ta phải biết khiêm nhường và ham học hỏi. Nếu bỏ ngoài tai những lời đóng góp của mọi người thì chỉ khiến khả năng thất bại của bản thân tăng lên. Ngoài ra cũng nên biết điểm dừng, đừng phù phiếm quá vì nó cũng chẳng tốt cho bạn đâu.

Chòm sao này luôn khao khát được yêu thương và hôm nay bạn đã chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình. Bạn thể hiện ưu điểm với đối phương một cách nhẹ nhàng, tinh tế, nó sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể sẽ nhận được nhiều tình yêu trong ngày hôm nay. Bạn có sức quyến rũ riêng khiến cho người ấy không thể không chú ý đến bạn. Khả năng cao là sự hiền hòa nơi chòm sao này sẽ giúp bạn có được người mình yêu.

Tuy nhiên công việc của Xử Nữ có thể lại không được tốt đẹp như vậy. Bạn để cho trí tưởng tượng đi quá xa mà bỏ rơi lý trí. Nhiều vấn đề nảy sinh ngoài dự kiến mà bạn không thể xử lý, dẫn đến những rối ren và phiền phức trong thời gian tới.

Bạn cần cố gắng phát huy khả năng dự đoán và nhìn xa trông rộng của mình. Đừng để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều mà phải để cho lý trí lên tiếng, nếu không bạn sẽ dễ dàng thất bại trên chính sở trường của mình, đáng tiếc vô cùng phải không nào?

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi 3.11.2018 của 12 chòm sao tiết lộ đường tình duyên của Thiên Bình vô cùng rộng mở, vận đào hoa tốt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác phái, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân để đón nhận hạnh phúc đến với mình nhé.

Trong công việc chòm sao này cũng giành được những thành quả nhất định. Tuy trong quá trình thực hiện vẫn có những khó khăn nhưng bạn luôn tâm niệm phải cố gắng hết mình để giành lấy mục tiêu. Bình nhi có khả năng tập trung cao độ và biết cần phải làm gì tốt nhất.

Cũng chính vì tinh thần trách nhiệm, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên Thiên Bình được cấp trên đánh giá tốt. Đây chính là bàn đạp để bạn tiến thân trong thời gian sắp tới, hãy cố gắng thể hiện mình thật tốt nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 03-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 03-11-2018

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 3-11-2018 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bò Cạp nên chú ý tới các mối quan hệ xã giao của mình nhất là với đồng nghiệp. Bạn có xu hướng tự bảo vệ bản thân một cách thái quá, coi trọng lợi ích riêng chứ không phải lợi ích tập thể nên không giành được tình cảm của đồng nghiệp.

Dù chòm sao này có năng lực, khả năng bao quát công việc tốt cũng như có tinh thần trách nhiệm nhưng chỉ một khuyết điểm nhỏ kia cũng có thể khiến cho con đường thăng tiến của bạn gặp cản trở, mâu thuẫn với chính những người làm việc cùng mình hàng ngày.

Bò Cạp nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, biết nên làm điều gì vào từng thời điểm. Trong tập thể đừng bao giờ đề cao cái tôi mà nên biết nhún nhường, lắng nghe, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu thì mới giữ vững được vị trí cũng như mối quan hệ của mình.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ giành được nhiều thành công trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc nhờ khả năng dự đoán như thần của mình. Bạn biết nhìn xa trông rộng, dự đoán được những nguy hiểm có thể xảy ra để không mạo hiểm với đồng tiền của mình.

Trong ngày, Nhân Mã cũng có đào hoa nở rộ, lọt vào mắt xanh của nhiều người khác giới. Sự nhã nhặn, nhẹ nhàng của bạn cuốn hút rất nhiều người. Nếu có thể lựa chọn được người thực sự phù hợp với mình, bạn sẽ có được hạnh phúc bền lâu.

Công việc của chòm sao này cần điều chỉnh một chút. Bạn cần phải biết đặt trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình vào đúng chỗ. Đừng để cho những ý tưởng bay bổng quá xa ngoài mức quy định và khiến cho công việc không được đúng như mong muốn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/11/2018 nhận thấy thứ Bảy này Ma Kết được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên để ý tưởng đó đi vào thực tế thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp sếp lại công việc hợp lý để tránh mọi thứ chồng chéo lên nhau.

Xét về mặt tình cảm, quan hệ của bạn và người ấy vẫn rất tốt đẹp. Hôm nay hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé.

Tài chính trong ngày cũng khá thuận lợi, bạn không gặp phải trở ngại gì thậm chí bạc tiền còn rủng rỉnh hơn, chi tiêu thoải mái hơn. Dù cũng là cuối tháng mọi người đều hết tiền tiêu nhưng bạn không cảm thấy khó khăn như họ.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bảo Bình có điềm báo công việc không mấy thuận lợi. Bạn gặp một số vấn đề khách quan ngoài ý muốn, nhưng lại chưa tìm được cách giải quyết hiệu quả và triệt để vấn đề.

Thái độ làm việc quá tự kiêu, tự mãn có thể là nguyen nhân chính khiến bạn mất đi nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cũng như khiến cho con đường tiến thân của bạn thêm nhiều chông gai, trắc trở.

Trình trạng sức khỏe của Bảo Bìnhh trong ngày thứ Bảy ngày 03/11 này không được tốt cho lắm. Bạn mải mê với công việc mà quên không chăm sóc sức khỏe cho mình. Bạn dễ dàng để người khác lợi dụng công sức của mình vất vả bấy lâu để làm lợi cho đối phương.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 03/11m chuyện tình cảm Song Ngư có phần căng thẳng do bản tính nóng vội của bạn gây ra. Dù nguyên nhân là gì thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh, nhìn lại vấn đề trước khi nổi nóng và buông lời nặng nề với đối phương.

Đừng chỉ nhìn bên ngoài mà đánh giá một sự việc nào đó, quá bảo thủ sẽ không thể tiến bộ được. Đừng tự làm khổ mình, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và bạn sẽ có được câu trả lời cho tất cả.

Buổi tối Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì suy nghĩ lan man. Bạn sẽ cảm thấy mình rất cởi mở, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và dám dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|