$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27-10-2018, Bạch Dương thường bị chậm tiến độ, Cự Giải ham công tiếc việc. Những cung hoàng đạo khác sẽ ra sao cùng xemboi.com.vn tìm hiểu. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy 27-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy 27-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Bảy ngày 27-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 27/10/2018 nhận thấy công việc của Bạch Dương gần đây không chạy theo đúng lịch trình, bạn hãy dành ngày chủ nhật để điều chỉnh lại cho phù hợp. Hãy viết ra phương án và sắp xếp mọi việc thật chỉn chu hoàn hảo, đảm bảo rằng nó sẽ giúp bạn hoàn thành mọi việc nhanh hơn.

Bạn đã lý trí và tỉnh táo hơn, lý trí cũng thực tế hơn. Hãy nhớ tập trung từ những việc nhỏ nhất, đừng bỏ qua chi tiết nào nhé, bởi có những điều tưởng không quan trọng nhưng có khi đó lại là trọng điểm khái quát được vấn đề lớn.

Tử vi hôm nay khuyên rằng Bạch Dương phải học việc quản lý tài sản, đầu tư vào tài sản cố định hay gửi tiết kiệm là hướng đi hợp với bạn. Chung quy cũng là vì bạn hay bay bổng, tự do tiêu pha quá đà nên cất tiền một chỗ sẽ giảm thiểu tối đa chi tiêu bất chợt.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/10/2018, Kim Ngưu dễ bị những thứ lấp lánh thu hút, vì lóa mắt mà vung tiền mua sắm không suy nghĩ. Hãy tiết kiệm chi tiêu, chỉ mua những thứ thực sự cần thiết thôi, kẻo lại rơi vào cảnh tiền khô cháy túi.

Hôm nay bạn dễ mắc sai lầm bởi tinh thần tập trung kém, đó là lý do bạn bị phê bình, chỉ trách. Tốt hơn là bạn không được lười biếng, cuối tuần nhưng vẫn nên kiểm tra công việc cho yên tâm rồi muốn làm gì thế làm. Khi ra ngoài hãy mặc những bộ đồ rực rỡ, tươi sáng dể thu hút vận may, tinh thần phấn chấn và tăng cường nhân duyên khác phái.

Hôm nay bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người, biết đâu sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân thì sao. Mời bạn tham khảo thêm tử vi tuần mới để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/10/2018, nhận thấy chính tính khôn vặt của Song Tử lại làm hại chính bạn, muốn mượn tay người khác hoàn thành công việc nhưng cuối cùng lại để chính mình bận rộn hơn. Có câu sai một li đi một dặm ứng vào hoàn cảnh lúc này không sai, cuối cùng ngày nghỉ cũng không được nghỉ ngơi rồi.

Có những việc trước đây bạn chưa từng hoài nghi thì đột nhiên nay lại có suy nghĩ không tốt. Hãy dũng cảm đối diện và đừng nói dối để đánh lừa bản thân nữa. Trước sau gì chòm sao này cũng phải thành thật với chính mình thôi.

Có những thất bại sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm tốt cho công việc hoặc học tập cũng như trong cuộc sống. Song Tử hãy biết rút ra bài học từ những việc không thành công trước đây để sau này không phạm phải sai lầm nữa.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử 12 cung hoàng đạo vi cho thấy trong ngày làm việc cuối tuần Cự Giải vẫn ham công tiếc việc, cố gắng tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Có vẻ bạn hơi bảo thủ nhưng cũng là người có ý chí, nên hãy tạo ra không khí mới mẻ, hứng thủ làm việc để lôi cuốn người khác ở lại cùng làm việc với mình.

Cự Giải chăm chỉ là tốt thế nhưng cần phải xem xét với hoàn cảnh để không bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Làm gì cũng phải có định hướng, không làm mù quáng kẻo công sức bỏ ra thì nhiều mà kết quả thu lại chẳng bao nhiêu.

Dẫu biết sự nghiệp là rất quan trọng thế nhưng bạn cũng nên dành thời gian để quan tâm tới sức khỏe nữa nhé. Có việc gì thì làm buổi sáng thôi, buổi chiều nghỉ ngơi thoải mái đi, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè hoặc làm những gì mình thích nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy 27-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ bảy 27-10-2018

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/10/2018 nhận thấy, vận trình Sư Tử thứ 7 này ổn định hơn. Sau cơn mưa trời lại sáng, những rắc rối trước kia đã hoàn toàn biến mất, giờ đây bạn có thể tận hưởng ngày cuối tuần thong dong thoải mái, không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Những cố gắng trước đây của bạn giờ đã thu được kết quả xứng đáng. Mọi việc cần phải nắm chắc và bình tĩnh thì công việc học tập mới tốt lên được. Nghỉ ngơi nhưng cũng đừng quên kiểm tra công việc đôi chút xem có phát sinh sự cố ngoài ý muốn nào không nhé.

Hôm nay Sư Tử nhận được nhiều sự giúp đỡ trong sự nghiệp, thế nhưng đừng quá nhẹ dạ tin người, sự ân cần quan tâm của bạn lại dễ thu hút người khác phát, nếu còn độc thân thì không sao cả nhưng có nơi có chốn rồi thì khá nguy hiểm đấy.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có biết, vận may trong ngày thứ Bảy 27/10/2018 của bạn được quyết định bởi diện mạo và tinh thần, thế nên đừng mang dáng vẻ ủ ê, rầu rĩ nữa. Bạn càng xinh đẹp, vui vẻ, thân thiện thoải mái với mọi người thì càng gặp nhiều may mắn và tốt lành.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/10/2018 nhận thấy, tài lộc trong ngày không quá tốt, bạn có thể gặp xui xẻo và phải tiêu những khoản tiền bất ngờ. Vì thế hãy làm việc chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa và chủ động tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân cũng như biết cách tiết kiệm tiền.

Sức khỏe của Xử Nữ tốt, hãy ra ngoài cho thoải mái. Vận động cơ thể không chỉ giúp thư giãn, khỏe mạnh mà còn giải phóng mọi cảm xúc tiêu cực ra bên ngoài.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 27/10/2018 nhận thấy, vì công việc khá bận rộn khiến cho Thiên Bình phải làm việc cả ngày nghỉ, thế nhưng hãy dành cho mình chút thời gian yêu tĩnh để đầu óc được thanh thản. Ôn lại những kỉ niệm vui buồn bạn sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, không còn áp lực, trách nhiệm, nhiệm vụ khó khăn nữa.

Trí tưởng tượng của bạn hôm nay quá phong phú, thậm chí nó còn xa vời thực tế nữa, bạn nghĩ mọi thứ khủng khiếp thế nhưng đến khi bắt tay vào làm bạn mới nhận ra nó không tới mức khó khăn như vậy. Vì thế hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động và đừng tự dọa bản thân.

Chuyện tình cảm cũng như vậy, thay vì đoán già đoán non thì hãy thẳng thắn bộc lộ tâm tình với người ta đi. Không muốn yêu đơn phương thì hãy tỏ tình, cho bản thân một câu trả lời dứt khoát.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 này nhận thấy, Bò Cạp mắc lỗi tư duy, bạn thường xuyên nhầm lẫn nên chuyện đầu tư rất kém. Nếu chòm sao này đang đổ tiền vào cổ phiếu thì khả năng mất hơn được, các lĩnh vực đầu tư lâu dài thì may ra còn có cơ hội cứu vãn.

Nếu như bạn đang có cơ hội hãy đi du lịch nước ngoài hoặc xuất ngoại, bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy lên kế hoạch, lịch trình cụ thể để có một chuyến đi thành công, trên đường đi bạn còn gặp được những người bạn thú vị đó.

Cuối tuần, nếu có gặp gỡ tụ tập bạn bè hay hẹn hò với người yêu thì cũng đừng đến những nơi quá sang trọng, tốn kém. Quan trọng là tâm ý tương thông thì ở đâu cũng được, chưa chắc chốn xa xỉ đã là ý kiến hay.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/10/2018 thứ Bảy khuyên rằng, nếu Nhân Mã có khúc mắc gì với người thân thì nên nói hết ra để giải tỏa ấm ức trong lòng. Đều là những người thân trong gia đình thì lo gì không có phương án giải quyết thỏa đáng chứ, nhất lại là một người yêu gia đình như bạn thì sẽ đôi phần nhường nhịn để trong ấm ngoài êm.

Vận trình tình yêu trong ngày ngọt ngào và lãng mạn, hãy cùng người đó ăn tối dưới ánh nến để rút ngắn khoảng cách và gắn kết mối quan hệ. Những bất ngờ nho nhỏ sẽ khiến cho cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Tuy nhiên vấn đề học tập và công việc của Nhân Mã lại không mấy suôn sẻ. Dù đã đến cuối tuần rồi nhưng bạn vẫn phải bỏ thời gian để xử lý, khắc phục lỗi, ảnh hưởng từ sai sót lần này cũng không hề nhỏ. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi thứ 7 ngày 27/10/2018 của 12 cung hoàng đạo, tình cảm Ma Kết có nhiều sóng gió, có khi còn dính phải chuyện tình cảm ngoài luồng, bị đối phương bắt gặp. Nếu không chấn chỉnh lại thái độ, giữ khoảng cách với người khác giới thì hạnh phúc của bạn có nguy cơ bị đe dọa đó.

Bản tính ngông cuồng và vô duyên của bạn dễ khiến cho bạn bị cô lập, không nhận được sự tán dương nào. Do đó hãy biết trước biết sau và để ý xung quanh một chút nhé.

Hôm nay trước khi ra ngoài hãy bỏ vào túi một tờ lịch để nhắc nhở mình phải biết trân trọng thời gian. Đừng làm những việc vô bổ nữa nếu không bạn sẽ thấm thía cái gọi là tuổi già ập đến mà trong tay chẳng có gì.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 27/10/2018 nhận thấy Bảo Bình sẽ nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp, cấp trên và người yêu mến, thế nên bạn sẽ cảm thấy rất vui vẻ và thỏa mãn. Song bạn lại cảm thấy không mấy tự tin, nghi ngờ những lời khen đó chỉ là giả tạo, không thật lòng.

Không rõ từ bao giờ mà chòm sao này lại trở nên đa nghi và tự ti như vậy. Không những nghĩ ngợi nhiều mà thái độ đó còn khiến bầu không khí chung nặng nề, u ám hơn. Mọi lời khen đều đáng trân trọng, hãy thể hiện thái độ hòa nhã và tiếp thu.

Hãy mang theo đồng hồ mỗi khi ra khỏi nhà để tránh việc nhầm lẫn thời gian. Đồng hồ không chỉ giúp bạn xem giờ giấc chuẩn xác mà còn là vật phẩm may mắn mang tới niềm vui, sự hanh thông cả ngày.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 27/10/2018 nhận thấy, thứ Bảy này Song Ngư có nhiều biến cố, tài vận không được tốt lắm, có thể sẽ có nhiều khoản chi bất ngờ. Ví dụ như đi chơi với bạn bè ngẫu hứng lên mùa đồ không có giá trị sử dụng hay mua một món đồ xa xỉ mà không hề suy nghĩ.

Bạn bị hao tốn tiền của bởi những lời nói ngọt ngào hay là vì ân tình, xã giao. Bởi vậy tốt nhất bạn hãy ở nhà, đừng gặp gỡ hay hẹn hò ai cả, bởi đó sẽ là nguyên nhân khiến bạn tiêu tiền một cách vô vị. Sự phán đoán của Ngư nhi hôm nay có vẻ không chuẩn lắm, khác biệt hẳn với mọi người.

Trước khi quyết định một việc quan trọng đừng vội vàng, hãy tham khảo thêm ý kiến của nhiều người để có đáp án chính xác nhất.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi