$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 19-11-2018, Bạch Dương có quyền tự hào về mình, Cự Giải gặp sóng gió bởi tính tình sớm nắng chiều mưa của mình. Cùng xemboi.com.vn điểm danh

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 19-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 19-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 19-11-2018

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bạch Dương có quyền được tự hào về những gì mình đã làm trong suốt một thời gian dài vừa qua, kết quả đạt được đã phần nào chứng minh được điều đó. Nếu có thời gian rảnh, hãy trò chuyện với đồng nghiệp nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều lí thú mà trước đó đã vô tình bỏ qua.

Bạch Dương bỗng nhận ra những điều trước đây người ấy ngăn cản bạn đều có lý do cả và nó hoàn toàn có lợi cho mối quan hệ hai người. Đôi khi bạn không cần thể hiện mình thông minh, tài giỏi đâu vì họ tự cảm nhận được con người bạn sau một thời gian dài yêu thương mà.

Hôm nay vận tài lộc của Bạch Dương không được tốt cho lắm, vì thế bạn cần chi tiêu hợp lí để rông rơi vào tình trạng rỗng túi.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói  12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 19-11-2018 nhắc nhở Kim Ngưu nếu bạn không đưa các hoạt động của mình vào kỷ luật, bạn sẽ phung phí tài năng của mình thông qua những năng lượng bốc đồng và thiếu định hướng.

Đi làm xa đừng quên gọi về hỏi han, cha mẹ đôi khi chỉ cần nghe vài lời tâm sự của con về cuộc sống hàng ngày là đã đủ lắm rồi. Đừng để đến lúc muốn báo hiếu mà người chẳng còn, lúc đó có than khóc cũng chẳng ích gì.
Tiền tài, danh vọng có thể đến, có thể đi. Nhưng đến khi quay đầu nhìn lại chặng đường mà ta đã đi qua, mọi thứ chỉ còn là dĩ vãng. Vì thế, hãy tìm về ý nghĩa của cuộc sống và xây dựng lại quyết tâm của mình, thực hiện nó từng bước một.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hàng ngày, bạn đã tự phát triển chính kiến từ khi còn nhỏ và đó là nguyên nhân khiến bạn trưởng thành hơn tuổi nhưng nảy sinh vấn đề không muốn lắng nghe ai cả.

Song Tử cảm thấy tràn đầy năng lượng cho những cơ hội và thách thức trong cuộc sống. Bên cạnh đó các kĩ năng và kiến thức cần thiết của bạn cũng được cải thiện rất nhiều, nhờ thế mà công việ ccũng suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Song Tử không những giỏi kiếm tiền và còn rất giỏi quản lí chi tiêu. Tuy nhiên đôi khi bạn vẫn cần đến sự trợ giúp từ những người xung quanh để không đầu tư sai cách.

Càng khó khăn đòi hỏi bạn càng phải cứng cỏi hơn nữa. Hãy tìm ra sức mạnh để nở nụ cười mỗi ngày. Bạn không nên quá chú trọng vào những thứ bạn không thể thay đổi. Hãy sống đơn giản, hãy yêu với lòng khoan dung, hãy nói thật lòng mình, hãy làm việc chăm chỉ đó là bí quyết sống hạnh phúc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần 19-11 đến 25-11-2018, Song Tử tự tin

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình mà khiến mọi việc đang êm đẹp bỗng trở nên sóng gió. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Một vài câu chuyện ngoài lề khiến bạn không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Nhưng hôm nay hãy biết rút kinh nghiệm để hoàn thành mọi việc còn dang dở đi nhé. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

Tình hình tài chính không mấy khả quan nên không thích hợp để mua sắm. Trong tương lai Cự Giải sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng nhé

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có khả năng gặp vấn đề về sức khỏe thậm chí có người gặp trục trặc về hôn nhân. Nếu lâu nay hai người xa nhau thì hãy thử cho nhau không gian riêng, xa nhau để nhớ về nhau và cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

Bạn chỉ cần nhớ rằng hạnh phúc thực sự bắt đầu khi bạn dừng than vãn về vấn đề của mình và cảm thấy biết ơn vì tất cả những tai họa không xảy đến với bạn. Thực tế là việc gì xảy ra cũng có lý do của nó, hãy học cách chấp nhận hơn là kêu ca, than vãn.

Điện thoại di động còn được biết đến như một “kẻ quấy phá giấc ngủ” nếu bạn đặt nó ở cạnh giường của mình. Điều này được lý giải là do bức xạ từ sóng điện thoại hoạt động 24/24 nên trong khi bạn nằm ngủ, các bức xạ này vẫn tác động lên hệ thống thần kinh khiến bạn trở nên căng thẳng hơn nên khó lấy được trạng thái thư giãn để đi vào giấc ngủ.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 19/11/2018 nhận thấy, Xử Nữ dường như bị ai đó thất hứa thì phải nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà bạn trở nên buồn phiền.

Trong các mối quan hệ xã hội hôm nay nhắc nhở Xử Nữ hãy cẩn thận trước mọi hành động, chớ có hành động vội vàng, đặc biệt là đối với gia đình, đối tác hoặc những người thân thiết với bạn.

Về mặt tích cực, nguồn năng lượng mới cùng tâm trạng tích cực giúp bạn sẵn sàng giải quyết một vấn đề hóc búa tồn tại đã lâu.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 19-11-2018 khuyên nhủ, Thiên Bình không được phép bi quan hay lo lắng về những điều đã qua mà hãy mong đợi những tin tốt lành sẽ đến với mình. Thiên Bình luôn cảm thấy mệt mỏi bởi bạn luôn để ý và quan tâm tới những sự kiện gần đây.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 19-11-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai 19-11-2018

Thay vì áp lực với chính bản thân mình để đối phó với những điều ấy, ngay bây giờ bạn hãy loại trừ những thứ đó ra khỏi đầu và hãy nghỉ ngơi, bớt âu lo suy nghĩ đi nhé!

Về vấn đề sức khỏe bạn cũng không nên quá chủ quan. Bởi sức khỏe là vốn quý, nếu không có sức khỏe bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay khuyên rằng hãy đơn giản hóa tình yêu, bạn sẽ không còn cảm giác nặng nề một chút nào nữa. Tình yêu đích thực vốn dĩ là mối quan hệ giữa hai người bạn thân thiết không thể tách rời. Điều đó đồng nghĩa tất thảy mọi điều trong cuộc sống đều được bạn chia sẻ cho “người bạn thân” của mình từ tin tức bạn cập nhật được đến chuyện phiền muộn bạn vô tình gặp phải.

Một vài lời nói dối vô hại là hết sức cần thiết trong tình yêu. Đặc biệt nếu lời nói dối đó không ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của bạn nhưng lại khiến cho đối tác cảm thấy hạnh phúc.

Đừng cho rằng tiền bạc là nguồn gốc của tội lỗi vì cách bạn dùng tiền mới thực sự quan trọng. Thực ra, tiền chỉ là công cụ cho phép bạn có được cuộc sống mà họ xứng đáng và giúp bạn chăm lo cho gia đình của mình tốt hơn.

Xem thêm : Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 11-2018, Sư Tử nhiều bất ổn

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày, thứ Hai ngày 19-11-2018 nhận thấy, có cảm giác tươi mới, sống động và tràn trề nhựa sống là tâm trạng của Nhân Mã vào ngày đầu tuần này.

Bởi vì năng lượng dồi dào nên bạn có xu hướng bộc lộ ra bên ngoài nhiều hơn bình thường, tuy nhiên, nó lại mang ý tiêu cực là những hành động bốc đồng, không nghĩ đến hậu quả.

Hãy đắn đo thật kỹ xem bạn nên hành động thế nào và phản ứng của mọi người sẽ ra sao. Có thể sẽ có sự “nổi dậy”, nhưng không phải là ở bạn, mà từ phản ứng của mọi người. Hãy xem xét kỹ lưỡng điều mà bạn thực sự muốn là gì?

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy , tình yêu của Ma Kết sẽ có dịp thăng hoa khi đối phương dành những điều ngọt ngào cho bạn. Điều khiến bạn hạnh phúc hơn cả là người ấy luôn hiểu, chăm sóc và vô cùng trân trọng bạn. Người độc thân chưa tìm kiếm được một nửa cho mình cũng đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn vì sắp tới nhân duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Trong công việc bạn hãy đặt lợi ích chung, lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Hôm nay bạn thoải mái cho đi thì ngày mai bạn có thể nhận được một ân huệ lớn từ những người thân cận bên mình. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã mắc nợ nên cần biết cách cư xử cho hài hòa.

Đối với vấn đề sức khỏe, tập thể dục hàng ngày là một việc làm tốt, nhưng đừng khiến cơ thể bị quá sức bởi những bài tập nặng. Tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi giữa các bài tập và không cần thiết phải dành quá nhiều thời gian đâu nhé.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay là ngày yêu và được yêu của Bảo Bình. Người ấy sẽ chủ động thể hiện tình cảm với bạn và mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. Những Bảo Bình còn độc thân cũng nên trân trọng nỗ lực của những “vệ tinh” xung quanh bạn và nếu đã sẵn sàng thì hãy chọn cho mình một người phù hợp nhất. Hôm nay là ngày tràn ngập tình yêu và niềm vui với Bảo Bình.

Bảo Bình không mong muốn gì hơn ngoài việc đạt được sự bình yên trong tâm hồn và một khi đạt được điều đó thì từ bạn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực có tác động tốt đến không chỉ bản thân bạn mà còn cả những người xung quanh.

Bảo Bình dồn hết sức để làm việc và kiếm tiền. Bạn không phải là người may mắn nên không thể há miệng chờ sung mà bắt buộc phải làm việc thì mới thu được thành quả mong muốn.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay luận đoán, tình cảm Song Ngư không được như ý, hai người cãi vã, bố mẹ không đồng ý chuyện hai đứa đến với nhau. Lúc như thế này không nên tranh cãi với người lớn mà cứ mặc cho thời gian chứng mình tình yêu của mình.

Để tránh thiếu nước, dù có khát hay không, mỗi ngày bạn đều cần uống 8 ly nước, mỗi lần uống khoảng 2 lít. Lưu ý cuối cùng là nước đun sôi để nguội là tốt nhất, đừng uống những loại nước có chứa nhiều đường và caffeine.

Song Ngư sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ mọi người xung quanh và nhận được sự hỗ trợ hết minh từ họ.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn thu nợ, tiết kiệm, môi giới, thương lượng về lương thưởng… Điều duy nhất nên tránh vào lúc này đó là đầu tư dài hạn.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|