$nbsp;

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi thứ 2  

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

 • Xem bói tử vi thứ 2 ngày 24/9/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể gặp khó khăn khi giải quyết các vấn đề xoay quanh cuộc sống của mình, do có sự mâu thuẫn giữa tư duy và cảm xúc. Bạn rất khó giữ được bí mật về điều gì, đôi khi lời nói còn đi trước cả suy nghĩ.
 • Trong chuyện tình cảm chòm sao này đang bị ngộ nhận rằng mình thích một người nào đó chỉ vì gặp gỡ họ quá nhiều. Tuy nhiên con người thường cảm thấy gần gũi và yêu thích những gì quen thuộc với mình, nếu bạn không xác định được tình cảm của mình thì nên dành thời gian để nhìn nhận lại, chứ đừng vội vàng khẳng định.
 • Chúng ta vẫn luôn được khuyến khích tập thể dục thường xuyên sẽ mang lại giấc ngủ sâu hơn, nhưng thời gian tập cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn tập thể dục vào ban đêm quá gần với thời gian ngủ sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ, bởi khi đó chất serotonin sẽ tăng sự kích thích và ngăn cản hoạt động của não chậm lại

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 • Hôm nay Kim Ngưu có sự quan tâm đặc biệt tới những vấn đề tâm linh, trừu tượng hay chiêm tinh học, ví dụ như những điều bí ẩn trên trái đất, những lời tiên trì về thế giới trong tương lai… bạn bất ngờ nhận ra có rất nhiều điều trùng khớp với suy nghĩ của mình.
 • Trong thời tiết giao mùa nhiệt độ giữa ngày và đêm và thất thường, và đây có thể là nguyên nhân chính khiến chòm sao này mắc nhiều bệnh nếu không biết chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Lời khuyên cho Ngưu chan hãy nhớ chăm sóc cơ thể kỹ hơn trong điều kiện thời tiết này.
 • Hãy nhớ rằng mỗi cá nhân đều là một điều tuyệt vời, vì vậy bạn đừng quá hà khắc với bản thân, rồi tự mình làm những chuyện không đi đến đâu, hãy làm những thứ mà mình yêu thích, đó mới là lúc bạn thực sự tận hưởng được niềm vui trong cuộc sống.
 • tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 24-09-2018

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) 

 • Xem tử vi thứ 2 Song Tử thay đổi khá nhiều, bạn thể hiện được những phẩm chất tuyệt vời như thông minh, nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng với tất cả mọi người và đây cũng là lý do bạn sẽ có thêm cơ hội thăng tiến trong tương lai.
 • Nếu Song Tử Tthường xuyên mất ngủ hay ngủ không ngon giấc thì bạn có thể thử một số loại trà có khả năng gây ngủ như trà bạc hà, trà oải hương hay trà hoa cúc vàng. Việc nhấm nháp từng ngụm trà cũng giúp giảm hoạt động của não và khiến bạn ngủ nhanh hơn khi nằm lên giường.
 • Chúng ta sẽ có những cảm xúc rất tích cực khi được thưởng thức một món ăn ngon hay khi được thưởng tiền, ngoài ra việc được thổ lộ chính mình cũng mang lại cảm giác y như vậy. Do đó bạn nên lắng nghe và tạo cơ hội để người khác được chia sẻ câu chuyện về họ, khiến họ tin tưởng và muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

 • Bói tử vi hôm nay Cự Giải cảm thấy bồn chồn, lo lắng, bất an hơn mọi ngày nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Do không bao quát được mọi vấn đề, thiếu tầm nhìn xa và không biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác đã khiến bạn lâm vào tình trạng bế tắc như này.
 • Đôi khi Giải Giải cần có những hành động cởi mở, thiện chí với người khác thì họ cũng sẽ đối đãi lại với bạn tương tự như vậy, dần dần bạn sẽ có nhiều người yêu mến hơn. Dù chưa biết chắc một ai đó có cảm tình với mình hay không, nhưng hãy cứ hành động như thể bạn rất yêu quý họ và rồi bạn sẽ nhận được những gì mình đã cho đi.
 • Cự Giải hãy tập cho mình thói quen tiết kiệm cho cuộc sống về già bằng cách, chi tiêu cho những thứ thật cần thiết và tiết kiệm một khoản. Khi bạn xác định được rõ chính xác số tiền có thể khiến mình an tâm trong tương lai, thì sẽ tự biết cách giảm ở đâu để đạt được mục tiêu tự do về tài chính

