$nbsp;

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 • Xem bói tử vi thứ 2 ngày 3/9/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương trở nên dè dặt và cẩn thận hơn vì cảm thấy xung quanh có nhiều điều không đáng tin, không thoải mái khi thể hiện cảm xúc. Vô hình dung bạn đã tự tạo sẵn ranh giới ngăn cách với người khác để bảo vệ cảm xúc của mình.
 • Nếu bạn nghĩ rằng tiết kiệm tiền là phải từ bỏ cuộc sống xã hội để giảm thiểu tối đa những chi phí không cần thiết, thì đây quả là một phương pháp khá khổ ải, bạn sẽ rất khó khăn mới từ chối được lời mời từ bạn bè. Không những thế, cách tiết kiệm này cũng không khiến tài sản tăng lên được và cuộc sống sẽ lâm vào cảnh tù túng, kham khổ.
 • Nhiều người có thói quen uống cà phê vào sáng sớm, lúc bụng còn đói nhưng đây là một thói quen gây hại cho sức khỏe. Tốt nhất Bạch Dương nên từ bỏ vì nó có thể gây mất cân bằng nội tiết tốt, khiến tình trạng căng thẳng càng trở nên trầm trọng hơn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Tử vi 12 chòm sao dự báo chủ nhật của Kim Ngưu diễn ra hết sức thuận lợi, nhất là chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân và muốn tỏ tình hay theo đuổi người khác thì hãy mạnh dạn tiến tới nhé. Thời điểm này có thể nói rất phù hợp, không chỉ khiến hai người hìa lòng mà hoàn cảnh cũng tác thành cho bạn. Vốn dĩ chòm sao này khá nhút nhát, thích thể hiện tình cảm một cách âm thầm, lặng lẽ hơn là bày tỏ ra ngoài.
 • Nhưng vì cơ hội như hôm nay không có nhiều và lo sợ trong lúc do dự sẽ có người khác chen chân vào nên bạn cũng tranh thủ tận dụng thời cơ để có được tình cảm cho mình. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng Kim Ngưu đừng bỏ lỡ thời gian học hỏi, trau dồi kiến thức, tăng thêm kinh nghiệm cho mình.
 • Hãy tận dụng các mối quan hệ để thu thập thông tin có ích, vận may của bạn đang tới và còn có cả quý nhân tương trợ nữa đấy.
Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

 • Tử vi 12 chòm sao tiết lộ hôm nay Song Tử trở nên hiếu động hơn thường ngày. Bạn không có sự tập trung nên nhanh chán, cảm xúc thay đổi đột ngột và không thể làm trọn vẹn được việc gì. Lời khuyên cho bạn hôm nay đừng làm việc gì quá quan trọng để tránh sai sót.
 • Nguyên nhân chính dẫn đến sự mất tập trung chính là do chuyện tình cảm không được như ý. Những rắc rối này rồi cũng sẽ qua đi nhanh chóng nếu bạn biết dùng lý trí để kiểm soát cảm xúc và không phản ứng thái quá, nhìn chung tâm trạng của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.
 • Song Tử hãy cố gắng thoát ra khỏi những quy định, ràng buộc để bản thân có cơ hội thử nghiệm, ứng biến trước các tình huống trong cuộc sống. Đừng để sự sợ hãi làm nhụt chí, thất bại cũng là cách để chúng ta học hỏi được rất nhiều điều và làm tốt hơn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) 

 • Hôm nay Cự Giải trở nên khá vội vàng, quyết định mọi việc nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Bạn cần tập trung vào chi tiết để tránh bỏ sót những điểm quan trọng, như vậy mới không mất thời gian để đi tìm và sửa chữa lỗi sai. Kiến thức trong cuộc sống này là vô cùng rộng lớn.
 • Cự Giải hãy luôn giữ tháy độ học hỏi từ trong công việc đến cuộc sống hay bất cứ nơi đâu. Có thể bạn không hoàn thành được những điều mình muốn, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì ở bản thân mong đợi.
 • Cự Giải nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tính toán chi tiết về khả năng tài chính thực tế của mình. Đừng chạy theo thói quen mua sắm vượt quá sức lực của mình. Có thể bạn sẽ sở hữu được những thứ đáng mơ ước như nhà cửa, xe cộ, nhưng nó cũng trở thành ác mộng nếu phải dành hết thu nhập hàng tháng để trả nợ.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Sư Tử là người thông minh, chững chạc khi giải quyết các vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng đối với những kẻ yếu thế hơn, bạn lại hay tỏ ra mỉa mai. Mặc dù đó chỉ là hành động nhất thời nhưng cung có thể làm tổn thương tới người khác, vì thế hãy cư xử khéo léo hơn một chút nhé.
 • Cách đầu tư tiền khôn ngoan nhất hiện nay chính là đầu tư cho chính mình, đầu tưu cho bản thân, để học hỏi thêm kiến thức, các lĩnh vực mới trong cuộc sống, bạn sẽ khám phá ra nhiều cách kiếm tiền hơn. Có thể nói đây là một trong những cách chi tiền thông minh nhất trong thời buồi nhiễu nhương nhà.
 • Để tốt cho sức khỏe và tỉnh táo hơn vào buổi sáng, bạn đừng đặt quá nhiều lịch báo thức, bởi có ngủ thêm 10 phút mỗi lần cũng không khiến bạn tỉnh táo hơn. Vì vậy tốt nhất chỉ nên đặt đồng hồ báo thức một lần và thức dậy ngay để luyện tập tinh thần cho mình.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tử vi phương Tây 12 chòm sao dự báo hôm nay là một ngày không mấy may mắn của Xử Nữ trong chuyện tình cảm. Bạn bối rối vì mâu thuẫn với người yêu, bạn đời hoặc chuyện tình cảm không được gia đình chấp nhận.
 • Hãy xác định lại mục tiêu của bạn là gì, bạn sẽ tìm ra phương hướng để biết nên làm gì trong tình huống này. Nhiều người do làm một công việc quá lâu nên thường thiếu chủ động và sáng lập trong công việc. Nhưng nếu ai yêu công việc của mình thì một ngày có 24 tiếng họ vẫn sẽ tìm mọi cách để tận dụng thười gian nhiều nhất có thể để giúp công việc của mình phát triển hơn. Nếu thờ gian gần đây Xử Nữ thường xuyên thấy mệt mỏi, đau đầu thì có thể là do thời tiết thay đổi đó.
 • Nắng nhiều quá hay mưa nhiều quá cũng đều làm thay đổi áp lực lên cơ thể và gây ra chứng đau nửa đầu. Nhưng bạn không nên lạm dụng thuốc tây nhiều quá nhé, về cơ bản thì có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn ngủ nghỉ điều độ là có thể cải thiện được rồi.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

 • Thiên Bình là một chòm sao rất hiểu chuyện, bạn luôn lắng nghe và nỗ lực cải thiện bản thân trong công việc, vì biết rằng mình có thể không thông minh hơn người khác, không có nhiều tài năng hay các mối quan hệ có lợi cho công việc. Nhưng bạn làm việc chăm chỉ hơn bất kỳ ai, và nỗ lực đó sẽ giúp bạn khác biệt.
 • Với tài ăn nói và tính cách quảng giao, Bình nhi thích được giao lưu và kết bạn với nhiều người. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn muốn bắt chuyện và làm quen với bất cứ ai bạn gặp, bởi bạn cũng không muốn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết.
 • Các bạn gái cung Thiên Bình nếu đang gặp các bệnh về da, hãy thử bổ sung dinh dưỡng từ các loại cá xem sao. Chất béo trong cá có thể giúp làm mịn da rất tốt như cá thu, cá mòi, cá hồi đều chưa axit béo omega 3 chống viêm rất hiệu quả.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Bói tử vi hôm nay Bò cạp làm việc rất chăm chỉ, tận tụy và còn truyền được cảm hứng đó đến với những người làm việc chung với mình. Rất có thể qua thời gian này bạn sẽ được đề bạt thăng chức, tăng lương, tin vui sắp sửa tìm đến rồi đó. Về phương diện tình cảm không được như ý khi có dấu hiệu của sự xa cách ở đây.
 • Vì ai đó phải đi xa nên có thể xa mặt cách lòng, nhưng chẳng mấy mà hai người lại hội ngộ trong hạnh phúc, nồng cháy đâu nên hãy cứ an tâm nhé. Mỗi người đều có một chu kỳ hoạt động sinh học, hay còn gọi là đồng hồ sinh học khác nhau.
 • Một khi chu kỳ này bị phá vỡ ví dụ như đi ngủ vào khoảng thời gian khác nhau mỗi đêm, cũng có thể khiến bạn mệt mỏi và buồn ngủ hơn vào ngày hôm sau. Đây cũng là lý do chúng ta nên đi ngủ vào cùng một thời điểm nhất định mỗi tối.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã quyết định mọi việc nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng. Bạn cần tập trung cao độ để không bỏ qua những điểm quan trọng, kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.
 • Quan niệm về thành công ở mỗi người là khác nhau, có người dùng thành tích nghề nghiệp, danh vọng và tài sản để cân đo đong đếm. Nhưng có lẽ sự chăm chỉ và nỗ lực mới cần được nhắc đến đầu tiên, vì thế Mã Mã đừng chờ đợi sự may mắn từ bên ngoài mà hãy cố gắng làm việc hết sức mình để có kết quả xứng đáng.
 • Những thực phẩm lên men như sữa chua, kim chi, bắp cải mối sẽ giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột và mang lại một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể cũng sẽ tự khác khỏe mạnh. Vì thế hãy ăn thực phẩm này khoảng 2-3 lần một tuần nhé.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Xem tử vi mỗi ngày cho biết, thứ 2 này Ma Kết dễ xúc động, tâm trạng bồn chồn hơn thường lệ. Người khác nói gì bạn cũng suy diễn theo hướng tiêu cực, dù họ không hoàn toàn có ý như vậy. Bạn cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi mạnh mẽ của mình.
 • Những quan điểm như làm việc chỉ cần sự thông minh hơn sự cố gắng, hay may mắn chính là lợi thế lớn nhất đến thành công… đều là những suy nghĩ khá nông cạn. Thành công chính là kết quả của rất nhiều nỗ lực nhỏ mà chính bản thân người đó không hề nhận ra hay nói cho người khác biết.
 • Vì thế muốn có được thành công, Kết Kết hãy bắt đầu cố gắng từ những việc nhỏ nhất từ hôm nay đi nhé. Đầu tư cho ngoại hình là một khoản chi tiêu quan trọng và cần thiết dù ở bất cứ thời đại nào. Khi bạn tự tin với vẻ bề ngoài cũng là lúc bạn đánh dấu được thương hiệu cá nhân, nó sẽ khẳng định giá trị của bạn và cơ hội tốt sẽ tự tìm đến với bạn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 • Trong ngày đầu tuần này, Bảo Bình muốn được tỏa sáng hơn sau những ngày tháng lu mờ trong mọi việc của mình. Bạn muốn được quan tâm, chú ý, mong sự sự yêu chiều, nâng niu từ đối phương, nhưng bạn lại không dám nói ra, nhất là các bạn nữ.
 • Những người giàu có thường tiết kiệm khoảng 20% thu nhập của họ trong nhiều năm trước khi đạt đượ mục tiêu tiền bạc. Cuối cùng những khoản tiền tiết kiệm sẽ đường dùng để đầu tư mạo hiểm hơn, nếu bạn biết được điều này, tại sao không áp dụng càng sớm càng tốt để hoàn thành mục tiêu của mình.
 • Khi bụng đói là thời điểm bạn không nên ăn các loại trái cây chưa nhiều axi như cam, quýt, bưởi… bởi nó có thể khiến lượng axit tăng cao và gây tổn thương niêm mạc dạ dày. Vì thế hãy ăn hoa quả một cách khoa học để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 03-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Bói tử vi cung Song Ngư ngày 3/9/2018 nhận thấy chòm sao này rất nhạy cảm, bạn dễ hành động theo cảm tính chứ không phải lý trí. Cũng chính vì vậy mà Song Ngư có niềm tin vào chuyện tâm linh và có xu hướng muốn tìm hiểu những điều huyền bí này.
 • Công việc trong ngày đầu tuần của Ngư nhi vẫn diễn ra như thường lệ, nhìn chung không gặp phải sự cố nào quá lớn. Nếu có thể bạn hãy sắp xếp lại kế hoạch làm việc trong tuần mới của mình để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
 • Mỗi ngày uống một cốc trà xanh sẽ giúp làn da khỏe mạnh hơn bởi trong trà xanh chứa nhiều chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp duy trì sức khỏe của tế bào da. Vì thế hãy duy trì chế độ bổ sung trà xanh hàng ngày sẽ đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho tim mạch, người muốn giảm cân.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|