$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 06-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo có lẽ Bạch Dương nên tìm cách điều chỉnh bản thân mình, tình yêu không phải lúc nào lãng mạn cũng đem lại kết quả ngọt ngào, cuộc sống vốn bộn bề lo lắng, thêm nữa không ai có tính cách giống ai, bạn đừng cố đòi hỏi điều này ở người ấy dễ khiến họ mệt mỏi.

Khi yêu ai cũng muốn được nhìn đời qua lăng kính màu hồng, thế nhưng đôi khi chúng ta cần phải sống thực tế hơn, đồng thời cũng nên hiểu và thông cảm cho những vất vả của nhau. Một chút lãng mạn sẽ tô điểm cho tình yêu thêm rực rỡ, nhưng cũng như khi tô màu quá tay, nhiều quá sẽ không hay đâu nhé.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay sức khỏe Bạch Dương không mấy tốt. Nếu mệt hãy cho bản thân mình nghỉ ngơi, đừng cố sức quá, kể cả khi bị thời gian chạy đua sau lưng. Nên nhớ rằng khi tinh thần và thể lực ta khỏe mạnh thì mới có thể phát huy 100% công lực.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày nhận định, cung Kim Ngưu có thể sẽ gặt hái được thành công trong công việc. Bạn không nóng vội mà luôn kiên nhẫn, điềm tĩnh ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra, là điểm tựa vững vàng cho mọi người mỗi khi sóng gió nổi lên.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu cũng không phải quá lo lắng đến vấn đề tiền bạc, bởi bản thân họ không phải là người tiêu xài hoang phí. Bạn thận trọng và suy nghĩ kĩ càng trước khi bỏ tiền ra cho một món đồ nào đó, nên càng không có chuyện đầu tư vô tội vạ.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao Kim Ngưu nên linh hoạt và khéo léo hơn chút nữa. Bạn sống hoài niệm về quá khứ khá nhiều nên điều đó có thể khiến cho người ấy của bạn đôi khi thấy chạnh lòng. Sống với hiện tại, hướng về tương lai, thay đổi khi cần chứ đừng cứng nhắc quá nhé.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thư bảy ngày 06-10-2018, cung Song Tử trong thứ 7 này bị cảm xúc lấn át rất nhiều. Bạn sống chân thành và ấm áp với mọi người, thế nhưng đôi lúc bạn đem quá nhiều tình cảm vào công việc đó không phải là điều hay, bởi như vậy bạn dễ vì nể tình mà để lỡ mất đi lợi ích và cơ hội của mình.

Song tử có xu hướng lý tưởng hóa mọi chuyện và thường cảm thấy khó chịu khi không đạt được những điều mà mình muốn. Bởi thế có những khi bạn tự lừa dối bản thân để không cảm thấy hụt hẫng.

Song Tử hãy giữ mình, đừng để bản thân đi theo lỗi mòn, đừng vì quá bảo thủ, cứng nhắc, khăng khăng theo ý mình, việc không chịu tiếp thu ý kiến của người khác sẽ vô tình ngăn bước đường phát triển của chính bạn.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cho biết, cung Cự Giải dễ gặp phải bất đồng với đồng nghiệp trong khi làm việc cùng nhau. Dù không đồng tình với đối phương thế nhưng bạn hãy kiềm chế cảm xúc, đừng nóng giận để gây ảnh hưởng tới công việc chung. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu nhé.

Việc bất đồng quan điểm giữa mỗi cá nhân là việc rất đỗi bình thường. Điều quan trọng là thái độ chúng ta ứng phó trong những tình huống đó ra sao mà thôi, hãy sáng suốt để không khiến bất đồng trở thành mâu thuẫn gay gắt.

Cũng là thời điểm cuối tuần rồi, Cự Giải hãy kết thúc công việc sớm dành thời gian tận hưởng cuộc sống bên gia đình, cùng cảm nhận tình yêu thương mà mọi người dành cho mình, cũng đừng quên bày tỏ tình cảm với mọi người nữa nhé.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Sư Tử nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn đạt được những thành công mới trong công việc nhưng lại quá ôm đồm, làm việc quá sức mình nên dễ bị mệt mỏi, ốm đau bệnh tật cũng không phải là chuyện gì quá lạ lùng.

Dẫu biết đây là thời đại của công nghệ thông tin, thế nhưng bất cứ điều gì bạn cho cả thế giới biết cũng sẽ được lưu lại cho dù bạn muốn hay không muốn. Đừng bao giờ để cho sự phù phiếm đi quá xa và có những chuyện chỉ nên giữ cho riêng mình.

Bên cạnh đó Sư Tử cần biết cái gì nên nói và cái gì không nên, khi mọi chuyện bị đẩy đi quá xa đến lúc bạn nhận ra thì dù có muốn dừng lại cũng không thể. Việc hối hận cũng quá muộn màng rồi nên trừ khi bản thân không làm mới mong người khác đừng biết.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi cung Xử Nữ thứ bảy ngày 06-10-2018 bạn và người ấy có thể xảy ra những tranh cãi bất đồng. Chỉ bởi những lời nói khích bác mà những người khác nói với hai bạn. Hãy tin tưởng lẫn nhau, bỏ ngoài tai những lời ác ý.

Tình yêu vốn rất mong manh, nên các bạn cần phải có đủ lòng tin tưởng lẫn nhau để vượt qua sóng gió.

Cũng là thời điểm cuối tuần rồi, Xử Nữ hãy nghỉ ngời và dành cho mình những suy nghĩ tích cực hơn nhé. Nếu cảm thấy chưa thể làm lành thì cũng đừng đóng cửa nằm ru rú trong nhà. Đi chơi cùng bạn bè, trò chuyện vui vẻ có thể giúp cho tâm trạng của Xử Nữ tốt hơn nhiều đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 06-10-2018

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 06-10-2018 cung Thiên Bình nên kiềm chế bản thân mình nhiều hơn. Nóng nảy không giải quyết được bất cứ việc gì, mà bản thân bạn cũng sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực từ nó. Công việc không thể tránh những lúc không được như ý mình mà.

Những khi ấy, hãy bình tĩnh, hít thở thật sâu để tâm mình tĩnh lặng, sau đó nghĩ cách giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Bạn sồn sồn lên giục giã mọi người cũng chẳng thể nào xong chuyện, mọi người cũng khó chịu khi mà bạn không thông cảm cho công việc của người khác.

Trải qua một tuần làm việc vất vả, giờ là thời điểm bạn xứng đáng được nghỉ ngơi thư giãn, có như vậy bạn mới nạp lại được năng lượng mới cho tuần làm việc tiếp theo.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo này Bò Cạp khá chu đáo và tỉ mỉ trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình nhiều hơn, muốn dành cho những người mình yêu thương sự chăm sóc tận tình, hết mình vì gia đình của mình.

Xem bói tình yêu hôm nay, tình cảm của các cặp đôi khá đẹp, hai người có những khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Vì thế mà tình cảm ngày càng trở nên gắn bó, khiến mọi người ngưỡng mộ. Bọ cạp hãy trân trọng tình cảm này và luôn gìn giữ như lúc bạn đầu nhé.

Tình hình tài chính trong ngày khả quan, bạn nhận được nguồn thu bất ngờ, các khoản đều tăng. Tuy nhiên đừng vì thế mà chi tiêu hoang phí nhé, lúc có tiền thì tiêu xài thích tay đến lúc cháy túi mà lương chưa đến thì lại chẳng biết làm sao. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Nhân Mã có thể sẽ giành được những bước tiến mới trong sự nghiệp. Bạn có những tài năng không phải ai cũng có được, tập trung định hướng phát triển theo đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn.

Cung Nhân Mã hôm nay khá nặng nề về chuyện tình cảm. Bạn có khá nhiều bạn bè nhưng vẫn chưa tìm được một nửa cho mình. Bạn có khá nhiều ham muốn và khát khao, có nhiều ước vọng về tình yêu, đôi khi bạn đắm chìm trong đó mà không tìm được lối ra.

Hãy sống thực tế hơn Nhân Mã nhé, đừng mải lơ lửng theo gió, đeo đuổi tự do như vậy. Ai cũng cần có sự ổn định và bền vững, bản thân bạn cũng không phải là ngoại lệ. Cho đối phương cơ hội để tìm hiểu cũng chính là cho mình cơ hội yêu và được yêu.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 06-10-2018 cung Ma Kết muốn thể hiện năng lực trong công việc nên muốn cố gắng, phấn đấu hết mình. Bạn làm việc không biết mệt mỏi, chỉ nhìn thấy mục tiêu ở phía trước, chỉ khi nào đạt được thì mới dừng lại, chưa chạm đến mục tiêu thì quyết không ngừng chân một phút giây nào.

Ma Kết vốn là chòm sao phóng khoảng, luôn sống thân thiện với mọi người, thế nên khi được ai đó nhờ cậy sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ, thế nhưng điều này có thể khiến bạn bị lợi dụng về tình cảm và dễ bị tổn thương khi bị hiểu lầm trong một mối quan hệ nào đó.

Đây cũng là lý do khiến Ma Kết trở nên rụt rè hơn khi tiếp xúc với người khác, vô hình chung lại bỏ lỡ mất mối nhân duyên tốt. Song tình yêu vốn vậy, duyên phận chưa tới thì đành chấp nhận số phận, cứ để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nhất mà thôi.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 06-10-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình có lẽ nên học cách để kiểm soát những cảm xúc cá nhân, không đem theo nó vào công việc, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chính bản thân bạn. Môi trường làm việc là nơi chuyên nghiệp, không phải là nơi để ai ai cũng thể hiện cá tính của mình mà không thèm quan tâm đến lợi ích tập thế.

Với người mình yêu, cứ thoải mái chia sẻ mọi điều thôi, bạn đâu cần phải giữ bí mật tất cả mọi chuyện liên quan đến mình. Nhiều khi chúng ta ngại ngần, sợ người ấy buồn phiền lo lắng mà không hề biết rằng đó là điều mà ai ai cũng đều mong muốn có được.

Hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người ấy, bạn sẽ hiểu thêm nhiều điều, thông cảm cho những nỗi vất vả và khó xử của người ấy. Miễn là yêu thương vẫn còn thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua, mọi trở ngại đều có thể khắc phục, đừng quá lo lắng bạn nhé.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cung Song Ngư nhận được nhiều lời khen ngợi và đánh giá cao từ cấp trên, đây là cơ hội để bạn thăng tiến hơn trong tương lai. Tinh thần trách nhiệm trong công việc chính là ưu điểm giúp bạn nhận được sự ưu ái của nhiều người, Chòm sao này dù có tài nhưng không vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, luôn coi trọng quy tắc và rất ít khi làm việc theo cảm hứng.

Với bất cứ việc gì đang làm bạn cũng đều nghiêm túc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Ngư nhi xem tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo để nắm rõ vận trình của mình nhé. Tình hình tài chính trong ngày rất ổn, Song Ngư có thể nhận được một vài khoản thu nhập bất ngờ.

Do đây là khoản tiền ngoài dự định nên bạn cũng khá vui mừng vì có thêm một món để chi tiêu, nhưng đừng sa đà vào mua sắm nhé kẻo lại thâm hụt cả vào tiền tích cóp của mình.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi