$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10/11/2018, Song Tử có nhiều suy nghĩ khác lạ, Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10/11/2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 10/11/2018 nhận thấy hôm nay Bạch Dương có thể sẽ cảm thấy lẻ loi đơn độc. Bạn luôn khao khát có một tình yêu cháy bỏng nhưng vẫn chưa tìm được người phù hợp có thể trở thành một nửa của mình.

Cũng có thể do bạn đòi hỏi quá cao nên mới xảy ra tình trạng này, bạn muốn đó phải là người tâm ý tương thông với mình. Thế nhưng hãy nhìn sâu vào tâm hồn của người đó để có thể tìm thấy những điều mới mẻ ở đối phương chứ đừng cố gắng tìm một người giống hệt với mình.

May mắn là công việc của Bạch Dương hôm nay vẫn rất tốt, bạn hoàn thành được công việc được giao một cách chỉn chu. Bạn có khả năng sáng tạo và ứng biến rất linh hoạt thế nên có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề, bạn cũng luôn ở tâm thế sẵn sàng đối mặt với những tình huống có thể xảy ra.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dường như Kim Ngưu không muốn làm việc, bạn cảm thấy mệt mỏi bởi những gánh nặng đang đè lên vai mình. Bạn vẫn còn rất nhiều công việc chưa hoàn thành, trong khi thời gian lại không có nhiều để mà suy xét kỹ lưỡng từng vấn đề một.

Tuy nhiên chính bởi vậy mà Kim Ngưu lại dễ mắc phải sai lầm, bạn lo lắng và sỡ hãi thế nên không biết cách để giải tỏa. Áp lực ngày càng chồng chất khiến chòm sao này có thể nổi nóng bất cứ lúc nào và mâu thuẫn với không ít người.

Cuối tuần rồi, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, và thư gainx trước khi bắt tay vào hoàn thành nốt phần công việc còn dang dở. Càng cố ép mình thì càng khiến bản thân mệt mỏi hơn, hiệu quả cũng giảm đi đáng kể, vì thế hãy cứ nghỉ ngơi chút đã.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10/11/2018 nhận thấy Song Tử có nhiều suy nghĩ khác lạ. Bạn có nhiều quan điểm không giống với mọi người, ngay cả những người thân thiết ở bên cũng không thể nào hiểu nổi bạn.

Song Tử hôm nay tỏ ra bực bội bởi không có ai hiểu được suy nghĩ của mình, nửa kia thì tỏ ra thất vọng khi hai người có sự khác biệt lớn đến vậy. Cả hai người đều cảm thấy không hài lòng với đối phương thế nhưng không ai chịu nói ra khiến cho tình cảm bị ảnh hưởng.

Song Tử hãy nhìn lại những hành động của bản thân mình xem làm thế là đúng hay sai. Trước khi đòi hỏi ở người khác phải hiểu mình thì bạn đã hiểu người ta hay chưa và liệu có phải bạn quá ích kỷ khi chỉ muốn đối phương nhường nhịn và khoan dung với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 12-11 đến 18-11-2018, Song Tử may mắn

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở thứ 7 này Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Đặc biệt trong công việc bạn cần phải thật nghiêm túc, không thể cứ vui vẻ thì hào hứng còn tức giận lại bỏ đi, hành động này chỉ thể hiện bạn không chuyên nghiệp một chút nào cả.

Nếu bạn quá nóng nảy sẽ khiến cho chúng ta mất đi sự kiểm soát, không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. nên có thể làm sai. Nếu bạn không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì sự việc sẽ còn tệ hơn, tình cảm đồng nghiệp cũng bị sứt mẻ từ đây.

Trong ngày làm việc cuối tuần cũng khó mà tránh được cảm giác mệt mỏi. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn dành cho mình chút thời gian nhé. khi cơ thể nạp đủ năng lượng bạn sẽ trở lại rực rỡ hơn đấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10-11-2018 nhận thấy Sư Tử có vẻ căng thẳng hơn thường lệ. Bạn dường như cảm thấy bị áp lực khi mà mọi người đang kỳ vọng quá nhiều ở bạn trong khi chỉ có bạn mới hiểu rằng bạn cũng có những điểm yếu như bao người khác.

Chính vì thế mà chòm sao này không thể tập trung vào công việc mà luôn lo lắng, sợ hãi mình sẽ mắc phải sai sót gì hay không. Tuy nhiên càng căng thẳng thì lại càng khó làm việc hiệu quả được, hệ quả tất yếu là công việc trì trệ và bạn sẽ không hài lòng với chính mình.

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, dù gì thì đây cũng là cuối tuần rồi, đừng ép mình quá sức. Nên nhớ đến máy móc còn phải được nghỉ ngơi chứ nói gì con người, khi năng lượng được phục hồi bạn sẽ thấy mọi chuyện tốt đẹp thôi.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, thứ 7 này Xử Nữ cảm thấy khó tìm được người hiểu mình nên chán nản vô cùng. Tình yêu trong bạn rất mãnh liệt thế nhưng đối phương lại không đáp trả như vậy khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Vận trình công việc hôm nay cũng không được may mắn khi mà có quá nhiều chuyện ngoài ý muốn xảy ra. Cộng thêm những rắc rối do tính bốc đồng của mình gây ra nên cả ngày xoay sở mà chẳng ra đâu vào đâu. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc của mình và cố gắng điềm tĩnh hơn bạn nhé.

Hãy dành thời gian nghỉ ngơi thôi, cuối tuần rồi mà, thay vào đó hãy dành thời gian cho người thân của mình, cùng ăn bữa cơm hay trò chuyện vui vẻ với bạn bè, đi dạo phố, cà phê, đọc sách cũng rất thú vị đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10-11-2018

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10 tháng 11 năm 2018 nhận thấy cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay cần nhận rõ thế mạnh của mình là gì, hướng tới những điều đúng đắn hay mong muốn trong hiện tại. Chỉ khi nào xác định được những điều đó bạn mới biết cách phát huy nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong con người mình.

Khi đã xác định được mục tiêu của công việc cũng như động lực thôi thúc bạn sẽ có thể làm được tất cả mọi thứ. Chòm sao này vốn có năng lực, lòng nhiệt huyết nên đừng bao giờ đánh giá thấp bản thân, hãy cứ mạnh dạn tiến về phía trước để giành lấy thành công cho mình.

Mỗi khi gặp vấn đề gì đó, Bình nhi hãy cố gắng giữ bản thân thật bình tĩnh, đừng nóng vội quyết định khi chưa hiểu rõ vấn đề. Việc gì cũng có cách giải quyết, bạn nóng nảy thì chỉ khiến sự việc rối ren thêm mà thôi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao ngày 10/11/2018 nhận thấy thứ Bảy này Bò Cạp mâu thuẫn nội tâm gay gắt. Có lúc thì vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn đến mức có thể hát lên bất cứ lúc nào, thế nhưng sau đó lại có thể chìm vào đau khổ hay tức giận ngay được.

Không rõ chuyện gì đã khiến bạn trở nên như vậy nhưng đủ khiến tất cả những người xung quanh hoa mắt chóng mặt, nhất là nửa kia của bạn. Vì biết người ấy rất quan tâm đến mình nên hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự với nhau đi nhé.

Có thể là do Bò Cạp đang nghi ngờ về tình cảm của người ấy dành cho mình, nhưng tất cả chỉ là do bạn suy đoán mà thôi, chưa có chứng cứ xác đáng thì đừng vội kết luận kẻo lại đẩy mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Hãy cho đối phương có cơ hội giải thích để không đánh mất nhau một cách không đáng.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 10/11/2018 dự báo Nhân Mã có thể sẽ cảm thấy thất vọng vì những kỳ vọng của mình không diễn ra như mong đợi. Bạn đặt ra những yêu cầu rất cao ở bản thân mình, mong muốn sẽ gặt hái được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Thế nhưng hôm nay không phải là ngày may mắn của chòm sao này vì có những thứ tưởng chừng đã hoàn thành hay nằm trong tầm tay lại bị đổ bể ngay trong chớp mắt. Điều này khiến cho Mã Mã không khỏi buồn phiền khi thấy công sức bỏ ra bị uổng phí, không thu lại được gì.

Song rất nhanh sau đó Nhân Mã đã lấy lại tinh thần, quyết tâm chinh phục mục tiêu lần nữa. Chính sự lạc quan cua bạn cũng là điểm hấp dẫn với người khác phái, có người theo đuổi thì hãy cho nhau cơ hội tìm hiểu nhau nhé, biết đâu đó lại là mối lương duyên tốt của bạn.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 10/11/2018 nhận thấy cảm xúc yêu đương của Ma Kết dâng trào, bạn theo đuổi người ấy, và muốn gửi trao tình yêu thế nhưng có vẻ như kết quả lại không được như ý, đối phương không những không động lòng mà còn có ý trốn tránh bạn.

Lời khuyên dành cho Ma Kết là hãy thử thay đổi chiến thuật xem, biết đâu sẽ có thêm tia hy vọng. Mỗi người có một tính cách khác nhau, nếu ai bạn cũng áp dụng cùng một chiến thuật đó thì khả năng thất bại cũng không có gì là lạ.

Bù lại Kết Kết hoàn thành được hết công việc còn dang dở, đạt được những bước tiến đáng kể. Bạn còn được cấp trên đánh giá cao về khả năng sáng tạo đồi dào và độc đáo, hầu hết những giải pháp mà bạn đưa ra đều được mọi người ủng hộ và áp dụng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem tử vi thứ bảy ngày 10/11/2018 của 12 con giáp nhận thấy bạn có thể mắc sai lầm trong công việc vì hành động bốc đồng, không suy xét kỹ càng trước khi làm. Bạn chỉ nhìn được những cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy những mối nguy hại ẩn chứa phía sau nên phạm sai lầm đáng tiếc.

Thất bại này khiến cho Bảo Bảo càng áp lực hơn, mặc dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần để không bị choáng ngợp trước áp lực công việc và dốc sức vào nhiệm vụ, nhưng cuối cùng khi sự việc đổ bể thì bạn cũng muốn sụp đổ theo. Lúc này Bảo Bình cần lấy lại sự bình tĩnh và sắp xếp công việc theo thứ tự.

Cuối cùng rồi bạn cũng sẽ tìm được giải phát thôi, nhưng đừng nóng vội quá, hãy coi đây là bài học kinh nghiệm cho những lần sau để không đi vào vết xe đổi nữa.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 10/11/2018 nhận thấy Song Ngư thể hiện thái độ cực đoan với tình yêu. Trong khi bạn luôn muốn có được một tình yêu nồng cháy không toan tính nhưng chính bản thân bạn lại hành động thiếu thuyết phục khi cân nhắc lựa chọn người chung đôi.

Lời khuyên dành cho Song Ngư là hãy nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người có kinh nghiệm. Hẳn là phải có lý do thì người ta mới góp ý chứ chẳng ai thích ôm chuyện bao đồng đâu. Thái độ khiêm nhường và ham học hỏi sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người hơn đó.

Hôm nay bạn cũng gặp chút rắc rối trong công việc khi không nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện, cái nhìn hạn hẹp đó có thể dẫn tới những hành động sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới công việc riêng mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể nữa.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|