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

 • Theo tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 2 này cuộc sống của Sư Tử có những thay đổi nhỏ như đổi vị trí làm việc, đổi chỗ ở hoặc đơn giản chỉ là đi chơi đâu đó để thư giãn. Bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón chờ những điều mới mẻ đến với cuộc sống của mình.
 • Con người thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc của những người xung quanh họ và có xu hướng bắt chước một cách vô thức. Vì vậy nếu Sư Tử muốn những người bên cạnh mình cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy năng lượng thì bạn nên truyền đạt những cảm xúc tích cực của mình đến với họ.
 • Ăn một bữa tối nhẹ nhàng sẽ giúp chúng ta dễ ngủ hơn vào ban đêm, vì nếu ăn quá nhiều thì cơ thể sẽ tốn rất nhiều thời gian để tiêu hóa. Bạn nên ăn ít hơn vào bữa tối hoặc nên kết thúc bữa tối sớm để cơ thể có đủ thời gian tiêu hóa thức ăn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 • Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Xử Nữ rất giỏi trong việc quản lý sắp xếp mọi việc đúng như yêu cầu đề ra nên thu được kết quả rất đáng mong đợi. Nhờ vậy đồng nghiệp và cấp trên cũng rất cũng đánh giá rất cao khả năng này của bạn.
 • Khi cảm thấy buồn bã, bế tắc, bạn hãy làm một việc gì đó khác đi như thử làm một việc mà mình chưa từng làm. Đôi khi chúng ta chỉ vì ngại ngùng mà để lỡ mất những cơ hội tốt và những trải nghiệm mới biết đâu sẽ mang tới những cơ hội mới.
 • Thói quen cất trữ đồ ăn thừa vào tủ lạnh rồi dùng lại vào hôm sau không hề tốt cho sức khỏe, bởi một số món sẽ bị biến chất khi hâm đi hâm lại, vừa không giữ được dinh dưỡng như lúc ban đầu mà còn có thể gây ngộ độc cho cơ thể. Tốt nhất bạn đừng để thức ăn qua ngày vì không có lợi cho sức khỏe.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12)

 • Hôm nay Thiên Bình có xu hướng suy nghĩ quá nhiều, lo lắng về những chuyện chưa xảy ra và điều này khiến bạn trở nên cô độc hơn. Nếu cảm thấy nỗi buồn của mình quá lớn và gây ảnh hưởng tới công việc thì nên bình tĩnh lại để không bị cảm xúc không chi phối mình quá nhiều.
 • Bình nhi hãy dành thời gian để xây dựng những mối quan hệ có thể tin tưởng và tin cậy lẫn nhau, điều này cũng rất có lợi cho việc làm ăn của bạn. Khi bạn có thể chia sẻ những thông tin thật về chính con người mình thì mọi người cũng sẽ gần gũi bạn hơn và có xu hướng tin tưởng bạn trong nhiều chuyện.
 • Cuộc sống của Thiên Bình có những lúc vui vẻ nhưng cũng có những lúc bế tắc, đó là điều ai cũng có thể phải trải qua. Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua, nên hãy lạc quan lên, khó khăn chỉ là tạm thời nỗi buồn sẽ qua đi nhanh chóng như chưa có chuyện gì xảy ra.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 • Tử vi phương tây nhận thấy Bò Cạp Có vẻ lo lắng, bồn chồn hơn hơn mọi ngày nên không nhìn rõ được mọi vấn đề và khó đặt mình vào hoàn cảnh người khác. Thậm chí bạn có thể buông ra những lời nói làm tổn thương đối phương dù bản thân không có ý đó, bạn nên xin lỗi người ấy đừng để người yêu thương bạn bị ảnh hưởng vì sự vô tâm này.
 • Một cách đầu tư tiền thông minh của những người giàu có chính là đầu tư cho bản thân như học thêm một tấm bằng mới hoặc tham gia một khóa học nâng cao kỹ năng. Hãy hào phóng hơn trong việc chi tiền để mua một cuốn sách hay học một khóa nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực mình chưa biết.
 • Bạn sẽ ngủ ngon hơn khi nằm hoàn toàn trong bóng tối, đây cũng là lý do rại sao những người ngủ với ánh đèn sáng vào ban đêm thường cảm thấy mệt mỏi sau khi thức dậy. Nếu Bò Cạp muốn có một giấc ngủ ngon, hãy tắt đèn ngủ hoàn toàn khi ngủ nhé.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 • Nhân Mã hành động xúc nổi bốc đồng hơn thường lệ, bạn dễ ghen tuông khi thấy đối phương có biểu hiện khác lạ. Có lẽ bạn nên học cách xử lý cảm xúc của bản thân vì nếu không thấu hiểu và khoan dung cho đối phương thì mối quan hệ giữa hai người khó mà duy trì được lâu dài.
 • Hãy nói lời khen ngợi với người khác nhiều hơn, bởi mọi người thường có xu hướng nhận định về con người bạn thông qua những tính từ mà bạn dùng để mô tả người khác. Nếu không thể nói những lời tốt đẹp thì cũng đừng nói ra những nhận xét tiêu cực vì có thể ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của mọi người.
 • Đứng trước khó khăn, Nhân Mã hãy tự thoát khỏi áp lực bằng cách vận động. Đó là lý do tại sao người ta vẫn khuyên nên tập thể dục để giảm sự căng thẳng. Hãy bước ra ngoài hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn cảnh vật, bạn sẽ thấy tinh thần thư thái hơn.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

 • Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận ra Ma Kết có những cảm xúc rất mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn lại bị kìm lại vì có người nào đó quá thực tế đã thức tỉnh bạn bằng những tư duy rất logic của họ.
 • Kết Kết hãy tự đặt ra cho mình những mục tiêu đơn giản rồi hoàn thành nó, bạn sẽ cảm thấy phấn khích hơn. Điều này sẽ giúp bạn gặt hái thêm những thành quả mới mà còn giúp bản thân quên đi những nỗi buồn hay rắc rối gặp phải trong cuộc sống.
 • Bạn muốn tiết kiệm tiền bằng cách từ bỏ đồ uongs vào bữa sáng nhưng rất khó mà có ngay được cả đống tiền. Thay vào đó hãy thiết lập mục tiêu tiết kiệm và kiếm tiền lớn hơn cho bản thân, tăng thêm nguồn thu nhập theo nhiều cách khác nhau.

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

 • Mặc dù Bảo Bình là người khá tự do, phóng khoáng nhưng bạn lại khó chấp nhận những người có phản ứng tình cảm bộc trực và mạnh mẽ. Thế nhưng không phải ai cũng điềm tĩnh, vô tư và khách quan như bạn, vì thế hãy thông cảm và thấu hiểu cho mọi người trong từng hoàn cảnh.
 • Những căng thẳng, buồn bã không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống mà còn đến sức khỏe của mỗi người. Khi bạn càng buồn thì chuyện ăn ngủ càng thất thường và sức khỏe còn bị ảnh hưởng hơn. Vì thế hãy tự đốc thúc bản thân là dù buồn nhưng vẫn phải ăn ngủ, phải làm việc cho đủ, cho đúng để sau này không phải hối hận.
 • Ngay cả những nỗi buồn sâu thẳm nhất vẫn có thể tìm được niềm vui, điều quan trọng là chúng ta nhìn nó theo cách nào. Tại sao không nhìn vào những mặt tích cực của vấn đề mà lại cứ chôn mình trong sự buồn bã?

Xem tử vi Thứ Hai ngày 24-09-2018 cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

 • Thứ 2 này Song Ngư có thể bị thất vọng khi những kỳ vọng của mình không đạt được. Bạn nên làm quen với thực tế là có rất nhiều việc không đi theo kế hoạch đã đề ra từ trước, trong tình huống này tốt nhất là nên tìm cách xử lý nhanh chóng.
 • Không ít lần Ngư nhi cảm thấy như mình đang phải vác cả thế giới trên vai, bản thân thấy thực sự quá tải. Khi bạn buồn chán vì có quá nhiều áp lực, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi, tạm rời công việc và trân trọng những gì bản thân có ở thời điểm hiện tại. Hệ miễn dịch của con người dễ bị suy giảm trong thời điểm giao mùa nên rất dễ bị cảm lạnh.
 • Sự thay đổi của nhiệt độ cũng khiến các loại virus sinh sôi nhiều hơn. Nếu Song Ngư không quan tâm chăm sóc sức khỏe của mình thì sức đề khác sẽ giảm xuống ngay, tạo điều kiện cho virus xâm nhập và gây bệnh, bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
 • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi