$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 08-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Bạch Dương thứ 2 ngày 8/10/2018 tiết lộ hôm nay Bạch Dương phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên trái ngược với sự bình tĩnh thường ngày, hôm nay Bạch Dương có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, và có những phản ứng hơi thái quá.

Trong chuyện tình cảm dường như mối quan hệ có phần nhạt nhẽo. Không ai mong đợi một mối quan hệ căng thẳng cả. Hãy thả lỏng tinh thần vui vẻ với người ấy, bạn sẽ thấy quan hệ vui vẻ hơn.

Đối với cuộc sống hôn nhân chắc chắn bạn không tránh khỏi sự bất đồng khi chung sống. Bạn vẫn có thể đấu tranh cho quan điểm của mình nhưng cần làm một cách khéo léo để mối quan hệ đó trở nên bền chặt hơn, chứ đừng làm tổn thương lẫn nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018 nhận định, hôm nay Kim Ngưu đưa ra những nhận xét sắc bén, những lời nói có tính logic cao nên ai nghe cũng khó lòng có thể phản kháng lại. Nguyên nhân chính là vì bạn đang gặp đúng lĩnh vực mà mình mạnh nhất, nên mới có thể khẳng khái khi đưa ra lập luận cho mình.

Thế nhưng dường như tình cảm Kim Ngưu hôm nay vướng vào chút rắc rối phúc tạp, có thể đó là vì bạn không nắm rõ sự thật. Lời khuyên cho bạn là hãy xác định mọi thứ một cách rõ ràng, đừng để sự mập mờ khiến bạn khổ đau.

Đường dài đến đâu cũng sẽ có điểm dừng, đêm dài đến đâu rồi cũng phải sáng, bất luận mưa rơi triền miên bao nhiêu ngày, rồi cũng sẽ có lúc phải ngừng. Bởi thể kể cả khi phải đối mặt với khó khăn thì bạn cũng hãy lạc quan lên nhé, giữ tinh thần sáng suốt để đưa ra hướng giải quyết chính xác.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018 nhận định, Song Tử vốn cả thèm chống chán nên không thể tập trung làm mọi việc được, suy nghĩ của bạn cứ mải theo đuổi những suy nghĩ không đâu. Điều đó khiến cho công việc hôm nay bị bê trễ hơn bình thường.

Những mục tiêu bạn đặt ra dường như đang không được hoàn thành đúng thời hạn, bạn hãy cố gắng thêm nữa nhé. Đừng ngại ngần khi phạm sai lầm, hãy thoải mái với việc lập kế hoạch và đặt ra mục tiêu, những sai lầm sẽ tạo ra những bài học kinh nghiệm.

Mọi mối quan hệ để bền vững đều cần có sự chín chắn? Nếu như cả hai luôn tỏ ra trẻ con, bảo thủ với quan điểm của mình và không chịu nhường nhìn đối phương thì chắc chắn mối quan hệ của hai người sẽ sớm tan vỡ. Kiềm chế bản thân để tránh những xung đột, bất đồng quan điểm, chờ khi có cơ hội thích hợp, bạn hoàn toàn có thể giải thích và trình bày quan điểm của mình mà không gây ảnh hưởng gì tới mối quan hệ.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn dễ rơi vào những mối quan hệ phức tạp bới sự nhầm lẫn giữa thực tế và sự tự lừa dối của bạn. Cự Giải hôm nay cũng trở nên sáng tạo và có khả năng nghệ thuật thế nhưng lại thường bị đánh giá thấp khả năng của chính mình.

Muốn thay đổi một sự việc, điều trước tiên hãy thay đổi bản thân mình. Chỉ có thay đổi bản thân, bạn mới cảm nhận được rõ rằng mọi việc xung quanh mình đã thay đổi. Bởi kẻ thù lớn nhất của con người không phải là ai khác mà lại là chính bản thân mình. Chỉ có chiến thắng bản thân, mỗi người mới có thể chiến thắng khó khăn.

Hôn nhân càng lâu, càng cần phải dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn. Ít nhất mỗi tuần cũng nên dành một tối để hẹn hò với bạn đời hoặc vào những dịp lễ, kỷ niệm chứ đừng chỉ vùi đầu vào công việc không thôi.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử trong ngày thứ Hai này có nhu cầu chứng tỏ bạn thân rất cao, bạn dễ bị tổn thương nếu có ai đó không đề cao bạn như bạn muốn. Đừng cố tạo ra sự cô đơn dù bạn vẫn muốn có những tình cảm và sự yêu mến. Những gì bạn đang thể hiện ra ngoài khiến người khác cảm thấy khó gần đấy.

Tình cảm vợ chồng muốn hạnh phúc bền lâu thì cần phải được xây dưng trên sự tôn trọng, yêu thương và thông cảm cho nhau. Bạn đã làm rất nhiều điều tốt cho bạn đời của mình, thế nhưng thái độ của bạn là không ôtts thì tình cảm hai người vẫn khôgn thể cải thiện được. Bởi vẫy hãy luôn suy nghĩ tích cực để bản thân luôn hào hứng và thoải mái hơn.

Sống trên đời, không ai có thể tránh khỏi  những lúc khó khăn hay kinh tế eo hẹp. Trong những lúc như vậy, điều trước tiên cần tự lực cánh sinh, hãy tự tìm ra cách để cứu mình trước khi nhờ cậy hay cầu cạnh người khác. Vì mỗi lần bạn ngửa tay mượn hay xin tiền ai đó sẽ mang lại cho họ rất nhiều nghi ngại sợ mất cả tiền cả bạn, người thân.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018 khuyên nhủ bạn đừng quá bốc đồng khi đưa ra những quyết định của mình, hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong những tình huống. Nhớ là khi rối ren mà vẫn bình tĩnh mới thể hiện được bản lĩnh của mình.

Hôm nay Xử Nữ hãy cùng một nửa của mình làm những việc theo sở thích như đọc sách, nấu ăn, chăm con cái… để hai người có thêm sự tương tác và kỷ niệm với nhau. Dù đây chỉ là những việc nhỏ nhưng nó lại có thể giúp duy trì tình cảm thiêng liêng mà ai cũng mong ước.

Thế giới sẽ thay đôi khi con người tự thay đổi quan niệm của mình. Bời vậy trong bất kể việc gì cũng hãy lạc quan bởi mọi việc đều có vẻ đẹp riêng của nó, chỉ là bạn chưa nhìn ra mà thôi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Thiên Bình hôm nay dự đoán bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe. Vì thế, Thiên Bình nào lâu ngày không tập thể dục thì ngay lập tức lên lại lịch trình nhanh lên nhé. Đừng để sự lười nhác, trì trệ khiến bạn càng ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm.

Trong cuộc đời mỗi người, thời gian ở bên người thân, cha mẹ chính là quãng thời gian quý báu nhưng lại rất có hạn. Chính vì vậy Bình nhi đừng quá mải mê với công việc mà quên cả việc hỏi han, chăm sóc cha mẹ mình, nếu bạn đang lơ là thì nên chỉnh đốn thái độ của mình càng sớm càng tốt.

Lựa chọn khi nào cũng quan trọng hơn nỗ lực. Bạn nên nhớ rằng, điều quan trọng trong đời không phải là bạn từ đâu đến mà là bạn sẽ đến đâu. Khi bạn vùi đầu vào công việc, nhất định phải ngẩng đầu lên nhìn phương hướng mà mình đang đi. Đi sai hướng, bạn nỗ lực bao nhiêu cũng bằng thừa.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Bọ Cạp cần học cách kiểm soát tính tình nóng giận của mình. Nhất là không mấy ai biết rằng bạn “khẩu xà tâm Phật” đâu vì những lời nói ra của bạn có tính sát thương rất cao, nên tốt hơn hết là kiệm lời sẽ tốt hơn.

Lòng vị tha và đức hy sinh chính là yếu tố quan trọng nhất trong mối quan hệ vợ chồng. Thế nhưng Bọ Cạp cũng đừng tự ép mình quá nếu không sẽ cảm thấy rất nặng nề và bí bách, bực bội, thay vào đó hãy nhận lại một chút cho riêng mình thì đời sống vợ chồng mới thực sự là quà tặng cho nhau.

Có những chuyện nếu đã không thể thay đổi được, hãy vui vẻ thuận theo tự nhiên, đừng cố chấp quá để rồi lại nhận theo những cảm giác khó chịu vào người. Cũng đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh vì bạn cũng không thể thay đổi được tình huống mà bản thân đang đối mặt.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai, nhận định đối vưới những Nhân Mã làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu,  phát hiện tội phạm, y tế và tâm lý học… có một ngày rất thuận lợi. Ngoài ra nếu Nhân Mã có ý muốn học hỏi, tìm hiểu về những khái niệm mới cũng rất phù hợp.

Nếu bạn đang nghi ngờ chính mình thì hãy cố gắng thay đổi suy nghĩ bằng cách tự khẳng định bản thân mỗi ngày. Hãy tin tưởng rằng mình có thể làm được, và đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định thông minh và thực hiện những bước đi cần thiết để tiếp tục phát triển.

Nếu cho rằng thiết lập quan hệ với nhà giàu có thể thay đổi trạng thái khó khăn của bản thân, bạn nên nghĩ lại. Bất luận là họ tu dưỡng nhiều đến đâu, song phần lớn những nhà giàu đều không sẵn sàng kết thân về mặt tình cảm với người nghèo. Vì thế, đừng nghĩ là làm quen với họ để khi cần có thể vay tiền, tốt hơn hết là tự lực cánh sinh mới là cách bạn nên tập trung nhất.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Ma Kết hôm nay không được đánh giá cao lắm, khi mà bạn tỏ ra khoe khoang và kiêu ngạo khi bạn nổi trội hơn người khác. Bạn biết đấy một lần khiêm tốn bằng bốn lần tự kiêu, bạn nên nhắc nhở bản thân điều này để tránh có những cư xử sai lầm, không đáng có.

Nếu Kết Kết đang có một công việc bàn giấy và có thói quen vừa ăn cơm vừa xem điện thoại, máy tính thì chắc chắn điều này sẽ dẫn đến những hậu quả tồi tệ cho sức khỏe trong tương lai. Hãy từ bỏ thói quen này và tập trung vào việc thưởng thức những món ăn chứ đừng làm nhiều việc cùng một lúc.

Tâm thái quyết định ánh mắt nhìn cuộc đời, hành động quyết định đến trạng thái sinh tồn. Vậy nên nếu muốn có được sự tôn trọng, ghi nhận từ người khác, bản thân mỗi người cần bộc lộ ra cái tôi phi thường, thay đổi quan niệm, dám đấu tranh với vận mệnh để tạo ra sự khác biệt tích cực.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo Bảo Bình thứ Hai ngày 08-10-2018. Mỗi khi Bảo Bình cảm thấy áp lực, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên. Bởi vì bạn luôn trong tình trạng căng thẳng thế nên có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Nói về kỹ năng giao tiếp xã hội, chúng ta nên để ý và sử dụng những cách nói chuyện khác nhau với từng nhóm đối tượng khác nhau. Với người nhà thì nên tình cảm, với cấp dưới vừa thân vừa nghiêm còn với cấp trên thì hãy thể hiện sự nể trọng.

Khi bạn nắm chặt một thứ gì đó và nhất định không chịu buông, có thể bạn sẽ mãi mãi chỉ có thứ đồ đó. Còn nếu bạn chấp nhận buông tay, có thể bạn sẽ có được cơ hội lựa chọn khác. Nếu không từ bỏ quan niệm cũ, quan niệm mới khó có thể có cơ hội hình thành. Vì thế, luôn mở lòng mình để đón nhận từ kiến thức đến con người xung quanh bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 08-10-2018. Song Ngư thể hiện là người sắc bén và thể hiện được sự khéo léo tuyệt vời, cùng với đó là tài ngoại giao tốt, nhờ đó mà đối với những công việc liên quan tới giao tiếp bạn có thể thể hiện hết năng lực thực sự của mình.

Nếu xung quanh bạn là những người thành công, bạn sẽ càng thu hẹp được khoảng cách với sựt hành công. Những người này sẽ giúp đỡ cho bạn trên con đường sự nghiệp vì những khó khăn mà bạn trải qua thì họ cũng đã đi qua rồi.

Tìm được tình yêu đã khó, giữ gìn tình yêu đó luôn bền chặt và đậm sâu theo năm tháng lại càng khó hơn. Dù tin tưởng và tình yêu của mình, bạn vẫn cần chăm chút và nuôi dưỡng tình cảm của mình để chúng không nguội lạnh và phai nhạt theo năm tháng.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi