$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 17-11-2018, Bạch Dương có cảm giác lẻ loi và đơn độc, Kim Ngưu đừng mãi đóng cửa trái tim. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 17-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17/11/2018 nhận thấy, hôm nay Bạch Dương hôm nay có thể sẽ cảm thấy đơn độc và lẻ loi. Bạn luôn có khao khát với tình yêu nhưng chẳng tìm được người có thể trở thành một nửa của mình.

Bạch Dương thường đòi hỏi rất cao ở nửa kia của mình, bạn mong muốn đó phải là một người sống tâm đầu ý hợp, có nhiều điều hợp ý với nhau. Thế nhưng Bạch Dương hãy nhìn sâu vào trong tâm hồn một người và tìm thấy những điều mới mẻ ở đối phương hơn là chăm chăm tìm một người giống hệt với mình.

Vận trình công việc hôm nay gặt hái được nhiều thành công. Bạch Dương có khả năng sáng tạo vô cùng lớn, nhờ đó mà giải quyết được khá nhiều vấn đề khi cần có cách xử lý linh hoạt. Bạn sẵn sàng ứng phó với bất cứ tình huống nào bất ngờ xảy ra.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17/11/2018 khuyên rằng, Kim Ngưu không nên cứ mãi đóng cửa trái tim của mình như vậy. Một người nào đó chân thành bày tỏ tình cảm của họ với bạn, và người đó xứng đáng được trao một cơ hội.

Quá khứ hãy cứ để nó qua đi, hãy quên đi nỗi đau và tổn thương mà bạn gặp phải sau những cuộc tình đổ vỡ trong quá khứ. Chân thành tin vào tình yêu, và nó sẽ không làm bạn thất vọng. Sẽ thật tốt nếu bạn nhận lời người đó và để họ có cơ hội được chăm sóc bạn một cách chu đáo.

Chuyện gì đã qua thì cho qua luôn, đừng day dứt nữa. Thành công không dành cho những người hay do dự. Đôi khi cần một chút liều lĩnh mạo hiểm để đổi lại cơ hội đến với bạn rộng hơn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay cho biết công việc của Song Tử có chút trở ngại nhưng đừng vì thế mà cuống lên vì nó cũng chẳng giúp bạn được gì. Nếu người khác có đưa ra lời khuyên thì cũng đừng vội vàng bác bỏ, hãy biết lắng nghe và giải quyết từng vấn đề một. Dù bạn đã nỗ lực hoàn tất sớm công việc để trở về bên một nửa yêu thương của mình thì họ vẫn giận dỗi.

Lúc này có giải thích đến mấy thì họ lại càng không hiểu, thay vào đó hãy tận dụng từng phú từng giây để ở bên vỗ về, chăm sóc bằng hành động thiết thực.

Đã bao lâu rồi Song Tử không hỏi thăm một người bạn thân hay họ hàng của mình? Hãy dành chút thời gian để nhắn tin hay gọi điện cho họ, có như vậy thì tình cảm mới được gắn kết dù hai người có cách xa nhau cả trăm cây số.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-11 đến 25-11-2018, Song Tử tự tin

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ những Cự Giải còn độc thân đang đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia lí tưởng của mình, vì thế nên dù rất muốn nhưng chẳng ai cảm thấy đủ tiêu chuẩn để tiếp cận bạn cả. Hãy mở lòng hơn trong các mối quan hệ, một người hoàn hảo như bạn mong muốn sẽ không xuất hiện đâu, chỉ có những người sẵn sàng ở bên và cùng bạn tạo nên một tình yêu tương đối hoàn hảo mà thôi.

Có vẻ trong thời điểm hiện tại đường tình duyên của Cự Giải không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai. Vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm?

Nếu công việc không được như mong muốn thì cũng đừng nản lòng. Mỗi vấp ngã là một lần bạn đúc kết được kinh nghiệm để xây đắp nên thành công trong tương lai.

Hôm nay vận tài lộc của Cự Giải rất xấu, bạn gặp phải rất nhiều vấn đề về mặt tài chính và dễ rơi vào cảnh rỗng túi.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử gặp rắc rối trong công việc, tuy nhiên khó khăn không khiến bạn chùn bước. Tuy nhiên nếu vấn đề khó giải quyết, hãy mạnh dạn hỏi thẳng cấp trên để cùng đưa ra giải pháp và bắt đầu hành động. Sai rồi sửa, đừng ngại bước đi vì bạn sẽ không biết vấn đề thực hư như thế nào. Tình cảm đôi lứa ngày càng trở nên nhàm chán vì không dành nhiều thời gian cho nhau.

Sư Tử và người ấy nên ngồi lại cùng nhau, tìm hiểu xem vấn đề ở đâu và khắc phục tình trạng này. Nếu có quá nhiều lý do cản trở hai người thì nên nghĩ tới chuyện liệu đối phương có thực sự dành tình cảm cho mình hay không?

Hôm nay bạn chi tiều quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng bị lỗ, đầu tư thì có nguy cơ bị lừa cao. Nhìn chung, Sư Tử cần phải thận trọng hơn về vấn đề tiền bạc trong hôm nay. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy dành thời gian hôm nay để nhìn nhận và xem xét lại những mối quan hệ cá nhân của mình. Nhìn xem ai đang khiến cho cuộc sống của bạn ngày càng tốt hơn và ai đang muốn phá hỏng nó. Hạn chế tiếp xúc với bất kì ai đang khiến bạn lãng phí thời gian và công sức trong mối quan hệ với họ. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn đơn giản hơn và thoải mái hơn nhiều.

Hãy tham gia các hoạt động bên ngoài nhiều hơn để biết xung quanh mình mọi thứ đang ra sao. Hạn chế ngồi máy tính, cẩn thận không sau hè bạn phải gắn bó với cặp kính dầy cộp đấy nhé.

Xử Nữ hãy dành thời gian hôm nay để xem xét lại những mối quan hệ cá nhân của mình

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay Thiên Bình cần phải hướng tới những điều đúng đắn, nhận rõ thế mạnh của mình là gì, mình mong muốn gì ở công việc hiện tại. Chỉ có như vậy bạn mới phát huy được hết nguồn năng lượng vô biên trong con người mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 17-11-2018

Có động lực và mục đích, bạn có thể làm được tất cả mọi thứ chứ không cần phải lo lắng gì nhiều. Bạn có năng lực thực sự, lại có lòng nhiệt huyết tràn trề, đừng đánh giá bản thân mình quá thấp. Chẳng điều gì có thể cản trở được bạn trên con đường đi đến thành công.

Tuy nhiên, Thiên Bình cũng nên cố gắng bình tĩnh mỗi khi gặp phải vấn đề gì đó nhé. Đừng vội nổi nóng khi chưa hiểu rõ vấn đề như thế nào, cứ bộp chộp vậy là sẽ có chuyện đấy. Cái gì cũng có cách giải quyết cả, bạn nóng nảy chẳng giải quyết được điều gì, chỉ làm cho rối ren thêm thôi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hãy cố gắng đi ra ngoài ngày hôm nay, không khí ngoài trời sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Bằng cách này, bạn sẽ tăng cường khả năng miễn dịch và hồi phục sức khỏe của mình. Ưu tiên các môn thể thao vận động hoặc ít nhất là đi bộ ngắn.

Vào buổi tối, bạn có thể vô tình gặp một người rất thô lỗ và khó chịu. Tránh xa những người này và ngay lập tức rời khỏi đó nếu họ có những hành động bất cẩn và khinh suất.

Ai đó đang cần tìm gặp bạn hôm nay. Có thể bạn đã bỏ quên một thứ gì đó quan trọng, hoặc họ đang muốn bạn cùng tham gia một dự án/ chương trình cùng chúng. Dù thế nào, cũng không được tìm cách lảng tránh.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có trở ngại nhưng bạn sẽ vượt qua nhanh chóng. Nếu cảm thấy bản thân chưa nhìn thấu đáo được vấn đề thì nên nhờ sự hỗ trợ của người khác. Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau và sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn.

Tử vi dự báo chòm sao này sẽ có chút phiền lòng về chuyện tình cảm. Yêu một người đã khó, giữ tình yêu còn khó hơn nên Tử nhi cần phải khéo léo, đừng giận dỗi quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hai người. Thiếu tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có những quyết định sai lầm.

Tốt nhất không nên mua sắm, chi tiêu lớn trong hôm nay, cân nhắc một chút sẽ hạn chế nguy cơ thâm hụt tiền vì những món đồ không cần thiết. Bạn nên theo dõi tử vi hàng tháng để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Người ấy có thể tỏ ra lạnh lùng nhưng tình cảm của họ dành cho bạn thì không cần bàn cãi. Ngược lại bạn lại muốn ở bên người ấy 24/24 và luôn nắm được đối phương ở đâu, làm gì, với ai. Điều này đôi lúc khiến người ấy không thoải mái nhưng vì họ biết rằng điều đó chỉ là vì bạn quá yêu họ mà thôi.

Nếu Ma Kết không thay đổi thói quen sinh hoạt thì điều đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Bằng chứng là những ngày gần đây bạn luôn đến chỗ làm với tâm trạng uể oải và buồn ngủ.

Nếu đã kết hôn thì có vẻ Ma Kết rất muốn giải quyết mâu thuẫn giữa hai vợ chồng nhưng lại không muốn lên tiếng trước vì sợ mất mặt.

Công việc của Ma Kết đang tiến triển rất tốt đẹp, bạn bắt nhịp rất tốt với guồng quay công việc và dù rất áp lực và mệt mỏi nhưng vẫn hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng cao. Nếu được giao trọn trách mới thì hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để thể hiện bản thân tốt nhất có thể.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ mắc sai lầm trong công việc do không suy xét kĩ càng trước khi hành động. Bất cẩn và bốc đồng, bạn chỉ thấy những cái lợi trước mắt mà không suy xét những cái hại phía sau.

Thất bại khiến cho bạn cảm thấy áp lực càng thêm nặng nề. Dù đã cố gắng để mình không bị choáng ngợp bởi những áp lực từ công việc và dốc hết sức lực vào nhiệm vụ lần này nhưng cuối cùng, sự đổ bể khiến cho bạn cũng muốn sụp đổ theo.

Hãy bình tĩnh và làm lần lượt từng thứ một nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp thôi, đừng quá nóng vội, điều đó sẽ khiến cho bạn tiến gần hơn với thất bại đó. Hãy lấy bài học lần này làm kinh nghiệm cho những lần sau, đừng đi vào vết xe đổ nữa nha.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 17/11/2018 nhận thấy, Song Ngư có nhiều việc cùng ập đến một lúc khiến chòm sao này gặp khó khăn trong việc hoàn thành công việc đúng tiến độ. Nếu cảm thấy vượt ngoài khả năng, hãy nhờ đồng nghiệp có chuyên môn hỗ trợ.

Cảm giác bị kìm kẹp trong một mối quan hệ mà không có tự do thật là tệ. Dường như bạn đang thể hiện điều đó với đối phương, nhưng nên nhớ đừng kiếm soát cuộc sống của họ quá nhiều. Tình yêu cũng cần tự do, bạn có được thể xác mà không thể có được tâm hồn họ thì đó vẫn là một sự thất bại mà thôi.

Ngày cuối tuần rồi nếu cảm thấy mệt mỏi hãy cứ nghỉ ngơi một chút. Gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn thì sao.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi