$nbsp;

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 29-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 7.

Xem tử vi Thứ Bảy ngày 29-09-2018 của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Theo tử vi thứ Bảy cung Bạch Dương nên điều chỉnh lại cảm xúc của mình một chút. Không phải lúc nào sự lãng mạn cũng mang lại kết quả ngọt ngào đâu, hơn nữa cuộc sống vốn bộn bề lo lắng, nếu bạn cứ đòi hỏi điều này ở đối phương thì có phần hơi quá rồi.

Không ít người cũng như bạn, luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng, nhưng cuộc đời buộc chúng ta phải suy nghĩ thực tế hơn, cần hiểu và thông cảm cho những nỗi vất vả của nhau. Sự lãng mạn có thể khiến tình yêu thêm rực rỡ nhưng nếu lạm dụng quá thì không hay.

Hôm nay sức khỏe của Dương cưu không tốt lắm, nếu cảm thấy mệt mỏi, bạn nên để bản thân được nghỉ ngơi chứ đừng cố sức làm việc, dù mọi kế hoạch đang theo sát phía sau. Chỉ khi nào có đủ tinh thần và thể lực khỏe mạnh thì bạn mới phát huy được tối đa công lực.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Kim Ngưu không kiên định với lập trường của mình mà dễ dàng thỏa hiệp với ý kiến của những người xung quanh.

Điều này có thể khiến cho công việc của bạn lâm vào bế tắc. “Đẽo cày giữa đường” chưa bao giờ là chuyện hay, dù sao cũng cần phải có chính kiến của riêng mình, nếu không sẽ khó làm nên việc. Quyết hay không, bạn phải là người đưa ra lựa chọn chứ không thể dựa theo ý kiến mọi người.

Có thể hôm nay chuyện tình cảm của chòm sao Kim Ngưu sẽ tiến triển tốt đẹp. Bạn biết cách thu hút sự chú ý của những người mình muốn nên không khó để giành được trái tim người mình yêu. Nhưng cũng đừng quá chủ quan nhé. Tất cả mọi chuyện đều có những ẩn số khó dò mà.

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi Song Tử thứ 7 bạn đang bị cảm xúc lấn át quá nhiều. Bạn sống chân thành, cởi mở với tất cả mọi người nhưng cũng chính vì đem quá nhiều tình cảm vào trong công việc nên mới gặp phải điều không hay, dễ vì nể tình nghĩa mà bỏ qua lợi ích của bản thân.

Thực ra chòm sao này cũng có rất nhiều ước mơ về cuộc sống trong tương lai với người mình yêu, nhưng bạn lại hay lý tưởng hóa mọi chuyện lên và cảm thấy không thoải mái khi không có được thứ mình muốn, chính vì vậy đôi khi bạn tự lừa dối bản thân chỉ để không cảm thấy hụt hẫng.

Cuộc sống chẳng diễn ra như ta mong muốn và không phải tất cả tình yêu đều mang màu hồng lãng mạn. Bất cứ việc gì cũng có sai số, khi con tim lên tiếng thì đừng để lý trí dẫn đường và ngược lại, Song Tử nên sống thật với bản thân mình, nhìn thẳng vào thực thế sẽ tốt hơn cho bạn.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 7 Cự Giải có điềm báo thăng tiến trong công việc. Bạn nghiêm túc làm việc và chu đáo, tỉ mỉ trong từng chi tiết, chăm chút để thành quả cuối cùng được mĩ mãn nhất có thể.

Điều này khiến cho bạn gặt hái được khá nhiều thành công. Tuy nhiên chòm sao này cũng cần chú ý một chút, bởi đôi khi bạn còn thiếu linh hoạt, bảo thủ và cứng nhắc. Thận trọng là tốt nhưng đừng để cơ hội vụt qua mà mình thì từ chối vì lo sợ rủi ro.

Có thể trong ngày bạn sẽ có thêm chút nguồn thu nhỏ đó, mà khả năng cao là từ mối quan hệ thân thiết với chòm sao Cự Giải. Như trời nắng nóng gặp mưa rào, bạn hào hứng phấn khởi vô cùng. Nhưng mà này, chi tiêu tiết kiệm thôi nhé, đừng có từng nào xào hết từng đó là chết đấy.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay tiết lộ Sư Tử có thể đạt được những thành công mới trong công việc nhưng vì ôm đồm quá nhiều, làm việc quá sức nên ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn dễ bị mệt mỏi, khó chịu trong người cũng là chuyện không quá lạ lùng.

Trong chuyện tình cảm bạn nên cảm thông cho người ấy thêm một chút nhé. Vẫn biết ai cũng bận rộn cả nên có khi chỉ cần nhớ về nhau là tốt lắm rồi, nếu không có nhiều thời gian gặp mặt thì có thể hẹn đi chơi vào cuối tuần, chứ đừng quá cứng nhắc, đòi hỏi vô lý nhé.

Cung Sư Tử nên bắt đầu từ việc điều chỉnh nhu cầu tình cảm và ý thức của mình. Nhiều khi bạn không kiểm soát được bản thân nên lúc nào cũng muốn người ấy ở cạnh mình mọi lúc mọi nơi, lý trí mách bảo điều đó là không đúng nhưng cảm xúc thì cứ diễn ra như vậy thôi.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ không còn quá yếu đuối mà đã biết cân bằng cảm xúc nhiều hơn. Bạn sống mạnh mẽ và tự tin, lạc quan yêu đời, tạo nên sức hút khiến người khác không thể chối từ.

Người khác giới có thể sẽ cảm thấy sự quyến rũ của cung Xử Nữ lan tỏa khắp mọi nơi. Bạn sống vui vẻ, nguồn năng lượng tích cực từ bạn khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Là bông hoa có chủ hay bông hoa tự do vui cùng gió, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Công việc của chòm sao này trong thứ 7 cũng khá suôn sẻ. Mọi người nhiệt tình phối hợp với bạn, hoàn thành công việc đúng như kế hoạch. Tiếp tục giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên bạn nhé.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi Thứ Bảy ngày 29-09-2018 nhắc nhở Thiên Bình nên học cách kiềm chế bản thân mình nhiều hơn. Sự nóng nảy, bốc đồng chẳng giúp bạn giải quyết được bất cứ việc gì cả, hơn nữa chính bản thân bạn sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực từ nó đầu tiên.

Muốn lấy lại sự bình tĩnh, hãy hít thở thật sâu sau đó khi tâm mình tĩnh lại thì bắt đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp tình hợp lý nhất. Trong lúc rối ren mà bạn cứ sồn sồn lên thì cũng chẳng thể nào xong chuyện được, thậm chí mọi người còn thấy khó chịu nữa.

Cuối tuần là lúc mà Thiên Bình nên thành thời gian nhiều hơn cho người thân, gia đình của mình nhé. Bạn vất vả lăn lộn cả tuần cũng mệt rồi, hôm nay hãy cho mình được nghỉ xả hơi đi thôi, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận vì quyết định đó.

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Các bạn sinh ra dưới chòm sao Bọ Cạp có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc ngày hôm nay đó. Chẳng những có năng lực, bạn còn có tinh thần trách nhiệm cao, giúp cho công việc được giao tới tay bạn luôn đảm bảo hoàn thành xuất sắc.

Chòm sao này cũng khá giỏi trong chuyện quản lý tiền bạc nên hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu. Điều này thể hiện khả năng kiểm soát bản thân tuyệt vời của bạn cùng khả năng quản lý mà không phải ai cũng có được. Cố gắng phát huy thế mạnh này của bản thân bạn nhé.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có thể sẽ không suôn sẻ cho lắm vì sự cứng nhắc và bảo thủ của bạn. Tranh cãi liên miên vì bất đồng ý kiến, tuy không đến mức nảy lửa nhưng hễ có vấn đề nhỏ nhặt là hai người có thể mâu thuẫn với nhau ngay, vô tình khiến cho tình cảm bị sứt mẻ ít nhiều.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi Nhân Mã hôm nay báo hiệu bạn có thể giành được những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nhân Mã là người có tài, biết cách tập trung theo định thướng phát triển nên có thêm cơ hội để tỏa sáng hơn so với những ngày bình thường khác.

Nhưng trong chuyện tình cảm bạn vẫn có tâm trạng khá nặng nề. Mặc dù quen biết không ít người nhưng Mã Mã vẫn chưa tìm được một nửa cho mình. Những ham muốn, khát khao, ước vọng về tình yêu đôi lứa khiến chòm sao này đắm chìm trong đó không tìm được lối ra.

Lời khuyên cho Nhân Mã là nên sống thực tế một chút chứ đừng quá mơ mộng, ảo tưởng như vậy. Ai cũng cần sự ổn định và bền vững, vì thế bạn nên cho đối phương cơ hội để tìm hiểu cũng là để mình có cơ hội yêu và được yêu.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Ma Kết có phần bốc đồng, thiếu kiểm soát bản thân, khiến cho công việc bị ảnh hưởng khá nhiều. Bạn thiếu chu đáo và tỉ mỉ trong công việc, vẫn còn đâu đó tính trẻ con nằm trong con người chòm sao này. Hãy đặt cảm xúc đúng nơi đúng chỗ bạn nhé.

Có thể bạn biết vấn đề của mình nằm ở đâu nhưng cứ vẫn né tránh, bỏ qua nó. Không phải làm như vậy là vấn đề sẽ biến mất đâu Ma Kết ạ. Chúng ta cần dũng cảm đối mặt và tìm ra cách giải quyết triệt để, nếu không nó sẽ như ung nhọt khiến cho bạn đau mãi không thôi.

Mệt mỏi trong công việc, bạn vẫn còn gia đình và bạn bè cơ mà nhỉ! Đừng để mình quá căng thẳng bạn nhé, cái gì cũng cần có khoảng lặng, bạn cũng cần phải nghỉ xả hơi mà. Cuộc đời không phải lúc nào cũng như chúng ta mong muốn, song hãy nhìn đời tích cực lên nha.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi thứ Bảy ngày 29-09-2018 nhắc nhở Bảo Bình cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để nó ảnh hưởng tới công việc của bạn vì có thể cản trở con đường thăng tiến. Hãy thể hiện mình là một người chuyên nghiệp tai cơ quan, quan tâm tới lợi ích tập thể chứ đừng mải thể hiện cá tính của mình.

Trong tình yêu, hãy chia sẻ thoải mái mọi điều với đối phương, đơn giản là vì bạn cũng đâu cần phải giữ bí mật. Đôi khi chúng ta vì quá ngại ngần sợ người ấy lo lắng mà không nghĩ rằng ai cũng muốn nhận được những chia sẻ chân thành nhất từ người mình yêu.

Chòm sao này hãy đặt mình vào vị trí của người ấy để hiểu và thông cảm hơn cho những vất vả, khó xử của đối phương. Khi hai bạn vẫn còn yêu thương nhau thì đều có thể vượt qua mọi khó khăn, khắc phục được mọi trở ngại và cùng nắm tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có được những cơ hội thăng tiến mới trong công việc, cũng giành được khá nhiều thành công, được đồng nghiệp ngưỡng mộ và cấp trên ưu ái khá nhiều, giao cho bạn những trọng trách mới.

Vận tài lộc của chòm sao này cũng khá vượng, bạn có thêm nhiều nguồn thu phụ, mà thích nhất là được người thân thiết của mình quan tâm chăm sóc. Có vẻ cuối tuần có lộc ăn uống mua sắm thả ga đây mà. Thật là hâm mộ quá đi mà.

Cung Song Ngư khá bảo thủ trong chuyện tình cảm, vô tình đóng cửa trái tim, bỏ qua những cơ hội tình duyên của mình. Hãy cứ sống thoải mái với những gì mình có, mà này, yêu đi đừng sợ. Bạn sợ tổn thương thì sao dám trao trái tim mình cho người khác đây?

,

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|