$nbsp;

Tử vi 12 cung hoàng đạo, xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22-10-2018, Bạch Dương muốn né tránh những vấn đề của bản thân, Song Tử tỏ ra là người biết điều hiểu chuyện. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 22-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 22-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 22-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/10/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương muốn né tránh các vấn đề của bản thân nên thường tham gia vào việc của người khác. Tuy nhiên để giải quyết vấn đề tốt nhất là hãy đối diện với nó chứ không phải né tránh, hay trốn chạy, bởi nếu vấn đề cứ lặp đi lặp lại sẽ khiến bạn không dễ chịu gì.

Những gì đã qua trong quá khư bao gồm cả những điều vô cùng tốt đẹp, bao gồm cả những thứ u buồn, đừng để điều đó làm ảnh hưởng tới tương lai của bạn.

Vận may của mỗi người không chỉ là cái tự nhiên đến mà nó còn là cái do chính bản thân họ tạo ra. Nếu muốn tăng sự may mắn cho các thành viên trong nhà, trước hết bạn cần giữ cho nhà cửa sạch sẽ, thông thoáng, khi mọi thứ gọn gàng sạch sẽ thì sẽ mang lại cảm giác vô cùng thoải mái.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 22-10-2018, nhận thấy Kim Ngưu lạc quan vui vẻ. Với tâm hồn mơ mộng, yêu nghệ thuật bạn nhìn thấy thứ gì cũng đáng yêu và mang nét đẹp riêng mà người khác khó có thể khám phá ra. Hôm nay cũng rất lợi cho những người làm nghệ thuật hay sáng tạo.

Hãy luôn giữ cho mình thái độ tích cực này, ngay cả khi gặp phải khó khăn nhé, điều đó sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn trong khi suy nghĩ và tìm ra cách giải quyết vấn đề. Hơn nữa, nên tiếp xúc với những người có thái độ tích cực bởi vì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ và cách hành động của chúng ta.

Đối với những người khiến cho bạn cảm thấy tồi tệ hơn thì tốt nhất nên tránh xa họ, bởi đó là những người thường làm việc kém hiệuq ủa bởi xảm xúc của họ thường làm lu mở đi khả năng nhận định sự việc, vì thế, dù bạn tốt bụng muốn giúp đỡ cũng chỉ là nhiệm vụ bất khả thi.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2018 tiết lộ Song Tử thể hiện bản thân là người biết điều, hiểu chuyện, sẵn sàng nhường nhịn cho người khác, bạn sẵn sàng nhận phần thua về mình để cho đối phương phần thắng. Mặc dù thái độ đó là có ý tốt thế những bạn không nên lặp lại thường xuyên vì nó sẽ khiến người ta không tôn trọng bạn như trước.

Ghen tuông có thể coi là một thứ gia vị trong tình yêu nhưng đừng sử dụng nó một cách bất hợp lý bởi khi quá tay sẽ khiến cho tình yêu bị mất cân bằng. Đây cũng chính là rào cản ngăn cách giữa hai người và mối quan hệ có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Trong công việc, bạn hãy suy nghĩ nghiêm túc hơn về sự nghiệp của mình theo một hướng khác, có như vậy bạn mới tạo được sự đột phá mới. Đừng bao giờ ngồi một chỗ và chờ đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với mình, bạn cần hành động thì mới có kết quả.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Hai ngày 22-10-2018 cho biết bạn tỏa ra sức quyến rũ khó tả, thậm chí trẻ con cũng bị bạn thu hút. Dường như đi đâu gặp trẻ con chúng cũng nhìn theo bạn với nụ cười rạng rỡ.

Hãy kết giao với những người bạn tích cực và bỏ ngoài danh sách những con người luôn gặp khó khăn, có cảm giác như luôn thoái thác trách nhiệm, không bao giờ coi khó khăn là cơ hội để học hỏi và phát triển. Những người bạn đó chỉ khiến bạn tụt lùi mà thôi.

Cuộc hôn nhân càng lâu, càng cần phải tăng cường tình yêu để đổi mới. Cự Giải hãy nhớ rằng chỉ khi có tình yêu mới có thể duy trì sự bền vững của tổ ấm. Những hành động ngọt ngào nên được thể hiện: một nụ hôn lên trán, một cái ôm từ phía sau có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn cho hôn nhân của bạn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày chỉ ra rằng Sư Tử đã biết cách cân bằng được cái tôi và cảm xúc cá nhân. Bình thường bạn có nhiều tham vọng nhưng hôm nay lại trở nên khá hài hòa, nhẹ nhàng, thích cuộc sống thanh bình, hạnh phúc, không đấu tranh.

Ai cũng có niềm vui riêng, thế nên bạn đừng để mình bị cuốn theo sở thích cá nhân mà quên rằng người ấy cũng mong muốn được như vậy. Yêu thương đúng cách chính là biết lắng nghe mong muốn của đối phương vì khi họ vui thì bạn cũng được vui lây.

Cuộc sống vốn đầy rẫy khó khăn nên ai cũng sẽ có lúc vấp ngã, mắc sai lầm, chỉ hơn nhau ở cách đối mặt và giải quyết với thất bại ra sao. Nếu chòm sao này đang trong hoàn cảnh đó, hãy cố gắng vượt qua, rút ra bài học và tiếp tục vươn lên.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 22-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai 22-10-2018

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22-10-2018, Bạn có liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bạn. Nếu ai đang là người thứ ba thì nhất định phải tình thức, đừng để những món quà, những lời dỗ ngon dỗ ngọt làm hại bạn. Còn rất nhiều người xứng đáng cho bạn ở ngoài kia, đừng tranh giành hạnh phúc hay phá hoại gia đình của bất cứ ai.

Trong công việc, nhất định đừng để cho nỗi sợ hãi lấn át bạn khiến bạn có những hành động thiếu sáng suốt và gây ra hậu quả. Nhất là không được đổ lỗi cho người khác, bao biện cho sai lầm và không dám đứng lên đấu tranh cho lẽ phải.

Con người khôgn có ai là hoàn hảo cả, và khó có thể tránh khỏi có những lúc chúng ta mắc phải những sai lầm. Điều quan trọng nhất vẫn là biết nói lời xin lỗi khi ta phạm lỗi. Đó không phải là sự thua cuộc, hèn kém mà là cách tích cực để bảo vệ tình yêu cũng như cuộc hôn nhân của mình.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22/10/2018 Thiên Bình vì nuông chiều bản thân nên có những thói quen không tốt cho sức khỏe của mình. Bạn đủ trưởng thành để phân biệt được đâu là cái quan trọng và không cần thiết, hãy biết cách sử dụng năng lượng,thời gian đúng nơi, đúng chỗ để làm những việc có ích.

Nếu xung quanh bạn toàn là những người hay ủ ê, buồn bãn thì bạn cũng chẳng thể nào vui được. Thay vào đó hãy tìm đến những người mang nguồn năng lượng tích cực, yêu thương bạn thật lòng và muốn bạn hạnh phúc để xây dựng lối sống đúng đắn cho mình.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi hai người hãy tìm cơ hội nói chuyeuẹn một cách thẳng thắn, nghiêm túc tới người kia để có thể tìm ra tiếng nói chung, để mối quen hệ của hai người sẽ ngày càng bền vững.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp hôm nay luôn gặp căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Lúc này bạn rất cần một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý. Điều này là hoàn toàn cần thiết để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Hãy giữ một mức sống đơn giản và vừa phải, chứ đừng mải chạy theo những tiện nghi xa xỉ, không cần thiết cho sự bảo vệ cuộc sống. Về cơ bản, lối sống tiết kiệm mới thể hiện sự hiểu biết và thông minh tài chính nhưng bạn phải vượt qua khá nhiều lời đàm tiếu, dị nghị của mọi người.

Bất cứ ai cũng đều có ước mơ, hoài bão riêng nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để thực hiện và không phải ai cũng tự tin hoàn toàn vào bản thân mình để không từ bỏ giữa chừng. Nếu gặp khó khăn đừng quên đánh giá xem yếu tố nào gây thất bại và tiếp tục đứng lên để theo đuổi mục tiêu của mình.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22-10-2018 chỉ ra rằng Nhân Mã gặp khó khăn khi muốn khẳng định chính mình. Bạn đủ khôn khoan nhưng lúc cần thể hiện nó ra bên ngoài thì lại trở nên rụ rè, thiếu tự tin cộng thêm lo sợ quá nhiều thứ nên rất khó giành được thành công. Thái độ cần có của một nhân viên thành công chính là lạc quan, tích cực và cầu tiến.

Có một sự thật khá hiển nhiên là bạn sẽ không bao giờ biết được bạn sẽ khám phá ra cơ hội để thay đổi sự nghiệp, vì thế hãy luôn tìm kiếm những cơ hội mới để thay đổi cuộc sống của mình. Nhiều người có thói quen tích trữ đồ ăn hoặc tái sử dụng thức ăn thừa từ bữa trước vì muốn tiết kiệm chi phí hoặc do quá bận rộn.

Tuy nhiên đây lại là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật và các vấn đề về sức khỏe, nếu có thể chỉ nên mua và nấu đồ ăn đủ cho một bữa.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay bạn đang có xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Xung đột này có thể được thể hiện thông qua nhân cách, sức khỏe, cha mẹ và người bạn đời. Hoặc cũng có thể bạn đang xảy ra tranh chấp giữa các yếu tố chuyên môn hoặc giữa cha mẹ.

Ngày mới bạn hãy vui vẻ chấp nhận những nhận xét chân thành, cũng như những lời phê bình từ người khác. Hãy xem đó là cách họ quan tâm tới bạn và nên rút kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân một cách tốt hơn.

Những hiểu biết đơn giản về nhau như thói quen ăn uống, sinh hoạt, làm việc… sẽ khiến hai bạn cảm thấy yêu và được yêu nhiều hơn. Bằng cách hiểu nhau này, tình yêu của hai người chắc chắn bền chặt hơn.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Xem bói 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 22-10-2018, Chom sao Bảo Bình có thể sẽ bị thu hút bởi một người khác giới mà bạn gặp. Điều này không chỉ tốt cho công việc của bạn mà rất có thể nó sẽ là một sự khởi đầu cho mối quan hệ tình cảm sau này.

Một cách đơn giải để đánh gia cao bản thân mình hơn chính là giúp đỡ người khác, biết ơn những người đã giúp mình hoặc đơn giản là suy nghĩ tích cực về những con người, sự việc xảy ra trong cuộc sống của mình. Hãy suy nghĩ theo hướng này bạn sẽ tìm được niềm tin vào cuộc sống.

Một người ghen tuông quá đáng không phải là cách thể hiện tình yêu mà đó là dấu hiệu của sự bất an, lo sợ sẽ bị bỏ rơi. Ghen tuông chỉ khiến bản thân mệ mỏi, khi không kiểm soát được thì nó còn khiến đối phương khó chịu vì bị can thiệp quá nhiều vào đời sống riêng tư.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Hai ngày 22-10-2018 nhận định, bạn tự cảm thấy áp lực bên trong mình nhưng điều đó không hề tiêu cực đối với Song Ngư. Đó chính là động lực lớn để bạn nỗ lực hoàn thành những mục tiêu của mình trong cuộc sống. Bạn thực sự vui khi bản thân luôn mạnh mẽ, tự tin dù đối mặt với những khó khăn.

Có thể nhiều người cho rằng điều này thật huyễn hoặc hay mơ tưởng quá xa vời, nhưng việc hình dung ra bản thân sống trong thành công với mục đích dù ngắn hạn hay dài hạn sẽ nhắc nhở bản thân cần phải làm gì. Đôi khi mọi việc có thể xảy ra không theo ý muốn nhưng hơn ai hết bạn hiểu rằng đó là nguồn động viên cực lớn cho chính mình.

Hãy luôn nhớ nói lời cảm ơn với những người thân thiết đã ủng hộ và giúp đỡ bạn trong đời, cả về tình cảm hay công việc. Hãy xin lỗi họ vì những lần thất hẹn, và quan trọng nhất, hãy tha thứ và thông cảm cho nhau, nhất là lúc công việc bấp bênh, khó khăn liên tục ập tới. Luôn trân trọng những gì đang có sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 8/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi