$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 15-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 15-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 15-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai 15-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai 15-10-2018 ,Bạch Dương phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Nhưng bởi không giữ được bình tĩnh nên có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, và thường phản ứng thái qá.

Bạch Dương hãy nhớ rằn,  quan hệ chính là “tiền tệ của người giàu”. Việc giữ mối lên hệ tốt với những người có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống của bạn là điều rất tốt. Từ những người này bạn sẽ có những bài học thực tế đáng giá mà bạn ít khi có cơ hội tiếp cận.

Nếu trong cuộc sống giữa hai người có sự bất đồng quan điểm, hãy thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình và đấu tranh một cách khéo léo để giúp mối quan hệ bền chặt hơn. Nên nhớ, đặc biệt tế nhị trong cách sử dụng ngôn từ để tránh làm tổn thương nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15-10-2018, nhận thấy, Kim Ngưu đang vướng vào mối quan hệ phúc tạp, có thể bạn không biết sự thật, bởi vậy khi đã nhận ra hãy xác định rõ ràng, bởi tất cả sự mập mờ sẽ càng khiến cho bạn cảm thấy đau khổ hơn bao giờ hết.

Chọn được đúng người chính là mấu chốt quan trọng của hạnh phúc hôn nhân. Khi hai người có sự tương đồng trong cách nhìn nhận về giá trị cơ bản, kể cả tiền bạc. Đặc biệt về vấn đề tài chính, nếu bạn là một người tiêu tiền hoang phí, bạn nên kết hôn với người đàn ông có cái nhìn thoáng về tiền bạc thì mới mong hạnh phúc lâu bền.

Đôi khi bạn nghĩ mình là khổ nhất, cho tới khi bạn nhận thấy rằng, ai cũng có nỗi khổ riêng của họ. Bởi vậy, chính bản thân mình hãy tự điều chỉnh tư tưởng, luôn hướng mình tới tính lạc quan, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua được những trở ngại trong cuộc sống.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi hôm nay thứ hai ngày 15-10 của 12 cung hoàng đạo, bạn thực sự không được may mắn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, bởi vậy thay vì tiêu xài tiền bạc vào những món đồ chưa thực sự cần thiết, hay trang bị những kiến thức phù hợp để thúc đẩy việc tiết kiệm tiền, tránh tiêu xài lãng phí.

Rõ ràng là mỗi lần cáu giận với người thân xong, chúng ta đều cảm thấy hối hận song dường như thói xấu này thật khó sửa, khó bỏ. Càng với người thân, chúng ta lại càng không nhẫn nại, lý do là vì họ quá bao dung và sẵn sàng tha thứ cho mình. Nếu nhận thức được điều này, bạn hãy thử dành những cử chỉ trân trọng tình cảm của họ thay vì những lời nói thiếu suy nghĩ của mình.

Ai cũng ước mơ được trẻ lại để được hồn nhiên, vô tư, bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu trở về tuổi 18, điều gì còn khiến bạn tiếc nuối? Dù sao mọi thứ đã qua rồi lâu lâu hồi tưởng một chút cho có cảm giác tươi mới chứ đừng nên suy nghĩ quá nhiều.

Nhiều việc trong cuộc sống chúng ta cần biết nói không với nó. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân mình tốt bụng mà không dám từ chối, quên đi cá tính riêng của mình. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn khi biết đấu tranh đúng lúc.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 nhận thấy Cự Giải trở nên cuốn hút lạ kỳ, sức hút của bạn không chỉ với người khác giới mà ngay cả trẻ nhỏ cũng muốn lại gần. Nhìn chung hôm nay bạn tỏa ra một nguồn năng lượng tươi mới, lúc nào cũng tươi cười rạng rỡ khiến ai cũng phải nhìn theo.

Bất kỳ ai sống trên đời cũng sẽ có lúc gặp khó khăn, nhưng có người chọn cách trốn tránh, thoái thác trách nhiệm bằng cách biến mọi việc thành những nhiệm vụ bất khả thi. Trong khi đó lại có những người coi khó khăn là cơ hội để học hỏi và phát triển, đây mới là người bạn nên đưa vào danh sách bạn bè của mình.

Khi hôn nhân càng kéo dài trong nhiều năm thì càng phải tăng cường tình yêu cho nó, bởi chỉ có tình yêu mới có thể duy trì được sự bền vững. Bạn đừng ngại thể hiện những hành động ngọt ngào dành cho đối phương của mình.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15-10-2018 của Sử Tử, dường như bạn đang lo lắng quá nhiều, phán đoán mọi việc hơi chủ quan. Vốn là người rất thông minh, nhạy cảm, bạn tin tưởng hoàn toàn vào trực giác của mình nhưng thực tế là có những lúc bạn phán đoán không đúng.

Trong thực thế có những thành công khiến bạn tự hào nhưng vẫn nên khiêm tốn, ngoài ra hãy tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng để biết cách chia sẻ may mắn của mình với những người có hoàn cảnh có khăn hơn, hãy xem như đó là cách để bạn trưởng thành hơn.

Tình yêu giữa các cặp vợ chồng hạnh phúc được xây dựng trên nền tảng sự tôn trọng, yêu thương và thông cảm lẫn nhau. Vì thế, dù bạn đã cố hỗ trợ vợ/chồng nhưng lại tỏ thái độ không được tốt vẫn ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người. Dù làm việc gì, bạn cũng luôn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực những gì điều đó mang lại sẽ giúp bạn cảm thấy hào hứng, thoải mái hơn.

Dù lịch trình công việc có bận rộnt ới đâu, cũng hãy cố gắng dành ra 10-15 phút để rèn luyện thể dục thể thao, điều đó sẽ giúp cho cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 15-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Luận đoán tử vi cung Xử Nữ trong ngày thứ Hai 15-10-2018 này, bạn hào hứng với những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Là một người làm việc cẩn thận, nên bạn thường tỏ ra khó chịu với những ai làm việc ẩu, không chỉn chu. Đôi khi phải thông cảm với ai đó vì tính cách họ hoàn toàn khác bạn.

Bạn nên thực tế hơn, hãy bớt đọc những cuốn tiểu thuyết ngôn tình, thay vào đó là sách tập trung vào phát triển cá nhân, lãnh đạo và sức khỏe vì có như vậy bạn mới có những thay đổi tích cực trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của mình. Nếu tốt hơn nữa thì thử áp dụng những bí quyết nhỏ trong sách bạn sẽ cảm thấy hứng khởi hơn khi lý thuyết trở thành thực tế.

Hãy nhớ, không ai là hoàn hảo cả và bất cứ ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, điều quan trọng là khi nhận ra phải biết nói lời xin lỗi. Đó không phải là bạn hèn kém, thua cuộc mà chỉ là cách để bạn bảo vệ tình yêu cũng như cuộc hôn nhân của mình.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, bạn dần đạt những thành công bước đầu nhờ vào nỗ lực, cố gắng và khả năng tập trung hoàn toàn vào công việc của bạn. Hơn nữa, cuộc sống lành mạnh cho bạn một sức khỏe đáng mơ ước vì thế, cứ vậy mà phát huy, đừng để ý tới những nhận xét của người khác.

Thời gian mỗi một người có thể ở bên bố mẹ hoặc những người thân khác là quãng thời gian vô cùng quý báu nhưng cũng rất có hạn. Vì thế, đừng vì đam mê công việc quá mà quên mất cả việc chăm sóc, hỏi han tới đấng sinh thành. Hãy xem lại, nếu bạn lơ là thì ngay lập tức chỉnh đốn thái độ của mình.

Điều quan trọng bạn nên học chính là thể hiện ý tưởng của mình giọng điệu và ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn tin điều gì đó có giá trị, hãy chia sẻ thật tự tin lên, bạn đang thể hiện khả năng nên không phải rụt rè, e ngại và mong ai đó hiểu cho mình đâu.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 15-10-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp rất dễ xúc động khi ai đó nói những lời tình cảm, dễ nghe hoặc dễ khóc khi xem những đoạn phim cảm động. Lúc này, đừng cố kiểm soát cảm xúc mà hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, nếu bạn gắng gượng và tự dối lòng mình quá sẽ khiến bạn dễ bị chai sạn.

Trong đời sống vợ chồng, sự hy sinh, lòng vị tha là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên cũng đừng ép buộc mình phải cho đi quá nhiều bởi bạn sẽ cảm thấy bí bách, nặng nề, mà ngược lại hãy nhận lại một ít cho riêng mình để đời sống vợ chồng thật sự là quà tặng cho nhau.

Duy trì một mức sống đơn giản, không lãng phí quá nhiều vào những món xa xỉ là cách để bạn bảo vệ cho cuộc sống trong tương lai của mình. Thực tế, lối sống tiết kiệm mới thể hiện sự thông minh và hiểu biết về tài chính nhưng bạn sẽ phải vượt qua nhiều lời dị nghị của mọi người xung quanh.

Nếu thường xuyên cảm thấy đầy bụng, bạn có thể ăn các loại trái cây như đu đủ và dứa trước bữa ăn để thúc đẩy quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, gừng, lá bạc hà, cà rốt và thì là thì có thể thêm vào bữa ăn để đạt chất lượng ăn uống tốt hơn.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15-10-2018, Nhân Mã có vấn đề về sức khỏe, bạn dễ bị đau đầu, chóng mặt, khó chịu, tâm trạng bất an. Bạn hôm nay dễ xung đột với phụ huynh khi họ trở nên khó tính hơn, thậm chí có người còn ngăn cản chuyện tình cảm của bạn.

Đôi khi Mã Mã không kiềm chế được tính khí nóng nảy thất thường của mình và bạn có xu hướng trút giận lên người thân bên cạnh mình. Tuy nhiên tật xấu này có thể làm hại bạn vì chúng sẽ giết dần giết mòn những mối quan hệ xung quanh bạn.

Nếu rơi vào bẫy nghi ngờ chính mình hãy thử học cách tái lập trình suy nghĩ bằng cách tự khẳng định bản thân bằng cách tự nói trước gương mỗi ngày: “Tôi tự tin rằng mình có thể đưa ra những quyết định thông minh và thực hiện những bước đi cần thiết để tiếp tục phát triển”. Hãy thử đi, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cho một ngày mới.

Khi trò chuyện hoặc tranh luận, hãy thử tập dùng các cụm từ như “anh và em”, “chúng ta” hơn là những đại từ số ít như “tôi” hay “của tôi”. Có như vậy mới giảm bớt căng thẳng trong các cuộc tranh cãi và cả hai dễ làm hòa hơn trong thời gian ngắn.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn chịu ảnh hưởng quá nhiều của cảm xúc nên hành động dễ sai sót, phạm phải sai lầm đáng tiếc. Việc kiểm soát cảm xúc rất khó nhưng nếu cảm thấy bắt đầu nóng mặt và tuôn ra những lời khó nghe hay hành động nóng vội nhớ nhắc nhở bản thân là hãy từ tốn, bình tĩnh lại.

Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo công việc bàn giấy cộng với những bữa ăn chỉ chăm chăm vào màn hình điện thoại chính là con đường dẫn đến tình trạng sức khỏe trở nên tồi tệ hơn trong tương lai. Vì thế, hãy tập thói quen đi lại thường xuyên trong văn phòng và chỉ tập trung thưởng thức đồ ăn bỏ vào miệng chứ không nên làm nhiều việc một lúc

Hãy luôn cố nhìn thấy sự tích cực trong mọi hành động của một nửa của bạn. Nếu một trong hai người trở nên tốt hơn thì người kia cũng sẽ hưởng ứng. Nếu một một người có hoạt động gì mới, người còn lại cũng hỗ trợ. Kết quả cuối cùng là đem lại cho vợ chồng một xúc cảm mạnh mẽ hơn và một tình yêu sâu đậm hơn.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình luôn cảm thấy mình đang trong tình trạng căng thẳng. Lúc này bạn nên có chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Đừng nên để stress kéo dài không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm giảm hiệu quả của bạn trong công việc.

Thế nên, trong giao tiếp xã hội, con người luôn phải để ý và áp dụng những cách nói chuyện khác nhau đối với mỗi nhóm đối tượng khác nhau. Đối với cấp trên nên thể hiện sự nể trọng, đối với cấp dưới vừa thân tình vừa nghiêm khắc, với người nhà phải thật tình cảm…

Khi hai người yêu nhau thì điều tối thiểu là phải hiểu về nhau qua thói quen ăn uống, sinh hoạt, học tập, làm việc… bởi nó sẽ giúp hai bạn cảm thấy yêu và được yêu nhiều hơn. Khi hiểu về những điều này, tình yêu của hai người chắc chắn sẽ bền chặt hơn.

Đôi khi bạn phải cân nhắc kỹ về tài chính trước khi nhận lời giúp đỡ người khác. Nếu trong trường hợp phải gánh nợ cho thành viên của gia đình, bạn có thể đưa ra lời giải thích hợp lý rằng có thể giúp đỡ bằng nhiều cách khác, chứ không hẳn chi bằng tiền mặt. Đừng khiến gánh nặng tiền bạc lẫn tình cảm làm bạn cảm thấy rối trí.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15-10-2018 nhận thấy, sự tập trung và ý chí mạnh mẽ đã giúp Song Ngư thành công trong công việc. Hôm nay, có những người hưởng lợi từ sự mất mát của người khác, hoặc bạn có thể nhận được quyền thừa kế, di sản.

Có thể người ngoài cho rằng bạn mơ tưởng quá xa vời, nhưng bạn cho rằng việc hình dung ra bản thân sống trong thành công với mục đích dù ngắn hạn hay dài thì cũng là động lực để nhắc bạn biết phải làm gì. Có những việc không thể xảy ra theo ý muốn nhưng bạn hiểu nó cần thiết cho mình.

Bạn đừng lo lắng quá về chuyện tiền bạc, nhất là việc đầu tư, đầu cơ không nên để cảm xúc kiểm soát. Thị trường có lúc lên và xuống. Khi đầu tư trong dài hạn, bạn không nên quá lo lắng nếu như ngày đó thị trường giảm. Thay vì vậy, bạn nên kiểm tra mỗi tháng, quý để tái cân bằng tài khoản và thực hiện bất cứ điều chỉnh cần thiết khác.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|