$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24-11-2018 nhận thấy, Kim Ngưu dường như có rất nhiều nối buồn chất chứa trong lòng, Sư Tử may mắn về tiền bạc. Cùng xemboi.com.vn điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy 24-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/11/2018 nhận thấy, Bạch Dương tỏa sáng rực rỡ. Hãy chứng tỏ cho mọi người biết mình là người thông minh và tài năng, cũng có trí tưởng tượng phong phú và suy nghĩ độc đáo hơn người, vô cùng cuốn hút và quyến rũ.

Chính những điều này khiến Bạch Dương ghi dấu mãi trong tâm trí mọi người dù chỉ là gặp gỡ lần đầu. Trong trí nhớ của họ, bạn như vầng dương rạng rỡ, khiến cho người khác không thể kìm nổi lòng mình, chỉ muốn lại gần ánh nắng nơi bạn mà thôi.

Tuy nhiên vận trình công việc hôm nay không được như ý. Bạn khá mạo hiểm và thích làm theo những điều mình muốn, mất kiên nhẫn khi đối mặt với những người không mấy thông minh, điều này vô tình gây mất lòng và công việc vướng vào trục trặc.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/11/2018 nhận thấy, dường như Kim Ngưu có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng. Trái tim bạn lạnh giá bởi sự bất hòa của những người bạn thân yêu nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24-11-2018

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy không được gia đình ủng hộ, dù không ra mặt ngăn cản nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn muốn làm hài lòng người nhà, nhưng mối tình đang lúc ngọt ngào lại không lỡ bỏ. Bạn rối bời khi không biết phải làm sao để vừa lòng tất cả mọi người.

Trong vấn đề tiền bạc bạn cần hết sức lưu ý bởi ngay trong lúc tinh thần bạn đang xuống dốc như vậy, rất dễ để bạn bị người khác lừa gạt. Vốn đang buồn bã, lại cả tin, dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, Kim Ngưu nghe người ta nói sao là nghe vậy, còn chẳng buồn kiểm chứng, tới khi tiền mất tật mang rồi mới vỡ lẽ thì đã muộn.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, cung Song Tử có những cách nhìn mới mẻ trong công việc của mình. Bạn đã nhìn nhận vấn đề thao hướng hoàn toàn khác, điều này sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều tiều thú vị.

Hôm nay, hãy cứ giữ cho mình tinh thần làm việc sáng tạo, nhiệt huyết, bứt phá như vậy nhé, đừng tự nhốt mình trong bất cứ cái lồng nào mà hãy sải cánh tung bay như chú chim tự do.

Đối với chuyện tình cảm trong ngày hôm nay của Song Tử lại không được như ý muốn. Bạn thường quá đề cao cảnh giác với mọi người. Vẫn biết có người tốt kẻ xấu, không phải ai cũng là người không tốt, song bạn vẫn không kìm được lòng mình mà tạo hàng rào ngăn cách với người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-11 đến 25-11-2018, Song Tử tự tin

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, cung Cự Giải thể hiện sự tham vọng của mình, khao khát giành được những mục tiêu đã định ra trong công việc. Bạn luôn muốn được khẳng định bản thân, mặc dù không để lộ điều đó thường xuyên thế nhưng bạn luôn biết mình cần và muốn làm gì.

Cung hoàng đạo Cự Giải luôn chăm chỉ làm việc, không quản ngại khó khăn, chẳng muốn bất cứ điều gì lọt ra ngoài tầm với chỉ vì mình không cố gắng. Bạn nắm rõ được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, thế nên lên được kế hoạch kỹ càng để che giấu bớt đi những khuyết điểm và phát huy thế mạnh của mình.

Thứ 7 này, Cự Giải cũng thể hiện những cảm xúc dâng trào với người ấy. Tình yêu dâng đầy, tưởng chừng tràn trề ra ngoài, khiến bạn chỉ muốn ôm người ấy vào lòng và nói những lời ngọt ngào như mật. Tình yêu chưa bao giờ tươi đẹp đến vậy!

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy, nhận thấy Sư Tử biết mình là ai và hiểu rõ những thế mạnh của mình. Điều này thể hiện cả trong tình yêu cũng như các khía cạnh khác trong cuộc sống của chòm sao này.

Bạn khéo léo xử lý những bất đồng trong mối quan hệ hai người, biến đó thành cơ hội để tình yêu thêm thăng hoa rực rỡ. Hiếm khi bạn thấy có khó khăn gì trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy, bởi bạn biết làm thế nào để người ấy vui cười hạnh phúc.

Sử Tử khá may mắn về vấn đề tiền bạc hôm nay. Nếu có giao dịch gì diễn ra thì chắc chắn bạn là người hưởng lợi chứ không phải ai khác. Hãy khôn khéo đối đáp có như vậy sẽ chẳng ai có thể khiến cho bạn phải chịu thiệt thòi, trừ khi đó là chính bản thân bạn.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói thứ 7 ngày 24/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Xử Nữ tỏ ra thận trọng trong việc tìm kiếm tình yêu. Bạn luôn là người nghiêm túc với tình cảm và có tư tưởng khá truyền thống, đôi khi hơi bảo thủ. Bạn trông chờ một tình yêu đẹp hoàn hảo và không chấp nhận những vết nứt rạn trong mối quan hệ hai người.

Thời gian chỉ làm cho Xử Nữ trở nên chín chắn hơn thôi, chứ còn quan điểm tình yêu thì hầu như không hề thay đổi. Bạn thà chờ đợi tình yêu đích thực đến bên mình còn hơn tặc lưỡi nhắm mắt đưa chân, yêu tạm bợ một ai để không còn cô đơn nữa.

Những phẩm chất tốt đẹp của bạn giúp cho công việc thuận lợi, thăng tiến đều và giành được nhiều thành công trong sự nghiệp. Tiến chậm nhưng vững chắc vô cùng, bởi bạn có mục tiêu rõ ràng và không ngừng tiến bước để đạt đến mục tiêu đó.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy ngày 24/11/2018 nhận thấy cung hoàng đạo Thiên Bình có những suy nghĩ độc đáo và rất khác biệt. Nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những cách giải quyết vấn đề nảy sinh khá tốt, nhờ vậy nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Bạn khá mạo hiểm khi đưa ra những quyết định liên quan đến tiền bạc một cách nhanh chóng. Làm theo những điều trực giác mách bảo, bạn tin rằng mình có thể làm được thành công mà không hề e ngại thất bại.

Thế nhưng đôi khi những quyết định vội vàng có thể sẽ phải trả bằng cái giá khá đắt. Những lúc như vậy hãy biết rút kinh nghiệm cho lần sau.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ bảy này, thể hiện được sức hút vô tận với người ấy, khi mà bạn toát ra vẻ gì đó vô cùng huyền bí. Bạn không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng khi cảm xúc dâng trào thì tất cả những thứ xung quanh sẽ đều bị bạn nhấn chìm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24-11-2018

Có lẽ không có lớp học tình yêu nào có thể dạy chi tiết bằng chính kinh nghiệm bản thân mỗi người rút ra. Bạn có những đổi thay kịp thời với hoàn cảnh và biết cách để người ấy không thể dứt ra khỏi mình. Sức hút mãnh liệt đến thế cơ mà, sao người ấy có thể rời xa bạn được chứ?

Hãy đề phòng tới vấn đề tiền bạc hôm nay, vì bạn dễ vướng họa mất mát. May mắn là bạn rất cẩn thận nên cũng không đáng lo ngại. Chẳng gì thì bạn cũng đâu ngây thơ và dễ tin người. Nhiều chuyện mình nhìn tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin như vẻ bề ngoài đâu nhé.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 12-2018 Cự Giải bất an

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 24/11/2018 nhận thấy Nhân Mã làm việc vô cùng chăm chỉ, luôn tập trung hết sức mình để hoàn thành công việc được giao. Bạn biết lúc nào thì cần phải làm việc tập trung, lúc nào thì dành tinh thần vui chơi thoải mái.

Với tinh thần thoải mái, sức khỏe dồi dào Mã Mã cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định. Bạn có những tham vọng của riêng mình, kiên định với những gì mình lựa chọn và kiên trì đến cùng, phấn đấu để thành công chứ không chịu lùi bước trước thất bại.

Hãy cứ sống theo cách mình muốn, làm việc để giành lấy những gì mình chọn. Bạn sẽ không hối hận vì phí hoài tuổi thanh xuân vào những thứ vô thưởng vô phạt. Cuộc đời có bao nhiêu đâu mà đợi chờ! Cố gắng phát huy nhiều hơn nữa, Nhân Mã nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy, cung hoàng đạo ma Kết có thể sẽ gặp phải những vấn đề rắc rồi trong công việc, do chính sự bất cẩn của mình gây ra. Ngay lúc căng thẳng, bạn lại không giữ được sự tỉnh táo cho mình. Chỉ một phút xao nhãng thôi cũng gây nên bao tiếc nuối.

Hãy coi đó là những bài học kinh nghiệm, không phải lúc nào cũng may mắn có được cơ hội đâu vậy nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức mình để không phí hoài cơ hội đó. Bạn chẳng muốn sau này nhìn lại tiếc nuối không thôi vì đã để lỡ mất thời cơ trong tay, phải không nào?

Bạn cũng có thể vì những chuyện này mà gây gổ với người ấy. Đừng có “giận cá chém thớt” như vậy nữa nhé. Chuyện nào ra chuyện đó, đừng đem chuyện công ty về nhà, cũng đừng đem việc nhà đến công ty. Công tư phân minh thì mới có thể thành công được nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay Bảo Bình khá bướng bỉnh và ngoan cố. Bạn chỉ làm những điều mình muốn, những điều mình cho là đúng chứ hiếm khi chịu nghe lời ai, làm theo lời người khác chỉ dạy. Bạn chỉ thích những người có chung hệ tư tưởng với mình mà thôi.

Bạn có sự kiểm soát cảm xúc khá tốt, nhưng điều này có thể khiến bạn trở nên khá lạnh lùng trong tình yêu. Với chuyện cần giải quyết bằng trái tim thì bạn lại đặt vào đó quá nhiều lý rí, khiến cho chuyện tình cảm trở nên rạch ròi thái quá, không còn sự ràng buộc của cảm xúc nữa.

Bảo Bình lại hoàn toàn thành công trong công việc, khi mà bạn không bị cảm xúc làm ảnh hưởng. Bạn nhìn thấu vấn đề nhanh chóng và không cho người khác cơ hội để phản đòn. Bạn nắm được bí quyết của cuộc chơi và học hỏi rất nhanh, không để cho người khác vượt mặt mình.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 24/11/2018 nhận thấy Song Ngư khéo léo giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc, gỡ rối thành công những mối quan hệ tưởng chừng đã trở mặt thành thù, giúp cho công việc dễ dàng thuận lợi hơn gấp nhiều lần.

Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn là người thông minh, bạn hoàn toàn nắm giữ quyền điều hành cuộc chơi trong tay mình. Bạn cảm thấy thú vị khi có được quyền lực trong tay mình.

Tuy nhiên, Song Ngư cũng cần cẩn trọng hơn nhé. Tình cảm là chuyện hai người, chẳng ai là người có vị thế hơn ai. Chúng ta hoàn toàn bình đẳng với nhau. Khi mà cán cân không còn cân bằng nữa, biết được chuyện gì không hay có thể xảy ra?


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi